4 คลีนซิ่งสุดฮิต ตัวช่วยล้างเครื่องสำอางอย่างเกลี้ยงเกลา อยากหน้าใสกิ๊ก ห้ามพลาด !

ป้ายโฆษณา naadeng.com

share-facebook

ปัจจุบันนี้ต้องบอกเลยว่า แทบจะไม่มีสาวคนไหนที่ไม่แต่งหน้า เพราะการแต่งหน้านั้นจะเป็นตัวช่วยที่จะทำให้สาวๆ ส่วนใหญ่เกิดความมั่นใจมากขึ้น แถมช่วยปกปิดความบกพร่องบนใบหน้าได้ดีอีกต่างหาก แต่ทั้งนี้ รู้ไหมเอ่ยว่าเครื่องสำอางนั้นล้วนมีสารเคมีเป็นส่วนประกอบอยู่ จึงอาจเกิดการสะสมและทำร้ายผิวเมื่อนานไปได้ เราจึงควรล้างหน้าให้สะอาดหมดจดอยู่เสมอ และตัวช่วยที่ดีที่สุด ก็คือ คลีนซิ่งนั่นเอง ซึ่งหากคุณกำลังสับสนอยู่ล่ะก็ว่าจะเลือกคลีนซิ่งยี่ห้อไหนดี เรามี 4 คลีนซิ่งมาแนะนำกัน ดังนี้

คลีนซิ่ง Biore Perfect Cleansing Water

คลีนซิ่ง Biore Perfect Cleansing Water

คลีนซิ่งสูตรน้ำ ที่สาวๆ ส่วนใหญ่ต่างก็บอกเลยว่ามันเยี่ยมมาก เพราะสามารถทำความสะอาดเครื่องสำอางได้อย่างหมดจดจริงๆ แถมลดการเกิดสิวและผดผื่นต่างๆ ได้เป็นอย่างดีอีกด้วย นอกจากนี้ ยังมีดีไซน์กะทัดรัดใช้งานง่าย โดยบรรจุภัณฑ์จะเป็นแบบหัวปั๊ม ขวดไม่ใหญ่มาก สามารถพกพาได้แบบสบายสุดๆ ใครที่แต่งหน้าบ่อย อย่าได้พลาดเด็ดขาด

จุดเด่นของคลีนซิ่ง
  • สามารถทำความสะอาดเครื่องสำอางได้ทุกแบบ และทุกซอกทุกมุม จึงมั่นใจได้ว่าจะไม่มีเครื่องสำอางตกค้างอยู่บนใบหน้าของคุณแน่นอน
  • เป็นคลีนซิ่งที่ไม่มีกลิ่น และไม่ทำให้แสบตา ใช้งานง่ายโดยไม่เกิดการระคายเคือง แถมอ่อนโยนต่อผิวอีกต่างหาก
  • เช็ดล้างเครื่องสำอางได้อย่างรวดเร็วทันใจ และไม่ทำให้เหนียวเหนอะหนะ จึงเป็นคลีนซิ่งที่โดนใจสาวๆ ที่สุด
  • ลดความมันบนใบหน้าได้อย่างดีเยี่ยม สาวผิวมันห้ามพลาด

คลีนซิ่ง Bioderma Cleansing Water

คลีนซิ่ง Bioderma Cleansing Water

คลีนซิ่งที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนาน จนขึ้นชื่อว่าเป็นคลีนซิ่งในตำนาน ซึ่งสามารถล้างทำความสะอาดเครื่องสำอางบนใบหน้าได้อย่างหมดจดและมีความอ่อนโยนสุดๆ ทั้งยังมีหลายขนาดหลายราคาให้เลือกกันอีกด้วย อาจเรียกได้ว่าเป็นคลีนซิ่งที่สามารถตอบโจทย์การใช้งานของทุกคนเลยทีเดียว เพราะไม่ว่าจะกระเป๋าแบนหรือกระเป๋าหนัก ก็สามารถซื้อมาใช้ได้แบบชิลๆ นั่นเอง

จุดเด่นของคลีนซิ่ง
  • เป็นคลีนซิ่งที่มีความอ่อนโยนเหมือนน้ำ จึงทำให้ไม่แสบตาและไม่รู้สึกระคายเคือง แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย ก็ไม่เป็นปัญหา
  • สามารถเช็ดทำความสะอาดใบหน้าได้อย่างเกลี้ยงเกลา และขจัดทุกคราบสกปรกที่อุดตันอยู่ในรูขุมขนได้อย่างหมดจด จึงทำให้ใบหน้าดูกระจ่างใสและรูขุมขนมีความกระชับเรียบเนียนมากขึ้น
  • ช่วยให้สิวยุบเร็วขึ้นและลดการเกิดสิว จึงไม่ทำให้เป็นสิวซ้ำ
  • ราคาคุ้มค่า รับประกันคุณภาพโดนใจ

คลีนซิ่ง Alovivi Purevivi Cleansing Lotion

คลีนซิ่ง Alovivi Purevivi Cleansing Lotion
คลีนซิ่งตัวเด็ดของญี่ปุ่น ซึ่งจะมีลักษณะของคลีนซิ่งเป็นแบบโลชั่น สามารถใช้งานได้ง่ายและช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างหมดจด พร้อมการบำรุงผิวอย่างล้ำลึกที่คุณจะต้องทึ่งกับผลลัพธ์ที่ได้จากการใช้คลีนซิ่งยี่ห้อนี้เลยทีเดียว แถมยังสามารถขจัดคราบเครื่องสำอางที่ล้างออกยากได้อย่างง่ายดายอีกด้วย อย่างเช่น มาสคาร่าหรืออายไลเนอร์สูตรกันน้ำนั่นเอง ซึ่งคลีนซิ่งยี่ห้อนี้จะใช้ดีจริงไหมนั้น ก็ต้องลองซื้อมาใช้กันดูแล้วล่ะ

จุดเด่นของคลีนซิ่ง
  • ล้างทำความสะอาดเครื่องสำอางทั้งบนใบหน้าและรอบดวงตา เนื่องจากคลีนซิ่งเป็นสูตรอ่อนโยนที่ถูกออกแบบมาเพื่อให้ทำความสะอาดผิวหน้าอย่างครบเซ็ท[update later]

share-facebook