3 คลินิกชื่อดังกับบริการด้านฉีดโบท็อก ราคาไม่แพง ที่มีคุณภาพจนสาวๆ ส่วนใหญ่ไว้วางใจ

ป้ายโฆษณา naadeng.com

share-facebook

การฉีดโบท็อก เป็นนวัตกรรมใหม่แห่งความงาม ที่จะช่วยปรับผิวหน้าของคุณให้ดูเรียวเล็กลง พร้อมทั้งยกกระชับผิว ลดเลือนริ้วรอย รอยเหี่ยวย่นและรอยตีนกาได้อย่างอยู่หมัด แถมราคาไม่แพงและให้ผลลัพธ์ที่โดนใจอีกด้วย แต่ทั้งนี้การจะฉีดโบท็อกเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดและปลอดภัยนั้น ก็ต้องขึ้นอยู่กับการเลือกคลินิกศัลยกรรมเช่นกัน เพราะบางคลินิกก็อาจจะนำโบท็อกที่ไม่มีคุณภาพมาใช้ จนทำให้เกิดผลเสียตามมาได้ ซึ่งวันนี้เราก็ได้เลือกสรร 3 คลินิกศัลยกรรมชื่อดัง ที่ได้รับการยอมรับจากผู้คนส่วนใหญ่ ว่าฉีดโบท็อกได้แบบเป๊ะมาก มาแนะนำกัน ดังนี้

ฉีดโบท็อก ที่ นิติพล คลินิก

ฉีดโบท็อก ที่ นิติพล คลินิก

นิติพล คลินิก คลินิกทางด้านความงามที่ให้บริการในด้านการทำทรีทเม้นท์ผิว กระชับสัดส่วนและการปรับรูปหน้าให้สวยใสได้อย่างมั่นใจ เรียกได้ว่าเป็นคลินิกที่มีความเชี่ยวชาญในด้านความงามโดยเฉพาะเลยทีเดียว ซึ่งนอกจากจะให้การรักษาแล้ว ก็ยังเป็นที่ปรึกษาที่ดีสามารถให้คำปรึกษาได้อย่างเป็นกันเองสุดๆ และการบริการที่ดูเหมือนจะได้รับความนิยมมากสำหรับที่นี่ก็คือ การฉีดโบท็อกนั่นเอง ว่าแต่ฉีดโบท็อกกับ นิติพล คลินิก ดีอย่างไร เราลองมาดูกัน

จุดเด่นฉีดโบท็อก
 • ฉีดโบท็อกด้วยเทคนิคแบบใหม่ คือ BOTOX LIFT ที่ไม่ใช่แค่ลบรอยตีนกาและช่วยยกกระชับผิวให้ดูอ่อนเยาว์ลงเท่านั้น แต่สามารถปรับรูปหน้าให้ดูเรียวเล็กลงได้อย่างมั่นใจ และเจ็บน้อยกว่าการฉีดโบท็อกแบบเดิมๆ อีกด้วย
 • ราคาย่อมเยา พิเศษแค่ 5,000 บาทเท่านั้น โดยไม่จำกัดจุด
 • ฉีดเพียงสองครั้งเท่านั้น ก็ให้ผลการรักษาที่ดีและมีประสิทธิภาพที่ยาวนานมาก
 • เริ่มเห็นผลตั้งแต่ 7 วัน นับจากที่ฉีด
ช่องทางการติดต่อคลินิกฉีดโบท็อก

ที่ตั้ง : 61 ลาดพร้าว 115 (ศานตินิเวศ) แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กทม. 10240
เบอร์โทร : 02-377-1476
เว็บไซต์ : http://www.nitiponclinic.com/

ท่านที่ไม่รู้จะเลือกฉีดโบท็อกที่ไหนดี ลองมาฉีดโบท็อก ที่ เลอ บิวทิส คลินิก

ฉีดโบท็อก ที่ เลอ บิวทิส คลินิก

คลินิกขึ้นชื่อในเรื่องของการฉีดโบท็อก ที่สามารถปรับใบหน้าของคุณให้ดูเรียวสวยมากขึ้นได้ในพริบตา ทั้งช่วยกระชับให้ผิวหน้าดูเต่งตึงและอ่อนเยาว์ลงอีกด้วย โดยที่นี่ คุณสามารถมั่นใจได้ถึงความปลอดภัย ต่างจากการฉีดโบท็อกที่อื่นๆ เพราะเป็นคลินิกที่เปิดให้บริการมาอย่างยาวนาน และผ่านการฉีดโบท็อกให้กับลูกค้ามาแล้วกว่าพันราย ซึ่งก็ได้ผลตอบรับที่ดีมาก ถือเป็นเทคนิคในการเสริมความงาม ที่ไม่ต้องผ่าตัดและไม่ต้องพักฟื้นให้เสียเวลา แต่ได้ผลลัพธ์ที่คุ้มค่าและน่าพอใจกันเลยทีเดียว ใครที่กำลังมองหาคลินิกเพื่อการฉีดโบท็อกอยู่ล่ะก็ ที่ เลอ บิวทิส คลินิก ก็เป็นตัวเลือกที่ดีไม่น้อย

จุดเด่นฉีดโบท็อก
 • ให้ผลลัพธ์ที่รวดเร็วทันใจ โดยจะเริ่มเห็นผลตั้งแต่ 2-4 สัปดาห์ที่ฉีดโบท็อกกันเลยทีเดียว
 • ฉีดเพียงครั้งเดียว แต่อยู่ได้นานถึง 6 เดือน ขอบอกเลยว่าคุ้มค่ามาก
 • ทีมแพทย์มีความเบามือสุดๆ จึงไม่ทำให้เกิดรอยช้ำ ไม่เจ็บและไม่ทิ้งรอยเข็มไว้ให้เห็นอีกด้วย
 • ใช้เวลาในการฉีดโบท็อกไม่เกิน 1 ชั่วโมง สามารถกลับบ้านได้เลยโดยไม่ต้องพักฟื้น
 • ราคาถูกมาก ให้คุณสวยได้ในราคาประหยัด

ช่องทางการติดต่อคลินิกฉีดโบท็อก
ที่ตั้ง : ซอยรัชดา 3 หลังฟอร์จูนทาวน์ รถไฟใต้ดิน MRT พระราม 9
เบอร์โทร : 02-642-1058, 092-391-8811
เว็บไซต์ : http://lebeautis.com/

ฉีดโบท็อก เมโกะ คลินิก

ฉีดโบท็อก เมโกะ คลินิก
ต้องการฉีดโบท็อก เพื่อใบหน้าที่สวยเป๊ะ และมีโครงหน้าที่เรียวเล็กลงอย่างสมบูรณ์แบบมากขึ้น ที่เมโกะ คลินิก ช่วยคุณได้ โดย เมโกะ คลินิก เป็นคลินิกที่เปิดให้บริการมาอย่างยาวนานกว่า 10 ปี และมีชื่อเสียงในด้านการทำศัลยกรรมที่ใครๆ ต่างก็ให้ความไว้วางใจ แถมยังมีทีมแพทย์ที่มีความเป็นมืออาชีพอีกด้วย โดยสำหรับโบท็อกที่ทางคลินิกใช้นั้น ล้วนเป็นโบท็อกเกรดดีที่ได้มาตรฐาน และมีความปลอดภัยสูง จึงมั่นใจถึงผลลัพธ์เมื่อฉีดโบท็อกกับที่นี่ได้เลย นอกจากนี้การทำศัลยกรรมหรือฉีดโบท็อกกับเมโกะ คลินิก ก็ยังมีข้อดีอีกมากมาย ดังนี้

จุดเด่นฉีดโบท็อก
 • ใช้เทคนิคในการฉีดโบท็อกแบบ 3D Lift ซึ่งเป็นเทคนิคใหม่ โดยจะเน้นผลลัพธ์ในการรักษาแบบทุกมิติ ทุกมุมมอง แถมสามารถยกกระชับผิวหน้า ให้ดูเต่งตึงไร้ริ้วรอย ไปพร้อมๆ กับการปรับใบหน้าให้เรียวสวยอีกด้วย
 • มีทีมแพทย์ที่เชี่ยวชาญแบบเฉพาะทาง และมีศิลปะในการออกแบบใบหน้า ที่จะทำให้ผลที่ออกมานั้น ดูเป็นธรรมชาติที่สุด
 • มั่นใจด้วยผลิตภัณฑ์โบท็อกที่มีคุณภาพ และอุปกรณ์เครื่องมือที่ได้มาตรฐาน ผ่านการฆ่าเชื้อและการรับรองจาก อย. มาเป็นอย่างดี จึงมั่นใจถึงความปลอดภัยได้มากถึง [update later]