แนะนำลิป 3ce 4 สีสุดชิค ให้คุณสวยใส คิวท์ไม่เป็นรองใครดุจสาวเกาหลี

ป้ายโฆษณา naadeng.com

share-facebook

สำหรับสาวๆ ที่รักในเทรนด์เกาหลีและชอบตามเทรนด์เป็นที่สุด ขอแนะนำนี่เลย ลิป 3ce แบรนด์เกาหลี ที่จะช่วยเติมความสวยใสให้กับคุณได้อย่างมั่นใจ และมีหลากสีสันที่จะปรับลุคของคุณได้อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น ลุคสุดแซ่บสไตล์สาวเปรี้ยว ลุคเท่ๆ แบบสาวมั่น หรือลุคใสๆ น่ารักแบบสาวหวาน ที่รับรองได้เลยว่างานนี้หนุ่มๆ ติดตรึมแน่นอน แต่เนื่องจากลิป 3ce นั้น ก็มีหลายสีด้วยกัน เราจึงคัดเอาตัวเด็ดๆ มาแนะนำกัน 4 สีดังนี้

ลิป 3CE GLOW JAM STICK #PINK POTION

ลิป 3CE GLOW JAM STICK #PINK POTION

ลิปสติกเนื้อครีมสีชมพูหวานฉ่ำ ที่จะช่วยเติมความสวยโดดเด่นให้กับคุณได้อย่างมั่นใจ แถมยังมีส่วนผสมของสารบำรุงที่จะช่วยถนอมริมฝีปากของคุณได้ดีอีกด้วย ซึ่งก็เหมาะกับสาวๆ ที่มีสไตล์แบบหวานๆ น่ารักที่สุด สำหรับใครที่กำลังมองหาลิปสติกโดนใจอยู่ล่ะก็ ลิป 3ce แท่งนี้ ก็เป็นตัวเลือกที่ดีไม่น้อยเลยทีเดียว

จุดเด่นของลิปสติก 3ce
 • เนื้อลิปสติกเป็นแบบเนื้อครีมที่มีความชุ่มฉ่ำ สไตล์ Juicy ที่จะทำให้ริมฝีปากของคุณมีประกายฉ่ำแวววาว และมีความเจิดจรัส ดูน่าหลงใหลสุดๆ
 • มีส่วนผสมของสารบำรุง Plant-Derived Butter และ Long-Lasting Moisture ที่จะช่วยบำรุงริมฝีปากของคุณให้ดูอิ่มเอิบและน่าจุมพิตมากขึ้น
 • ปรับริมฝีปากที่เคยแห้งเสียให้กลับมาชุ่มชื้นและเนียนนุ่มน่าสัมผัสอีกครั้ง
 • สีชมพูหวานฉ่ำ ที่จะทำให้คุณดูสวยใสน่ารัก และมีความติดทนนาน ตลอดวัน

ลิป 3CE MATTE LIP CRAYON-#SPEAK LOW

ลิป 3CE MATTE LIP CRAYON-#SPEAK LOW

สำหรับลิป 3ce แท่งนี้ เป็นลิปที่ให้สีแบบสีนู้ดอมชมพูแบบ Elegant ซึ่งก็จะให้ลุคที่ดูสวยชิคสุดๆ แถมทาเพียงครั้งเดียวก็ให้สีสันที่เด่นชัด ติดทนนานและดูเจิดจรัสโดยไม่ต้องทาซ้ำอีกด้วย แม้ว่าสีจะไม่ได้จัดจ้านมาก แต่ก็สามารถทำให้คุณดูสวยแซ่บและได้ลุคที่ดูเซ็กซี่ ร้อนแรงสุดๆ เลยทีเดียว สาวๆ คนไหนที่ชอบสไตล์แบบนี้ขอบอกเลยว่าห้ามพลาด

จุดเด่นของลิปสติก 3ce
 • มีเนื้อครีมที่นุ่มละมุนปาก ที่จะให้สัมผัสที่เนียนนุ่มทันทีที่ปาดลิปลงไป ทั้งยังมีความอ่อนโยนอีกด้วย
 • เป็นลิป 3ce ที่ปราศจากน้ำมัน จึงให้ลุคที่ดู Matte สุดๆ ทั้งยังช่วยเสริมความเซ็กซี่ ที่จะทำให้คุณดูสวยแซ่บทันทีที่ทา
 • บำรุงและช่วยกักเก็บความชุ่มชื้น จึงทำให้เรียวปากของคุณมีความเนียนนุ่ม เอิบอิ่ม และป้องกันริมฝีปากแห้งแตกเป็นขุยได้ดี โดยเฉพาะช่วงหน้าหนาวด้วยแล้ว ลิปตัวนี้จะมีประสิทธิภาพในการบำรุงสูงมาก
 • มีเม็ดสีที่จัดจ้าน แค่ทาลิปเพียงครั้งเดียว ก็จะได้สีสันที่สดใสติดทนนาน โดยที่คุณไม่ต้องทาซ้ำบ่อยๆ เลยล่ะ

ลิป 3CE DRAWING LIP PEN #CRUSH ON YOU

ลิป 3CE DRAWING LIP PEN #CRUSH ON YOU
ชอบลิปแบบสีจัดๆ เข้มๆ แต่ยังคงความสวยใสน่ารักได้แบบดูดีสุดๆ ต้องลิป 3ce สไตล์เกาหลีแท่งนี้กันเลย โดยดีไซน์ของลิปตัวนี้นั้น ก็จะมาในรูปแบบแท่งดินสอ คล้ายกับดินสอเขียนคิ้วแต่ยาวกว่า แถมมีสีสันที่ดูเฉพาะตัวไม่ซ้ำใคร อย่างสีโทนราสเบอร์รี่อีกด้วย ที่สำคัญไม่ได้มีแค่สีนี้เท่านั้น แต่ยังมีอีกหลายเฉดสีให้ได้ลองเลือกใช้กัน ซึ่งก็ขอการันตีในคุณภาพที่คุณจะต้องประทับใจแน่นอน

จุดเด่นของลิปสติก 3ce
 • ทาแล้วให้ความรู้สึกที่แนบสนิทเหมือนกับผิวเราจริงๆ จึงให้ลุคที่ดูสวยใสอย่างเป็นธรรมชาติมากขึ้น
 • มีเม็ดสีที่ชัดเจนและเด่นชัด ซึ่งจะทำให้เรียวปากของคุณเป็นที่สะดุดตา จนใครๆ ก็ต้องเหลียวหลังมามอง
 • มีสีสันให้เลือกมากมายหลายสี โดยแต่ละสีก็ล้วนแจ่มและเริ่ดสุดๆ ซึ่งหากเลือกไม่ถูกว่าจะเอาสีไหนดีล่ะก็ จัดเต็มแบบยกแพ็คกันไปเลย
 • สำหรับแท่งที่แนะนำนี้ ก็จะเป็นสีราสเบอร์รี่ ที่ดูดีมีเอกลักษณะเฉพาะตัว และเติมความน่ารักสดใสได้อย่างมั่นใจ
 • ราคาไม่แพง

ลิป 3CE CREAMY LIP COLOR #13 VEGAS NIGHT

[update later h2]

share-facebook