คลินิกทําตาสองชั้นยอดนิยม ราคาไม่แพง หมอศัลยกรรมตา ที่ใครทำแล้วเป็นต้องบอกต่อ

ป้ายโฆษณา naadeng.com

share-facebook

ในเรื่องของการทำศัลยกรรม ปัจจุบันปฏิเสธไม่ได้ว่าส่วนไหนๆ ของร่างกายที่เราอยากให้มันดูดี ดูสมบูรณ์แบบ ก็เพียงแค่เดินเข้าคลินิกเสริมความงามเพื่อทำการแก้ไข หรือที่เราเรียกว่าทำศัลยกรรมนั่นเอง โดยทั่วไปที่นิยมทำกันก็เห็นจะเป็น ศัลยกรรมเสริมหน้าอก ทำนม ใบหน้า เสริมจมูก คาง ริมฝีปาก เป็นต้น

แต่ก็ยังมีอีกหนึ่งจุดเล็กๆ ที่คนรักสวยรักงามยากจะมองข้าม เพื่อความสวยงามของใบหน้า คือการแก้ไขผิวหนังบริเวณดวงตา ที่มักเป็นปัญหาของสาวตาชั้นเดียว อยากจะแก้ไขเป็นตาสองชั้น ซึ่งให้ความมีเสน่ห์ ดูดวงตากลมโตมากกว่า เราเลยมีศัลยแพทย์ผ่าตัดทําตาสองชั้นมือดี มาเป็นตัวเลือกที่ช่วยให้การเลือกคุณหมอได้ง่ายขึ้น แถมลดความเสี่ยงอันตรายให้น้อยลงอีกด้วย

ทําตาสองชั้น กับคุณหมอรวงข้าว Lovely Eye By Dr.Roungkaw Clinic

ทําตาสองชั้น คุณหมอรวงข้าว Lovely Eye By Dr.Roungkaw Clinic

เทรนด์ “เปิดหัวตา” ที่กำลังกลายเป็นเทรนด์ยอดนิยมที่คุณหมอรวงข้าว กลายเป็นคุณหมอมือทองที่มีชื่อเสียง บอกได้เลยว่าใครที่มาทำกับทางคลินิก Lovely Eye แห่งนี้ จะได้ความเป๊ะของหนังตาสองชั้นที่มีความเป็นธรรมชาติ ส่วนใครที่ทำออกมาแล้ว ไม่ได้ดั่งใจตามที่ต้องการ สามารถเข้ามาแก้ไขกับทางคุณหมอได้ เพราะที่นี่เขาพร้อมให้คำแนะนำกับผู้ป่วยได้อย่างเป็นกันเองมากๆ คุณหมอรวงข้าวจะใช้วิธีทำตาสองชั้นไปพร้อมๆ กับการเปิดหัวตา ซึ่งเป็นวิธีที่ดีที่สุดในตอนนี้ จะมีวิธีทั้งแบบกรีดตาเพื่อเอาหนังตาส่วนเกินบางส่วนออกไป และแบบที่ไม่กรีดเอาส่วนของหนังตาออก

คุณหมอเลือกเดินทางไปศึกษาการทำศัลยกรรมแบบเกาหลีกันถึงแหล่งเพื่อนำมาใช้ปรับปรุงการทำศัลยกรรมของตัวเองให้ดีขึ้น ได้ความรู้มาว่าทำตาสองชั้นแบบไหนถึงจะออกมาสวยและเข้ากับรูปหน้าของแต่ละคน แน่นอนว่าใครที่เป็นผู้ป่วยเดินทางเข้ามาที่นี่ จะได้ดวงตาสองชั้นที่ดูสวยขึ้น ติดตามผลหลังการผ่าตัดศัลยกรรมตาสองชั้น และคอยให้คำปรึกษาผู้ป่วยทุกข้อสงสัยได้อย่างพึงพอใจเป็นอย่างมาก

ช่องทางการติดต่อคลินิกทําตาสองชั้น

Lovely Eye By Dr.Roungkaw Clinic ชั้น 2 โครงการ Parklane เอกมัย กรุงเทพฯ
Call : 080-120-4414
Website : http://lovelyeyeclinic.com/

ทำตา 2 ชั้น โดยคุณหมอเส Masterpiececlinic by Dr.Sae

ทำตา 2 ชั้น หมอเส Masterpiececlinic by Dr.Sae

คุณหมอเสหน้าหล่อจาก Masterpiece Clinic มีชื่อเสียงในการทำตาสองชั้นด้วยเทคนิคพิเศษที่เรียกกันว่า “Celebrity Eyes” ซึ่งข้อดีของเทคนิคนี้คือแผลมีขนาดเล็ก ทำให้ฟื้นตัวได้ไวขึ้น หลังผ่าตัดศัลยกรรมตาสองชั้นเสร็จก็จะได้ดวงตาสวยๆ มาชื่นชมกันเลย เรียกได้ว่าเป็นดวงตาสวยแซ่บเหมือนเซเลป ที่คุณหมอเสเน้นเอาใจลูกค้าจริงๆ

สำหรับการทำตาสองชั้นในลักษณะนี้ ทางคุณหมอจะแจ้งกับผู้เข้ารับคำปรึกษาก่อนว่า การทำตาสองชั้นไม่ใช่แค่เรื่องการทำตาชั้นเดียวให้เป็นสองชั้นแล้วจะสวยเลย แต่จะต้องมีองค์ประกอบอื่นๆ เข้ามาเกี่ยวข้องด้วย ซึ่งนั่นก็คือ ระยะคิ้ว การทำให้หัวตาเปิดออก เพื่อให้สามารถมองเห็นได้เต็มลูกตา หลังผ่าแล้วจะต้องได้หางตาคล้ายตาหงส์ ซึ่งจะเป็นหางตาแบบชี้ขึ้น และตาไม่ลึก เสมอกับขอบเบ้าลูกตา เป็นรายละเอียดที่คุณหมอใส่ใจกับทุกเคสเป็นอย่างมาก โดยขั้นตอนการผ่าตัดก็มีความละเอียดซับซ้อน

แต่สำหรับเทคนิค Celebrity Eyes ที่คุณหมอกล่าวถึงนั้น ก็ยังบอกอีกว่าเป็นข้อจำกัดสำหรับบางคนก็ทำออกมาไม่สวย แต่จะเหมาะกับคนที่มีหนังตาไม่มากเกินไป มีอายุไม่มาก หลังทำแล้วไม่จำเป็นต้องพักฟื้นด้วย ใครอยากได้ดวงตาแบบนี้ อาจจะเลือกการผ่าตัดร่วมกับการกำจัดไขมันบางส่วนที่มันเกินออกมาด้วย เพื่อช่วยให้ได้ดวงตาสวยคุ้มค่ากับราคาที่ทุกเคสต่างประทับใจกับฝีมือชั้นยอดของคุณหมอกันทั้งสิ้น

ช่องทางการติดต่อคลินิกทำตา 2 ชั้น

Masterpiececlinic by Dr.Sae 199/6,201 ถ.พระราม1 แขวงปทุมวัน เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ  และสาขาหาดใหญ่ที่ 55/3 ถนนศรีภูวนารถ, ศูนย์การค้าไดอาน่าคอมเพล็กซ์ ชั้น 4, หาดใหญ่, สงขลา
Call : 02-105-4370
Website : http://www.masterpiececlinic.com/

ทําตาสองชั้น ราคาไม่แพง กับคุณหมอมนัส ฉายาวิจิตรศิลป์ MEKO CLINIC

ทําตาสองชั้น กับคุณหมอมนัส ฉายาวิจิตรศิลป์ MEKO CLINIC

สำหรับคุณหมอมนัส เรื่องของการทำตาสองชั้นจัดอยู่ในระดับเซียน มีความเชี่ยวชาญสูง ที่ไม่เฉพาะแค่การทำศัลยกรรมดวงตา แต่ยังรวมไปถึงจมูก ปาก ที่สามารถออกแบบให้คนไข้ได้ดั่งใจต้องการ สิ่งที่น่าสนใจในแนวคิดของคุณหมอมนัสแห่ง MEKO CLINIC คือ “ความเป็นธรรมชาติ” ที่เน้นย้ำกับทุกเคสเสมอก่อนลงมือกรีดตาทำการผ่าตัดอย่างจริงจัง นั่นก็คือการให้คำปรึกษาแต่ละบุคคลว่าดวงตาแบบไหนจะเข้ากับรูปหน้า และให้ความสวยงามอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่ดูเว่อร์ หรือทำออกมาแล้วหน้าเปลี่ยนจนดูออกว่าไปทำศัลยกรรมมา

ด้วยประสบการณ์ผ่านการผ่าตัดทำตาสองชั้นมาแล้วกว่า 30 ปี ฝีมือเข้าขั้นประณีตแบบสุดๆ ใช้ทั้งศาสตร์และศิลป์ในการผ่าตัดให้มีความเนียน ซึ่งมีการทำตาสองชั้นให้เลือกด้วยกันสองรูปแบบ คือ Baby Doll Eyes ที่เน้นความโค้งได้รับ มองเห็นเส้นดวงตากลมสวย และมีชั้นที่ชัดเจน ให้ความเซ็กซี่เหมือนดวงตาฝรั่ง ยิ่งแต่งหน้ายิ่งทำให้ดูสวยมากขึ้น ส่วนอีกรูปแบบเรียกว่า  Korean Eyes หรือดวงตาแบบเกาหลีสุดฮิตนั่นเอง มีเส้นตาที่เนี๊ยบ เนียน ชั้นบาง ดูเป็นธรรมชาติ รับรองว่านี่คือหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญคนหนึ่งของไทยที่จะได้ดวงตาสวยๆ ไปครองสมใจอย่างแน่นอน

ช่องทางการติดต่อคลินิกทําตาสองชั้น

เมโกะ คลินิก Meko Clinic มีด้วยกันทั้งหมด 7 สาขา คือ เซ็นทรัลปิ่นเกล้า, โนบากิเมโกะทองหล่อ 3, เดอะมอลล์บางกะปิ, เซ็นทรัลพระราม 2, จตุจักร, เซ็นทรัลเวิล์ด และฟิวเจอร์ปาร์ค รังสิต
Call : 081-272-0022
Website : mekoclinic.com

ท่านที่ไม่รู้จะเลือกทําตาสองชั้นที่ไหนดี ลองมาทําตาสองชั้นกับคุณหมอชลธิศ สินรัชตานันท์

ทําตาสองชั้น กับคุณหมอชลธิศ สินรัชตานันท์ ธีรพรการแพทย์

คุณหมอหมอชลธิศ สินรัชตานันท์ แห่งธีรพรการแพทย์ ได้รับคำกล่าวขานว่าเป็น “ต้นตำรับแห่งการทำตาสองชั้น” ซึ่งจะมีขั้นตอนทำตาให้สวยคมออกมาเป็นธรรมชาติ พร้อมใส่ใจรายละเอียดด้วยการเจาะและดูดไขมันส่วนเกินที่หนังตาออกไปพร้อมๆ กันด้วย โดยจะใช้เทคนิคกล้องไมโครสโคปที่เหมือนกับกล้องเจียรนัยเพชร เป็นเทคโนโลยีขั้นสุดยอดสำหรับการผ่าตัด ที่ได้รับการยอมรับในระดับโลกเลยทีเดียว ผลที่ได้คือแผลหายไว และมีขนาดเล็ก ทำให้มีอาการบาดเจ็บเพียงเล็กน้อยเท่านั้น การผ่าตัดบางเคสคุณหมอก็จะแนะนำในสิ่งที่เหมาะสมไปให้ เพราะบางคนก็แค่อยากได้ตาสองชั้นแบบคนอื่น แต่กลับไม่เข้ากับรูปหน้าของตัวเอง

นอกจากนี้คุณหมอ ยังทำหน้าที่ศัลยกรรมใบหน้าส่วนอื่นๆ อีก พร้อมให้คำปรึกษากับคนที่ไม่มั่นใจว่าตาสองชั้นแบบไหนถึงจะสวยสำหรับตัวเอง การให้คำแนะนำของคุณหมอยังดูองค์รวมไปถึงเรื่องของการเสริมโหงวเฮ้ง ดวงชะตา ทำออกมาแล้วช่วยให้ชีวิตเจริญรุ่งเรืองกันอีกด้วย พร้อมประสบการณ์ที่ยาวนานกว่า 30 ปี คุณหมอจะคอยเป็นผู้คุมการทำงานในทุกๆ เคสอย่างใจเย็นมากที่สุด ดังนั้นมั่นใจได้ว่าจะได้รับคำปรึกษาที่ดีทั้งก่อนทำและมีการติดตามผลหลังทำเป็นมาตรฐานที่คนไข้ของคุณหมอต่างพึงพอใจ

ที่อยู่ : ธีรพรการแพทย์ 354 ถนนท่าดินแดง แขวงสมเด็จเจ้าพระยา เขตคลองสาน กรุงเทพฯ
เบอร์โทรติดต่อ : 02-0-0600 และ 089-612-9093
เว็บไซต์ : ธีรพรการแพทย์.com

ทําตาสองชั้น ราคาไม่แพงกับคุณหมอ อดุลย์ชัย ธรรมาแสงเสริฐ หรือหมอเกมส์ แห่ง แกรนด์มาสเตอร์สหคลินิก

ทําตาสองชั้น กับคุณหมอ อดุลย์ชัย ธรรมาแสงเสริฐ หรือหมอเกมส์ แห่ง แกรนด์มาสเตอร์สหคลินิก

แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านศัลยกรรมตกแต่ง และ ศัลยกรรมจมูกและตา อีกทั้งยังมีประสบการณ์การผ่าตัดในสถานพยาบาลที่มีชื่อเสียงและได้มาตรฐานอย่าง รพ.พระมงกุฎเกล้า ,รพ.วิชัยยุทธ ,รพ.เลอลักษณ์ และคลินิกอีกมากมาย อีกทั้งยังได้เดินทางไปศึกษาดูงานที่ต่างประเทศอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะที่ประเทศเกาหลีใต้ จนสามารถนำมาประยุกต์เข้ากับประสบการณ์ จนมีเทคนิคใหม่ๆของตัวเอง และพรีเซนต์ในงานประชุมศัลยแพทย์ตกแต่งระหว่างประเทศอย่างต่อเนื่อง และยังให้ความรู้อีกมากมายที่คุณหมอเขียนขึ้นมาเองผ่านบล๊อกของคุณหมอเอง สามารถเข้าไปอ่านได้ที่ gamesgrandmasterclinic.blogspot.com ซึ่งเป็นประโยชน์แก่คนที่ต้องการทำศัลยกรรมมากๆเลยล่ะ แถมยังได้รับรางวัลในรายการ Thailand Blog Award 2012 และ 2013 ติดต่อกัน 2 ปีซ้อน คำถามที่คนส่วนใหญ่ที่อยากทำตาสองชั้นอยากจะรู้คือตาของเรานั้นเหมาะกับการทำตาสองชั้นแบบ เปิด หรือ ปิด หัวตา?ซึ่งคำถามนี้คุณหมอมีคำตอบให้อย่างแน่นอน ส่วนฝีมือของคุณหมอนั้นก็ไม่ธรรมดาเอาซะเลย

สำหรับใครที่สนใจการทำตาสองชั้น เหมาะสำหรับทั้งผู้ชายและผู้หญิงที่ต้องการให้ใบหน้าของตัวเองมีเสน่ห์ การเปลี่ยนเพียงแค่รูปทรงของดวงตา ก็ช่วยทำให้ใบหน้าดีขึ้นได้อย่างไม่เชื่อแล้ว

ดังนั้น หากใครยังไม่สามารถตัดสินใจได้ถูกว่าจะลงมือทำตาสองชั้นที่ไหนดี ทั้งหมดที่กล่าวมาข้างต้น จัดอยู่ในกลุ่มคุณหมอฝีมือดีที่พร้อมจะให้คำปรึกษาที่ดีก่อนตัดสินใจ พ่วงมาด้วยความเชี่ยวชาญและความมั่นใจที่คุ้มค่ากับราคาอย่างแน่นอนค่ะ

[update later]