The Art Clinic ดูดไขมันทั้งตัวราคาโดนใจ ดูดไขมันต้นขา ต้นแขน หน้าท้อง ผอม สวย หุ่นดีได้ดั่งใจ

ป้ายโฆษณา naadeng.com

share-facebook

การดูดไขมันกระชับสัดส่วน ไม่ว่าจะเป็นดูดไขมันหน้าท้อง ดูดไขมันต้นแขน ดูดไขมันต้นขา ดูดไขมันแก้ม ดูดไขมันใต้คาง หรือส่วนอื่นๆ ของร่างกายที่มันดูใหญ่ไม่ได้ดั่งใจ จะลดน้ำหนักก็เหมือนจะเห็นผลช้า ไขมันกระเพื่อมจนหมดความมั่นใจ ด้วยเทคโนโลยีสมัยใหม่ทำให้สาวๆ ที่มีเงิน เริ่มหันมาใช้ทางเลือกในการทำศัลยกรรมด้วยวิธีดูดไขมันกระชับสัดส่วน ใครที่กำลังมองหาคลินิกดูดไขมัน แต่ไม่รู้จะดูดไขมันที่ไหนดี เรามีคำแนะนำ พร้อมคุณหมอผู้เชี่ยวชาญที่น่าไว้ใจ ลองมาดูทางเลือกต่อไปนี้ ที่จะช่วยตอบโจทย์ความพึงพอใจให้กับสาวๆ ได้อย่างที่ต้องการมากขึ้น

ดูดไขมัน

ดูดไขมันราคาพิเศษที่ The Art Clinic

ดูดไขมัน

ที่ The Art Clinic ขึ้นชื่อในเรื่องการดูดไขมัน โดยคนไข้ที่ต่างก็รู้จักเป็นอย่างดีว่าที่ The Art Clinic นั้นเป็นคลินิกที่ขึ้นชื่อเป็นอันดับต้นๆของการดูดไขมันด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด อย่าง Bodytite  ในราคาพี่ไม่แพงเหมือนกับที่อื่น บริการโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ที่ไม่ใช่เพียงหมออาทเพียงคนเดียวเท่านั้น แต่เราจะได้รับคำแนะนำที่น่าพึงพอใจจากแพทย์ด้านความงามท่านอื่นๆ ด้วย จนทำให้มีการบอกต่อ จนปัจจุบันมีการขยายสาขาเพิ่มเติมถึง 2 สาขา นั้นก็คือ สาขา ลาดพร้าวและสาขา เมเจอร์รัชโยธิน และจุดเด่นของที่นี่ คือ ใช้เครื่อง Bodytite ในการดูดไขมัน

ดูดไขมันด้วย Bodytite คืออะไร

เป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดในปัจจุบันที่ช่วยในเรื่องของการดูดไขมันส่วนเกินออกบนพื้นฐานของมาตรฐานการแพทย์ โดยการดูดไขมัน Bodytite จะใช้เทคโนโลยี RFAL ซึ่งเป็นคลื่นความถี่วิทยุ ชนิดไบโพลาร์ โดยจะเปลี่ยนพลังงานความร้อนบนผิวโดยจะถูกกระตุ้นให้ไม่เกิน 45 องศาเซลเซียส โดยเซลล์ไขมันในบริเวณที่จะดูดไขมัน จะแปรเปลี่ยนเป็นน้ำมันอย่างรวดเร็ว จากนั้นก็ทำการดูดไขมันออกมา ซึ่งสามารถจัดการได้อย่างรวดเร็ว อาจจะมีเซลล์ไขมันตกค้างอยู่บ้าง แต่เซลล์เหล่านั้นก็จะถูกจัดการให้สลายไปโดยกระบวนการของร่างกายตามธรรมชาติ ทำให้มีเลือดออกขณะดูดน้อยมากๆ เมื่อเทียบกับวิธีการอื่นๆหรือจากเทคโนโลยีจากเครื่องอื่นๆ เพราะการดูดไขมัน Bodytite นั้นสามารถห้ามเลือดไปด้วยขณะทำเพื่อลดโอกาสในการเสียเลือด และ handpiece ที่ใช้มีขนาดเล็กมากๆ และสามารถจัดการกับระดับความลึก เพื่อที่จะสามารถเข้าไปทำลายเป้าหมายนั้นก็คือเซลล์ไขมันเฉพาะบริเวณที่เราต้องการได้ โดยจะไม่ส่งผลต่อเส้นประสาทหรือเซลล์ เนื้อเยื่อ รอบๆบริเวณนั้นๆ และด้วยการที่มี cannula ขนาดเล็กมากๆจึงทำให้รอยแผลจากการดูดไขมันนั้นก็เล็กเช่นกัน และอีกหนึ่ง ข้อดีของ การดูดไขมัน Bodytite นั้นก็คือการกระชับผิว เพราะสามารถที่จะช่วยกระตุ้น คอลลาเจน ที่อยู่ชั้นใต้ผิวในบริเวณที่เราดูดไขมัน เปรียบเสมือนการทำยกกระชับไปในตัว ทำให้ผิวเนียนเรียบตึงขึ้น ไม่เป็นผิวส้ม (ผิวขรุขระ)

ข้อดีของเครื่องดูดไขมัน Bodytite

จะช่วยดูดไขมันพร้อมกระชับในครั้งเดียวซึ่งแตกต่างจากการดูดไขมันด้วย Vaser หลังดูดไขมัน ผิวอาจจะไม่กระชับและกลายเป็นผิวเปลือกส้มต้องซื้อคอร์สกระชับผิวใหม่ ซึ่ง Bodytite เป็นเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในวงการดูดไขมัน การประเมินของแพทย์จะประเมินก่อนว่าจุดไหนเสี่ยงหรือไม่เสียงในการกำจัดไขมันออก หรือคุ้มไหมกับการที่จะดูดออกหากประเมินออกมาแล้วมันมีน้อย แต่จะแนะนำให้ใช้ทางเลือกอื่นแทนที่ให้ผลลัพธ์ได้ดีกว่า

รับรองว่าไม่เพียงแค่ความพึงพอใจในด้านคำปรึกษาเท่านั้น แต่สำหรับที่นี่จะให้ความประทับใจหลังการดูดไขมัน ชนิดที่เห็นผลลัพธ์การเปลี่ยนแปลงอย่างชัดเจนเลยทีเดียว

รีวิวดูดไขมัน ภาพก่อน-หลังดูดไขมันที่ The Art Clinic

รีวิวดูดไขมัน

รีวิวดูดไขมัน

ที่ The Art Clinic มีบริการดูดไขมันดังนี้

ดูดไขมันต้นแขน ราคาพิเศษที่ The Art Clinic

ดูดไขมันต้นแขน The Art Clinic

รีวิวดูดไขมันต้นแขน ภาพก่อน-หลังดูดไขมันที่ The Art Clinic

ดูดไขมันต้นแขน The Art Clinic

ดูดไขมันต้นแขน The Art Clinic

ดูดไขมันต้นแขน The Art Clinic

ดูดไขมันต้นแขน The Art Clinic

ดูดไขมันต้นขา ราคาพิเศษที่ The Art Clinic

ดูดไขมันต้นขา The Art Clinic

รีวิวดูดไขมันต้นขา ภาพก่อน-หลังดูดไขมันที่ The Art Clinic

ดูดไขมันต้นขา The Art Clinic

ดูดไขมันต้นขา The Art Clinic

ดูดไขมันต้นขา The Art Clinic

รีวิวดูดไขมันน่อง ภาพก่อน-หลังดูดไขมันที่ The Art Clinic

ดูดไขมันน่อง The Art Clinic

ดูดไขมันหน้าท้อง ราคาพิเศษที่ The Art Clinic

ดูดไขมันหน้าท้อง The Art Clinic

รีวิวดูดไขมันหน้าท้อง ภาพก่อน-หลังดูดไขมันที่ The Art Clinic

ดูดไขมันหน้าท้อง The Art Clinic

ต้องเตรียมตัวอย่างไร ก่อนดูดไขมันที่ The Art Clinic

  1. ก่อนดูดไขมัน จำเป็นต้องเช็คปริมาณไขมันเดิมที่มีอยู่ก่อนเป็นอันดับแรก
  2. ลูกค้าจำเป็นต้องงดยากลุ่ม วิตามินอี ยาแก้ปวดจำพวก แอสไพริน วาร์ฟาริน หรือสมุนไพรต่างๆ ก่อนดูดไขมัน
  3. งดสูบบุหรี่ก่อนทำการผ่าตัดประมาณ 2 สัปดาห์ และหลังจากดูดไขมันเสร็จ ก็ให้งดอีก 2 สัปดาห์
  4. ก่อนดูดไขมัน หากมีประวัติแพ้ยา โรคประจำตัวต่างๆ ให้รีบแจ้งทันที
  5. ก่อนดูดไขมัน ต้องงดน้ำและอาหาร[update later]

 

ช่องทางการติดต่อคลินิกดูดไขมัน

The Art Clinic สาขาลาดพร้าว ที่อยู่ ถนนลาดพร้าวระหว่างซอยลาดพร้าว 85 และซอยลาดพร้าว 87 2571 ถนนลาดพร้าว แขวงคลองเจ้าคุณสิงห์ เขตวังทองหลาง กทม. 10310
Call : 097-273-4994 . 097-278-4994
เปิดทำการทุกวัน วันจันทร์ – อาทิตย์ 11.00 น. – 23.00 น.
มีลานจอดรถ
Website : www.theart.clinic