8 โรงงานผลิตครีม รับผลิตเครื่องสำอาง รับสร้างแบรนด์ครีม ที่ได้มาตรฐาน บริการครบวงจรโรงงานรับผลิตครีม โรงงานรับผลิตเครื่องสำอาง ที่มีมาตรฐาน GMP

คุณลูกค้าที่อยากมีธุรกิจเป็นของตัวเอง ที่สนใจอยากสร้างแบรนด์ครีม อยากสร้างแบรนด์เครื่องสำอางค์ แต่ไม่รู้จะเลือกโรงงานผลิตครีมที่ไหนดี อยากให้คุณลูกค้าลองดูข้อมูลที่ทางเราคัดสรรค์มาของโรงงานผลิตครีม เพื่อเป็นตัวช่วยให้คุณลูกค้าที่กำลังตัดสินใจ อยากทำแบรนด์ครีม แบรนด์เครื่องสำอาง สามารถตัดสินใจได้ง่ายขึ้น — โรงงานผลิตสบู่

โรงงานผลิตครีม บริษัท ไวท์ แคร์ สกินแคร์ แอนด์ คอสเมติก จำกัด

โรงงานผลิตครีม ไวท์แคร์สกินแคร์แอนด์ คอสเมติก จำกัดไวท์แคร์ เป็นโรงงานผลิตเครื่องสำอางและเวชสำอางมาตรฐาน GMP ของคนรุ่นใหม่ ที่มีความชำนาญด้านเครื่องสำอางประเภทตกแต่งผิวหน้า (Color cosmetic) มาพร้อมความเชี่ยวชาญในพัฒนาผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง ควบคู่ไปกับศิลปะในการรังสรรกลิ่น เนื้อสัมผัส และเฉดสีของผลิตภัณฑ์ ไวท์แคร์ ยังคำนึงถึงการผลิตเครื่องสำอางให้บ่งบอกถึงสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์แบรนด์เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า มีการตรวจสอบคุณภาพทุกขั้นตอนอย่างพิถีพิถัน รวมถึงการวิจัยค้นคว้าหาสารสกัดที่แปลกใหม่ มีประสิทธิภาพและปลอดภัยสูงสุด ทั้งยังนำเทรนด์ตลอดเวลา 

นอกจากนี้ ไวท์แคร์ ยังเป็นโรงงานที่มีศักยภาพและกระบวนการผลิตที่ทันสมัย พร้อมจะพัฒนาควบคู่ไปกับไอเดียใหม่ ๆ แม้ว่าผลิตภัณฑ์นั้นจะยากแก่การพัฒนาเพียงใด ทางไวท์แคร์ ยินดีที่จะวิจัยและพัฒนาร่วมกันไปพร้อมกับลูกค้า ทั้งมาตรฐานสินค้า โปรดักชั่น สื่อสิ่งพิมพ์ เพื่อตอบสนองความต้องการที่แท้จริงของผู้บริโภค  และผลิตสินค้าให้เหมาะสำหรับทุกตลาดทั่วโลก ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Where beauty begins by your decision” จุดเริ่มต้นความงาม ที่เลือกได้ด้วยตัวคุณเอง

KEY POINT SOLUTION :

  1. เชี่ยวชาญด้านการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง ที่มาพร้อมศิลปะในการรังสรรกลิ่น เนื้อสัมผัส และเฉดสีของผลิตภัณฑ์ที่เป็นเอกลักษณ์
  2. พร้อมวิจัยและพัฒนาควบคู่ไปกับไอเดียใหม่ ๆ ของลูกค้า 
  3. ผลิตเครื่องสำอางและเวชสำอาง ชำนาญโดยเฉพาะสำหรับเครื่องสำอางประเภทตกแต่ง (Color cosmetic)
  4. เปิดรับการเยี่ยมชมจากบุคคลภายนอก พร้อมชมกระบวนการผลิตภายในโรงงานสำหรับลูกค้า
ช่องทางการติดต่อโรงงานรับผลิตครีม

Address : บริษัท ไวท์ แคร์ สกินแคร์ แอนด์ คอสเมติก จำกัด 77/7 หมู่ 6 ตำบลถนนขาด จังหวัดนครปฐม อำเภอเมืองนครปฐม 73000

กดเพื่อดูสินค้า
Website : whitecares.com
กดเพื่อดูสินค้า
Facebook : White cares
กดเพื่อโทรหาเรา
Phone : 095-7799771
กดเพื่อโทรหาเรา
Phone : 03-4102440
กดเพื่อติดต่อเรา
Line ID : @WHITE_CARES

รับผลิตครีม LifePlusPharma

รับผลิตครีม

บริษัท ไลฟ์ พลัส ฟาร์มาซูติคอล จำกัด ให้บริการรับผลิตครีมด้วยระบบ One stop service ด้วยงบการลงทุนที่ไม่มากนักทำให้เจ้าของแบรนด์ต่างๆเข้ามาใช้บริการเป็นจำนวนมาก อีกทั้งทางบริษัทมีห้อง lab และเจ้าหน้าที่ rd เฉพาะทาง ที่คอยให้คำปรึกษาด้านสูตรต่างๆ และยังมีบริการขึ้นทะเบียน อย. เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับเจ้าของแบรนด์อีกด้วย ด้วยบริการที่เป็นกันเองและใส่ใจอีกทั้งมีความรวดเร็วในทุกๆด้านทำให้ บริษัท ไลฟ์ พลัส ฟาร์มาซูติคอล จำกัด ถูกจัดอันดับเป็นโรงงานผลิตเครื่องสำอางค์แนวหน้าที่ดีที่สุดในขณะนี้

ช่องทางการติดต่อโรงงานรับผลิตครีม

กดเพื่อติดต่อเรา
Line ID : @lifeplus.line
กดเพื่อดูสินค้า
Website : lifepluspharma.com
กดเพื่อโทรหาเรา
Phone : 088-824-1433
กดเพื่อโทรหาเรา
Phone : 02-105-4436

โรงงานผลิตครีม รับผลิตเครื่องสำอางค์ บริษัทรับผลิตครีม Surefactory

โรงงานผลิตครีม

เราเป็น โรงงานรับผลิตครีม ผลิตเครื่องสำอาง ดูแลแบบครบวงจร เราพร้อมสร้างสรรค์เครื่องมือทางการตลาดที่ทันสมัย เพื่อให้ลูกค้านำไปใช้ทำตลาดได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่ต้องลงทุนมากๆ ก็สามารถเป็นเจ้าของแบรนด์ครีม แบรนด์เครื่องสําอางค์ได้ เราพร้อมช่วยเหลือท่านทุกเรื่อง

SureFactory เป็นโรงงานรับผลิตครีม เครื่องสำอาง เชี่ยวชาญการผลิตเครื่องสำอางทุกประเภท นอกจากนี้ยัง รับผลิตอาหารเสริม ที่ได้รับมาตรฐานสากล อาทิ เช่น  GMP FDA  ฯลฯ ให้บริการแบบ One Stop Service / OEM / ODM สามารถให้คำแนะนำลูกค้าที่อยากเป็นเจ้าของแบรนด์ และให้คำปรึกษาได้เป็นอย่างดี มีสารสกัดมากมาย พร้อมนวัตกรรมให้เลือกสรรค์ รวมทั้ง ผู้เชี่ยวชาญในการวิจัยสูตร ทำให้แบรนด์ของลูกค้าโดดเด่น ดูแลแบบครบวงจร พร้อมสร้างสรรค์เครื่องมือทางการตลาดที่ทันสมัย เพื่อให้ลูกค้านำไปใช้ทำตลาดได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่ต้องลงทุนมากๆ ก็สามารถสร้างแบรนด์ครีม แบรนด์เครื่องสําอางค์ได้

ช่องทางการติดต่อโรงงานรับผลิตครีม

กดเพื่อติดต่อเรา
Line ID : @premacare
กดเพื่อดูสินค้า
Website : www.surefactory.com
กดเพื่อดูข้อมูล โรงงานผลิตอาหารเสริมกดเพื่อโทรหาเรา
Phone : 080-810-8109

โรงงานผลิตครีม Cuzzutic Co.,Ltd

โรงงานผลิตครีม Cuzzutic Co.,Ltd

โรงงานผลิตครีม น้องใหม่ที่ดำเนินธุรกิจมาได้ไม่นานนัก แต่มีคุณภาพในเรื่องทีม R@D และคอนเนกชั่นต่างๆของบริษัท จึงทำให้มีผลิตภัณฑ์ ครีมหน้าขาวใส เครื่องสำอางตามที่ลูกค้าต้องการ ทางบริษัทเน้นในเรื่องของสินค้าใช้ได้ผลจริงและบรรจุภัณฑ์ที่สวยงามโดดเด่น ซึ่งสามารถสร้างความแตกต่างให้กับสินค้าของเจ้าของแบรนด์ที่ต้องการผลิตสินค้าได้เป็นอย่างดี

ช่องทางการติดต่อโรงงานรับผลิตครีม

ที่อยู่ : 55/4 หน้าหมู่บ้านพฤษา 40 ถนน เลียบคลองสาม, แขวง คลองสาม, เขต คลองหลวง
Pathum Thani , 12120

โรงงานผลิตครีม รับสร้างแบรนด์ครีม บริษัทเจเนซิส เฮลท์(ไทยแลนด์) จำกัด

โรงงานรับผลิตครีม โรงงานรับผลิตเครื่องสำอางค์ genesis-cosmetic

โรงงานผลิตครีมที่ดีที่สุด รับผลิตเครื่องสำอาง สร้างแบรนด์เครื่องสำอาง จัดเซตครีม,เวชสำอาง ที่ปรึกษาการตลาดจนสำเร็จ มีฝ่ายวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง (R&D) จากมหาวิทยาลัยนเรศวร พัฒนาสูตร และผู้เชี่ยวชาญ ดูแลอย่างใกล้ชิด

รับสร้างแบรนด์ครีม เครื่องสำอาง เวชสำอาง อาทิเช่น รับผลิตครีมขาว รับผลิต ครีมรักษาสิว รับผลิตครีมลดกระ ฝ้า สครับ รับผลิตครีมกันแดด จัดเซตครีม อื่นๆ

ผลิตโดยเภสัชกร และนักวิทยาศาสตร์เครื่องสำอางโดยเฉพาะ บริการ จดแจ้ง อย. ฟรี พร้อมรับปรึกษาการตลาด การโฆษณา เพื่อลงแข่งขายในตลาดจริง รับทำตลาดให้สินค้าติดตลาด

ให้บริการ รับผลิตครีม แบบครบวงจร ตั้งแต่การพัฒนาสูตร การผลิต ออกแบบแพคเกจ ขอ อย. ทำการตลาด และให้คำปรึกษาในการสร้างแบรนด์ โดยมีห้องแลปมาตรฐาน GMP FDA นอกจากนี้ถ้าอยากผลิตเครื่องสำอาง ก็ทำได้เหมือนกัน พร้อม พัฒนาสูตร และมีผู้เชี่ยวชาญ ดูแลอย่างใกล้ชิดเวชสำอาง อาทิเช่น ผลิตโลชั่น ผลิตสบู่ ผลิตครีมขาว ผลิตครีมลดสิว ครีมลดกระ ฝ้า สครับ ครีมกันแดด แป้งฝุ่น จัดเซตครีม โฟมล้างหน้า อื่นๆ

ช่องทางการติดต่อโรงงานรับผลิตครีม

Website : genesis-cosmetic.com
Call : 094-758-5588 , 080-123-4976
Line ID : Genesis_bkk , Genesisbkk01
Fanpage : https://www.facebook.com/Genesis.health.cosmetic/

โรงงานรับผลิตเครื่องสำอาง รับผลิตครีม หจก.พรรณเซนส์ คอสเมด

โรงงานรับผลิตเครื่องสำอาง รับผลิตครีม หจก.พรรณเซนส์ คอสเมด

โรงงานรับผลิตครีม รับผลิตเวชสำอาง รับผลิตเครื่องสำอางค์ พัฒนาสูตร รับทำแบรนด์ครีม จดแจ้งอ.ย รับผลิตครีมตามความต้องการของคุณลูกค้า รับผลิตในรูปแบบ OEM มาที่เดียวจบ One Stop Service

เรา คือ โรงงานผลิตครีมและเครื่องสำอาง และสินค้าความงามทุกชนิด เรามีแผนกวิจัย และพัฒนาสูตร (R&D) และแกะสูตรครีมที่ท่านชอบและ ผลิตครีม เป็นของเราเอง ดังนั้นเราจึงสามารถตอบโจทย์ให้กับลูกค้าที่ต้องการทำสินค้าที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง มีสูตรที่ไม่เหมือนใคร และไม่มีใครเหมือน

ที่สำคัญ ไม่มีใครใช้สูตรเดียวกับเราได้

ช่องทางการติดต่อโรงงานรับผลิตครีม

Website : http://www.pansense-cosmed.com/
Call : 095-958-4073
Line ID : pansense_lab , @pansense
Fanpage : https://www.facebook.com/pansenselab/

โรงงานผลิตครีม : บริษัท มินเทค แล็ปบอราทอรี่ จำกัด

โรงงานผลิตครีมบริษัท มินเทค แล็ปบอราทอรี่ จำกัด ดำเนินธุรกิจการรับจ้างผลิตครีมและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางประเภทบำรุงผิวแบบครบวงจร ด้วยประสบการณ์กว่า 18 ปีทำให้ มินเทคฯ ได้รับความนิยมชมชอบจากลูกค้าเป็นอย่างมาก
มินเทค นั้นเป็นโรงงานผลิตครีมได้มาตรฐาน GMP รับรองโดยกระทรวงสาธารณสุข ซึ่งมุ่งเน้นในด้านคุณภาพการผลิต ที่จะต้องสม่ำเสมอเหมือนกันทุกล๊อตทำให้มั่นใจได้เลยว่ามีความปลอดภัยสูงสุด

ช่องทางการติดต่อโรงงานรับผลิตครีม

ที่อยู่ : 15/4 หมู่1 ซอยพระแม่มหาการุณย์25 ตำบลบ้านใหม่ อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี 11120

โรงงานผลิตครีม : B&A Laboratories Co.,Ltd.

โรงงานผลิตครีม บริษัทบีแอนด์เอ แลบบอราทอรี่ส์ จำกัด B&A Laboratories Co.,Ltd.

โรงงานผลิตครีมได้มาตรฐาน การควบคุมของสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา เราเป็นโรงงานผลิตครีมเครื่องสำอางที่เน้นการผลิตสินค้าสำหรับกลุ่มผิวแพ้ง่าย และผลิตภัณฑ์ประเภท Oil Free รวมถึงผลิตภัณฑ์เวชสำอางคุณภาพสูงเพื่อการปรนนิบัติผิวพรรณ ภายใต้กระบวนการผลิตและเทคโนโลยีที่ทันสมัย ด้วยสารสกัดอันทรงคุณค่าจากธรรมชาติที่เราคัดสรรเป็นพิเศษ ไร้สารเคมีที่เป็นอันตรายต่อผิว โดยคัดสรรสารสกัดคุณภาพสูงจากทั้งในประเทศ และต่างประเทศ สินค้าทุกรายการผ่านการทดสอบและควบคุมการผลิตอย่างใกล้ชิด โดยทีมนักวิทยาศาสตร์เครื่องสำอางที่มีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญโดยเฉพาะ เพื่อให้ได้มาซึ่งผลิตภัณฑ์ที่เปี่ยมด้วยคุณภาพมาตรฐานและความปลอดภัยอย่างแท้จริง

โรงงานผลิตครีม คำนึงถึงความปลอดภัย และประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์เป็นหลักซึ่งสินค้าทุกตัวจะต้องผ่านการทดสอบก่อนถึงมือลูกค้าดังนี้

1. การทดสอบทางเคมีและความคงตัวของผลิตภัณฑ์ (Physicochemical and Stability Test)
2. ประสิทธิภาพการออกฤทธิ์และประสิทธิภาพการพาสารสู่ชั้นผิว (Product Efficiency Test)
3. ความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์ การระคายเคืองและการแพ้ (Irritation and Allergenic Test)

นอกจากนี้แล้ว ทางบริษัทยังมีบริการให้คำปรึกษาด้านการตลาดสำหรับผู้เริ่มต้นธุรกิจอีกด้วย

สินค้าขายดีของโรงงานผลิตครีม ผลิตเครื่องสำอาง บีแอนด์เอ แลบบอราทอรี่ส์ จำกัด

  • Papaya Whitening Serum (Oil free) เซรั่มมะละกอหน้าใส
  • Seaweed-Collagen Whitening cream (Oil free) ครีมสาหร่าย-คอลลาเจนหน้าใส
  • Advance Whitening cream (Oil free) ครีมหน้าขาว 5 in 1
  • Intensive Whitening Cream (Oil free) ครีมหน้าขาวใสสูตรเร่งรัดพิเศษ
  • Intensive Whitening Serum (Oil free) เซรั่มหน้าใส สูตรเร่งรัดพิเศษ

ช่องทางการติดต่อโรงงานรับผลิตครีม
Website : http://www.bandalaboratories.com/
Call : 099-827-7736 , 099-827-7735 , 02-906-5622 (ฝ่ายขายกด 11)
[update later]

Click to rate this post!
[Total: 15 Average: 5]

บทความใกล้เคียง