4 มอยเจอร์ไรเซอร์ คุณภาพดี เติมความชุ่มชื้นผิวอย่างอ่อนโยน

ป้ายโฆษณา naadeng.com

share-facebook

เมื่อผิวแห้งกร้าน ถูกทำร้ายจากมลพิษและแสงแดดจนทำให้ผิวดูแย่ลงอย่างเห็นได้ชัด จำเป็นต้องได้รับการบำรุงเพื่อฟื้นฟูสภาพผิวโดยด่วน และตัวช่วยที่ดีที่สุด ก็คือมอยเจอร์ไรเซอร์นั่นเอง เพราะมอยเจอร์ไรเซอร์อุดมไปด้วยสารบำรุงผิวมากมาย ที่จะทำให้ผิวกลับมาชุ่มชื้นและดูเนียนนุ่มน่าสัมผัสอีกครั้ง แถมยังมีความอ่อนโยนต่อผิว จึงใช้ได้กับทุกสภาพผิวอีกด้วย ซึ่งหากคุณยังคงเลือกไม่ถูกว่าจะใช้มอยเจอร์ไรเซอร์ยี่ห้อไหนดีล่ะก็ เรามี 4 มอยเจอร์ไรเซอร์ที่ดีที่สุดมาแนะนำกัน รับรองเลยว่าคุณจะต้องชอบแน่นอน

มอยเจอร์ไรเซอร์ PHYSIOGEL CREAM

มอยเจอร์ไรเซอร์ PHYSIOGEL CREAM

สำหรับตัวแรกนี้ เป็นมอยเจอร์ไรเซอร์ที่มีความอ่อนโยนต่อผิวเป็นอย่างมาก สามารถบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก และเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวได้เป็นอย่างดี ทั้งยังเหมาะกับคนที่ผิวแพ้ง่ายที่สุด ซึ่งก็การันตีได้เลยว่าจะไม่ทำให้ผิวเกิดการแพ้แน่นอน ยิ่งคนที่เป็นสิวด้วยแล้ว ใช้มอยเจอร์ไรเซอร์ตัวนี้ สิวหายแน่ขอบอกเลย

จุดเด่นของมอยเจอร์ไรเซอร์
  • เนื้อครีมมีความเข้มข้น และอาจทำให้รู้สึกเหนอะหนะนิดนึง แต่ก็สามารถเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวได้อย่างดีเยี่ยม สามารถแก้ปัญหาผิวแห้งกร้านและทำให้ผิวหน้าดูเนียนนุ่มยิ่งขึ้น
  • ช่วยฟื้นฟูผิวให้แข็งแรงและทำให้ผิวมีสุขภาพที่ดี จึงไม่ถูกทำร้ายจากมลพิษได้ง่าย
  • รักษาสิวได้อย่างเวิร์คสุดๆ โดยเฉพาะคนที่เป็นสิวสเตียรอยด์ เจอครีมรักษาสิวตัวนี้เข้าไป รับรองเอาอยู่แน่นอน
  • ไม่ทำให้ผิวแห้งกร้าน จึงหมดกังวลเรื่องผิวแห้งแตกเป็นขุยได้เลย เหมาะกับช่วงหน้าหนาวมาก

มอยเจอร์ไรเซอร์ Cetaphil Moisturizing Cream

มอยเจอร์ไรเซอร์ Cetaphil Moisturizing Cream

มอยเจอร์ไรเซอร์ที่จะช่วยบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก และเป็นตัวท็อปที่สาวๆ ส่วนใหญ่ให้ความนิยม แถมใช้แล้วผิวสวย ไม่เกิดการระคายเคืองและไม่ทำให้รูขุมขนอุดตันอีกด้วย ใครที่มีปัญหาผิว หรือผิวแห้งกร้านจนต้องการการบำรุงอย่างเร่งด่วนล่ะก็ มอยเจอร์ไรเซอร์ยี่ห้อนี้ จะช่วยจัดการทุกปัญหาให้กับคุณได้อย่างมั่นใจแน่นอน

จุดเด่นของมอยเจอร์ไรเซอร์
  • เนื้อครีมจะมีสีขาวข้น แต่สามารถซึมซับเข้าสู่ผิวได้ดีกว่าที่คิด และไม่ทำให้เหนียวเหนอะหนะ สำหรับใครที่ไม่ชอบความเหนอะหนะต้องมอยเจอร์ไรเซอร์ยี่ห้อนี้กันเลย
  • ลดการอุดตันในรูขุมขน จึงช่วยลดการเกิดสิวและทำให้สิวที่เป็นอยู่ค่อยๆ ยุบลงและหายอย่างรวดเร็วทันใจ ไม่ต้องใช้ยารักษาสิว แค่มอยเจอร์ไรเซอร์สูตรนี้ก็เอาอยู่
  • สามารถกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิวได้อย่างดีเยี่ยม จึงทำให้ผิวมีความเนียนนุ่มและดูมีสุขภาพดีอยู่เสมอ แม้ผิวแห้งกร้าน ก็สามารถฟื้นฟูสภาพผิวให้กลับมาดูนุ่มเนียนอีกครั้ง
  • เมื่อใช้แล้วหน้าอาจจะดูมันวาวนิดๆ แต่ก็ไม่เป็นปัญหาแน่นอน

มอยเจอร์ไรเซอร์ CeraVe Facial Moisturizing Lotion PM

มอยเจอร์ไรเซอร์ CeraVe Facial Moisturizing Lotion PM

สำหรับมอยเจอร์ไรเซอร์ตัวนี้ ต้องบอกเลยว่าดีจริง และให้ผลลัพธ์ที่น่าพอใจอีกด้วย ด้วยส่วนผสมของสารบำรุงผิวมากมาย ที่จะคืนความชุ่มชื้นเนียนนุ่มให้กับผิวของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ และมีส่วนช่วยในการกำจัดสิวได้อย่างดีเยี่ยมเช่นกัน ซึ่งจะใช้ดีแค่ไหนนั้น ต้องลองด่วน

จุดเด่นของมอยเจอร์ไรเซอร์
  • บำรุงผิว พร้อมเติมความชุ่มชื้นให้ผิวมีความเนียนนุ่มน่าสัมผัส โดยเฉพาะใครที่มีผิวแห้งกร้าน มอยเจอร์ไรเซอร์ยี่ห้อนี้จะช่วยฟื้นบำรุงผิวให้กับคุณได้ดีทีเดียว[update later li]

share-facebook