หมอศัลยกรรมเสริมหน้าอก ราคาไม่แพง ทำนมที่ได้รับความนิยม เนรมิตหน้าอกอึ๋มสวยดั่งใจ !

ป้ายโฆษณา naadeng.com

share-facebook

การผ่าตัดเสริมหน้าอก ทำนม ศัลยกรรมหน้าอกเพื่ออัพไซต์ของตัวเองให้ใหญ่ขึ้น ในปัจจุบันถือว่าเป็นการทำศัลยกรรมความงามที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก เนื่องจากการใส่ใจกับรูปร่างของตัวเองที่สาวๆ อยากจะให้มีทรวดทรงองเอวที่สมส่วน โดยเฉพาะหน้าอกหน้าใจ แถมเทคโนโลยีการผ่าตัดที่ทันสมัยมากขึ้น ทำให้การผ่าตัดเสริมหน้าอกง่ายขึ้น เป็นธรรมชาติ และมีความปลอดภัย ซึ่งแน่นอนว่าในความปลอดภัยที่กล่าวมา ก็ต้องมีความเสี่ยงจากหลายๆ ปัจจัยเข้ามาเกี่ยวข้องอยู่แล้ว

ใครที่สนใจอยากมีหน้าอกสวยอึ๋มแบบจริงจังแล้วล่ะก็ แต่ไม่รู้จะเลือกหมอทำนมที่ไหนดี ต้องลองศึกษาข้อมูลให้มั่นใจกับคลินิกหรือแพทย์เฉพาะทางที่เชื่อถือได้ มีความเชี่ยวชาญ และได้รับความนิยม ซึ่งเราได้รวบรวมทางเลือกดีๆ สำหรับเป็นตัวช่วยการตัดสินใจที่หวังว่าจะให้ประโยชน์กับทุกคนได้มากขึ้นค่ะ

คลินิกทำนม เสริมหน้าอก Dream Clinic

คลีนิกทำนม Dream Clinic

Dream Clinic คือคลินิกศัลยกรรมความงามที่มีชื่อเสียงในเรื่องการทำผ่าตัดหน้าอกที่มีให้สาวๆ เลือกอย่างหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการเสริมหน้าอกทรงหยดน้ำ การเสริมด้วยวิธีเอาไขมันตัวเองมาใช้เป็นตัวช่วย หรือการทำนมทรงกลม และการศัลยกรรมปรับรูปทรงหน้าอก

ที่นี่รับรองว่าภายหลังการทำ จะได้หน้าอกที่สวยเป็นธรรมชาติ ไม่หย่อนคล้อยตามมาในภายหลัง มีการนำเข้าซิลิโคนมาตรฐานสูงสุด ที่ได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยาในประเทศอเมริการวมถึงในประเทศไทยด้วย เป็นชนิดของถุงซิลิโคนที่ไม่รั่วซึม ไม่เกิดการเน่า มีความทนทาน ไม่ส่งผลให้เกิดอาการแพ้ แน่นอนว่าราคาของซิลิโคนก็จะแพงมากกว่าซิลิโคนธรรมดาทั่วไปหลายเท่าทีเดียว แต่เมื่อเทียบกับความปลอดภัย ก็ถือว่าเป็นการจ่ายที่คุ้มค่า ได้ความพึงพอใจภายหลังการผ่าตัดแล้วอย่างแน่นอน

จุดเด่นของคลินิกแห่งนี้ คือ ศัลยแพทย์ที่ให้ความมั่นใจในด้านการผ่าตัดที่มีความเชี่ยวชาญสูง ปลอดภัยด้วยการรับรองจากสมาคมศัลยแพทย์ตกแต่งแห่งประเทศไทย (หลักสูตรวุฒิบัตร ) 6 ปี และสมาคมศัลยแพทย์ตกแต่งความงามนานาชาติ (International Society of Aesthetic Plastic Surgery หรือ ISAPS) มีระบบการเลือกลักษณะของเต้านมให้เหมาะสม เพื่อให้เกิดความเป็นธรรมชาติ เข้ากับสรีระของเรามากที่สุด ด้วยเทคนิคการวัดขนาดหน้าอกที่มีความแม่นยำ มีเครื่องมือการทำงานที่สะอาดได้มาตรฐาน

หลังการผ่าตัดจะมีอาการบาดเจ็บน้อยกว่าการผ่าตัดแบบธรรมดา ซึ่งใช้เวลาเพียงแค่ 2-3 วันสำหรับการพักฟื้นเท่านั้น ภายหลังการผ่ายังให้ความพึงพอใจ โดยการมีทีมแพทย์คอยให้คำแนะนำติดตามผลอย่างต่อเนื่องจนกว่าจะหายดีเป็นปกติได้อย่างสมบูรณ์แบบ

ช่องทางการติดต่อคลินิกทำนม

Dream  Clinic Plastic Surgery and Aesthetic Center 257/9 โครงการ The Wiz (MRT สถานีรัชดาภิเษก ทางออก1) ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพฯ
Call : 02-693-9911
Website : http://www.clinicdream.com/

ทำนมกับหมอเปิ้ล พลศักดิ์ Amed clinic คลินิกเสริมหน้าอก

หมอเปิ้ล พลศักดิ์ Amed clinic คลีนิกเสริมหน้าอก

คลินิก Amed clinic ของคุณหมอเปิ้ล พลศักดิ์ เป็นคลินิกทำนมที่ได้รับความนิยมและน่าเชื่อถืออยู่แล้วในด้านการศัลยกรรมแห่งหนึ่งของประเทศไทย ที่มีดารานางแบบมีชื่อเสียงมากมายตัดสินใจมาทำศัลยกรรมกันที่นี่ ชนิดที่เรียกได้ว่าต้องจองคิวกันเป็นแรมเดือน ในส่วนของการทำหน้าอก คนที่เคยทำมาต่างก็บอกว่าคุณหมอเปิ้ลเป็นที่หนึ่งของคลินิกแห่งนี้ เพราะการผ่าด้วยความเชี่ยวชาญ ได้ทรงหน้าอกที่มีความเป็นธรรมชาติมากๆ

แม้คนไข้ของคุณหมอจะเยอะ แต่คุณหมอจะคอยให้คำแนะนำกับคนไข้แต่ละรายเป็นอย่างดีว่าความเหมาะสมของขนาดหน้าอกที่ไม่เว่อร์จนเกินไปควรอยู่ที่ขนาดเท่าไหร่ เพื่อให้เนื้อนมสามารถรองรับได้ (มีขนาดตั้งแต่ 100-600 cc.) รูปทรงแบบไหนเหมาะกับสรีระ แบบไม่เล็กหรือใหญ่เกินไป ซึ่งจะเน้นความเป็นธรรมชาติมากที่สุดนั่นเอง

ที่นี่เขาเคลมว่าเสริมหน้าอก ทำนมได้แบบไร้แผล ไร้ริ้วรอย มีใบรับประกันรับรองความปลอดภัย ซิลิโคนได้รับการรับรองจาก US FDA ลดผลข้างเคียงที่จะเกิดอาการแพ้ได้ดีกว่าซิลิโคนทั่วไป ที่นี่จะเลือกเป็นชนิด Mentor กับ Allergan Natrelle มั่นใจได้ชัวร์ว่าจะได้หน้าอกสวยที่ไม่ต้องมานวดคลึงให้ซิลิโคนเข้ารูปในภายหลัง แถมยังมีทีมแพทย์คอยดูแลติดตามผลภายหลังการรักษา

ช่องทางการติดต่อคลินิกทำนม

หมอเปิ้ล พลศักดิ์ (Amed clinic) 2 ซอย สุขุมวิท 55 แขวง คลองตันเหนือ เขต วัฒนา กรุงเทพฯ
Call : 084-680-8666
Website : http://www.amedclinic.com/

ทำนมกับหมอธีระพงษ์ คลินิกบางกอกศัลยกรรม

ศัลยกรรมทำนมกับหมอธีระพงษ์ คลีนิกบางกอกศัลยกรรม

เชื่อว่าคนที่เคยอ่านข้อมูลการทำศัลยกรรมเกี่ยวกับหน้าอกมาแล้ว ต้องเคยผ่านชื่อคุณหมอธีระพงษ์ พระราม 2 จาก คลินิกบางกอกศัลยกรรม(BCS Clinic) หรือที่คุ้นหููเรียกกันสั้นๆ ว่า “คุณหมอธีร์”  คนไข้ที่เข้ารับการผ่าตัดเสริมหน้าอกกับทางคุณหมอต่างก็บอกเป็นเสียงเดียวกันว่าตัดสินใจได้แบบไม่ผิดพลาดที่เลือกให้คุณหมอเป็นคนลงมือผ่าตัด แถมเป็นคลินิกที่ให้บริการประทับใจกับผู้ที่เข้ามาขอคำปรึกษา ราคาไม่แพงจนเกินเอื้อม

แถมหน้าอกที่ได้มีความสวยเป็นธรรมชาติ แทบจะไม่พบผลข้างเคียงที่เกิดขึ้นเลย ซึ่งทางคลินิกจะมีการให้คำแนะนำสำหรับคนที่ไม่ค่อยมั่นใจกับตัวเอง หรืออยากได้หน้าอกคัพใหญ่ๆ จนล้นออกมา คุณหมอจะเลือกขนาดที่เหมาะสมให้แทน พร้อมให้เหตุผลที่สมเหตุสมผล ซึ่งเป็นสิ่งที่คุณหมอยืนหยัดมาตลอดว่าการเลือกคัพให้ลูกค้า บางครั้งหากใหญ่เกินไป พอทำออกมาไม่สวยเหมือนที่ต้องการ ต้องมานั่งแก้กันใหม่ให้เจ็บตัวและเสียเงินเล่นเปล่าๆ ส่วนของซิลิโคนที่นี่มีให้เลือกหลายแบบ หลายรูปทรง ขึ้นอยู่กับราคา แต่ล้วนได้มาตรฐานที่ช่วยให้สาวๆ ได้หน้าอกสวยไม่หย่อนยานแม้ผ่านไปหลายปีแล้วก็ตาม

ช่องทางการติดต่อคลินิกทำนม

หมอธีระพงษ์ คลินิกบางกอกศัลยกรรม(BCS Clinic) 9/469 ถนนพระราม 2 ซอย 52 เขตบางขุนเทียน กรุงเทพฯ
Call : 02-895-6565 และ 081-925-5525
Website : bcsclinic.com

เสริมหน้าอก ราคากันเองกับหมอเทพ เวชวิสิฐ ประตูน้ำโพลีคลินิก

เสริมหน้าอก ราคากันเองกับหมอเทพ เวชวิสิฐ ประตูน้ำโพลีคลินิก

หมอเทพประตูน้ำ หรือนพ.เทพ เวชวิสิฐ เป็นผู้ก่อตั้งประตูน้ำโพลีคลินิค ที่แม้ในปัจจุบันจะมีอายุปาเข้าไปถึง 60 ปีแล้ว แต่ฝีมือการผ่าตัดทำนมของคุณหมอก็ยังไม่เคยตก ด้วยประสบการณ์ที่ยาวนานกว่า 30 ปี แน่นอนว่าประวัติการผ่าตัดของคุณหมอที่ผ่านมายาวมากๆ

ประวัติคนไข้ของคุณหมอที่เข้ามารับการเสริมหน้าอกมีตั้งแต่ดาราตัวแม่ นางแบบตามแมกกาซีน ดาวตลก หรือพวกพริตตี้ที่มีค่าตัวเหยียบล้าน แม้แต่กะเทยเองก็ให้ความมั่นใจกับคุณหมอเช่นกัน แล้วอย่าคิดว่าเป็นพวกธรรมดาซะที่ไหน กะเทยที่มาทำล้วนมีดีกรีเป็น Miss International Queen, Miss Tiffany, Miss Queen และ Miss Lady Boys กันเลยทีเดียว ด้วยความที่คุณหมอเข้าใจความต้องการของกลุ่มคนเหล่านี้ ไม่ว่าจะชายหรือหญิง ทำให้การทำหน้าอกออกมาสวยเป็นธรรมชาติ และคุณหมอเองก็ยังแนะนำคนไข้ก่อนทำเสมอว่า ทุกการผ่าตัดมีความเสี่ยง เสี่ยงมากเสี่ยงน้อยก็อยู่ที่หลายปัจจัย โดยเน้นให้เลือกแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญ หาข้อมูลเยอะๆ ก่อนตัดสินใจศัลยกรรมหน้าอกด้วย

ช่องทางการติดต่อคลินิกทำนม

ที่อยู่ : ประตูน้ำโพลีคลินิก ถนนราชปรารภ แขวง มักกะสัน เขต ราชเทวี กรุงเทพฯ
เบอร์ติดต่อ : 02-255-2280, 02-255-7767 และ 02-252-0633

เสริมหน้าอก ราคาไม่แพงกับหมอสุรเวช น้ำหอม โรงพยาบาลรามาธิบดี

เสริมหน้าอก ราคากันเองกับหมอสุรเวช น้ำหอม โรงพยาบาลรามาธิบดี

ว่าด้วยบทความของคุณหมอที่ให้ความรู้ด้านศัลยกรรมแก่บุคคลธรรมดาทั่วไป อย่างเช่นการเสริมหน้าอกแล้วเกิดพังผืดจะรักษาอย่างไร ,วิธีการนวดหน้าอกหลังจากเสริมหน้าอกแล้ว ,การเลือกทรงซิลิโคนหน้าอก ,การเกิดมะเร็งหลังเสริมหน้าอก [update later]