10 โรงงานผลิตอาหารเสริม รับผลิตอาหารเสริมลดน้ําหนัก รับสร้างแบรนด์อาหารเสริม ที่ได้มาตรฐาน บริการครบวงจร

Advertisements

โรงงานรับผลิตอาหารเสริม โรงงานผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนัก ที่มีมาตรฐาน GMP

ปัจจุบันมีโรงงานผลิตอาหารเสริมถูกก่อตั้งขึ้นอย่างมากมาย โดยโรงงานแต่ละแห่งก็จะมีจุดเด่นและความน่าสนใจที่แตกต่างกัน ซึ่งส่วนใหญ่จะเน้นให้บริการรับสร้างแบรนด์อาหารเสริม ในรูปแบบของ one-stop-service เพื่อความสะดวกสบายของลูกค้าอย่างมากที่สุด ทางเราจึงได้รวบรวม 10 โรงงาน รับผลิตอาหารเสริมคุณภาพดีมาแนะนำให้ได้รู้จัก จะมีที่ไหนบ้างนั้น ไปติดตามกันค่ะ — โรงงานผลิตครีม

โรงงานผลิตอาหารเสริม LifePlusPharma

โรงงานผลิตอาหารเสริม

บริษัท ไลฟ์ พลัส ฟาร์มาซูติคอล จำกัด ให้บริการรับผลิตอาหารเสริมด้วยระบบ One stop service ด้วยงบการลงทุนที่ไม่มากนักทำให้เจ้าของแบรนด์ต่างๆเข้ามาใช้บริการเป็นจำนวนมาก อีกทั้งทางบริษัทมีห้อง lab และเจ้าหน้าที่ rd เฉพาะทาง ที่คอยให้คำปรึกษาด้านสูตรต่างๆ และยังมีบริการขึ้นทะเบียน อย. เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับเจ้าของแบรนด์อีกด้วย ด้วยบริการที่เป็นกันเองและใส่ใจอีกทั้งมีความรวดเร็วในทุกๆด้านทำให้ บริษัท ไลฟ์ พลัส ฟาร์มาซูติคอล จำกัด ถูกจัดอันดับเป็นโรงงานแนวหน้าที่รับผลิตอาหารเสริมที่ดีที่สุดในขณะนี้ สนใจสร้างแบรนด์อาหารเสริม ทางเรามีผู้เชี่ยวชาญยินดีให้คำปรึกษาตลอด 24 ชม.

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตอาหารเสริม

ที่อยู่ : 89/8 ม.9 โครงการ MARIGOLD WAREHOUSE PARK ถ.หนามแดง-บางพลี ตำบลบางแก้ว อำเภอบางพลี สมุทรปราการ 10540

รับผลิตอาหารเสริม โรงงาน Premacare

โรงงาน รับผลิตอาหารเสริม

โรงงานรับผลิตอาหารเสริม แบบครบวงจร สร้างแบรนด์อาหารเสริมด้วยโรงงานมาตรฐาน พร้อมเพิ่มจุดเด่น เสริมยอดขาย ให้กับแบรนด์อาหารเสริมของคุณ บริการสร้างแบรนด์อาหารเสริมครบวงจร พัฒนาสูตร ออกแบบบรรจุภัณฑ์ มีบริการด้านการตลาดออนไลน์

โรงงาน รับผลิตอาหารเสริม พรีมา แคร์ มีกำลังการผลิตอาหารเสริมที่มีศักยภาพสูงมากๆ สามารถผลิตสินค้าจำนวนมากๆได้อย่างต่อเนื่อง มีโปรโมชั่นดีๆสำหรับท่านที่ต้องการสร้างแบรนด์อาหารเสริม

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตอาหารเสริม

ที่อยู่ : 11/888 ม.5 ต.วัดชลอ อ.บางกรวย จ.นนทบุรี 11130

รับผลิตอาหารเสริม Surefactory

รับผลิตอาหารเสริม

โรงงานรับผลิตอาหารเสริม ในรูปแบบ One Stop Service มีมาตรฐานการผลิต GMP , HACCP , HALAL มีบริการ OEM,ODM พร้อมให้คำปรึกษาคุณลูกค้าฟรีตลอด 24 ชม. ลูกค้าท่านใดที่อยากสร้างแบรนด์อาหารเสริมเป็นของตัวเอง แต่มีคำถามในหัวมากมาย ไม่เคยมีประสบการณ์มาก่อน ติดต่อสอบถามเข้ามาได้เลยค่ะ ยินดีให้คำปรึกษาฟรี

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตอาหารเสริม

ที่อยู่ : 44 ซอย พัฒนาการ 20 แขวง สวนหลวง เขต สวนหลวง กรุงเทพมหานคร 10250

โรงงาน รับผลิตอาหารเสริม โกลบอล อินสไปร์ แลบบอราทอรีส์

โรงงานอาหารเสริม โกลบอล อินสไปร์ แลบบอราทอรีส์

โกลบอล อินสไปร์ แลบบอราทอรีส์ เป็นโรงงานผลิตอาหารเสริมที่ครอบคลุมทุกวิธีการ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเริ่มต้นที่จะสร้างแบรนด์ใหม่ๆ หรือต้องการจะมีผลิตภัณฑ์เป็นของตนเอง จึงมีทีมแพทย์เภสัชกรผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางคอยควบคุมดูแลทุกขั้นตอนในการผลิต การนำเทคโนโลยีที่ทันสมัยมาช่วยในการผลิต ซึ่งแต่ละกระบวนการผลิตก็ขึ้นอยู่ภายใต้มาตรฐานสากลอย่างมาตรฐาน GMP จึงยิ่งมั่นใจได้ว่าสินค้าที่ผลิตออกมาต้องมีคุณภาพและปลอดภัยต่อผู้บริโภคแน่นอน ในส่วนของวัตุถดิบที่คัดสรรมาใช้เป็นส่วนประกอบนั้น ก็เลือกเอาวัตถุดิบที่ดีมีคุณภาพจากทั่วโลกมาใช้ เรียกได้ว่าใส่ใจทุกขั้นตอนเลยทีเดียว ตั้งแต่เริ่มจนออกวางจำหน่าย สำหรับใครที่กำลังมองหาโรงงานดีๆ ที่นี้อาจช่วยให้คุณเป็นเจ้าของแบรนด์สินค้าคุณภาพได้

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตอาหารเสริม

ที่อยู่ : 190/62 8 ในคลองบางปลากด พระสมุทรเจดีย์ สมุทรปราการ 10290

โรงงานผลิตอาหารเสริม Bioticon

โรงงานผลิตอาหารเสริม Bioticon

Bioticon เป็นโรงงาน รับผลิตอาหารเสริม (OEM Dietary Supplement Products) ที่ให้บริการในรูปแบบ One – Stop – Service หรือเรียกว่าจบครบครันในที่เดียว โดยโรงงานแห่งนี้ได้ผ่านการรับรองมาตรฐานการผลิตด้วยมาตรฐานสากลระดับโลก อย่างเช่น มาตรฐาน GMP, HACCP, HALAL มาแล้ว การันตีได้ถึงความปลอดภัยของสินค้าที่ถูกผลิตออกมา และอีกหนึ่งความน่าสนใจของโรงงานแห่งนี้คือ การรับผลิตอาหารเสริมในรูปแบบขั้นต่ำ หรือการทำตาม Budget ที่ลูกค้าต้องการ ไม่จำเป็นต้องมีเงินทุนสูง มีทุนน้อยก็สามารถทำได้ ซึ่งน่าจะตอบโจทย์ผู้ประกอบการรายเล็กๆ ที่ทุนน้อยได้ดี แต่เรื่องของคุณภาพนั้นไม่ได้ต่ำตามราคา เพราะโรงงานผลิตอาหารเสริม Bioticon แห่งนี้จะคัดสรรแต่วัตถุดิบที่ดีและมีคุณภาพมาใช้เป็นส่วนผสมในการผลิต จึงไว้วางใจได้เลยว่าสินค้าที่ผลิตออกไปวางจำหน่ายนั้นมีคุณภาพดีและปลอดภัย ไม่เป็นอันตรายต่อผู้บริโภคอย่างแน่นอน

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตอาหารเสริม

ที่อยู่ : 313 The Compound รามอินทรา 109, ห้อง C4 , A19-A20 ถนนพระยาสุเรนทร์, บางชัน, คลองสามวา, Bangkok 10510

โรงงานผลิตอาหารเสริม healthybooth

โรงงานผลิตอาหารเสริม

healthybooth จัดว่าเป็นโรงงานที่ให้บริการในรูปแบบครบวงจร โดยให้บริการตั้งแต่ขั้นตอนเริ่มต้นจนกระทั่งสินค้าถึงมือคุณ และยังมีการวิจัย พร้อมพัฒนาคิดค้นผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ อยู่ตลอดเวลา โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง ไม่ว่าจะเป็นแพทย์หรือเภสัชกรผู้มีประสบการณ์ และยังมีอาจารย์ผู้ทรงคุณวุฒิทางด้านการตลาดที่คอยให้คำปรึกษาอยู่ตลอด จึงหมดห่วงในเรื่องของการวางแผนการตลาดได้เลย โดยหลักๆ โรงงานผลิตอาหารเสริมแห่งนี้จะรับผลิตอาหารเสริมประเภทอาหารเสริมผิวขาว อาหารเสริมลดน้ำหนัก คอลลาเจน และอาหารเสริมสุขภาพอื่นๆ นอกจากนี้ ยังรับผลิตอาหารเสริมแบบ made to order  หรือเรียกว่าผลิตตามความต้องการ โดยสามารถกำหนดได้เองว่าต้องการผลิตในจำนวนที่มากหรือน้อยขนาดไหน อยากได้ในรูปแบบใด จะเป็นแบบอัดเม็ด เป็นผงชง หรือแคปซูลก็สามารถแจ้งความต้องการของคุณได้ ส่วนมาตรฐานการผลิตโรงงานแห่งนี้ก็มีตัวการันตีความปลอดภัยโดยการผ่านมาตรฐานสากลอย่าง มาตรฐาน GMP จึงมั่นใจได้ในเรื่องของความปลอดภัยของสินค้า

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตอาหารเสริม

ที่อยู่ : 206 / 6-7 ถนนหลานหลวง  แขวงคลองมหานาค  เขตป้อมปราบ ฯ กรุงเทพมหานคร 10100

รับผลิตอาหารเสริม โรงงานบียอนด์ แล็บโบราโทรี่

รับผลิตอาหารเสริม

บียอนด์ แล็บโบราโทรี่ คือโรงงานรับผลิตอาหารเสริมชั้นนำอีกหนึ่งแห่งของประเทศไทย ที่รับผลิตอาหารเสริมทุกชนิด ในรูปแบบ One Stop Service โดยหลักๆ โรงงานแห่งนี้จะรับผลิตทั้งผลิตภัณฑ์อาหารเสริมสำหรับผู้ชาย ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมสำหรับผู้หญิง ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมลดน้ำหนัก ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมดีท๊อกซ์ ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมบำรุงผิวขาว ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมคอลลาเจน ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมบำรุงสายตา ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเวย์โปรตีน และผลิตภัณฑ์อาหารเสริมบำรุงองค์รวม ด้านกระบวนการผลิตจะถูกควบคุมโดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน มาคอยเป็นผู้ดูแลในแต่ละขั้นตอน อีกทั้งโรงงานผลิตอาหารเสริมบียอนด์ แล็บโบราโทรี่ ยังผ่านการรับรองมาตรฐานการผลิตด้วยมาตรฐานสากล จาก GMP, HACCP และ ISO9001 ซึ่งการันตีในเรื่องของความปลอดภัยของสินค้าได้เป็นอย่างดี

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตอาหารเสริม

ที่อยู่ : 555/121 หมู่บ้านบี อเวนิว วัชรพล ถนน สุขาภิบาล 5 แขวงออเงิน เขตสายไหม กรุงเทพฯ 10220

รับผลิตอาหารเสริม King Laboratories Group

รับผลิตอาหารเสริม

เป็นโรงงาน OEM ที่รับผลิตและสร้างแบรนด์อาหารเสริมแบบครบวงจร (One Stop Service) โดยโรงงานแห่งนี้จะรับให้คำปรึกษาทุกขั้นตอน ตั้งแต่เริ่มต้น การคิดค้นพัฒนาสูตรผลิตภัณฑ์ของลูกค้า รวมไปจนถึงให้คำปรึกษาทางด้านการตลาด วางแผนการสร้างแบรนด์และจุดเด่นสินค้าให้เป็นที่รู้จัก ในเรื่องของส่วนผสมที่โรงงานผลิตอาหารเสริม King Laboratories Group ค่อนข้างเน้นและให้ความสำคัญ โดยจะเลือกสรรเอาวัตถุดิบที่ดีมีคุณภาพจากทั่วทุกมุมโลก มีความน่าเชื่อถือและมีความปลอดภัยต่อผู้บริโภคมาใช้ในการผลิต ทางด้านความปลอดภัยนั้น ที่โรงงาน King Laboratories Group ก็ได้ผ่านการรับรองมาตรฐานสากล อย่างมาตราฐาน GMP เป็นที่เรียบร้อย จึงมั่นใจในเรื่องของความปลอดภัยได้ สำหรับนักลงทุนใหม่ๆ ที่กำลังสนใจผลิตภัณฑ์อาหารเสริม โรงงาน King Laboratories Group ถือเป็นหนึ่งตัวเลือกหนึ่งที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตอาหารเสริม

ที่อยู่ : 2571 ลาดพร้าว คลองเจ้าคุณสิงห์ วังทองหลาง กรุงเทพมหานคร 10310

โรงงาน ผลิตอาหารเสริม Kovic

โรงงานรับผลิตอาหารเสริม

หากกล่าวถึงโรงงานผลิตอาหารเสริมคุณภาพดี จะไม่กล่าวถึง Kovic คงจะไม่ได้ เพราะถือว่าเป็นโรงงานผลิตอาหารเสริมระดับต้นๆ ของประเทศไทยเลยก็ว่าได้ เนื่องด้วยระยะเวลาที่เปิดให้บริการมาอย่างยาวนาน และมีใบ certificate การันตีด้านความปลอดภัยอย่างมากมาย ทั้งจากองค์การอาหารและยา ใบ certificate halal และ ISO HACCP ซึ่งแต่ละใบก็เป็นตัวยืนยันความปลอดภัยและคุณภาพของสินค้าที่ถูกผลิตจากโรงงานแห่งนี้ จะต้องปลอดภัยต่อผู้บริโภคแน่นอน โดยผลิตภัณฑ์ที่รับผลิตนั้นก็มีความหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นอาหารเสริม ยาสมุนไพร ครีม และเครื่องสำอาง โดยมีทั้งในรูปแบบเม็ด ผงชงดื่ม แคปซูล และอื่นๆ ที่น่าสนใจอีกมากมายให้ได้เข้าไปเลือกสรรตามความต้องการ ด้านการคัดสรรวัตถุดิบที่นี้ก็ไม่น้อยหน้าโรงงานผลิตอาหารเสริมแห่งอื่น เพราะเน้นใช้วัตถุดิบที่ดีและมีคุณภาพมาใช้เป็นส่วนผสม จึงมั่นใจได้เลยว่าสินค้าที่ถูกผลิตออกมามีคุณภาพดีตรงตามความต้องการของลูกค้าแน่นอน

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตอาหารเสริม

ที่อยู่ : 76/60, 76/62, 76/64 ถนนแจ้งวัฒนะ แขวงอนุสาวรีย์ เขตบางเขน กทม. 10220

บริษัทผลิตอาหารเสริม Nzentec Corporation

บริษัทผลิตอาหารเสริม

Nzentec เป็นโรงงานผลิตอาหารเสริมที่มีความโดดเด่นทางด้านนวัตกรรมในการผลิต โรงงานแห่งนี้ยังมีทีมงานผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน ที่คอยควบคุมและดูแลทุกขั้นตอนในการผลิต อีกทั้ง Nzentec ยังได้ผ่านการรับรองมาตรฐานการผลิตจาก GMP เป็นที่เรียบร้อย ซึ่งถือเป็นตัวการันตีด้านความปลอดภัย ส่วนวัตถุดิบที่นำมาเป็นส่วนผสมจะเน้นนำเข้าจากต่างประเทศเป็นหลัก โดยจะคัดสรรแต่วัตถุดิบที่ดีมีคุณภาพเข้ามาเท่านั้น ทางด้านผลิตภัณฑ์ที่รับผลิตก็มีหลากหลายรูปแบบให้เลือกสรร ทั้งแบบ เม็ด ผง แคปซูล และอื่นๆ อีกมากมาย สำหรับนักลงทุนมือใหม่ที่มีความสนใจเรื่องอาหารเสริม ทางโรงงานก็พร้อมจะนำไปสู่การเป็นเจ้าของแบรนด์แบบเต็มรูปแบบ แม้จะไม่มีความรู้ความชำนาญเรื่องธุรกิจก็ตาม เนื่องจากมีบริการคอยดูแลตั้งแต่การเริ่มต้นคิดสูตรและดูแลคุณไปจนกว่าสินค้าจะสามารถออกวางจำหน่ายได้แบบ One-Stop Service นั่นเอง ลูกค้าทุกท่านที่มาใช้บริการจึงหมดกังวลได้เลย

บทความใกล้เคียง