15 สูตรพอกหน้าใส สูตรมาร์คหน้าใส เสกหน้าสวยปิ๊งจนคุณต้องหลงรัก!

ครีมมาร์คหน้า one day mask

ครีมมาร์คหน้า one day mask

เครื่องสำอางเกาหลี

share-facebook

ชีวิตติดแมส ใช้ครีมผิด ชีวิตเปลี่ยน !!!

สวัสดีคะ วันนี้ทีมข่าวของเราเจอเรื่องราวของสาวสวยคนนึงที่มีปัญหาผิวหน้าอย่างหนัก อยากจะมาแชร์ให้เพื่อนลองอ่านกันค่ะ เพราะคิดว่าหลายๆคนเองก็คงประสบกับปัญหานี้เช่นกัน เรื่องนี้เป็นเรื่องของน้องปัดค่ะ มาอ่านเรื่องราวที่น้องปัดให้ข้อมูลมากันค่ะ

สวัสดีคะ ชื่อปัดค่ะ คือจริงๆแล้วปัดก็เหมือนผู้หญิงวัยรุ่นทั่วไปคะพี่ มีความอยากสวย อยากหน้าขาว หน้าใส แต่ไม่น่าเชื่อว่าแค่ความอยากสวยขาวใส มันจะทำให้ผิวหน้าของปัดเอง แทบพัง ในชั่วระยะเวลาแค่ไม่กี่เดือน พอหน้าพัง หนูสูญเสียความมั่นใจไปเลยทีเดียวค่ะ กลายเป็นคนใช้แมสปิดหน้าตลอด ไม่กล้าเปิดหน้า ยกเว้นอยู่บ้านค่ะ กว่าจะกลับมาเปิดหน้าได้แบบทุกวันนี้ ปัดลองรักษาไปเยอะมากค่ะ ทั้งครีมไหนที่เค้าว่าดี รักษาหน้าที่ไหนก็ ไปหมดคะ เสียทั้งตัง เสียหน้า เสียเวลา เสียความรู้สึกและเสียใจ

คือแต่ก่อน เดิมปัดเป็นคนผิวหน้าไม่มีปัญหาอะไรอยู่แล้วค่ะ ปัดมีปัญหาแค่หน้าหมองคล้ำเล็กน้อยเท่านั้นเองค่ะ อาจจะเพราะทำงานหนัก เจอแดด มลภาวะ พักผ่อนน้อย หลายๆอย่างเลยทำให้ใบหน้าช่วงนั้นดูโทรมหมองคล้ำ บวกกับปัดชอบเล่นโซเชียลนี่แหละค่ะ เลยไปเจอครีมตัวนึง ราคาไม่แพง คนใช้และคนขายกันเยอะมาก เขาบอกว่าสารสกัดพิเศษนั่นนี่ ใช้แล้วหน้าจะขาว ใสเด้งสุดๆ รีวิวเพียบ ปัดเลยตัดสินใจซื้อมาใช้ค่ะ

รีวิวครีมมาร์คหน้า
รูปก่อนใช้ครีมตัวนั้น

รีวิวครีมมาร์คหน้า
รูปตอนใช้ครีมหน้าขาวใส

ตอนใช้ครีมปัดเองรู้สึกว่า โห…หน้าขาวเร็วใสมาก แอบดีใจค่ะ เสียเงินนิดเดียวหน้าใสเว่อร์ ตอนนั้นปลื้มสุดๆ เดินไปทางไหนเพื่อนๆทักกันทั้งบริษัท ปลื้มสิคะ

รีวิวครีมมาร์คหน้า
รูปตอนหน้าใสใช้ครีม

ใช้ไปสักพักจนรู้สึกว่าผิวเราโอเคแล้ว เราค่อนข้างพอใจแล้ว ปัดเลยหยุดใช้ค่ะ เพราะปัดถามคนขายแล้วว่าหยุดใช้หน้าจะมีปัญหาไหม เค้าก็บอกไม่มีค่ะ แต่พอหยุดเท่านั้นแหละค่ะ มาเต็ม ทั้งสิว เม็ดแดงแดง เห่อเต็มหน้า เห่อขึ้นมาชนิดที่ว่าไม่มีพื้นที่เหลือให้ผิวปัดได้หายใจเลยค่ะ

รีวิวครีมมาร์คหน้า
รูปตอนสิวขึ้นเยอะๆ เต็มหน้า

รีวิวครีมมาร์คหน้า
รูปตอนสิวขึ้นเยอะๆ เต็มหน้า

เชื่อมั้ยคะ ปัดไม่อยากออกจากบ้านเลย แม้แต่ส่องกระจกยังไม่กล้าเลยค่ะ กลัวตัวเองมันเหมือนคนเป็นโรคอะไรสักอย่าง ร้องไห้ทุกวัน เวลาไปไหน ต้องใช้แมส ปิดหน้าไว้ตลอดเวลา ปิดก็ไม่หมดนะคะ เพราะหน้าผากนี่เต็มไปด้วยสิว อาย อยากจะตัดคอทิ้ง ไปทำงานก็ต้องใส่แมส  ขาดความมั่นใจ เครียดมาก ไม่อยากไปไหนเลยค่ะ

รีวิวครีมมาร์คหน้า
รูปตอนใส่แมสไปทำงาน

คือพอมาถึงตอนนี้ ปัดรู้แล้วว่า หน้าปัดติดสารสเตียรอยด์ ไปหาหมอเขาบอกครีมที่เราใช้มีสารอันตราย ต้องทำการรักษาและเลิกใช้ครีมทุกตัว เพื่อให้หน้าปัดกลับมาดีอีกครั้ง ถามว่าท้อมั้ย ท้อมากค่ะ เพราะมันขึ้นหนักมาก ปัดไปรักษามาหลายที่ค่ะ หมดค่ารักษากับคลีนิคไป 30,000 – 40,000 บาทเลยทีเดียว อะไรที่ใครบอกว่าดี ปัดก็ลองมาหมดตอนนี้ 3-4 เดือนแต่ก็ยังไม่หาย จนวันนั้นเปิดเฟสบุ๊คมา เจอเพจเพจนึง เค้ารับปรึกษาปัญหาผิวหน้าฟรี และอยู่ในพื้นที่จังหวัดเดียวกับปัด ปัดเลยติดต่อไปเพื่อขอให้ทางผู้เชี่ยวชาญของเค้าดูหน้าให้ค่ะ เห็นว่าปรึกษาฟรีเราก็อยากลองดูเพราะไม่อยากเสียตังตั้งแต่ปรึกษา แถมเรายังไม่รู้ว่าดีจริงหรือเปล่า เราก็อยากจะขอไปคุยก่อน ปัดไปที่ช็อปของเค้า ชื่อว่า บลิ๊งบายมีช็อป อยู่ที่หนองมน-บางแสนค่ะ พอไปถึง ผู้เชี่ยวชาญเขาก็ตรวจดูผิวหน้า แล้วก็แนะนำว่า ผิวเราต้องรักษาหน้าด้วยการดีท๊อกซ์หน้า เพราะเป็นการขับสารพิษออกจากหน้าของเรา ร่วมกับการทำทรีทเม้นท์และตัวครีมอื่นๆบ้าง พอคุยไป เออราคาก็ไม่แพง แต่ละครั้งค่าทำทรีทเม้นท์ก็ราคาหลัก 100 ถึง 1000 บาทเท่านั้นเอง มาถึงตอนนี้ ราคาแพงก็ไม่เกี่ยง ขอแค่ให้หายก็พอแล้วค่ะ

รีวิวครีมมาร์คหน้า
รูปตอนทำทรีสเม้น

ปัดเริ่มต้นทำดีท็อกซ์ผิวก่อน คือ ไม่ได้หายปุ๊ปปั๊บเลยนะคะ ผู้เชี่ยวชาญเขาค่อยๆดูแลตามขั้นตอนของพี่เขาค่ะ และเขาให้ใช้ ครีมมาร์คหน้า วันเดย์มาส์ก ซึ่งเป็นสลีปปิ้งมาร์ค พรีเมี่ยมของที่นี่ คือมันดีมาก มันเห็นผลความเปลี่ยนแปลงที่ชัดเจนกว่าที่เคยได้รักษามา ปัดก็ปฏิบัติตามคำแนะนำต่างๆของผู้เชี่ยวชาญ พยายามมีวินัยกับผิวและตัวเอง หน้าปัดค่อยๆดีขึ้นค่ะ ใครๆก็ทักว่าดีขึ้น จนตอนนี้ เริ่มจะกลับมาเหมือนเดิมแล้วค่ะ ปัดอยากให้เรื่องราวของปัดเป็นอุทาหรณ์สอนใจ ทุกคนนะคะ อย่าเห็นแก่ของถูก อย่าเห็นแก่คำโฆษณาชวนเชื่อเกินจริง เราต้องศึกษาก่อนดีๆ บางอย่างโฆษณาว่าดี ใช้แล้วดี ใช้แล้วหายแน่นอนค่ะ อันนี้ต้องชั่งใจดูก่อนเลยค่ะ เพราะปัดเจอมาเองกับตัว บอกเลยว่าเข็ดไปอีกนาน จริงๆค่ะ

รีวิวครีมมาร์คหน้า
รูป before

รีวิวครีมมาร์คหน้า
รูป after

สำหรับสาวๆ ท่านใดต้องการปรึกษาปัญหาผิว ไม่ว่าจะเป็นปัญหาสิว แพ้สารสเตียรอยด์ ฝ้า กระ ริ้วรอยต่างๆ ก็สามารถส่งรูปผิวหน้าสดของคุณพร้อมกับปัญหาผิวที่เป็นมาให้ทางเราได้เลยค่ะ ยินดีให้คำปรึกษาและดูแลโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณโดยเฉพาะ

ช่องทางการติดต่อ Blinkbyme Shop

อยู่เยื้องตลาดหนองมน ติดสุขุมวิท เลย ปณ บางแสน 200 เมตร
เปิดทำการทุกวันจันทร์ – เสาร์
กดเพื่อติดต่อเรา
Line ID : @blinkbymethailand
กดติดตามแฟนเพจ
Facebook : blinkbymeshop
กดเพื่อโทรหาเรา
Phone : 087-8133074
กดเพื่อดูสินค้า
Website : www.blinkbyme.com

สูตรพอกหน้ามีด้วยกันหลากหลายสูตร แต่ละสูตรก็มีคุณสมบัติในการบำรุงและช่วยแก้ปัญหาผิวหน้าที่แตกต่างกันไป แต่สำหรับ 15 สูตรที่เราหยิบมาฝากกันในวันนี้ แต่ละสูตรล้วนมาพร้อมคุณสมบัติช่วยบำรุงผิวหน้าให้เนียนกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ และยังช่วยลดปัญหาสิวในตัวพร้อมกัน ว่าแต่จะมีสูตรใดบ้างนั้น มาติดตามกันค่ะ

สูตรมาร์คหน้าด้วยไข่ขาว

ไข่ขาว ไอเทมสุดเด็ดที่หาได้จากในครัวทุกบ้าน ราคาถูก แต่เปี่ยมด้วยคุณประโยชน์ในการปรนนิบัติผิวสวยได้อย่างครบวงจร โดยเฉพาะการนำไข่ขาวมาใช้ลอกสิวเสี้ยนและสิวหัวดำ ทั้งยังเป็นการมาส์กหน้าชั้นเยี่ยมในการทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึก และยังช่วยดีท็อกซ์ผิวหน้าได้อย่างสะอาดเกลี้ยงเกลา หมดปัญหาสารเคมีจากเครื่องสำอางตกค้างได้อย่างมั่นใจ

วิธีพอกหน้าด้วยไข่ขาว
ให้ล้างหน้าด้วยน้ำอุ่นเพื่อเปิดรูขุมขนเตรียมไว้ก่อน จากนั้นนำไข่ขาวมาทาลงบนผิวหน้าจนทั่ว แล้วนำสำลีแผ่นบางมาแปะทับลงไป ปล่อยทิ้งไว้จนไข่ขาวแห้งตึงไปกับผิว จากนั้นให้ค่อยๆ ลอกแผ่นสำลีออกจากด้านล่างขึ้นมาด้านบน วิธีนี้จะช่วยขจัดสิวเสี้ยนและสิวหัวดำให้หลุดออกมาได้อย่างดี เสร็จแล้วจึงล้างหน้าด้วยน้ำเย็นเพื่อปิดรูขุมขนให้กระชับ สำหรับสาวๆ คนไหนที่มีสิวเสี้ยน แนะนำให้พอกหน้าด้วยไข่ขาวเพื่อดูดสิวเสี้ยนออกสัปดาห์ละครั้ง ผิวหน้าของคุณจะเนียนใสและไม่มีสิวเสี้ยนกวนใจเลยล่ะ อีกทั้งรูขุมขนก็ยังกระชับเล็กลง และหากเติมน้ำมะนาวลงไปเพิ่มก็จะช่วยลดความมันบนผิวหน้าได้เช่นเดียวกัน

สูตรพอกหน้าด้วยไข่ขาว

hightlight_star_iconแนะนำให้อ่าน  8 สูตรพอกหน้าด้วยไข่ขาว

สูตรพอกหน้าขาวด้วยมะนาว

มะนาวเป็นพืชสมุนไพรที่มีค่าความเป็นกรดจากธรรมชาติ โดยมีคุณสมบัติฆ่าเชื้อแบคทีเรียอันเป็นสาเหตุของการเกิดสิวได้เป็นอย่างดี สามารถนำมาพอกหน้าบำรุงผิว ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าที่เสื่อมสภาพแล้วให้หลุดออก และทำให้ผิวหน้าขาวเนียนใสได้อย่างรวดเร็ว

วิธีพอกหน้าด้วยมะนาว
บีบน้ำมะนาวสดใส่ถ้วยเล็กไว้ นำสำลีแผ่นมาชุบน้ำมะนาวจากนั้นนำมาทาลงบนผิวหน้าจนทั่ว ทิ้งไว้ประมาณ 5-10 นาทีแล้วล้างออกให้สะอาด โดยเฉพาะสาวๆ คนไหนที่มีปัญหาสิวอยู่จะนำน้ำมะนาวมาแต้มเฉพาะหิวสิวก็ได้ซึ่งจะช่วยให้สิวแห้งและยุบตัวลงเร็ว อีกทั้งเมื่อสิวหายยังไม่ทิ้งรอยดำๆ เอาไว้บนใบหน้า ทำให้ผิวหน้าขาวเนียนใสอย่างใจต้องการ ในขณะเดียวกัน รอยดำจากสิวเม็ดเก่าก็จะค่อยๆ ลดเลือนลงอย่างเป็นธรรมชาติได้ด้วย แต่หากสาวๆ คนไหนพบว่าผิวหน้าแสบระคายเคืองจากกรดน้ำมะนาวที่มีมากเกินไป ก็สามารถละลายน้ำสะอาดเล็กน้อยได้เพื่อให้กรดจากน้ำมะนาวเจือจางลง น้ำมะนาวจะได้ไม่กัดผิวหน้าจนแสบ หรืออาจจะผสมน้ำผึ้งหรือโยเกิร์ตลงไปก็ได้เช่นกัน อีกทั้งส่วนผสมอย่างน้ำผึ้งหรือโยเกิร์ตก็ยังเปี่ยมด้วยคุณประโยชน์ในการช่วยเติมความชุ่มชื้นผิว งานนี้ได้ผิวสวยนวลนุ่มชุ่มชื้นขึ้นอีกสองเด้งเลยทีเดียว

สูตรพอกหน้าใสด้วยนํ้าผึ้ง

น้ำผึ้งเปี่ยมด้วยคุณประโยชน์มากมาย ดีทั้งต่อสุขภาพร่างกายและผิวพรรณ ในส่วนของผิวหน้า น้ำผึ้งก็ได้รับความนิยมในการนำมาใช้พอกหน้าบ่อยเช่นกัน เนื่องจากมีคุณสมบัติต่อต้านเชื้อแบคทีเรียซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดสิว และยังสามารถยับยั้งเชื้อเหล่านั้นไม่ให้เจริญเติบโตจนทำให้สิวอักเสบเกิดการลุกลามหนักขึ้นได้ด้วย ตรงกันข้าม มันกลับสามารถทำให้สิวแห้งและยุบตัวลงได้อย่างรวดเร็ว และยังช่วยบำรุงผิวหน้าให้เนียนนุ่มชุ่มชื้นอีกด้วย

วิธีพอกหน้าด้วยน้ำผึ้ง
นำน้ำผึ้งมาทาลงบนผิวหน้าจนทั่วจากนั้นนวดหน้าด้วยปลายนิ้วเบาๆ แล้วพอกทิ้งปล่อยไว้ประมาณ 30 นาทีจึงล้างหน้าให้สะอาด หลังจากสาวๆ ล้างหน้าเสร็จแล้วคุณจะสัมผัสได้ถึงสภาพผิวหน้าที่นุ่มชุ่มชื้นขึ้นมาทันที สำหรับสูตรพอกหน้าด้วยน้ำผึ้งนี้ หากหมั่นพอกหน้าเป็นประจำ รับรองค่ะว่าผิวหน้าจะเนียนใสไร้สิวกวนใจแน่นอน

สูตรพวกหน้าด้วยนํ้าผึ้ง

สูตรพอกหน้าลดสิวด้วยขมิ้น

ขมิ้น เป็นสมุนไพรไทยที่มีคุณสมบัติช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตและฆ่าเชื้อแบคทีเรียอันเป็นสาเหตุของการเกิดสิวได้เป็นอย่างดี ทั้งยังช่วยลดผดผื่นคันและช่วยสมานผิวได้อย่างเป็นธรรมชาติ ขมิ้นจึงได้รับความนิยมในการนำมาเป็นหนึ่งในสูตรพอกหน้าเพื่อแก้ปัญหาผิวได้อย่างหลากหลาย โดยเฉพาะสาวคนไหนที่มีปัญหาสิว หากพอกหน้าด้วยขมิ้นแล้ว สิวจะแห้งและยุบตัวลงเร็วทันใจ อีกทั้งยังทำให้รอยดำจากสิวค่อยๆ จางลงอย่างเป็นธรรมชาติ

วิธีพอกหน้าด้วยขมิ้น
นำผงขมิ้นมาผสมกับน้ำผึ้ง น้ำมะนาวและนมสด คนส่วนผสมให้เข้ากัน จากนั้นนำมาพอกหน้าประมาณ 20-30 นาที แล้วล้างหน้าให้สะอาด ควรทำเป็นประจำสัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง ผิวหน้าจะเรียบเนียนกระจ่างใส รูขุมขนกระชับเล็กลง ลดการเกิดสิว รักษารอยสิวเก่าและช่วยบำรุงผิวหน้าให้ขาวใสขึ้นได้

hightlight_star_iconแนะนำให้อ่าน  สูตรขมิ้นพอกหน้า

สูตรมาส์กหน้าด้วยแอปเปิ้ล

แอปเปิ้ล เป็นผลไม้ที่มีวิตามินซีอ่อนๆ สามารถนำมาพอกผิวหน้าได้อย่างไม่ต้องกลัวว่าจะระคายเคืองผิว คุณสมบัติจากแอปเปิ้ลจะช่วยผลัดความหมองคล้ำบนใบหน้า เป็นอีก 1 วิธีทําให้หน้าขาวกระจ่างใส พร้อมกันนี้ ยังช่วยลดเลือนรอยสิวและลดริ้วรอยเหี่ยวย่นให้จางลงได้อย่างเป็นธรรมชาติ

วิธีมาส์กหน้าด้วยแอปเปิ้ล
นำแอปเปิล 1 ลูก มาหั่นเป็นชิ้นเล็กๆ จากนั้นเอาไปปั่นละเอียดโดยที่ไม่ต้องปอกเปลือกออก บีบน้ำมะนาวใส่ลงไปผสมเพิ่มอีก 1/2 ลูก คนส่วนผสมให้เข้ากัน จากนั้นนำมาพอกบนใบหน้าจนทั่ว เว้นรอบดวงตาและริมฝีปาก ปล่อยทิ้งไว้ประมาณ 15-20 นาที จึงล้างหน้าให้สะอาดด้วยน้ำเย็น สูตรพอกหน้าด้วยแอปเปิลนี้ แนะนำให้ทำสัปดาห์ละครั้ง สาวๆ จะพบกับผลลัพธ์ของการมีหน้าใสไร้สิวและผิวก็เรียบเนียนเปล่งปลั่ง

สูตรพอกหน้าด้วยแอปเปิ้ล

สูตรพอกหน้าด้วยโยเกิร์ต

นอกจากการพอกหน้าเป็นประจำแล้ว การหมั่นสครับผิวหน้าอยู่เสมอก็นับเป็นอีกวิธีที่จะทำให้ผิวหน้าเนียนใสได้มากยิ่งขึ้น ซึ่งสูตรสครับที่เราหยิบมาแนะนำก็คือ สูตรพอกหน้าด้วยโยเกิร์ตนั่นเอง โยเกิร์ตมีคุณสมบัติอ่อนโยนต่อผิว เปี่ยมด้วยสารอาหารต่างๆ ที่ดีต่อผิวมากมาย เมื่อเรานำมาทำเป็นสูตรสครับผิวหน้า มันจะช่วยเร่งกระบวนการผลัดเซลล์ผิวเก่าที่ทำให้ใบหน้าหมองคล้ำหลุดออกได้อย่างอ่อนโยน พร้อมช่วยกระตุ้นการผลิตเซลล์ผิวใหม่ที่ขาวใสกว่าให้ขึ้นมาแทนที่กันได้ ผิวหน้าของคุณก็จะขาวกระจ่างใส เรียบเนียนและไร้ปัญหาสิวกวนใจ

วิธีพอกหน้าด้วยโยเกิร์ต
นำโยเกิร์ตรสธรรมชาติปริมาณ 1/2 ถ้วย มาผสมให้เข้ากันกับเกลือป่นเม็ดละเอียด 1/2 ช้อนโต๊ะ จากนั้นคนส่วนผสมให้เข้ากันแล้วนำมาสครับลงบนผิวหน้าอย่างเบามือ นวดวนไปมาด้วยปลายนิ้วเท่านั้น จากนั้นพอกหน้าทิ้งไว้ประมาณ 10 นาที จึงล้างหน้าให้สะอาด แนะนำให้สครับผิวหน้าด้วยสูตรจากโยเกิร์ตอย่างน้อยสัปดาห์ละ 1 ครั้ง เกลือจะช่วยขจัดสิ่งสกปรกให้หลุดออกจากรูขุมขนได้อย่างล้ำลึก ในขณะที่โยเกิร์ตก็จะช่วยบำรุงผิวหน้าให้เนียนนุ่มชุ่มชื้นไปพร้อมกัน สูตรนี้รับรองนอกจากผิวเนียนเกลี้ยงแล้ว ผิวหน้ายังขาวใสอย่างเป็นธรรมชาติ และไร้ปัญหาหมองคล้ำแน่นอน

สูตรพอกหน้าด้วยโยเกิร์ต

hightlight_star_iconแนะนำให้อ่าน  9 สูตรพอกหน้าด้วยโยเกิร์ต

สูตรมาร์คหน้าด้วยดินสอพอง

ดินสอพอง มีคุณสมบัติความเป็นแป้งละเอียดอ่อน เมื่อเรานำมาละลายผสมกับส่วนผสมอื่นๆ ก็จะยิ่งก่อให้เกิดการผสานคุณค่าเป็นหนึ่งเดียวกัน ดินสอพองจะทำหน้าที่ดูดซับความมันและสิ่งสกปรกให้หลุดออกจากผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก โดยเฉพาะสาวคนไหนที่มีสิวบ่อย ผิวหน้าไม่เรียบเนียนเกลี้ยงเกลา ลองใช้สูตรพอกหน้าจากดินสอพองช่วยแก้ไขปัญหาดังกล่าวได้เลย

วิธีมาร์คหน้าด้วยดินสอพอง

นำดินสอพองสตุ 2-3 เม็ด มาผสมกับน้ำมะนาว 1/2 ผล คนส่วนผสมให้ละลายเข้ากัน จากนั้นนำมาพอกลงบนผิวหน้าจนทั่ว เว้นรอบดวงตาและริมฝีปาก โดยพอกทิ้งไว้ประมาณ 20 นาที จึงล้างหน้าให้สะอาด หากสาวๆ คนไหนมีปัญหาสิวผด หรืออยากให้ใบหน้าขาวผ่องใสก็สามารถหยดผงขมิ้นลงไปผสมเล็กน้อยได้ จากนั้นนำมาพอกหน้าตามปกติ สูตรนี้จะช่วยให้ผิวหน้าเนียนและผุดผ่องใส ปัญหาสิวก็จะไม่มาเยือน อีกทั้งยังช่วยดูดซับความมันบนใบหน้าได้เป็นอย่างดี เหมาะอย่างมากสำหรับสาวๆ ที่มีปัญหาผิวหน้ามัน

เป็นอย่างไรกันบ้างคะสาวๆ หากที่ผ่านมาสัมผัสผิวหน้าทีไรก็พบแต่ความสากหยาบกร้านของผิว คราวนี้เรามาเรียกคืนผิวหน้าเรียบเนียนใสกลับคืนมาเป็นของคุณอีกครั้งกันเถอะ ด้วย 7 สูตรพอกหน้าเพื่อผิวเนียนดั่งที่เรานำมาฝาก แต่ละสูตรใช้วัตถุดิบจากธรรมชาติเป็นหลัก จึงมั่นใจว่าปลอดภัยต่อผิวอันบอบบางของคุณอย่างแน่นอนค่ะ

share-facebook