4 แหล่งศัลยกรรมร้อยไหม ราคาไม่แพง ร้อยไหมหน้าเรียวฝีมือเยี่ยม หน้ากระชับ เรียวสวยได้ดั่งใจต้องการ

ป้ายโฆษณา naadeng.com

share-facebook

การร้อยไหมเป็นหนึ่งในศัลยกรรมที่กำลังได้รับความนิยม แม้จะเกิดขึ้นได้ไม่นาน แต่ถือว่ามีคนให้ความสนใจอย่างแพร่หลาย เราจะเห็นได้จากแหล่งคลินิกและโรงพยาบาลเสริมความงามต่างๆ นำมาใช้ เพื่อช่วยแก้ปัญหาผิวหน้า เน้นเพิ่มความกระชับ ลดรอยเหี่ยวย่น สามารถยกกระชับในส่วนผิวหนังที่ต้องการได้

การร้อยไหมจึงจัดได้ว่าเป็นการทำศัลยกรรมรูปแบบหนึ่ง ช่วยปรับสภาพผิวหน้าให้ได้ดั่งใจโดยไม่จำเป็นต้องทำการผ่าตัด แม้จะดูเหมือนว่าเป็นการศัลยกรรมที่ไม่อันตราย แต่ไหมที่แพทย์นำมาใช้มีหลากหลายรูปแบบ และหลายเทคนิค ขึ้นอยู่กับเทคโนโลยีและความเชี่ยวชาญของแพทย์แต่ละคน ใครที่อยากให้หน้าตัวเองสวยในสไตล์ V-Shape แต่ไม่อยากผ่าตัด ไม่อยากพักฟื้น และต้องการลดความเสี่ยงแล้วล่ะก็

การร้อยไหมถือว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือก เสมือนกับการโบท็อกซ์ผิวหน้า ใครที่กำลังมองหาแหล่งร้อยไหมที่มีคุณภาพอยู่ล่ะก็ แต่ไม่รู้จะไปร้อยไหมที่ไหนดี ลองมาดูสถานที่ยอดนิยมต่อไปนี้ ที่เชื่อว่าจะเป็นทางเลือกให้คนรักสวยรักงามได้ลองนำไปตัดสินใจกันดู

ร้อยไหม ราคากันเอง โรงพยาบาลวอนจิน แอท เอ็มบาสซี่

ร้อยไหม ราคากันเอง โรงพยาบาลวอนจิน แอท เอ็มบาสซี่

โรงพยาบาลที่เน้นการนำเอาเทคนิคศัลยกรรมเกาหลีมาใช้ครบทุกด้าน เหมาะสำหรับคนที่ชอบผิวหน้าสไตล์เกาหลี การร้อยไหมของที่นี่จะใช้เทคนิคที่น่าสนใจ ให้ผลลัพธ์ที่ดีต่อผู้ป่วย โดยการร้อยไหมจะทำด้วยแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะทางเท่านั้น แถมเทคนิคการร้อยไหม ยังมีการผสมผสานระหว่างการนำเอาข้อดีของไหมไม่ละลาย มาช่วยยกกระชับผิวหน้า ดึงหน้าให้ริ้วรอยที่หย่อนยานลดลง

โดยจะเน้นการร้อยเข้าไปบริเวณผิวที่เป็นตำแหน่งหลัก พร้อมกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิวให้เพิ่มขึ้นไปในตัว ด้วยเทคนิคการผสมผสานเช่นนี้ จึงทำให้โรงพยาบาลได้รับความนิยมและพึงพอใจจากทุกเคสที่เข้ามารับการร้อยไหม ลดริ้วรอยบนผิวหน้ากันไปแล้ว ยังช่วยทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์มากกว่าอายุจริง และทีมแพทย์ยังใช้เทคนิคพิเศษที่เหมาะสมกันแตกต่างออกไปในแต่ละบุคคลด้วย เรียกได้ว่ามีความใส่ใจเป็นพิเศษ อีกทั้งติดตามผลภายหลังการร้อยไหม คอยให้คำแนะนำในทุกๆ เวลาได้โดยที่ผู้ป่วยไม่ต้องกังวลใจ

ช่องทางการติดต่อคลินิกร้อยไหม

ที่อยู่ : วอนจินบิวตี้เมดิคอลกรุ๊ป 1031 เซ็นทรัล เอ็มบาสซี ชั้น 4 L4-13/4, L4-14 ถนนเพลินจิต ลุมพินี ปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330
Call : 02-160-5683, 097-251-5683
Website : wonjinthailand.com

ท่านที่ไม่รู้จะเลือกร้อยไหมหน้าเรียวที่ไหนดี ลองมาร้อยไหมหน้าเรียว ที่กรรน์ภิรมย์คลินิก

ร้อยไหมหน้าเรียว ที่กรรน์ภิรมย์คลินิก

เทคนิคร้อยไหมที่มีความโดดเด่นเป็นพิเศษของคลินิกแห่งนี้ ส่งตรงสไตล์ใบหน้าเรียวสวยมาจากประเทศเกาหลีที่จะให้เรามั่นใจได้กับใบหน้าที่เรียวขึ้นอย่างเห็นได้ชัดและมีความเป็นธรรมชาติ ส่วนคุณหมอที่เป็นผู้ลงมือทำ คืออาจารย์แพทย์ที่มีใบรับรองเป็นประกาศนียบัตรการร้อยไหมที่ร่ำเรียนมาจากประเทศเกาหลีโดยตรง นั่นคือ นพ.วริสร สุวรรณฉัตรชัย

ในตอนนี้ทางคลินิกกำลังพัฒนาเทคโนโลยีการร้อยไหมให้ดีขึ้น ซึ่งเรียกกันว่า “การร้อยไหมแบบมีเขี้ยว 4 มิติ” ซึ่งจะใช้ทีมแพทย์ที่ศึกษาจากประเทศเกาหลีเท่านั้น เนื่องจากการลงมือทำจะต้องเป็นแพทย์ที่มีประสบการณ์ มีความชำนาญเป็นพิเศษเท่านั้น จึงจะสามารถทำขั้นตอนเหล่านี้ให้ออกมาสวยสมบูรณ์แบบได้

ไหมละลายที่คลินิกเลือกใช้ นำเข้ามาเป็นตัวใหม่ล่าสุด คุณสมบัติของไหมชนิดนี้จะมีการสร้างเขี้ยวบนเส้นไหมด้วย ซึ่งกระบวนการผลิตจะใช้เทคโนโลยีที่ซับซ้อนขั้นสูง ผลลัพธ์ที่ได้คือช่วยยกกระชับผิวให้เต่งตึงได้ดีกว่าไหมชนิดอื่น เพราะส่วนของเขี้ยวที่ฝังอยู่ภายในผิวหน้า จะทำหน้าที่พยุงผิวเอาไว้ได้ดีกว่าไหมธรรมดา จึงช่วยให้มองเห็นความเรียวของใบหน้า และการยกกระชับที่ชัดเจนทันทีภายหลังการทำเพียงไม่กี่วันเท่านั้น

การร้อยไหมด้วยไหมแบบมีเขี้ยว สามารถใช้สำหรับการดึงหน้า ยกกระชับบริเวณกราม ใต้ตรง โหนกแก้ม และแก้มได้ตามที่ผู้ป่วยแต่ละคนต้องการ ส่วนเรื่องราคาก็อย่าเพิ่งตกใจกันไป เพราะราคาของตัวไหมพิเศษชนิดนี้ มีราคาถูกมากกว่าไหมชนิดอื่นเสียอีก การทำแค่ครั้งเดียวก็เห็นผล ไม่จำเป็นต้องพักฟื้น หรือทรมานกับความเจ็บเลย

อย่างไรก็ตามภายหลังการทำ รับรองว่าจะได้ความประทับใจจากการดูแลของทีมแพทย์ การติดตามผลอย่างต่อเนื่องจนกว่าผิวหน้าจะเข้าที่ ซึ่งอาจใช้เวลาราว 4-7 วัน พร้อมให้คำแนะนำที่ดีระหว่างที่ผิวหน้ากำลังปรับสภาพ รับรองว่าคุ้มค่าเกินราคา แถมปลอดภัยทุกขั้นตอนอย่างแน่นอน

ช่องทางการติดต่อคลินิกร้อยไหมหน้าเรียว

ที่อยู่ : กรรน์ภิรมย์คลินิก 65/10 ซ.วิภาวดีรังสิต 16/6  ถ.วิภาวดีรังสิต จอมพล จตุจักร กทม. 10900
Call : 02-690-7858, 090-4242-626
Website : kunpheeromn.com

ร้อยไหม ราคาพิเศษ ที่ Aime Clinic

ร้อยไหม ที่ Aime Clinic

เอเม่ คลินิก ศูนย์ศัลยกรรมความงามที่มีชื่อเสียง และมีทีมแพทย์ที่เชี่ยวชาญในด้านการร้อยไหมที่ช่วยให้คนที่ต้องการยกกระชับใบหน้าสามารถทำได้จริง การร้อยที่จะช่วยปรับรูปหน้าของที่นี่ จะเป็นการใช้ไหมละลายที่เรียกว่า PDO นวัตกรรมที่ส่งตรงความสวยจากประเทศเกาหลีที่ใครได้ลองมาสัมผัสกับคลินิกแห่งนี้แล้วจะต้องบอกต่อ  จนถึงขั้นต้องจองคิวทำกันเลยทีเดียว

ซึ่งตัวไหมจะเป็นผสมผสานจุดเด่นของไหมชนิดต่างๆ เข้าด้วยกัน โดยที่ผู้ป่วยไม่จำเป็นต้องผ่าตัด ไม่ต้องเสียเวลาพักฟื้น กระตุ้นการเพิ่มคอลลาเจนที่ผิวหน้า ที่จะสามารถเห็นผลได้ภายใน 1-2 สัปดาห์ ข้อดีของไหมชนิดนี้คือจะสามารถละลายไปได้เองภายใน 6-8 เดือนและผลลัพธ์ความสวยจะคงอยู่ชนิดที่คุ้มราคามากๆ ได้นานถึง 3 ปี ตัวไหมมีความปลอดภัยสูง เพราะเป็นชนิดเดียวกับที่ใช้ในการรักษาเย็บหลอดเลือดและกล้ามเนื้อหัวใจ แม้ในช่วงแรกคุณหมอจะแจ้งเอาไว้ไม่ให้ผู้ป่วยตกใจ เพราะอาจจะมีรอยช้ำเล็กน้อยเกิดขึ้นมาบ้าง แต่จะสามารถหายไปได้ภายในสัปดาห์แรกอย่างแน่นอน ทำเสร็จแล้วก็กลับบ้านไปดูแลตัวเองตามคำแนะนำของคุณหมอได้แบบชิวๆ

ช่องทางการติดต่อคลินิกร้อยไหมหน้าเรียว

ที่อยู่ : Aime Clinic 1697/8-9 ถ.ลาดพร้าว แขวงสามเสนใน เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ
เบอร์โทรติดต่อ : 083-461-5666
เว็บไซต์ : aimeclinic.com

ร้อยไหมหน้าเรียว ราคาไม่แพง ที่ Mayrisa Clinic

ร้อยไหมหน้าเรียว ราคาไม่แพง ที่ Mayrisa Clinic

เมริษาคลินิก เป็นคลินิกด้านศัลยกรรมความงาม พร้อมให้คำปรึกษาทางด้านการแพทย์ที่เกี่ยวข้องกับความสวยความงาม ซึ่งหนึ่งในบริการของคลินิกแห่งนี้ก็คือการยกกระชับใบหน้าด้วยการร้อยไหมที่มีความทันสมัย ช่วยปรับรูปหน้าให้ดูสวยเป็นธรรมชาติ ซึ่งจะเป็นการใช้ไหมละลายเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด โดยจะมีการแบ่งออกเป็น 2 โปรแกรมตามความเหมาะสมในคนไข้แต่ละคนคือ Fine Thread Lifting Program ซึ่งจะเป็นการร้อยไหมละลายชนิด PDO ซึ่งเน้นความกระชับของผิวหน้า ลดรอยเหี่ยวย่น แก้ปัญหาใต้ตาหย่อนคล้อย กระชับคางให้ผิวหน้าดูเป็น V-Shape มากขึ้น อีกทั้งแพทย์ยังแนะนำสำหรับการร้อยไหมด้วยโปรแกรมนี้บริเวณจมูก เพื่อช่วยให้ดูสวยเรียวเป็นธรรมชาติ

ส่วนชนิด The Ultimate V-Lift Program จะเป็นไหมพิเศษ มีตัดยึดอยู่ด้วย ซึ่งทำเป็นลักษณะ Mini Facelift การทำไม่จำเป็นต้องผ่าตัดหรือลงมีดหมอแม้แต่น้อย ตัวเส้นไหมจะยกกระชับตั้งแต่บริเวณไขมัน ซึ่งให้ประโยชน์สูงสุดในการกระชับผิวที่อยู่ในชั้นลึกลงไป เห็นผลได้เร็ว และผู้ป่วยไม่จำเป็นต้องพักฟื้น เป็นโปรแกรมที่น่าสนใจ ได้รับการรับรองมาเป็นอย่างดีจากองค์การอาหารและยา คนที่มีปัญหาผิวหน้าหย่อนคล้อยจากไขมัน จะสามารถแก้ไขด้วยโปรแกรมนี้ได้ดีเลยทีเดียว

อย่างไรก็ตาม โปรแกรมต่างๆ จะขึ้นอยู่กับแพทย์ที่เชี่ยวชาญจะเป็นผู้ช่วยให้คำแนะนำและปรึกษาก่อนเสมอ โดยดูจากผิวหน้าว่ามีจุดด้อยตรงไหนบ้าง อายุและความลึกของริ้วรอย รับประกันความพึงพอใจด้วยเครื่องมือแพทย์ที่มีความทันสมัย ได้มาตรฐาน สะอาด ปลอดภัย และยังการันตีความไว้วางใจด้วยรางวัลระดับสากลกันอีกด้วย

ช่องทางการติดต่อคลินิกร้อยไหมหน้าเรียว
ที่อยู่ : เมริษาคลินิก 24-24/1 เขตสวนหลวง แขวงสวนหลวง กทม. 10250
เบอร์โทรติดต่อ : 02-720-1099, 083-093-3399
เว็บไซต์ : mayrisaclinic.com

แม้ว่าการร้อยไหมจะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคนกลัวเจ็บ [update later]