มหกรรมลดราคา!! ครีมทาหน้า ครีมบำรุงผิวหน้าที่ดีที่สุดในร้านขายยา

ป้ายโฆษณา naadeng.com

share-facebook

ครีมทาหน้า

คุณต้องการครีมทาหน้าแบบไหน ?

ลดรอยดำรักษาฝ้าลดรอยแผนเป็นจากสิวรักษาสิวครีมกันแดดทาหน้าผิวแพ้ง่าย

สำหรับผู้หญิง ครีมบำรุงผิวหน้า ถือเป็นสิ่งที่สำคัญมาก ๆ ที่จะช่วยบำรุงผิวหน้าให้สวยใสเด้ง และไม่แก่ก่อนวัย เรียกได้ว่าขาดไม่ได้เชียวล่ะ ดังนั้นทำให้ใครหลายคนจึงต้องสรรหาสิ่งที่ดีที่สุดให้กับผิวหน้าของตัวเราเอง เชื่อว่าสาว ๆ คงรู้อยู่แล้วว่ามีครีมบำรุงผิวหน้าตัวไหนบ้างที่สาว ๆ ส่วนใหญ่เขานิยมใช้ และโด่งดังมาก ๆ

วันนี้ทางร้านขายยาคลีนิกยา (www.clinicya.com) ร่วมกับ naadeng เลยมาจัดโปรโมชั่นลดราคาพิเศษสุดเพื่อสาวๆได้เลือกซื้อเลือกชมกันอย่างสบายใจว่าคุณจะได้สินค้าราคาพิเสษสุด พร้อมด้วยคุณภาพที่คับแก้วแน่นอน

ครีมทาหน้าสำหรับผิวแพ้ง่าย

ครีมทาหน้าสำหรับผิวแพ้ง่าย

Physiogel AI Cream

ครีมสำหรับผิวเป็นสิวและแพ้ง่ายหนึ่งในดวงใจของสาว ๆ สำหรับตัวนี้เพิ่งจะมีการปรับโฉมใหม่ค่ะ บอกเลยใครที่เคยใช้ครีมทาหน้าตัวอื่นแล้วแพ้ ลองหันมาลองใช้ตัวนี้ดูสิคะ เพราะไม่มีทั้งน้ำหอมหรือสารกันเสีย เรียกได้ว่าอ่อนโยนกับผิว ทำให้ผิวชุ่มชื้นขึ้น และหากใช้อย่างต่อเนื่องจะช่วยให้ผิวแข็งแรงขึ้นอีกด้วยนะคะ
ราคาเต็มอยู่ที่ 1129บาท ลดเหลือ 790 บาท เท่านั้น

Ezerra cream

ครีมทาผิวที่ช่วยลดอาการผิวแห้ง ผิวขาดความชุ่มชื้น ลดผื่นคัน แดง ผดผื่น ซึ่งจริงๆแล้วนิยมใช้รักษาอาการผิวหนังอักเสบของเด็ก แต่ด้วยความอ่อนโยนและสามารถช่วยฟื้นฟูสภาพผิวที่โดนทำร้ายได้ดี จึงมีการใช้ในผู้ใหญ่ที่ผิวหน้ามีปัญหา เช่น ผิวหนังอักเสบ หน้าแพ้ครีมเกิดผื่นคันขึ้นหน้า ช่วยบำรุงผิวสำหรับคนที่เป็นสิวสเตียรอยด์หรือที่เราเรียกว่าหน้าติดสเตียรอยด์ได้ดี เพราะไม่มีสเตียรอยด์ผสมอยู่ ทำให้มั่นใจได้ว่าเมื่อใช้หน้าเราจะไม่ติดสเตียรอยด์ซ้ำซ้อนอีกแน่ๆ
ราคาเต็มอยู่ที่ 590 บาท ลดเหลือ 449 บาท เท่านั้น

Atopalm Concentrated Intensive Cream 80 ml.
สูตรส่วนผสมพิเศษด้วย MLE เพื่อการเสริมสร้างเกราะป้องกันของผิวให้แข็งแรง ทำให้ผิวให้มีการกักเก็บความชุ่มชื่นได้อย่างยอดเยี่ยม โครงสร้างให้เหมือนกับโครงสร้างของไขมันธรรมชาติในชั้นผิวหนังมนุษย์ ซึ่งทำหน้าที่เป็นเกราะป้องกันที่ดีที่สุดของร่างกาย ทำให้เนื้อครีมซึมซาบเข้าสู่ชั้นผิวได้อย่างรวดเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะผสานเป็นหนึ่งเดียวกับชั้นไขมันธรรมชาติ รู้สึกได้ถึงความชุ่มชื่นทันทีที่ใช้ ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะภายนอก ทำให้ชั้นผิวที่อ่อนแอและโดนทำลายจากสภาวะต่างๆ ได้ดีขึ้น
ราคาเต็มอยู่ที่ 1150 บาท ลดเหลือ 890 บาท เท่านั้น

SUDOCREM SKINCARE CREAM

ซูโดครีม ครีมเอนกแก้อาการคันและผื่นผ้าอ้อม ยุงกัด และรอยไหม้จากแดด เหมาะกับผิวแห้งลดรอยดำ รอยแดงจากสิว หรือจะใช้เป็นมาส์กเพื่อลดการอักเสบของสิวก็ได้ช่วยทำให้แผลเป็นแลดูจางลง ปราศจาคสเตียรอยด์ ตะกั๋ว สารกันบูด ปลอดภัย
ขนาด 30 G ราคาเต็มอยู่ที่ 250 บาท ลดเหลือ 139 บาท เท่านั้น
ขนาด 60 G ราคาเต็มอยู่ที่ 350 บาท ลดเหลือ 209 บาท เท่านั้น

ครีมทาหน้า ครีมบำรุงผิวหน้าลดรอยดำ

ครีมทาหน้า ครีมบำรุงผิวหน้าลดรอยดำ

Hello E cream

ครีมบำรุง Hello E cream เป็นวิตามินE เข้มข้น5.5% เทียบเท่าวิตามิน E 5,550 IU เป็นตัวที่คลีนิคส่วนใหญ่ จะนำมาผสมกับครีมหน้าใสในปริมาณที่น้อยๆ เเต่ตัวนี้ จะเป็นวิตามินE เเบบเข้มข้น สามารถใช้ทาเพียวๆ โดยทาเเค่บางๆบนผิวหน้า หรือบริเวณผิวหนังที่มีรอยเเผล เป็นจุดด่างดำ
ขนาด 20 G ราคาเต็มอยู่ที่ 150 บาท ลดเหลือ 99 บาท เท่านั้น
ขนาด 50 G ราคาเต็มอยู่ที่ 250 บาท ลดเหลือ 199 บาท เท่านั้น

Vitara Asta Skin Perfect Serum

ที่สุดของเซรั่มบำรุงผิวหน้า สกัดจากสาหร่ายขนาดเล็กเป็นสารต้านอนุมูลอิสระช่วยคงความอ่อนเยาว์ ชะลอริ้วรอย ผิวหน้าแลดูสว่างใสขึ้น ปกป้องคอลลาเจนในผิวจากแสงแดดและมลภาวะ ซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำลายผิว พร้อมปรับสภาพผิวให้ชุ่มชื้น เรียบเนียน และทำให้ผิวแลดูกระชับด้วยสารสกัดจากสาหร่ายหิมะสีแดง สารสกัดจากข้าวโอ๊ต และว่านหางจระเข้ ที่ได้รับการรับรองคุณภาพ
ขนาด 20 G ราคาเต็มอยู่ที่ 550 บาท ลดเหลือ 349 บาท เท่านั้น

PREME NOBU NATURAL C WHITE

เนื้อครีมบางเบา ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ดี ไม่เหนียวเหนอะ หนะคุณค่าวิตามินซีและสารสกัดสมุนไพรอีก 3 ชนิด ที่ออกฤทธิ์เสริมกัน ช่วยชะลอการสร้างเม็ดสีเมลานินให้ อยู่ในระดับปกติ ช่วยให้สีผิวแลดูสม่ำเสมอ ผิวเนียน กระจ่างใส อ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ
ขนาด 30 G ราคาเต็มอยู่ที่ 330 บาท ลดเหลือ 239 บาท เท่านั้น

Provamed Vitamin E SERUM 10000IU

สูตรใหม่ล่าสุด นวัตกรรมใหม่ล่าสุด สู่การบำรุงผิวอย่างล้ำลึกด้วยเซรั่มเข้มข้นขึ้น 40 เท่า จากวิตามินอี (Tocopheryl Acetate) สูงสุดถึง 10000 IU สารต้านอนุมูลอิสระที่ตรงเข้าช่วยฟื้นฟูและกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ ช่วยลดเลือน จุดด่างดำ และรอยแผลเป็น
ขนาด 30 G ราคาเต็มอยู่ที่ 550 บาท ลดเหลือ 319 บาท เท่านั้น

ครีมทาหน้ารักษาฝ้า

ครีมทาหน้ารักษาฝ้า

EXPEDERM TRI-ACTION FOR MELASMA

ครีมทาฝ้าสารสกัดจากธรรมชาติที่ช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน อนุพันธ์ของกรดวิตามินเอช่วยขจัดจุดด่างดำ รวมทั้งสารที่มีคุณสมบัติช่วยป้องกันการอักเสบของผิวและลดการเกิดฝ้าใหม่เมื่อใช้เป็นประจำ จุดด่างดำจะค่อยๆลดลง สีผิวแล สม่ำเสมอ เรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติฟื้นบำรุงความกระจ่างใสต่อเนื่อง ยาวนาน
หลอดใหญ่ 10 ML ปกติ 445 บาท พิเศษเหลือ 320 บาท

Provamed Anti Melasma Overnight Mask (50 g.) ดูแลปัญหา ฝ้า กระ และจุดด่างดำในเวลากลางคืน

มาส์กหน้าเนื้อเจลสูตรเข้มข้น เพื่อการดูแลปัญหา ฝ้า กระ และจุดด่างดำในเวลากลางคืน ช่วยคืนความกระจ่างใสและความชุ่มชื้นให้กับผิว ปรนนิบัติผิวด้วยสารสำคัญนานาชนิด ประสิทธิภาพสูง ผสานไปด้วย Tranexamic Acid, Alpha Arbutin, Niacinamide (Vitamin B3), Nanowhite ทำหน้าที่ช่วยลดจุดด่างดำ ฝ้า กระ ให้แลดูจางลง
หลอด 50 ML ปกติ 590 บาท พิเศษเหลือ 315 บาท

VIN21 MELASMA EXTRA CARE CREAM 10ML.

เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหามีฝ้ากระที่ลึกครีมทาฝ้าเข้มข้น สำหรับฝ้าที่เป็นมานานจนลึกและเห็นชัด หรือต้องการดูแลเป็นพิเศษ ช่วยให้ฝ้า กระ จุดด่างดำจางลง สีผิวเรียบเนียนสม่ำเสมอและขาวขึ้น
หลอด 10 ML ปกติ 390 บาท พิเศษเหลือ 300 บาท

Amela-EX Anti-Melasma Cream (อเมลา-เอ็กซ์)

มีนวัตกรรมเฉพาะในการรักษาฝ้าชื่อว่า PEM-C ช่วยให้ฝ้าจางลงอย่างเป็นธรรมชาติ และได้รับการตีพิมพ์ลงวารสารทางการแพทย์นานาชาติของอเมริกา รับรองประสิทธิภาพในการรักษาฝ้าและยังมีความปลอดภัย
ขนาด 30 ML ปกติ 690 บาทเหลือ 519 บาท แถมกันแดด 1 หลอด
ขนาด 12 ML ปกติ 450 บาทเหลือ 269 บาท แถมกันแดด 1 หลอด

ครีมทาหน้ารักษารอยแผลเป็นจากสิว-รอยดำ

ครีมทาหน้ารักษารอยแผลเป็นสิว-รอยดำ

Clenascar C gel ซิลิโคนเจลรักษารอยแผลเป็น

ซิลิโคนเจลใส แห้งเร็ว ช่วยกระบวนการฟื้นฟูเนื้อเยื่อให้เป็นปกติ และลดการสูญเสียน้ำจากบาดแผลเหมาะกับแผลเป็นสีแดง/ดำคล้ำ และแผลนูนคีลอยด์ ที่เป็นมาไม่เกิน 2 ปีสามารถทาได้ทันทีหลังจากที่แผลปิดสนิทแล้ว หรือหลังจากตัดไหม และสามารถทาครีมกันแดด/เครื่องสำอางอื่นๆทับได้
ขนาด 7 ML ปกติ 300 บาทเหลือ 249 บาท

ERDEE Zesca เออดี ซีสกา 10g. เจลทาแผลเป็น

ใหม่! เจลทาบริเวณแผลเป็นช่วยให้แผลเป็นนุ่มเนียนจางลง และลดปัญหารอยแผลเป็นต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยสารสกัดจากสมุนไพรธรรมชาติ รักษารอยแผลเป็นแดง แผลเป็นนูน แผลเป็นคีลอยด์ รอยหลุมสิว รอยแผลเป็นอีสุกอีใส แผลเป็นจากการผ่าตัด
ขนาด 10 ML ปกติ 350 บาทเหลือ 199 บาท

Acnesil Silicone Scar gel 10 g.

ช่วยลดแผลเป็นหลุมสิว บำรุงแผลเป็นชนิดหลุมด้วยการผลัดเซลล์ผิวชั้นนอกออก ลดอาการระคายเคืองและคัน ใช้ได้กับแผลเป็นเก่าและใหม่ ช่วยผลัดเซลล์ผิวหนังด้านนอกออกด้วย AHA และ BHA กระตุ้นให้เซลล์ผิวหนังชั้นล่างสุดเริ่มทำการแบ่งตัวเพื่อซ่อมแซมตัวเอง และทำให้หลุมของแผลเป็นตื้นขึ้น
ขนาด 10 ML ปกติ 1300 บาทเหลือ 699 บาท

Mederma Intense Gel เจลลดรอยแผลเป็น รอยดำ รอยจากสิว และแผลคีลอยด์

Cepalin( TM ) เป็นสูตรลิขสิทธิ์ของบริษัทเมิร์ช ประเทศเยอรมัน ซึ่งสกัดมาจาก Alium Cepaจนได้สาร Cepalin( TM ) ที่พบว่าช่วยในการยับยั้งการสร้างคอลลาเจนและไฟโบรบลาสที่มากผิดปกติจนทำให้เกิดรอยแผลเป็นนูน รวมทั้งยังลดการอักเสบอันเป็นสาเหตุของการบวมแดงของเนื้อเยื่อแผล ซึ่งมีผลการวิจัยยืนยันทั้งในทวีปอเมริกาและยุโรป
ขนาด 10 ML ปกติ 500 บาทเหลือ 349 บาท

Scaderm Plus+.

ผลิตภัณฑ์จากฝรั่งเศส ในรูปแบบเจลใส อนุภาคเล็กด้วยเทคโนโลยี Nanosphere พร้อมสาร Snail Secretion Filtrate ช่วยป้องกันรอยแดง จุดด่างดำ และลดอาการอักเสบจากสิว ควบคู่กับการลบเลือนรอยแผลเป็นทั่วเรือนร่าง พร้อมสารบำรุงที่ได้รับการยอมรับในวงการแพทย์ผิวหนังชั้นนำ
ขนาด 5 ML ปกติ 150 บาทเหลือ 99 บาท
ขนาด 10 ML ปกติ 300 บาทเหลือ 175 บาท

ครีมทาหน้ารักษาสิว

ครีมทาหน้ารักษาสิว

Burnova Gel Plus ช่วยลดริ้วรอย จุดด่างดำ ปราศจากแอลกอฮอล์น้ำหอมแต่งสีกลิ่น

ว่านหางจระเข้ผสมสารสกัดบัวบกและแตงกวา ช่วยบำรุงผิวทั้งผิวหน้า ผิวกาย ที่มีปัญหาจากการโดนความร้อน แสงแดด มลภาวะ และสาเหตุอื่นๆ ให้กลับมาเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ป้องกันผิวหน้าแห้งและขาดน้ำได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังมีสรรพคุณช่วยลดอาการอักเสบของผิวหน้าได้อีกด้วย เหมาะกับคนเป็นสิวที่เกิดจากการอักเสบที่ผิวหนัง นอกจากนี้ยังสามารถช่วยลดริ้วรอย จุดด่างดำ ที่เกิดจากการเป็นสิว บีบสิว กดสิว ได้ด้วย
ขนาด 25 ML ปกติ 150 บาทเหลือ 59 บาท
ขนาด 70 ML ปกติ 300 บาทเหลือ 125 บาท

Tomei Anti-Acne Cream

เป็นครีมแต้มสิวที่สามารถแต้มได้ทั้งสิวอักเสบ สิวหนอง สิวอุดตัน และสิวเม็ดแดงเล็ก ๆ มีเนื้อครีมบางเบา ซึมซาบลงสู่ผิวได้เร็ว อีกทั้งยังช่วยลดเลือนรอยแดงที่เกิดจากสิวได้อีกด้วย หลอดขนาด 5 กรัม ราคาประมาณ 170 บาทค่ะ
ขนาด 5 ML ปกติ 350 บาทเหลือ 159 บาท

Provamed Acne Spot Gel
ครีมแต้มสิวสูตรเจลตัวนี้ ใช้รักษาสิวแบบเร่งด่วน โดยเฉพาะสิวอักเสบหรือสิวหัวหนองช่วงบริเวณ T-Zone ช่วยลดอาการอักเสบบริเวณหัวสิว ทำให้สิวแห้งและยุบตัวอย่างรวดเร็วโดยไม่ทิ้งรอยดำ ทั้งยังช่วยบำรุงผิวให้เรียบเนียนขึ้นอีกด้วย
หลอดขนาด 5 กรัม ราคาประมาณ 115 บาทค่ะ
ขนาด 10 ML ปกติ 250 บาทเหลือ 149 บาท

Hiruscar Postacne

ครีมรักษาสิวดีๆ ตัวแรก Hiruscar Postacne เป็นครีมรักษาสิวที่มีเนื้อเจลสีเหลืองใส มีประสิทธิภาพดี ๆ คือเป็นเจลใสซึมซาบได้รวดเร็ว สามารถใช้แต้มแผลเป็นที่เกิดจากสิวโดยเฉพาะ เช่น รอยดำ รอยหลุมสิว รอยอักเสบแดง และยังสามารถช่วยลดปัญหาของการเกิดสิวใหม่ ๆ ช่วยดูแลแผลเป็นของสาว ๆ ที่นูนให้ดูตื้นขึ้น
ขนาด 5 ML ปกติ 350 บาทเหลือ 189 บาท
ขนาด 10 ML ปกติ 550 บาทเหลือ 295 บาท

Vitara Anti Acne Gelsmile

เจลแต้มสิวสูตรใหม่ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ออกฤทธิ์เร็ว เห็นผลได้ไว ออกแบบแบบมาเพื่อใช้ได้กับปัญหาสิวทุกๆประเภท สิวอักเสบ สิวอุดตัน ดูแลและป้องกันการเกิดสิว Zinc PCA ช่วยฆ่าเชื้อสิว และSalicylic Acid ช่วยผลัดเซลล์ผิวป้องกันการเกิดสิวใหม่และรอยแผลเป็นที่เกิดหลังสิวหาย นอกจากนี้ยังช่วยลดการเกิดสิวใหม่และเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว
– ลดรอยแผลเป้นจากสิว Centella Extract ช่วยลดการอักเสบของผิวและช่วยเร่งการสมานแผล
– กระชับรูขุมขน Mushroom Extract ช่วยให้รูขุมขนกระชับ
– จัดการได้กับทุกปัญหาสิว ไม่ว่าสิวอุดตัน สิวอักเสบ
ขนาด 5 ML ปกติ 150 บาทเหลือ 99 บาท
ขนาด 10 ML ปกติ 300 บาทเหลือ 175 บาท

ครีมบำรุงผิวหน้า ครีมกันแดดทาหน้า

ครีมกันแดดทาหน้า

Provamed Sun Aqua Serum SPF50 กันแดดสำหรับผิวบอบบาง

ครีมกันแดดสูตรน้ำที่เหมาะกับสาว ๆ ผิวมันและผิวแพ้ง่ายทั้งหลายค่ะ เพราะตัวนี้จะไม่มีแอลกอฮอล์และน้ำหอม อีกทั้งเนื้อครีมยังเกลี่ยง่าย ซึมเร็ว ไม่เป็นคราบ ไม่เหนียวเหนอะหนะ เมื่อใช้เป็นประจำยังจะช่วยบำรุงผิวให้แข็งแรงขึ้นอีกด้วย
ราคาเต็มอยู่ที่ 500 บาท ลดเหลือ 339 บาท เท่านั้น

Provamed Solaris Body SPF 50+ PA+++ นวัตกรรมใหม่ สู่การปกป้องผิวกายอย่างสมบูรณ์แบบ

สาว ๆ ที่ชอบออกแดดนาน ๆ หรือทำกิจกรรมกลางแจ้งขอแนะนำตัวนี้เลยค่ะ เพราะเหมาะกับปกป้องผิวท่ามกลางแสงแดดจัด ๆ ไม่ทำให้รู้สึกแสบร้อน แถมยังบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ กันเหงื่อกันน้ำได้ดีด้วย
ราคาเต็มอยู่ที่ 359 บาท ลดเหลือ 279 บาท เท่านั้น

Vitara Xpederm Sun Protection Fluid SPF50+ 30ml กันแดดเนื้อบางเบา เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย

กันแดดที่มีส่วนผสมของ นาโน กลูตาไธโอน สูตรกันน้ำ ที่ช่วยให้ผิวขาวใสขึ้นพร้อมทั้งปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB เนื้อครีมเป็นใช้แทนรองพื้นก่อนการแต่งหน้า ทำให้หน้าดูเรียบเนียนโดยไม่ต้องใช้รองพื้นอีก พร้อมปกปิดริ้วรอย และฝ้า กระ จุดด่างดำอีกด้วย ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด และมลภาวะ พร้อมทั้งเพิ่มความชุ่มชื้นด้วยว่านหางจระเข้ ทำให้ผิวไม่แห้งกร้านมอบความนุ่มนวลให้กับผิว
ราคาเต็มอยู่ที่ 459 บาท ลดเหลือ 269 บาท เท่านั้น

Vitara Facial sunscreen SPF50+ PA+

ครีมบำรุงและปกป้องแสงแดดสูตรกันน้ำ ผสานการปกป้องผิวจากรังสียูวีและบี ถึง 2 กลไก ทั้งจาก Physical Sunscreen และ Chemical Sunscreen พร้อมบำรุงเป็นพิเศษสำหรับผิวที่มีปัญหาฝ้าและจุดด่างดำบนใบหน้าด้วยนาโน โกลูตาไธโอนขนาดเล็กพิเศษ ที่ช่วยเพิ่มการบำรุงลึกถึงชั้นผิว เพื่อใบหน้าเนียนใสยิ่งขึ้น สูตรกันน้ำ
ราคาเต็มอยู่ที่ 429 บาท ลดเหลือ 289 บาท เท่านั้น
สนใจสั่งซื้อหรือปรึกษาการใช้ครีมทาหน้าได้ที่

สั่งซื้อผ่าน Line ID :@Clinicya.com (มี @ ข้างหน้าด้วยนะคะ) 
1. พิมพ์ค้นหาไอดี @Clinicya.com หรือ สแกน QR code ในรูปด้านบน
2. ส่งรูปสินค้ารุ่นที่ต้องการ  > รอยืนยันสินค้าพร้อมส่ง สรุปยอดโอน + แจ้งรายละเอียดการโอน
3. หลังโอนแล้ว แจ้งยอด + วัน/เวลา/ธนาคารที่โอน + ชื่อ ที่อยู่สำหรับจัดส่ง แล้ว รอรับพัสดุได้
หรือ โทรปรึกษาการใช้ครีมบำรุงผิวได้ที่ 099-191-5416
Line : @clinicya.com หรือ www.clinicya.com หรือ 099-191-5416


CALL CENTER : 099-191-5416

…………………………………………………………………………………………………………
การแจ้งชำระเงิน
1. แจ้งชำระเงินผ่านผ่าน Line ID :@Clinicya.com
2. แจ้งชำระเงินทาง Email – Clinicya.com@gmail.com
* และกรุณาเก็บหลักฐานการชำระเงินไว้จนกว่าท่านจะได้รับสินค้า*
การจัดส่งพัสดุ
เราจัดส่งพัสดุให้ลูกค้าทางไปรษณีย์หรือKERRYสินค้าจัดส่งทุกวันแจ้งที่อยู่สำหรับจัดส่งที่ท่านสะดวกตอนทำรายการสั่งซื้อ
มั่นใจได้ ของแท้ 100 % มีหน้าร้านขายยาชัดเจน
ปลอดภัยของถึงชัวร์  ไม่ต้องกลัวของปลอม

29

 

 

 

 

 

 

ครีมทาหน้า Smooth-E Gold Cream

ครีมทาหน้า Smooth-E Gold Cream
ครีมทาหน้าตัวเทพ สำหรับสาววัย 30+ ที่จะช่วยแก้ปัญหาริ้วรอยและเติมความกระชับเต่งตึงให้กับผิวได้อย่างดีเยี่ยม แถมเห็นผลทันใจภายในไม่กี่สัปดาห์อีกด้วย ซึ่งก็ต้องบอกเลยว่าเป็นครีมบำรุงผิวหน้า ที่จะไม่ทำให้คุณผิดหวังจริงๆ

ลักษณะของเนื้อครีมบำรุงผิวหน้า
เนื้อครีมเนียนละเอียด ทาแล้วให้ความรู้สึกสบายผิว ซึมซับอย่างรวดเร็วทันทีที่ทา จึงไม่ทำให้เหนียวเหนอะหนะแน่นอน

คุณสมบัติเด่นของครีมบำรุงผิวหน้า
  • ลดเลือนความหมองคล้ำบนใบหน้า จึงทำให้ผิวดูขาวกระจ่างใสขึ้น
  • ลดเลือนริ้วรอยและชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัย พร้อมเพิ่มความกระชับเต่งตึงให้กับใบหน้า จึงทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์ได้ดี
  • ลดฝ้า กระ ทำให้ผิวมีสุขภาพดียิ่งขึ้น

ครีมทาหน้า Lancome Renergie Multi-Lift Day Cream

ครีมทาหน้า Lancome Renergie Multi-Lift Day Cream[update later img]

share-facebook