13 ครีมกันแดดขั้นเทพที่ดีที่สุด ที่สาวๆ ใช้ดีจนต้องบอกต่อ

Advertisements
Advertisements

ป้ายโฆษณา naadeng.com

share-facebook

ครีมกันแดด หรือครีมบำรุงผิว เป็นตัวช่วยที่สำคัญสำหรับผู้หญิงเราเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะสาวๆ ที่มักจะต้องออกไปทำงานกลางแจ้งเป็นประจำ หรือมักจะไปเดินช้อปปิ้งตามตลาดเปิดท้ายบ่อยๆ ทั้งนี้ก็เพื่อปกป้องผิวไม่ให้ถูกแสงแดดทำร้ายจนหมองคล้ำ หรือเสี่ยงต่อการเป็นมะเร็งผิวหนังได้นั่นเอง และวันนี้เราก็มี 7 ครีมกันแดดที่ดีที่สุด ใช้ดีมากจนต้องบอกต่อมาแนะนำกัน ว่าแต่จะมียี่ห้ออะไรบ้างนั้น และมีคุณสมบัติอย่างไรบ้าง มาดูกันเลย

ครีมกันแดด Tomato Wrinkle Sun Cream SPF 36 PA++

4

ครีมกันแดดที่ผสมผสานคุณสมบัติในการบำรุงผิวอย่างลงตัว ทีจะช่วยลดเรือนริ้วรอยและจุดด่างดำได้อย่างดีเยี่ยม แถมให้สัมผัสที่นุ่มนวลและผิวดูเรียบเนียนทันทีที่ทาอีกด้วย ที่สำคัญคือกลิ่นหอมมาก ซึ่งก็จะทำให้เกิดความรู้สึกผ่อนคลายเป็นอย่างมากเชียวล่ะ แต่น่าเสียดายที่ทางเกาหลีเลิกผลิตและออกรุ่นใหม่มาแทนแล้ว

ลักษณะของเนื้อครีมกันแดด
เนื้อครีมมีความบางเบา ทาแล้วเรียบเนียนไปกับผิวทันที ไม่ทำให้เหนียวเหนอะหนะ และด้วยความขาวของเนื้อครีม จึงสามารถปกปิดจุดด่างดำและตำหนิบนใบหน้าได้ดี

ประสิทธิภาพควบคุมความมันของครีมกันแดด
ควบคุมความมันได้ไม่ค่อยดี แต่ก็ช่วยลดความมันบนใบหน้าไปได้เยอะ

ประสิทธิภาพในการกันแดดของครีมกันแดด
สามารถป้องกันแดดได้ทั้งรังสี UVA และ UVB และมีพลังในการปกป้องผิวจากแสงแดดมากถึง 36 เท่า ทาแล้ว ออกแดดทันที ผิวไม่ดำคล้ำแน่นอน

ครีมกันแดด Fortaîn Absolute Physical Silk Sunscreen SPF50 PA+++

รีวิวครีมกันแดด Fortaîn Absolute Physical Silk Sunscreen SPF50 PA+++รีวิวครีมกันแดด Fortaîn Absolute Physical Silk Sunscreen SPF50 PA+++รีวิวครีมกันแดด Fortaîn Absolute Physical Silk Sunscreen SPF50 PA+++

ครีมกันแดดที่ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ หลังจากทำเลเซอร์ผิวจะบางมากซึ่งใช้ตัวนี้ไม่แสบผิวเลยต่างจากยี่ห้ออื่นๆที่ผสมแอลกอฮอล์และสารอื่นๆทำให้แสบผิว แถมกันแดดตัวนี้ยังเกลี่ยง่าย ไม่มีสีไม่มีกลิ่น เนื้อกันแดดจะเป็นเนื้อมูสเบาสบายผิวไม่เหนอะหน้าและคุมมันได้ดีมาก สำหรับคนที่เป็นสิว ,เป็นเซปเดิร์ม ,แพ้สเตรอยด์ หรือเด็กๆก็สามารถใช้ได้ เนื้อครีมเป็นสีขาวทำให้ปรับระดับความขาวของสีผิวขึ้นได้อีก1เฉดเลย

ลักษณะของเนื้อครีมกันแดด
เนื้อมูสความบางเบา ไม่เหนอะหนะ คุมมันได้ดี เนื้อมูสนุ่มละมุนเหมือนวิปครีมทำให้เกลี่ยง่ายทาแล้วเรียบเนียนไปกับผิวทันที ไม่ทำให้เหนียวเหนอะหนะ และด้วยความขาวของเนื้อครีมกันแดด จึงสามารถปกปิดจุดด่างดำและตำหนิบนใบหน้าได้ดีและปรับระดับสีผิวขึ้นอีก1เฉดสี

ประสิทธิภาพควบคุมความมันของครีมกันแดด
ควบคุมความมันได้ค่อนข้างดี เพิ่มความกระจ่างใสให้ผิวหน้า

ประสิทธิภาพในการกันแดดของครีมกันแดด
สามารถป้องกันแดดได้ทั้งรังสี UVA และ UVB และมีพลังในการปกป้องผิวจากแสงแดดมากถึง 50 เท่า ทาก่อน ออกแดด15นาที ผิวไม่ดำคล้ำแน่นอน

ช่องทางการสั่งซื้อครีมกันแดด Fortaîn
กดเพื่อติดต่อเรา
Line ID : @jwo0296e
กดติดตามแฟนเพจ
Facebook : YuDoangGoRo
กดเพื่อดูสินค้า
Website : www.yudoanggoro.com

ครีมกันแดดที่ดีที่สุดสำหรับผิวหน้า ANTI-POLLUTION SPF50+ PA+++ (ป้องกันแสงแดดและต้านมลพิษ) ผิวธรรมดา-ผิวแห้ง

ครีมกันแดด UViQ

ครีมกันแดดที่ได้รับการรับรองจากสภามะเร็งประเทศออสเตรเลีย และได้รับความไว้วางใจมากที่สุดจากประเทศออสเตรเลีย การันตรีด้วยยอดขายอันดับ 1 ในประเทศออสเตรเลีย

การผสานสารป้องกันผิวเสื่อมความอ่อนเยาว์
สารป้องกันแสงแดดสำหรับบำรุงผิวหน้าทุกวันพร้อมประสิทธิภาพการป้องกันรังสี UV ระดับสูงยิ่งขึ้น ช่วยป้องกันผิวจากการสูญเสียความอ่อนเยาว์ก่อนวัยและการถูกทำลาย ประสานพลังจากส่วนประกอบที่ผ่านการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ ช่วยปกป้องผิวจากมลพิษในสิ่งแวดล้อม

ครีมกันแดด สรรพคุณ

ครีมกันแดด สรรพคุณ

ข้อมูลเพิ่มเติมของครีมกันแดด
ประเภทสินค้า : ต้านมลภาวะ (Anti-Pollution)
ประเภทผิว : ผิวธรรมดา-ผิวแห้ง
ประสิทธิภาพ ของการป้องกันแสงแดด : ค่า SPF 50+ ปกป้องรังสี UVB และ PA +++ ปกป้องรังสี UVA ได้ 99.6% ยาวนานตลอดวัน

ภาพรวมของครีมกันแดด
โลชั่นป้องกันแสงแดดสำหรับบำรุงผิวหน้านี้มอบการปกป้องแสงแดดระดับสูงยิ่งขึ้นพร้อมปกป้องผิวคุณจากการสูญเสียความอ่อนเยาว์จากมลภาวะ ช่วยให้ผิวดูนุ่มเนียนและเปล่งประกาย

  • ค่ากันแดด SPF 50+ ครอบคลุมช่วงคลื่นกว้างช่วยปกป้องผิวจากการสูญเสียความอ่อนเยาว์และการถูกทำลาย
  • Unicontrozon ช่วยปกป้องผิวจากผลกระทบของมลภาวะทางอากาศ
  • Hydroviton® 24 ช่วยเติมความชุ่มชื้นและน้ำให้แก่ผิว ร่องตื้นและริ้วรอยดูลดเลือน

ช่องทางการสั่งซื้อครีมกันแดด UViQ
กดเพื่อติดต่อเรา
Line ID : @uviqthailand
กดเพื่อดูสินค้า
Website : https://uviqthailand.weebly.com/
กดเพื่อดูสินค้า
Website : https://uviq.store

ไลน์ไอดี ครีมกันแดด

ครีมกันแดด ZA Ture White Pluspower Block UV

ครีมกันแดด ZA Ture White Pluspower Block UV

ครีมกันแดดยอดนิยม ที่สามารถใช้ได้ทั้งกับผิวกายและผิวหน้า มีประสิทธิภาพในการปกป้องผิวจากรังสียูวีสูงมาก ทั้งช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ฝ้า กระ และทำให้ผิวดูเรียบเนียนสวยอย่างเป็นธรรมชาติอีกด้วย ต่อให้แดดแรงแค่ไหน ใช้ครีมกันแดดยี่ห้อนี้ เอาอยู่แน่นอน

ลักษณะของเนื้อครีมกันแดด
เนื้อครีมที่มีความบางเบา สามารถผสมผสานเข้าเป็นเนื้อเดียวกับผิวของเราได้ดี ทั้งยังให้สัมผัสที่อ่อนโยน ไม่เหนอะหนะ ให้ผิวดูเรียบเนียน กระชับ ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทาอีกด้วย

ประสิทธิภาพควบคุมความมันของครีมกันแดด
มีคุณสมบัติในการควบคุมความมันได้ดี ทั้งช่วยให้เครื่องสำอางติดทนนานตลอดวัน ไม่ต้องแต่งหน้าบ่อยๆ

ประสิทธิภาพในการกันแดดของครีมกันแดด
สามารถปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ได้มากถึง 40 เท่า ทั้งมีค่า PA+++ ทำให้หายห่วงไปได้เลย ไม่ว่าแดดแรงแค่ไหนก็ไม่ใช่เรื่องน่ากังวล

ครีมกันแดด Nivea Sun Spray Protect & Refresh SPF 50

ครีมกันแดด Nivea Sun Spray Protect & Refresh SPF 50

ครีมกันแดดที่มีหัวฉีดแบบสเปรย์ แถมกันน้ำได้ดี เพียงฉีดสเปรย์กันแดดลงบนผิว ก็สามารถออกแดดได้ทันที โดยไม่ต้องรอให้ถึงครึ่งชั่วโมง ทั้งยังซึมซับเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ไม่ทิ้งคราบไว้ให้กวนใจ และให้ความรู้สึกเย็นสดชื่น สบายตัวอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครีมกันแดด ที่ใครๆ ต่างก็ให้ความนิยม

ลักษณะของเนื้อครีมกันแดด
เนื้อกันแดดจะเป็นแบบน้ำ ใช้วิธีฉีดสเปรย์ให้ทั่วผิวบริเวณที่ต้องการปกป้องจากแสงแดด สเปรย์จะกระจายตัวอย่างรวดเร็วและให้ความรู้สึกสดชื่น ไม่เหนอะหนะ

ประสิทธิภาพควบคุมความมันของครีมกันแดด
ครีมกันแดดสูตรนี้ สามารถควบคุมความมันได้ดี ทั้งกันน้ำ ไม่ทำให้ผิวมันในช่วงระหว่างวันแน่นอน

ประสิทธิภาพในการกันแดดของครีมกันแดด
สามารถปกป้องผิวจากแสงแดดได้มากถึง 50 เท่า เห็นผลทันทีที่ฉีด จึงออกแดดได้ทันทีโดยไม่ต้องรอประมาณ 30 นาที เหมือนกับครีมกันแดดยี่ห้ออื่นๆ

ครีมกันแดด Spectraban Sun Block Cream SPF 60

ครีมกันแดด Spectraban Sun Block Cream SPF 60
ครีมกันแดดที่กำลังป๊อบปูล่าสุดๆแถมไม่ทำให้รูขุมขนอุดตันและช่วยแก้ปัญหาสิว พร้อมป้องกันการเกิดสิวได้อย่างดีเยี่ยมแต่จะซึมซับเข้าสู่ผิวได้ช้านิดนึง จึงไม่ค่อยเหมาะกับคนที่มีปัญหาผิวมันสักเท่าไหร่ เพราะอาจจะทำให้ผิวมันกว่าเดิมได้นั่นเอง

ลักษณะของเนื้อครีมกันแดด
เนื้อครีมเข้มข้น ซึบซับเข้าสู่ผิวได้ช้า แต่ไม่ทำให้รูขุมขนอุดตันแน่นอน ส่วนใครที่ต้องการจะแต่งหน้าหลังทากันแดด ก็ต้องรอสักหน่อย เพื่อให้เนื้อครีมซึมซับดีแล้วจึงจะแต่งหน้าได้

ประสิทธิภาพควบคุมความมันของครีมกันแดด
ไม่สามารถควบคุมความมันได้ ทั้งยังอาจทำให้หน้ามันกว่าเดิมอีกด้วย แต่ก็มีข้อดีคือไม่ทำให้อุดตันแน่นอน

ประสิทธิภาพในการกันแดดของครีมกันแดด
สามารถกันแดดได้อย่างมีประสิทธิภาพ เนื่องจากมีส่วนผสมของสารกันแดดและกันรังสียูวีทุกประเภท ทั้งสามารถปกป้องผิวได้มากถึง 60 เท่าเลยทีเดียว

และนี่ก็คือ 7 ครีมกันแดดขั้นเทพที่ใช้ดีจนใครๆ ก็อยากบอกต่อ ซึ่งนอกจากจะมีคุณสมบัติในการกันแดดได้ดีแล้ว ก็ยังมีส่วนผสมที่มีคุณสมบัติในการบำรุงผิวได้ดีอีกด้วย แถมราคาก็ไม่แพงด้วยนะ แบบว่าสบายกระเป๋ากันเลยทีเดียว เพราะฉะนั้นหากใครกำลังมองหาครีมกันแดดที่มีประสิทธิภาพในการกันแดดได้สูงและเหมาะกับตัวเองอยู่ล่ะก็ ลองพิจารณาจากครีมกันแดดทั้ง 7 ยี่ห้อนี้ดูสิคะ แล้วคุณจะไม่ผิดหวังแน่นอน แถมได้ผลลัพธ์ที่น่าพอใจอีกด้วย

[update later]

ครีมกันแดด Provamed Sun SPF50 Non Chemical Sunscreen [White – สีขาว]

ครีมกันแดด Provamed Sun SPF50 Non Chemical Sunscreen [White - สีขาว]

Provamed Sun Face ลดปัญหาผิวจากแสงแดดอย่างมั่นใจ และปลอดภัยจากสารเคมี แสงแดด เป็น สิ่งแวดล้อมที่อยู่ใกล้ตัวเราที่สุดชนิดหนี่ง ซึ่งมีผลกระทบต่อร่างกายของมนุษย์โดยทางตรง และนอกจากนั้นทำให้เกิดกระและฝ้า ซึ่งเป็นโรคที่พบกันบ่อยแล้ว ยังทำให้เกิดผิวหนังอักเสบ

คุณสมบัติของครีมกันแดด Provamed Sun Face SPF50+ PA+++
  • ครีมกันแดดปราศจากสารเคมี
  • เนื้อบางเบา ซึมเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ
  • ปกป้องผิวจากรังสี UVA/UVB สูงถึง 50 เท่า
  • สูตรกันน้ำ
  • เหมาะสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย

วิธีใช้ครีมกันแดด Provamed Sun Face SPF50+ PA+++
ลูบไล้บนใบหน้าและลำคอตอนเช้า

ครีมกันแดด Provamed Sun Face SPF50+ PA+++

ครีมกันแดด Provamed Sun Face SPF50+ PA+++

ช่องทางการสั่งซื้อครีมกันแดด Provamed Sun Face SPF50+ PA+++

Line ID : @clinicya.com , [คลิกที่นี่บนมือถือ]
Tel : 099-191-5416

ครีมกันแดด Biore Aqua Rich Watery Essence SPF50 PA++

ครีมกันแดดสูตรนํ้า Biore

เป็นครีมกันแดดที่มีคุณสมบัติในการกันแดดได้อย่างดีเยี่ยม ทั้งเนื้อครีมเป็นแบบสูตรน้ำ ทาแล้วให้สัมผัสที่เบาสบาย แถมไม่เหนียวเหนอะหนะอีกด้วย ที่สำคัญคือควบคุมความมันได้ดี ทาครีมกันแดดปุ๊บ ก็แต่งหน้าได้เลยทันที โดยไม่ต้องรอให้เนื้อครีมแห้งเลยล่ะ เรียกได้ว่าเป็นครีมกันแดดที่ครบครันและโดนใจสาวๆ อย่างแท้จริงค่ะ

ลักษณะของเนื้อครีมกันแดด
เนื้อครีมกันแดดเป็นแบบ Essence สูตรน้ำ สีขาว ทาแล้วซึมซับเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ทำให้ผิวดูเรียบเนียนในพริบตา ทั้งให้สัมผัสที่เบาสบาย ไม่เหนียวเหนอะหนะ แค่ทาอย่างบางเบาก็ให้ประสิทธิภาพในการปกป้องผิวได้ดีสุดๆ

ประสิทธิภาพควบคุมความมันของครีมกันแดด
มีคุณสมบัติในการควบคุมความมันได้ดี ทาปุ๊บแต่งหน้าได้ทันที แถมช่วยให้แต่งหน้าติดทนนานขึ้นอีกด้วย

ประสิทธิภาพในการกันแดดของครีมกันแดด
เป็นครีมกันแดดที่สามารถกันแดดได้ดีทีเดียว ด้วยค่า SPF50 PA+++ จึงสามารถปกป้องผิวจากแสงแดดได้ในระดับที่ดีมาก

กันแดด Cute Press UV Expert Protection Smooth & Matte SPF 50 PA+++

ครีมกันแดด Cute Press

ครีมกันแดดคุณภาพ ไร้น้ำหอมและแอลกอฮอล์ จึงมีความอ่อนโยนต่อผิวและไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง แถมสามารถกันเหงื่อ กันน้ำ ได้อย่างดีเยี่ยม เรียกได้ว่าเป็นครีมกันแดดที่สามารถใช้ได้ในทุกฤดูกาลจริงๆ แถมไม่หลุดลอกได้ง่าย ทาครั้งเดียว กันแดดได้ตลอดวันเชียวล่ะ

ลักษณะของเนื้อครีมกันแดด
เนื้อครีมกันแดดเป็นแบบเนื้อแมทสีเนื้อ ทาแล้วให้ความรู้สึกชุ่มชื้น ผิวดูกระจ่างใสและสว่างขึ้น เหมาะกับคนที่ผิวแห้งหรือผิวขาดน้ำเป็นที่สุด

ประสิทธิภาพควบคุมความมันของครีมกันแดด
สามารถกันแดดได้ในระดับหนึ่ง แต่หากเจอกับแดดร้อนจัดก็ต้องยอมแพ้เหมือนกัน แต่อย่างไรก็ไม่ทำให้ผิวมันเยิ้มจนดูไม่ได้อย่างแน่นอน

ประสิทธิภาพในการกันแดดของครีมกันแดด
สามารถกันแดดได้อย่างมีประสิทธิภาพ แม้จะเจอกับแดดร้อนจัดแค่ไหนก็เอาอยู่

Advertisements

ครีมกันแดด Minus Facial Sun Protection Silky Smooth SPF40

ครีมกันแดด Minus Facial Sun Protection Silky Smooth SPF40

ครีมกันแดดเนื้อมูสที่มีค่า SPF มากถึง 40 สามารถกันแดดได้อย่างดีเยี่ยม เจอแดดแรงแค่ไหนก็เอาอยู่ แถมมีความอ่อนโยนต่อผิว ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองอีกด้วย จึงถือเป็นครีมกันแดดอีกตัว ที่สาวๆ ต่างก็ให้ความไว้วางใจและเป็นทีนิยมในบรรดาเหล่าบิวตี้บล็อกเกอร์จริงๆ

ลักษณะของเนื้อครีมกันแดด
ด้วยเนื้อของครีมกันแดดที่เป็นลักษณะเนื้อมูส จึงสามารถเกลี่ยให้เรียบเนียนไปกับผิวได้อย่างง่ายดายและกลมกลืนสุดๆ ซึมซับง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ ทั้งสามารถใช้แทนไพรเมอร์และรองพื้นได้อีกด้วย

ประสิทธิภาพควบคุมความมันของครีมกันแดด
สามารถควบคุมความมันและกันน้ำได้ดี จึงเหมาะกับคนที่มีผิวหน้ามันและเหมาะกับการใช้ในช่วงฤดูฝนเป็นอย่างมาก

ประสิทธิภาพในการกันแดดของครีมกันแดด
ปกป้องผิวจากรังสี UVA , UVB โดยการสะท้อนและปิดกั้นไม่ให้รังสียูวี ผ่านเข้าสู่ผิวหนังได้

ครีมกันแดดที่ดีที่สุด Vitara Facial Sunscreen SPF50+25 gm หลอดสีส้ม

ครีมกันแดดที่ดีที่สุด Vitara Facial Sunscreen SPF50+25 gm หลอดสีส้ม

ครีมกันแดดสูตรกันน้ำเนื้อเนียนทาง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยปกป้องผิวหน้าจากการทำลายของแสงแดด ป้องกันรังสียูวีเอ และบี บำรุงผิวหน้าให้กระจ่างสดใส ด้วย นาโน กลูต้าไธโอน อนุภาคเล็กจึงซึบซาบสู่ผิวได้ดียิ่งขึ้น

ครีมกันแดดที่ดีที่สุด Vitara Facial Sunscreen SPF50+25 gm หลอดสีส้ม

วิธีใช้ครีมกันแดด Vitara Facial Sunscreen SPF50+25 gm หลอดสีส้ม
ลูบไล้ครีมบางๆ ให้ทั่วใบหน้าและลำคอก่อนออกแดด 20 นาที

ช่องทางการสั่งซื้อครีมกันแดด Vitara Facial Sunscreen SPF50+25 gm หลอดสีส้ม

Line ID : @clinicya.com , [คลิกที่นี่บนมือถือ]
Tel : 099-191-5416

ครีมกันแดดทาหน้า Vous Assez

ครีมกันแดดทาหน้า Vous Assez

ครีมกันแดดคุณภาพเทียบเท่าเคาน์เตอร์แบรนด์ แต่ราคาประหยัด ใช้แล้วไม่ผิดหวัง ครีมกันแดด สำหรับใบหน้า
Vous Assez Manuka Sunscreen Cream SPF 50PA+++ ต่อให้มีพระอาทิตย์เพิ่มอีกดวง ก็หมดห่วงเรื่องผิวเสีย

ครีมกันแดดทาหน้า Vous Assez

คุณสมบัติของครีมกันแดด Vous Assez Sunscreen Cream SPF 50PA+++

เนื้อครีมไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่แห้งตึง บางเบาสบายผิวหน้า  ซึมเข้าสู่ผิวเร็ว มีกลิ่นหอมละมุน และกันเหงื่อ

วิธีใช้ครีมกันแดด Vous Assez Sunscreen Cream SPF 50PA+++

ทาก่อนออกแดด 15 นาที เนื้อครีมกันแดดจะซึมเข้าสู่ผิวทันทีที่ทา (ใช้ได้ทั้งผิวหน้า และ ผิวกาย)

ครีมกันแดดที่ดีที่สุด KLEO DD White Body Cream SPF 30PA+++

ครีมกันแดดที่ดีที่สุด Kleo DD White Body Cream SPF30PA+++

คุณสมบัติครีมกันแดด KLEO DD White Body Cream SPF 30PA+++
✘ ปรับผิวขาวขึ้นทันที..อย่างเป็นธรรมชาติ
✘ กันแดดได้ถึง 30เท่า
✘ ผิวจะเนียนละเอียด ปกปิดรูขุมขน เนียนทั่วทั้งตัว
✘ เนื้อครีมนุ่ม ละเอียดและเบาบางมากก
✘ ไม่ทำให้ผิวเหนอะหนะ
✘ ไม่แห้ง ไม่เป็นขุยแต่ชุ่มชื่น ฉ่ำเงา
✘ กันเหงื่อกันน้ำได้ดีมาก
✘ ใช้ทุกวันผิวจะขาวขึ้น

share-facebook

ครีมกันแดด PIX Botanic UV Cream

พลังจากพฤกษา ผิวแข็งแรงไม่ไวต่อแสง

สารสกัดจากธรรมชาติอันทรงคุณค่านานาชนิด ซ่อมแซมเซลล์ผิวที่สึกหรอให้กลับมาสมบูรณ์แบบได้อีกครั้ง ซึมซับสู่ผิวอย่างล้ำลึกถึงชั้นของ DNA จึงมั่นใจได้ว่าผิวจะได้รับการปกป้องอย่างสมบูรณ์แบบ สวยเปล่งประกาย ดูสุขภาพดี

ทำไมต้องใช้ครีมกันแดดทุกวัน

เพราะเราต้องเจอ UV ตลอดเวลา ไม่ว่าจะแดดอ่อนๆ อยู่ในร่มภายนอกอาคารที่ไม่มีแสงแดด แม้ว่าจะมีเมฆบัง ยูวีก็ยังสามารถทะลุผ่านเมฆมาทำร้ายผิวเราได้ตลอดเวลา หรือแม้แต่แสงจากจอคอม มือถือ แสงจากหลอดไฟ จากเครื่องถ่ายเอกสาร ก็มียูวีในทุกๆ ที่ ซึ่งหลีกเลี่ยงไม่ได้ ทั้ง UVA ที่ทะลุทำลายคอลลาเจนถึงชั้นหนังแท้ เกิดริ้วรอยก่อนวัย UVB ที่ทำลายผิวหนังชั้นนอก เกิดกระ ฝ้า ผิวไหม้ เกิดมะเร็งผิวหนัง สังเกตได้ใบหน้าของเราเทียบกับผิวหนังที่บริเวณตัว เราจะเห็นว่ามีความขาวและสภาพผิวที่อ่อนเยาว์แตกต่างกันชัดเจน

ครีมกันแดด

มาปกป้องผิว ครีมกันแดดขั้นเทพ ที่บางเบาที่สุด

ไวท์เทนนิ่งที่ดีที่สุดคือครีมกันแดด เพราะจัดการปัญหาผิวหมองคล้ำที่ต้นเหตุ นอกจากนี้จะเป็นเกราะป้องกันริ้วรอยที่จะเกิดก่อนวัยได้อีกด้วย มั่นใจในกลางแจ้ง หน้าเนียนละเอียดสุด มาปกป้องผิวกันครีมกันแดดทาหน้าที่บางเบาที่สุด ไม่เหนอะหนะ ทาได้ทุกวัน ปกป้องผิวได้ทุกวัน

PIX Botanic UV Cream พิก โบทานิค ยูวีครีม ครีมกันแดดแบบฟิสิคอล ผสมรองพื้นและบำรุงผิว ให้คุณมีผิวสวยที่สุดกับครีมกันแดดที่ดีที่สุด ขาวกระจ่างใส ผิวไม่หมองคล้ำ ดูย่อนเยาว์อยู่เสมอ สวยเปล่งประกาย

กันแดดฟิสิคอล กันแดดทั้งวันโดยประสิทธิภาพไม่ลดลง

กันแดดท้องตลาดทั่วไปเป็นแบบเคมีที่ซับรังสี เป็นสารกันแดดราคาถูก เหนียวเหนอะหนะ แม้มี SPF สูง แต่ต้องทาซ้ำบ่อยๆ เมื่อสารเคมีในกันแดดเริ่มเสื่อมสภาพทุก 2-3 ชั่วโมง ทำให้ผิวสะสมสารเคมี เกิดการแพ้ และเปลี่ยนรูปไปเป็นอนุมูลอิสระได้ และ UV ยังอาจถูกเปลี่ยนเป็นรังสีในคลื่นที่อาจเป็นอันตรายมากกว่ารังสี UV ที่มากระทบผิวเราเองอีก

PIX Botanic UV Cream ใช้สารกันแดดฟิสิคอล สารกันแดดดีที่สุดจากธรรมชาติ ปราศจากสารเคมีตกค้างผิวหน้า
สะท้อนรังสีไม่ให้ผ่านเข้าสู่ผิว ไม่ระคายเคือง ไม่เหนียวเหนอะหนะ ประสิทธิภาพกันแดดไม่ลดลง เมื่อได้รับความร้อนหรือรังสีจากแสงแดด

คุณสมบัติครีมกันแดด PIX Botanic UV Cream
✘ ชุ่มชื้นสูง เบาสบาย กันนํ้า กันเหงื่อ สมานแผล รอยสิว ทำให้ผิวแข็งแรง
✘ ไม่ระคายเคือง ไม่อุดตุนรูขุมขน ใช้ได้กับผิวทุกประเภท ลดอักเสบบวมแดงที่เกิดจากแสงแดด
✘ ผิวบอบบาง หรือ ผิวแพ้ง่าย ก็สามารถใช้ได้ เนื้อครีมเกลี่ยง่าย ไม่วอก ไม่มัน ปกปิด เรียบเนียนสูงสุด
✘ เข้ากันได้กับทุกสีผิว ด้วยเนื้อกันแดดสีเบจ ไม่ว่าผิวสีไหนก็ใช้ได้

รีวิวครีมกันแดด PIX Botanic UV Cream

รีวิวครีมกันแดด PIX Botanic UV Cream

รีวิวครีมกันแดด PIX Botanic UV Cream

รีวิวครีมกันแดด PIX Botanic UV Cream

ช่องทางการสั่งซื้อครีมกันแดด PIX Botanic UV Cream

กดเพื่อติดต่อเรา
Line ID : @pixthailand
กดติดตามแฟนเพจ
Facebook : PIXBotanicThailand
กดเพื่อดูสินค้า
Website : www.pixbotanic.com