สุดยอดเซรั่มหน้าใส เซรั่มกระชับรูขุมขน เซรั่มบำรุงผิวหน้า ลดริ้วรอย คิดค้นโดยเภสัชกร ถูกและดี เห็นผล 100%

ป้ายโฆษณา naadeng.com

share-facebook

อยากหน้าใสไร้สิวกันมั้ยคะสาวๆ งานนี้เซรั่มบำรุงผิวหน้าช่วยคุณได้ค่ะ นอกจากการใช้ครีมบำรุงผิวหรือทานอาหารเสริมผิวขาวแล้ว เซรั่มหน้าใสก็เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่สาวๆ ส่วนใหญ่เลือก เพราะสามารถปรับสีผิวให้ขาวกระจ่างใสขึ้นได้อย่างรวดเร็วทันใจ แถมมีส่วนช่วยในการบำรุงผิวด้านอื่นๆ อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นการลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำ ลดสิวหรือกระชับรูขุมขน เพิ่มความเรียบเนียนให้กับผิวอย่างเป็นธรรมชาติ ซึ่งเราก็ได้คัดเอา เซรั่มหน้าใสที่ใช้แล้วเห็นผลดีจริง มาแนะนำกัน ดังนี

เซรั่มหน้าใส pharskin pearl lift and white serum

เซรั่มหน้าใส

เลขที่ใบรับแจ้งเซรั่มบำรุงผิวหน้า : 10-1-5974096

เซรั่มบำรุงผิวหน้า ขนาด 15 มล. ราคา 550 บาท
เซรั่มบำรุงผิวหน้า ขนาด 100 มล. ราคา 1500 บาท

ผิวพรรณที่สวยงามต้องประกอบด้วย ความขาว + ความกระชับ+ ความชุ่มชื้น รวมเรียกว่า หน้าใส

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ดี ต้องช่วยให้หน้าขาวใส ไม่ใช่แค่หน้าขาว บทความแนะนำ >> หน้าใสและหน้าขาวต่างกันอย่างไร

เซรั่มหน้าใสผงไข่มุก ดูแลปัญหาผิวเพื่อผลลัพธ์สุดท้ายคือ หน้าใส ซึ่งหมายถึง ผิวพรรณที่อิ่มน้ำ เรียบเนียน สะท้อนแสงได้ดี ทำให้ผิวดูโกลว์

รีวิวเซรั่มหน้าใส เซรั่มบำรุงผิวหน้า

รีวิวเซรั่มหน้าใส ลดรอยแดงได้ดีจากน้องแป้งรีวิวเซรั่มหน้าใส ลดรอยแดงได้ดีจากน้องแป้ง

รีวิวเซรั่มหน้าใสจากคุณปทิตตา กลับมาสั่งเซรั่มไข่มุกขนาด 100 มล. เพิ่มรีวิวเซรั่มบำรุงผิวหน้าจากคุณปทิตตา กลับมาสั่งเซรั่มไข่มุกขนาด 100 มล. เพิ่ม

รีวิวเซรั่มหน้าใสจากคุณ poonรีวิวเซรั่มหน้าใสจากคุณ poon

รีวิวเซรั่มหน้าใสจากน้องบอยรีวิวเซรั่มหน้าใสจากน้องบอย

รีวิวเซรั่มหน้าใสจากน้องนิด ใช้แล้วหน้านุ่มมากรีวิวเซรั่มหน้าใสจากน้องนิด ใช้แล้วหน้านุ่มมาก

รีวิวเซรั่มหน้าใสจากน้องกนกวรรณ น้องกนกวรรณ มีสภาพผิวมัน สิว หลุมสิว ตามกรรมพันธุ์ หลังจากใช้ เซรั่มไข่มุก เจลเปลืองมังคุด กันแดด โฟมล้างหน้าทีทรี ผลที่ได้ตามภาพค่ะรีวิวเซรั่มหน้าใสจากน้องกนกวรรณ
น้องกนกวรรณ มีสภาพผิวมัน สิว หลุมสิว ตามกรรมพันธุ์ หลังจากใช้ เซรั่มไข่มุก เจลเปลืองมังคุด กันแดด โฟมล้างหน้าทีทรี ผลที่ได้ตามภาพค่ะ

รีวิวเซรั่มหน้าใสจากน้องฐิติพรรีวิวเซรั่มหน้าใสจากน้องฐิติพร

รีวิวเซรั่มหน้าใสจากน้องณัฐ ลูกค้าใช้ BHA ของแบรนด์ดังแล้วระคายเคือง มีผื่น คัน สิวแดง จึงแนะนำให้หยุด BHA ชั่วคราวแล้วปรับสภาพผิวด้วย amino essence คู่กับ เซรั่มไข่มุก หลังใช้ 5 วัน รอยแดงลดลง ผื่นลดลง สิวบางเม็ดยุบตัวลงรีวิวเซรั่มหน้าใสจากน้องณัฐ
ลูกค้าใช้ BHA ของแบรนด์ดังแล้วระคายเคือง มีผื่น คัน สิวแดง จึงแนะนำให้หยุด BHA ชั่วคราวแล้วปรับสภาพผิวด้วย amino essence คู่กับ เซรั่มไข่มุก หลังใช้ 5 วัน รอยแดงลดลง ผื่นลดลง สิวบางเม็ดยุบตัวลง

รีวิวเซรั่มหน้าใสจากคุณแหวนรีวิวเซรั่มหน้าใสจากคุณแหวน

คุณแหวนเป็นโรค SLE (โรคพุ่มพวง) ทานยาสเตอรอยด์มา 10 กว่าปี ปัจจุบันควบคุมอาการของโรคได้แล้ว คุณหมอจึงให้ลองหยุดยาสเตอรอยด์ หลังหยุดยาแล้วสิวขึ้นเยอะมากๆ ซึ่งเป็นผลข้างเคียงชนิดหนึ่งของยาชนิดนี้ คุณแหวนไปรักษาสิวที่คลินิกแล้วไม่ดีขึ้น จึงตัดสินใจมาปรึกษาฟาร์มาบิวตี้แคร์ ผลิตภัณฑ์ที่ใช้มี
1.Mineral cleansing water เช็ดเครื่องสำอาง
2.Herbal Acne Gel เจลมังคุดแต้มสิว
3.Acti clear toner โทนเนอร์ลดสิว
4.hya-matte serum เซรั่มลดหน้ามัน ลดการเกิดคอมีโดน
5.Tea tree face wash เจลล้างหน้า
6.เซรั่มไข่มุกบำรุงผิวหน้า .. วันนี้มาสั่งรอบที่3 เพราะสิวหายเกือบหมดแล้ว เซรั่มไข่มุกใช้เพื่อลดรอยแดงรอยดำจากสิวที่หลงเหลืออยู่ค่ะ

รีวิวเซรั่มกระชับรูขุมขนจากคุณตาลรีวิวเซรั่มกระชับรูขุมขนจากคุณตาล

รีวิวเซรั่มหน้าใสจากน้องปัญจพรรีวิวเซรั่มหน้าใสจากน้องปัญจพร

รีวิวเซรั่มหน้าใสจากน้องแยมรีวิวเซรั่มหน้าใสจากน้องแยม

รีวิวเซรั่มกระชับรูขุมขนจากคุณอ้อมรีวิวเซรั่มกระชับรูขุมขนจากคุณอ้อม

รีวิวเซรั่มกระชับรูขุมขนจากคุณปาลรีวิวเซรั่มกระชับรูขุมขนจากคุณปาล

รีวิวเซรั่มหน้าใสจากคุณ Manchu (line name)รีวิวเซรั่มหน้าใสจากคุณ Manchu (line name)

รีวิวเซรั่มหน้าใสจากคุณรุจิษยารีวิวเซรั่มหน้าใสจากคุณรุจิษยา

รีวิวเซรั่มหน้าใสจากน้องเนตรรีวิวเซรั่มหน้าใสจากน้องเนตร

รีวิวเซรั่มหน้าใสจากน้องวารีวิวเซรั่มหน้าใสจากน้องวา

รีวิวเซรั่มหน้าใสจากคุณรุจิรัตน์รีวิวเซรั่มหน้าใสจากคุณรุจิรัตน์

คุณสมบัติเซรั่มหน้าใส

มีส่วนช่วยสมานแผลสิว ลดรอยแดงจากสิว หลุมสิว ลดอาการผิวไหม้เกรียมแดด

รอยสิว ปัญหากวนใจหลังสิวหาย ทั้งรอยแดงสิว รอยดำจากสิวและหลุมสิว ครีมลดรอยสิวที่ดีควรจัดการปัญหาได้ทุกแบบ เซรั่มไข่มุกมีส่วนผสมของผงไข่มุก กรดน้ำนม เปปไทด์ สาร GP4G ที่ช่วยเสริมสร้างเซลล์ผิวใหม่ และส่งสัญญาณกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ผิว ช่วยทำให้หลุมสิวตื้นขึ้น รอยแดงจางลง พร้อมส่วนผสมกลุ่มไวเทนนิ่ง ได้แก่ อาร์บูติน วิตามินบีสาม ทรานเอกซามิคแอซิด ทำงานร่วมกันยับยั้งการสร้างเมลานิน ช่วยให้รอยดำจากสิวจางลง

ครีมลดรอยสิวโดยทั่วไป มักมีส่วนประกอบเป็นกรดผลไม้เป็นแอคทีพหลัก ซึ่งช่วยในการลอกเซลล์ผิวภายนอกที่ดำคล้ำออกเท่านั้น แต่ประสิทธิภาพในการฟื้นฟูผิวจากด้านล่างและการกระตุ้นให้ผิวสร้างคอลลาเจนนั้นน้อยมาก ทำให้ไม่เห็นผลในด้านหลุมสิวและรอยแดงจากสิวเท่าที่ควร

การเลือกครีมลดรอยสิว จึงควรเลือกที่มีส่วนผสมครอบคลุมทั้ง 3 ด้าน คือ รอยแดง หลุมสิว รอยดำ ซึ่งเซรั่มไข่มุกมีส่วนผสมเหล่านี้ครบถ้วน

ช่วยเสริมการแบ่งตัวของเซลล์ใหม่

ผงไข่มุก กรดน้ำนม เปปไทด์ สาร GP4G ในเซรั่มไข่มุก ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าออกและสร้างเซลล์ผิวใหม่ที่อ่อนเยาว์ ชุ่มชื้น เรียบเนียนขึ้นมาแทนที่ รูขุมขนดูเล็กลง แต่งหน้าได้ติดทนมากขึ้น

ลดเลือนจุดด่างดำ ฝ้า กระ

อัลฟาร์ อาร์บูติน วิตามินบีสาม ทรานเอกซามิคแอซิด ในเซรั่มผงไข่มุก ทำงานร่วมกันยับยั้งการสร้างเมลานิน ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ตำหนิบนผิวหน้า ฝ้า กระ

กระตุ้นการไหลเวียนของเลือดใต้ผิว

วิตามินบีสาม ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด ทำให้ผิวหน้าเปล่งปลั่ง ช่วยกระตุ้นการสร้างสารเซราไมด์ ทำให้ผิวแข็งแรง และช่วยปรับสมดุลน้ำ-น้ำมันใต้ผิว ทำให้ผิวไม่แห้งไม่มันเกินไป

ส่วนประกอบสำคัญของเซรั่มหน้าใส

EGF : เปปไทด์ที่มีส่วนช่วยกระตุ้นให้ไฟโบรบลาสต์สร้างคอลลาเจน อีลาสติน และกรดไฮยาลูโรนิคใต้ผิวหนัง ช่วยให้ยึดโยงของคอลลาเจน อีลาสตินและกรดไฮยาลูโรนิคที่แน่นและเป็นระเบียบมากขึ้น มีประสิทธิภาพในการกระตุ้นการสร้างเซลล์ ลดการอักเสบของผิว ช่วยสมานรอยแผลเป็น กระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ที่แข็งแรง ทำให้ผิวหนังมีความยืดหยุ่น ฟูขึ้น หนาขึ้น รูขุมขนแลดูเล็กลง หลุมสิวแลดูตื้นขึ้นเมื่อใช้ต่อเนื่อง

Pearl extract : สารสกัดจากไข่มุกธรรมชาติ 100% ที่อุดมไปด้วยกรดอะมิโน แอซิด 18 ชนิด เช่น threonine, Serine, Glutamic acid, Glycine, Arginine พร้อมแร่ธาตุถึง 56 ชนิดที่จำเป็นต่อการสังเคราะห์โครงสร้างของผิว เช่น Germanium, Selenium, Strontium ฯลฯ ช่วยทำให้ผิวขาว สว่างใสสังเกตได้ภายใน 1 สัปดาห์ สารสกัดไข่มุกมีสรรพคุณในการกระตุ้นให้มีการผลัดเซลล์ผิวและสร้างเซลล์ผิว ใหม่โดยไม่ท่ำให้ผิวแห้ง แสบ ลอก ยับยั้งการสร้างเมลานิน สมานรอยแผลเป็นจากสิว ทำให้โครงสร้างผิวแข็งแรง เนียนเรียบขึ้น สุขภาพผิวดี

Vitamin B3 : ช่วยลดริ้วรอย ลดรอยแดง รอยดำ(hyperpigment) หลังสิวหาย ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นด้วยการกระตุ้นให้ผิวสร้างคอลลาเจน และเซราไมด์ (ceramide) เสริมความแข็งแรงให้กับ skin barrier ต่อสู้กับการระคายเคือง (irritants) ต่างๆได้ดีขึ้น รวมถึงมีส่วนช่วยลดความมันบนใบหน้า (sebum excretion) จึงมักพบเห็นการนำวิตามินบี 3 มาเป็นส่วนผสมในผลิตภัณฑ์รักษาสิวหลายๆแบรนด์

Alpha Arbutin : ช่วยยับยั้งกระบวนการผลิตเม็ดสี (Melanin) ในเซลล์ผิว ช่วยลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำ และรอยหมองคล้ำให้จางลง แต่ไม่มีผลในการผลัดเซลล์ผิว จึงไม่ทำให้ผิวบางลง อัลฟ่าอาร์บูตินเป็นฟอร์มของอาร์บูตินที่มีความแรงในการยับยั้งการสร้างเม็ดสีแรงกว่าเบต้า อาร์บูติน ถึง 10 เท่าและมีราคาแพงกว่า ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มีส่วนผสมของอาร์บูตินชนิดอัลฟ่า จึงมีประสิทธิภาพที่ดีกว่า

Lactic Acid : AHA จากนม ช่วยให้ใบหน้าอ่อนเยาว์และกระจ่างใสด้วยกลไกกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ (Skin Turnover Acceleration ) เสริมฤทธิ์กับ EGF ในการลดริ้วรอยและหลุมสิว เป็น AHA ที่มีฤทธิ์ระคายเคืองต่ำและยังมีคุณสมบัติเป็นมอยเจอร์ไรเซอร์ให้ผิวได้ด้วย

วิธีใช้เซรั่มหน้าใส
  • สำหรับการบำรุงปกติ : 2ปั๊ม/รอบ ทา 1 รอบ
  • สำหรับการบำรุงพิเศษเหมือนการพอกหน้า : 2ปั๊ม/รอบ ทาซ้ำ 2-3 รอบ โดยแต่ละรอบ ต้องรอให้เนื้อเซรั่มในรอบก่อนซึมเข้าผิวจนหมดเสียก่อน
  • แนะนำให้ใช้คู่กับ โทนเนอร์สกินบาลานซ์
เซรั่มบำรุงผิวหน้า 1 ขวด ใช้ได้นานเท่าไหร่

การปั๊ม 2 ครั้ง เนื้อเซรั่มจะออกมาประมาณ 0.4 มล. ในขวดบรรจุสุทธิ 15 มล. จะสามารถปั๊มได้ประมาณ 70 ครั้ง
ลองคำนวณกันดูนะคะ ว่าจะใช้ได้นานเท่าไหร่ แต่ละท่านใช้มากน้อยต่างกัน ระยะเวลาที่ใช้จึงต่างกัน ทางร้านจึงคำนวณเป็นจำนวนครั้งให้แทนจำนวนวันค่ะ

ระยะเวลาเห็นผลของเซรั่มบำรุงผิวหน้า

โดยเฉลี่ยคือ 5 วันขึ้นไป สำหรับผลทางด้านผิวเรียบกระชับและหน้าใส ส่วนหลุมสิวใช้เวลา 2-3 เดือนขึ้นไป ขึ้นกับอายุ ความลึกของหลุม ชนิดของหลุม ระยะเวลาที่เป็น

ในช่วง 5 วันแรกหากต้องการฟื้นฟูผิวหน้าแบบเร่งด่วน ให้ใช้เป็นเซรั่มพอกหน้า คือทาหลายๆรอบค่ะ โดยเว้นระยะเวลาห่างแต่ละรอบสัก 3 นาที เพื่อให้เนื้อเซรั่มในรอบก่อนซึมเข้าผิวจนหมดก่อน

สนใจเซตเซรั่มหน้าใส ติดต่อสั่งซื้อที่ Line id : @pharmabeautycare  หรือกดที่นี่

>> แอดไลน์เพื่อสั่งสินค้า

share-facebook