3 คลินิกทําปากกระจับ ราคาไม่แพง ศัลยกรรมปากบาง ที่ช่วยเปลี่ยนริมฝีปากให้สวยได้รูป

ป้ายโฆษณา naadeng.com

share-facebook

การทำศัลยกรรมปาก หรือการตกแต่งริมฝีปากเป็นอีกหนึ่งความนิยมที่สาวๆ ให้ความสนใจ ซึ่งด้วยความสวยของเรียวปากที่ดูบางและเป็นกระจับได้รูป ทำให้คนที่มีปากหนาหันมาทำการตกแต่งริมฝีปากของตัวเองมากขึ้น การผ่าตัดเหล่านี้แม้จะเป็นจุดเล็กๆ ของใบหน้า แต่กลับช่วยสร้างเสน่ห์ได้อย่างมากมาย เพราะริมฝีปากของเราคืออวัยวะที่มีคามสำคัญ ช่วยเปลี่ยนใบหน้าให้ดูสวยโดดเด่นแบบไม่น่าเชื่อ

คนที่รักสวยรักงามจึงต้องการให้ตัวเองมีริมฝีปากที่ได้รูป เรียวบางและเป็นกระจับอย่างเป็นธรรมชาติ ตามแบบฉบับค่านิยมของคนไทยที่ว่าจะต้องมีสีชมพูอมแดง ซึ่งให้ความเป็นสุขภาพดี ขนาดของปากที่เข้ากับใบหน้าจะต้องได้มาตรฐานของแต่ละคน และยังต้องสมบูรณ์แบบให้เข้ากับดวงตา มุมของใบหน้า ไม่บางมากจนเกินไปด้วย ดังนั้นเพื่อให้ความมั่นใจ ลดความเสี่ยงในการตกแต่งริมฝีปาก ดังนั้นใครที่กำลังสนใจการทำศัลยกรรมปากแล้วล่ะก็ แต่ไม่รู้จะเลือกศัลยกรรมปากที่ไหนดี ลองมาดูกับทางเลือกของคลินิกต่อไปนี้ที่จะเป็นทางเลือกสำหรับการตัดสินใจที่ดีสำหรับทุกคนได้ไม่มากก็น้อย

ศัลยกรรมปาก ราคากันเอง ที่ Le Vira Clinic

ศัลยกรรมปาก ราคากันเอง

ที่ Le Vira Clinic มีคุณหมอผู้เชี่ยวชาญในการทำปากกระจับ การทำปากให้ได้รูปทรงแบบปีกนก ซึ่งก็คือคุณหมอฝีมือขั้นเทพที่มีชื่อเสียงอย่างคุณหมอหมอธีร์  หรือ นพ. ธีรภัทร์ แสงวณิช นั่นเอง หลักๆ ที่นิยมไปทำก็คือการทำปากบางและให้ได้เป็นรูปทรงกระจับปีกนกที่ดูเป็นธรรมชาติ ส่วนราคาของที่นี่ก็ถือว่าไม่แพงจนเกินเอื้อมสำหรับความคุ้มค่า ทางคุณหมอจะให้คำแนะนำปรึกษากับแต่ละเคสอย่างละเอียดก่อนทำ

ภายหลังจากทำแล้วจะติดตามผลจนแผลหายเป็นปกติ โดยการทำศัลยกรรมปากของที่นี่มีทั้ง การตกแต่งปากกระจับ ปากบาง และปากปีกนก ซึ่งล้วนได้รับความนิยมเป็นอันดับต้นๆ กันเลยทีเดียว แน่นอนว่าใครที่อยากมาทำศัลยกรรมปากที่นี่จะต้องจองคิวกันล่วงหน้า เพราะคุณหมอท่านนี้คิวแน่นกันเป็นเดือนๆ รับรองว่าไม่ผิดหวัง เพราะคุณหมอและผู้ช่วยน่ารัก ให้คำปรึกษาทั้งก่อนและหลังได้อย่างครบถ้วน ชนิดที่ผู้ป่วยไม่ต้องกังวลใดๆ กันเลย

ช่องทางการติดต่อคลินิกศัลยกรรมปาก

ที่อยู่ : 41/417 พระราม 1 แขวงปทุมวัน  เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร
Call : 02-252-8440
Website : leviraclinic.com

ท่านที่ไม่รู้จะเลือกทําปากกระจับที่ไหนดี ลองมาศัลยกรรมปาก ที่ Punisa Clinic

ศัลยกรรมปาก Punisa Clinic

คลินิกที่รู้จักกันในชื่อเรียกติดปากว่า “หมอภูปากบาง” หรือ นพ.ภูศิษฐ์ จิตติละอองวงศ์ เป็นผู้ก่อตั้งภูณิศาคลินิก คุณหมอมีชื่อเสียงในการทำปากกระจับ และปากปีกนก ที่ผ่าแล้วออกมาสวยอย่างเป็นธรรมชาติ ที่สำคัญยังมีมีการนำเอาเรื่องของโหงวเฮ้ง ผ่าแล้วเสริมความรวยเข้ามาเกี่ยวข้องด้วย ซึ่งพบว่าในแต่ละวันคุณหมอมีคนไข้เข้ามาปรึกษามากถึง 90 เปอร์เซ็นต์ในเรื่องการทำปากบาง ซึ่งเป็นการการันตีได้ว่าผู้คนให้ความเชื่อมั่นในฝีมือและความเชี่ยวชาญของคุณหมอเป็นอย่างมาก

คุณหมอคือศัลยแพทย์คิวทอง ที่ได้รับการการันตีมาแล้วจากคนไข้ที่ผ่านมือมาแล้วนักต่อนัก เรียกได้ว่าแห่เข้าคิวจอกันข้ามเดือนข้ามปี รอแค่ไหนก็ต้องรอ เพราะไม่อยากเสี่ยงไปกับศัลยกรรมที่ไม่น่าไว้ใจจากแหล่งอื่น อีกทั้งยังเป็นผู้ริเริ่มการทำศัลยกรรมริมฝีปากกลุ่มแรกๆ ของเมืองไทย คิวแน่นจนคุณหมอต้องปิดรับคิวชั่วคราวกันมาแล้ว กว่า 7,000 เคสในเวลา 3 ปี ผ่านฝีมือคุณหมอมาแล้วทั้งสิ้นสำหรับการทำปากบาง การตกแต่งริมฝีปากตามเทรนด์ยอดฮิต ไม่ใช่แค่คนไทยเท่านั้น แต่ยังมีชาวต่างชาติที่บินข้ามน้ำข้ามทะเลมาทำศัลยกรรมอีกด้วย โดยส่วนใหญ่กว่า 70 เปอร์เซ็นต์จะเป็นผู้หญิง ส่วนอีก 30 เปอร์เซ็นต์เป็นผู้ชาย มีทั้งชายแท้และชายเทียมที่ห่วงรูปลักษณ์ของตัวเอง ในช่วงที่เทรนด์การทำศัลยกรรมปากกำลังได้รับความนิยมและเป็นของใหม่ คุณหมอแทบไม่มีวันหยุดพักกับการทำหน้าที่ของตัวเอง ทั้งให้คำปรึกษาและลงมือปฏิบัติทุกเคสด้วยตัวเองแบบไม่ให้คนไข้ผิดหวังกันสักราย

ทิ้งท้ายเอาไว้สักหน่อยว่าการเสริมตกแต่งริมฝีปากนี้ ยังช่วยเสริมโหงวเฮ้งในด้านความรวย ด้วยประสบการณ์ที่คุณหมอเคยไปพูดคุยกับทางหมอศาสตร์โหงวเฮ้งมา จึงนำมาปรับใช้โดยบอกว่าริมฝีปากที่ดี สวยได้รูปจะต้องมีลักษณะที่ริมฝีปากด้านบนบางกว่าริมฝีปากล่าง และด้านบนจะต้องเล็กกว่าปากล่างครึ่งหนึ่ง เมื่อวางริมฝีปากเอาไว้ธรรมดาจะต้องมีรูปทรงยิ้มขึ้นด้านบน ตามหลักโหงวเฮ้งถือว่าเป็นการรับทรัพย์ คุณหมอก็ได้นำเอาจุดหลักนี้มาใช้เป็นทางเลือกสำหรับการเสริมริมฝีปากด้วย

นอกจากนี้คุณหมอภูไม่ใช่แค่สักแต่ทำตามความชอบของคนไข้อย่างเดียวเท่านั้น เพราะบางรายก็ไม่สามารถทำได้ หรือมีความเสี่ยงสูง ก็จะให้คำแนะนำไปมากกว่าที่จะรับทำเพราะเห็นแก่เงิน ซึ่งไม่คุ้มค่ากับชื่อเสียงของคุณหมออย่างแน่นอน

ที่อยู่ : 183 อาคาร สหกรณ์กรุงเทพ ถนน สมเด็จพระปิ่นเกล้า กรุงเทพมหานคร
เบอร์ติดต่อ : 02-433-5345
เว็บไซต์ : punisaclinic.com

ทําปากกระจับ ทําปากบาง ราคาพิเศษ ที่ The Art Clinic

ทําปากกระจับ

รีวิวทําปากกระจับ

รีวิวทําปากกระจับ

รีวิวทําปากกระจับ

รีวิวทําปากกระจับ

ช่องทางการติดต่อคลินิกทําปากกระจับ

The Art Clinic สาขาลาดพร้าว ที่อยู่ ถนนลาดพร้าวระหว่างซอยลาดพร้าว 85 และซอยลาดพร้าว 87 2571 ถนนลาดพร้าว แขวงคลองเจ้าคุณสิงห์ เขตวังทองหลาง กทม. 10310
Call : 097-273-4994 . 097-278-4994
LineID : @theartclinic , [บนมือถือคลิกที่นี่]
เปิดทำการทุกวัน วันจันทร์ – อาทิตย์ 11.00 น. – 23.00 น.
มีลานจอดรถ
Website : www.theart.clinic

ทําปากกระจับ ศัลยกรรมปาก ที่ Aime Clinic

ทําปากกระจับ ศัลยกรรมปาก ที่ Aime Clinic
ที่เอเม่คลินิก เป็นสถานเสริมความงามที่มีชื่อเสียงในการทำศัลยกรรมหลากหลายด้าน และหนึ่งในนั้นคือการทำศัลยกรรมปากกระจับและปากบางที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในปัจจุบัน โดยหลักการของที่นี่จะเน้นริมฝีปากที่มีความเป็นธรรมชาติ จากทีมแพทย์ที่เชี่ยวชาญเป็นพิเศษ ด้วยหลักการมาตรฐานในการนำไปปรับใช้กับรูปหน้าของแต่ละคนคือริมฝีปากจะต้องอยู่ตรงกลางตาดำสองข้าง ไม่ให้บางหรือหนาจนเกินไป

ทางทีมแพทย์จะทำการวิเคราะห์เป็นบุคคลๆ ไปว่าจะตัดแต่งริมฝีปากล่างหรือบนเพียงอย่างเดียว หรือจะทำการตัดแต่งทั้งสองชั้น โดยมีการเสริมริมฝีปากส่วนของปากกระจับที่จะทำเฉพาะปากด้านบน เย็บแผลจากด้านในด้วยไหมละลายที่ไม่ทำให้เกิดรอยแผลเป็นให้เห็น ส่วนการทำปากบางจะแนะนำกับคนที่มีริมฝีปากหนา ด้วยการลดขนาดให้เหมาะสมกับใบหน้า ซึ่งแต่ละคนจะมีขนาดที่แตกต่างกันออกไป นอกจากนี้ยังมีการผ่าตัดเพื่อยกริมฝีปาก ซึ่งจะช่วยให้ริมฝีปากขึ้น ให้ระยะห่างจากริมฝีปากบนกับปลายจมูกสั้นลง ทั้งหมดนี้ล้วนใช้การเย็บจากด้านในด้วยไหมละลายทั้งสิ้น แล้วค่อยทำการเย็บด้านนอกอีกรอบหนึ่ง จากนั้นจะติดตามผลภายใน 6 วันและนัดเข้ารับการตัดไหม ในระหว่างนี้ก็จะให้คำแนะนำการดูแลแผลอย่างเหมาะสม ซึ่งจะช่วยให้คนไข้ได้ริมฝีปากที่สวยสมใจและปลอดภัย

ช่องทางการติดต่อคลินิกทําปากกระจับ

ที่อยู่ : 1697/91, ถนนลาดพร้าว แขวงสามเสนใน เขตห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร
เบอร์ติดต่อ : 083-461-5666
เว็บไซต์ : aimeclinic.com

ใครๆ ก็ต้องการมีริมฝีปากที่สวยและโดดเด่นเป็นของตัวเอง ดังนั้นเพื่อความปลอดภัย ได้ริมฝีปากที่บางได้รูปตามเทรนด์นิยม ทั้งหมดนี้[update later]