คลินิกเสริมจมูก หมอเสริมดั้ง ยอดนิยมที่กำลังมาแรงที่สุดในเวลานี้

ป้ายโฆษณา naadeng.com

share-facebook

ในยุคที่การศัลยกรรมกำลังเฟื่องฟู ส่วนเล็กส่วนน้อยบนใบหน้าที่หลายคนอาจจะรู้สึกไม่พึงพอใจกับรูปลักษณ์ของมันเท่าใดนัก โดยเฉพาะส่วนของจมูก ที่คนไข้ส่วนใหญ่นิยมเข้ามารับการทำศัลยกรรมแก้ไขมากเป็นอันดับต้นๆ และด้วยการเสริมจมูกหรือปรับโครงรูปให้ดูดีขึ้น จะช่วยเสริมโหงวเฮ้งที่ดีให้กับใบหน้า เพิ่มความสวยหรูมีระดับได้มากขึ้น แต่การเลือกหมอศัลยกรรมจมูกฝีมือดี ก็เป็นเรื่องที่สำคัญย่างมากมาย

หากได้หมอที่มีความเชี่ยวชาญและเข้าใจถึงสรีระใบหน้าของคนไข้แต่ละคนได้ดีแล้ว ก็จะช่วยให้ได้จมูกที่ออกมาสวยเป็นธรรมชาติรับกับใบหน้า ได้วัสดุที่มีความทนทาน ปลอดภัย และไม่เกิดปัญหาตามมาภายหลังการผ่าตัด ดังนั้นนี่คือ สุดยอดหมอศัลยกรรมเสริมจมูกที่ควรรู้ สำหรับใครที่กำลังตัดสินใจอยากเปลี่ยนจมูกตัวเองให้ดูสวยเด่นมากยิ่งขึ้น แต่ไม่รู้จะเลือกทำจมูกที่ไหนดี ลองอ่านข้อมูลหมอเสริมจมูกเพื่อประกอบการตัดสินใจได้เลยจ้า

เสริมจมูก โดย รศ.นพ.ปรีชา เตียวตรานนท์

ศัลยกรรมเสริมจมูก รศ.นพ.ปรีชา เตียวตรานนท์

จัดได้ว่าเป็นระดับปรมาจารย์ในด้านการเสริมจมูกกันเลยก็ว่าได้ โดยในปัจจุบันท่านยังเป็นผู้ก่อตั้งศูนย์ศัลยกรรมตกแต่งความงามที่ชื่อว่า PAI (Preecha Aesthetic Institute) ด้วย ฝีมือในการเสริมจมูก ผ่านประสบการณ์มายาวนานหลายสิบปี แน่นอนว่าคนไข้แต่ละคนที่เข้ามารับการศัลยกรรมต่างก็พึงพอใจ ด้วยฝีมือการเหลาซิลิโคน ส่วนประกอบสำคัญที่จะถูกสวมเข้าไปแทนที่กระดูกชิ้นเดิมของจมูก การเหลาที่ได้ความสวยงามตามแบบธรรมชาติ ชนิดนี้ไม่เน้นโค้งจนเกินงาม การเหลาซิลิโคนจะใช้วิธีปรับให้เข้ากับรูปหน้าไปพร้อมกันด้วย

ช่องทางการติดต่อคลินิกเสริมจมูก

ศูนย์ศัลยกรรมตกเเต่งความงาม PAI ที่อยู่ 898/1 สุขุมวิท 55 (ทองหล่อ), ตรงข้ามทองหล่อซอย 23 เขตวัฒนา, เเขวงคลองตันเหนือ กทม.
Call : 02-715-0111

หมอทำจมูก นพ.สมศักดิ์ คุณจักร

หมอทำจมูก นพ.สมศักดิ์ คุณจักร

เป็นศัลยแพทย์เจ้าของ The Cosmetic Surgery Clinic มีชื่อเสียงเป็นอย่างมากในเรื่องการทำศัลยกรรมจมูก อีกทั้งยังจัดว่ามีค่าตัวแพงที่สุดในประเทศไทยอีกด้วย เพราะขั้นตอนการทำงานของคุณหมอมีความละเอียดมากๆ เอาใจใส่กับคนไข้ชนิดที่ต้องดูสภาพใบหน้าตามความเหมาะสมก่อนจะตัดสินใจเสริมจมูกให้ โดยไม่ตามความชอบของคนไข้เพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่จะทำจมูกที่ช่วยเสริมโหงวเฮ้งและรับทรัพย์ให้อีกด้วย ดาราในเมืองไทยที่มีเงินถึง ต่างก็เลือกให้คุณหมอเป็นมือหนึ่งที่ไว้ใจได้ชนิดหายห่วง ชิ้นงานที่ได้มาสมกับราคาเหมือนกับผลงานของจิตรกรกันเลยทีเดียว

ช่องทางการติดต่อคลินิกเสริมจมูก

คลินิกคุณหมอ สมศักดิ์ คุณจักร ที่อยู่ 410/69-70 ถนนรัชดาภิเษก ซ.24 แขวง สามเสนนอก ห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร 10320
Call : 02-938-0557

เสริมดั้ง โดย นพ.พีระ เทียนไพฑูรย์

หมอเสริมดั้ง นพ.พีระ เทียนไพฑูรย์

ขึ้นชื่อในเรื่อง Breast surgery ยังไม่พอ แต่ยังเป็นผู้เชี่ยวชาญในด้าน Facial surgery เจ้าของ PSC Clinic (Peera Plastic and Skin Clinic) ที่ใครตัดสินใจอยากจะมาทำจมูกที่นี่ก็ต้องจองคิวกันยาวๆ สักหน่อย เพราะคุณหมอได้ฉายาว่าเป็นศัลยแพทย์คิวทอง ฝีมือคงไม่ต้องพูดถึงว่าขั้นเทพแค่ไหน มีชื่อเสียงการทำศัลยกรรมจมูกทรงหยดน้ำที่ทำออกมาแล้วให้ความเป็นธรรมชาติมากๆ จนแทบดูไม่ออกว่าทำจมูกมา และยังผ่าตัดเสริมจมูกเย็บปิดรอยแผลได้อย่างแนบเนียน และเป็นคุณหมอกลุ่มแรกๆ ในประเทศไทยที่ใช้วิธีนำเอากระดูกอ่อนหลังใบหูมาเสริมต่อที่ปลายจมูก เป็นคุณหมอหนุ่มไฟแรง ที่ใครอยากทำต้องรีบจอง ไม่งั้นก็ต้องรอกันนานเลยทีเดียว เพราะทำแล้วคนไข้ของคุณหมอทุกคนต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าชิ้นงานที่ออกมาคุ้มค่าแบบเกินคุ้ม

ช่องทางการติดต่อคลินิกเสริมจมูก

PSC Clinic ศูนย์ศัลยกรรมตกแต่ง ผิวหนัง และ เลเซอร์ พีเอสซี ชั้น 1 อาคารสปอร์ตซิตี้ ถนนประชาชื่น หลักสี่ กรุงเทพฯ
Call : 02-574-4283

เสริมจมูก ราคาโดนใจ นายแพทย์ อดิศร ศิริสรรหิรัญ

เสริมจมูก นายแพทย์ อดิศร ศิริสรรหิรัญ

คุณหมอประจำ YB Clinic หรือที่รู้จักกันในเหล่าพริตตี้ว่าคุณหมอบอย คือหนึ่งในคลินิกสมัยใหม่กำลังมาแรงในปีนี้ ด้วยเทคนิคการเสริมจมูกที่เลือกใช้กระดูกอ่อนหลังหูมาใช้ในการเสริมจมูก ซึ่งจะให้รอยต่อที่สวยงาม มีความปลอดภัยสูงเมื่อเทียบกับการเสริมจมูกแบบเดิมๆ ความสวยงามสำหรับทรงจมูกของคุณหมอที่ทำอกมา เรียกได้ว่าเปลี่ยนหน้าให้กลายเป็นนางแบบได้ในราคาที่ไม่แพงจนเกินเอื้อม ทุกเคสคุณหมอตั้งใจลงมือทำอย่างจริงจังเพื่อให้ชิ้นงานออกมาดีที่สุด จนได้รับการบอกต่อจากเหล่าเน็ทไอดอล พริตตี้ และสาวๆ ที่รักสวยรักงามทั้งหลาย

ช่องทางการติดต่อคลินิกเสริมจมูก

YB Clinic ปากซอยทองหล่อ ซอย 3 สุขุมวิท 55 กรุงเทพฯ
Call : 087-087-8766

ท่านที่ไม่รู้จะเลือกเสริมจมูกที่ไหนดี ลองมาเสริมจมูกกับ นายแพทย์ พลเดช สุวรรณอาภา

เสริมจมูก โดย นายแพทย์ พลเดช สุวรรณอาภา

รู้จักกันในอีกชื่อหนึ่งว่าคุณหมอหลุยส์ เป็นผู้ก่อตั้งจาเรมคลินคิที่มีชื่อเสียงในแวดวงศัลยกรรมความงาม ชนิดที่คนรักศัลยกรรมจะต้องเคยได้ยินชื่อเสียงเรียงนามกับความสามารถกันมาแล้วอย่างมากมาย ด้วยที่เป็นคุณหมอหนุ่มไฟแรง อายุยังน้อย แต่ล้นด้วยประสบการณ์เสริมจมูกที่มีความสามารถเกินตัวไปแล้ว ใครที่มาเสริมจมูกที่นี่ต่างก็มั่นใจและหายห่วงกับความปลอดภัย การเสริมจมูกจะใช้วิธีแบบ โอเพ่น (open)

หลังจากจบการศึกษาในประเทศไทยในด้านการศัลยกรรมโดยตรงแล้ว ยังไปศึกษาต่อที่ต่างประเทศจนได้รับวุฒิรับรองคุณสมบัติที่การันตีได้ถึงฝีมือชั้นเยี่ยม ก่อนผ่าตัดคุณหมอจะต้องมีการให้คำปรึกษากับคนไข้อย่างจริงจัง เพื่อให้เข้าใจถึงผลลัพธ์ที่จะออกมาว่าจะเป็นอย่างไร ออกมาในรูปแบบไหน และจะเป็นไปตามที่คนไข้ต้องการหรือไม่ ซึ่งทั้งหมดทั้งมวลนี้ก็ต้องอยู่ในกรอบของความปลอดภัยอย่างเคร่งครัดที่คุณหมอถือเป็นหลักใหญ่ด้วย

ช่องทางการติดต่อคลินิกเสริมจมูก

ที่ตั้ง : จาเรม คลินิก Royal City Avenue อาคาร D 21/98 ซ.ศูนย์วิจัยพระราม 9
Call : 091-782 -0606 และ 02-641-4091

เสริมดั้งโด่งกับนายแพทย์ กิตติคุณ ล้อประสิทธิ์

เสริมดั้งโด่งกับนายแพทย์ กิตติคุณ ล้อประสิทธิ์นายแพทย์หน้าหล่อแบบหนุ่มตี๋ ที่เป็นผู้ก่อตั้ง ELITE CLINIC คลินิกศัลยกรรมความงามที่มีผู้คนพูดถึงกันแบบปากต่อปาก ทั้งการตกแต่งบรรยากาศภายในที่ดูทันสมัยและให้ความผ่อนคลาย คุณหมอยังมีประสบการณ์ในด้านศัลยกรรมจมูกที่ช่วยปรับให้เข้ากับรูปหน้าได้อย่างดีเยี่ยมอีกด้วย การเสริมจมูกยังมีการให้คำปรึกษา มีการนำเทคนิคและเทคโนโลยีใหม่ๆเข้ามาประยุกต์ใช้ในการรักษาเพื่อให้ได้จมูกที่โด่งแบบธรรมชาติ จนกลายเป็นคลินิกที่เหล่าคนดังมาใช้บริการกันอย่างไม่ขาดสายเลยทีเดียว

ช่องทางการติดต่อคลินิกเสริมจมูก

ที่ตั้ง : ELITE CLINIC 438 ลาดพร้าว 24 ถนนลาดพร้าว แขวงจอมพล เขตจตุจักร กรุงเทพฯ
Call : 095-254-5404

ทำจมูก เสริมดั้งกับนายแพทย์ ธีระธร อัศวินวินิจกุล

เสริมจมูก

ฝีมือของคุณหมอเจ้าของ Theerathorn Clinic หรือคุณหมอกันน์ แพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญสูงกับประสบการณ์ในการปรับรูปหน้า ที่ผ่านการทำงานกับคนไข้มาแล้วมากกว่า 10 ปี รับประกันด้วยความพึงพอใจของคนที่เคยเข้ามาเสริมจมูกและศัลยกรรมด้านอื่นๆ กว่า 5,000 เคส การเสรอมจมูกของคุณหมอจะให้ความเป็นกันเองและเน้นการบอกกล่าวอธิบายตามความเป็นจริง ไม่เน้นจะเอารายได้กอบโกยเพียงอย่างเดียว เพราะบางอย่างที่คนไข้ต้องการ มันก็อาจจะออกมาไม่ได้ดั่งใจ คุณหมอก็ต้องอธิบายถึงเหตุและผลอย่างตรงไปตรงมามากที่สุดแบบไม่มีบิดเบือน การเสริมจมูกของคุณหมอยังใช้เวลากับคนไข้แต่ละคนนาน มีความละเอียดซับซ้อนในการเสริมตั้งแต่การเหลาซิลิโคน ที่จะทำการแบบเคสต่อเคส ปรับให้เข้ากับโครงหน้าตามธรรมชาติได้อย่างแนบเนียนมากที่สุด

ช่องทางการติดต่อคลินิกเสริมจมูก

ที่ตั้ง : Theerathornclinic 169/78 ถ.รัชดาภิเษก ดินแดง กรุงเทพ
เบอร์ : 088-959-5924

เสริมจมูก ทำจมูกกับแพทย์หญิง ณัฐฐาภณิตา รพีพงษ์พัฒนา

เสริมจมูก
แพทย์หญิงสุดสวยหรือที่เรียกกันว่าคุณหมอโอ๋ ผู้ก่อตั้งณัฐฐาคลินิก ที่ได้รับการันตีปากต่อปากจากสังคมออนไลน์ในเรื่องการเสริมจมูกที่ดูสวยเรียบเนียนเข้ากับใบหน้าอย่างเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้ยังมีความพิเศษที่คุณหมอช่วยเสริมเข้าไปอีกคือการสร้างแรงบันดาลใจให้คนไข้ที่มีผู้ติดตามผ่านโลกโซเชี่ยลมากกว่า 5 แสนฟอลโลวเลยทีเดียว ส่วนใหญ่คุณหมอจะให้คำปรึกษาที่ดีก่อน เพราะคนไข้บางคนมีใบหน้าที่สวยอยู่แล้ว เพียงแค่ขาดความมั่นใจในตัวเอง จากนั้นก็จะทำการประเมินการรักษาหากคนไข้ยังตัดสินใจต้องการศัลยกรรมจมูกจริงๆ จะมีการประเมินความเป็นไปได้ของโครงหน้า ว่าการสร้างโครงจมูกใหม่ที่ออกมาควรจะเป็นแบบไหนจึงจะเหมาะสมที่สุด ดังนั้นชิ้นงานของคุณหมอจึงออกมาเป็นทั้งการทำความที่ใช้ความรู้ทางการแพทย์และศิลปะเข้ามาร่วมด้วย จนได้ออกมาเป็นชิ้นงานที่สวยและสมบูรณ์แบบมากที่สุดที่ทำให้ทุกเคสที่ผ่านมือคุณหมอพึงพอใจกันเป็นอย่างมาก

ช่องทางการติดต่อคลินิกเสริมจมูก
ที่ตั้ง : ณัฐฐาคลินิก (Nutta Clinic) เมเจอร์รัชโยธิน โซนอเวนิว ชั้น 3
Call : 02-939-5285

เสริมจมูก ทำจมูก นายแพทย์เฉลิม สุพักตร์มนตรี

เสริมจมูก ทำจมูก นายแพทย์ เฉลิม สุพักตร์มนตรี
นับได้ว่าเป็นคุณหมอคิวทองที่ยาวไปข้ามปี ด้วยการเสริมจมูกทรงเกาหลีที่สวยที่สุดในไทย ณ ตอนนี้ต้องยกให้คุณหมอเฉลิมท่านนี้ หรือเรียกกันว่าหมอเฉลิม ฟอร์จูน หรือฟอร์จูนคลินิค อยู่ย่านจตุจักร [update later]