เนรมิตดวงตาคู่สวยให้มีเสน่ห์น่าหลงใหลกับ 4 มาสคาร่าถูกและดี กันน้ำได้ !

ป้ายโฆษณา naadeng.com

share-facebook

กำลังมองหามาสคาร่าถูกและดีที่จะช่วยกันน้ำได้อย่างดีเยี่ยม และมีความทนทาน ให้คุณโชว์ความสวยได้อย่างมั่นใจตลอดวันอยู่ใช่ไหมล่ะ เราขอแนะนำนี่เลย 4 มาสคาร่าที่กำลังได้รับความนิยมที่สุด และขึ้นชื่อในเรื่องของการปัดขนตาให้งอนเด้งได้อย่างมั่นใจ ซึ่งรับรองได้เลยว่าคุณจะต้องประทับใจแน่นอน เพราะฉะนั้นเรามาดูกันเลยดีกว่าว่า มาสคาร่าเหล่านี้มียี่ห้อไหนบ้าง

มาสคาร่า Mistine Iron Curve love Mascara

มาสคาร่า Mistine Iron Curve love Mascara

มิสทีน ยี่ห้อนี้แน่นอนว่าคงไม่มีใครที่ไม่รู้จัก เพราะเป็นแบรนด์เครื่องสำอางไทยที่แพร่หลายที่สุด แถมเครื่องสำอางแต่ละตัวนั้นก็ต้องบอกเลยว่าใช้ดีมาก โดยเฉพาะมาสคาร่าแท่งนี้ ที่จะทำให้ขนตาของคุณงอนสวยอย่างมั่นใจ แถมราคาถูกและกันน้ำได้อย่างดีเยี่ยมอีกต่างหาก ว่าแล้วมาดูจุดเด่นของมาสคาร่ายี่ห้อนี้กันหน่อย

จุดเด่นของมาสคาร่า
  • ราคาถูกคุณภาพคุ้มเกินราคา ให้คุณสวยได้ในราคาที่สบายกระเป๋าสุดๆ ใครที่งบน้อย จัดเต็มกับมาสคาร่าตัวนี้กันเลย
  • สามารถกันน้ำได้ดี ไม่ว่าจะเป็นวันที่ฝนตก หรือเหงื่อออกมาก ก็ไม่ต้องกลัวว่ามาสคาร่าจะเลอะจนเป็นหมีแพนด้าแน่นอน
  • ปัดขนตาได้สวยเป๊ะ ซึ่งจะทำให้ขนตาของคุณดูงอนงามและเรียงตัวสวยอย่างเป็นธรรมชาติที่สุด
  • หัวแปรงถูกออกแบบให้สามารถรับกับขนตาได้ดี จึงปัดง่าย ไม่เลอะและไม่ยุ่งยาก

มาสคาร่า Maybelline The Falsies

มาสคาร่า Maybelline The Falsies

Maybelline ต้องบอกเลยว่าเป็นแบรนด์เครื่องสำอางที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะขึ้นชื่อในเรื่องของคุณภาพสุดๆ โดยเฉพาะมาสคาร่า ที่ไม่เพียงแต่จะทำให้ขนตาของคุณงอนสวยเด้งอย่างมั่นใจเท่านั้น แต่ยังสามารถกันน้ำได้อีกด้วย แบบว่าไม่ว่าจะเหงื่อออกมากแค่ไหน หรือเจอกับฝนที่ตกหนักมากเพียงใด มาสคาร่าก็ไม่มีหลุดแน่นอน สงสัยล่ะสิว่าจะดีจริงอย่างที่กล่าวไปหรือเปล่า อย่างนี้ต้องขอท้าให้ลองกันเลย

จุดเด่นของมาสคาร่า
  • สามารถกันน้ำได้อย่างมีประสิทธิภาพ แม้จะโดนฝนหรือมีเหงื่อออก ก็ไม่เลอะจนเป็นหมีแพนด้า
  • มีดีไซน์เก๋น่าใช้ ขนาดกะทัดรัด พกพาง่าย ซึ่งจะทำให้คุณสามารถหยิบมาสคาร่าขึ้นมาเติมความโดดเด่นให้กับขนตาได้ตลอดวัน แต่ส่วนใหญ่แล้วมาสคาร่ายี่ห้อนี้จะติดทนนานมาก จนคุณแทบไม่ต้องเติมเลยทีเดียว
  • ปัดขนตาได้อย่างงอนสวยแถมเรียงตัวกันอย่างสวยงามไม่ติดเป็นแพอีกด้วย
  • คุณภาพดี ทั้งยังมีราคาที่ย่อมเยาสุดๆ

มาสคาร่า Lancome Hypnose Drama Waterproof

มาสคาร่า Lancome Hypnose Drama Waterproof

มาสคาร่า แท่งเล็ก ดีไซน์เก๋ ที่ขึ้นชื่อในเรื่องของการปัดขนตาได้อย่างเป๊ะเวอร์ และสามารถกันน้ำได้ในระดับเทพกันเลย ทีเดียว อีกทั้งยังเป็นแบรนด์ที่มีความเรียบหรู ซึ่งจะทำให้คุณดูสวยเริ่ดทันทีที่ใช้อีกด้วย สำหรับใครที่อยากได้มาสคาร่าดีๆ สักแท่งล่ะก็ ยี่ห้อนี้ก็เป็นตัวเลือกที่โอเคเหมือนกัน แม้ว่าราคาจะสูงไปนิด แต่ก็ถือว่าคุ้มจริงๆ

จุดเด่นของมาสคาร่า
  • สามารถกันน้ำได้ในระดับเทพ ไม่ว่าหน้าจะมันเยิ้ม เหงื่อออกมาก หรือโดนฝน โดนน้ำหลายๆ รอบ มาสคาร่าก็จะยังคงความสวยเป๊ะ แบบไม่มีหลุด
  • ปัดขนตาได้งอนสวยและดูเด้งสุดๆ หมดกังวลว่าขนตาจะติดกันเป็นแพไปได้เลย [update later]

share-facebook