4 แหล่งศัลยกรรมเกาหลีในไทย รวมคุณหมอฝีมือดีดุจแดนกิมจิที่สาวๆ ต้องไม่พลาด !

ในยุคที่การทำศัลยกรรมเกาหลีกลายเป็นเรื่องปกติกันไปแล้วสำหรับคนไทย โดยเฉพาะกระแสอันร้อนแรงของการทำศัลยกรรมแบบชาวเกาหลีที่ส่งตรงสไตล์ความงามโดยตรงมาจากแดนกิมจิให้ทั้งสาวแท้สาวเทียมอยากจะมีใบหน้าสวยๆ ทันสมัยไม่แพ้กัน ในระยะแรกที่กระแสเหล่านี้เข้ามา ส่วนมากจะต้องเดินทางไปทำการแปลงโฉมกันถึงเกาหลีจริงๆ พบกับแพทย์เกาหลีตัวจริงอย่างเดียวเท่านั้น

แต่ด้วยความนิยมในปัจจุบันที่ยังแพร่หลายอย่างต่อเนื่องไม่เคยหยุด ทำให้การทำศัลยกรรมแบบนี้เข้ามาตั้งรากฐานในประเทศไทย และมีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ “คนไทย” เป็นผู้ลงมือผ่าตัดแปลงโฉม ซึ่งให้ความสวยงามตามสไตล์เกาหลีได้ไม่แพ้กันเลยทีเดียว โดยเฉพาะจุดด้อยหลักของคนไทยในเรื่องของดวงตาและจมูก ดังนั้นใครที่กำลังสนใจการทำศัลยกรรมแบบสาวกิมจิแล้วล่ะก็ แต่ไม่รู้จะเลือกศัลยกรรมเกาหลีที่ไหนดี ลองมาดูทางเลือกจากคุณหมอมือดีในไทย ที่ช่วยประหยัดงบประมาณในการเดินทางไปๆ มาๆ แถมการติดต่อยังทำได้ง่ายอีกด้วย

ศัลยกรรมเกาหลีในไทย คลินิกศูนย์ศัลยกรรมตกแต่ง ผิวหนังกรุงเทพ

ศัลยกรรมเกาหลีในไทย

ที่นี่มีคุณหมอฝีมือดี มีความเชี่ยวชาญสูง มีชื่อเสียงชนิดที่ใครไปต้องขอให้การลงมีดเป็นฝีมือของคุณหมอกมล วัฒนไกร เท่านั้น โดยเฉพาะการทำศัลยกรรมกรีดตาสองชั้นสไตล์เกาหลีที่ใครๆ ต่างก็ไว้ใจในฝีมือ ตั้งแต่ประวัติการทำงานของคุณหมอในอดีต เคยเป็นผู้อำนวยการโรงพยาบาลกองบิน 1 ในจังหวัดนครราชสีมา ก่อนที่จะขึ้นมาประจำตำแหน่งเป็นหัวหน้าหน่วยศัลยกรรมตกแต่งของกองศัลยกรรม โรงพยาบาลภูมิพลอดุลยเดช เป็นประธานคณะกรรมการพัฒนาคุณภาพการดูแลผู้ป่วยศัลยกรรม  และเลขาธิการ การจัดการประชุมนานาชาติ The 9th International  Congress of The Oriental Society of Aesthetic Plastic Surgery (December 2004  Bangkok Thailand)

ซึ่งที่นี่มีดาราดังๆ ทั้งผู้หญิงและสาวประเภทสองเข้ามาทำกันมากมาย ที่นี่ให้บริการเสริมความงามในสไตล์เกาหลีที่หลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็น การเสริมจมูก,แต่งปีกจมูก, ผ่าตัดถุงใต้ตา, ผ่าตัดยกคิ้ว, เสริมโหนกแก้ม รวมไปถึงการทำศัลยกรรมใบหน้าในจุดอื่นๆ ที่ให้ความสวยแบบสาวกิมจิ รับประกันว่าคุ้มค่ากับค่าใช้จ่าย และคุณหมอยังเนี้ยบทุกขั้นตอนการทำ มีการติดตามผลหลังการศัลยกรรมจนกว่าผู้ป่วยจะหายดีอีกด้วย

ช่องทางการติดต่อคลินิกศัลยกรรมเกาหลีในไทย

ที่อยู่ : สาขาเกษตร 1/16 ถ.พหลโยธิน (40) ใกล้แยกเกษตร

ศัลยกรรมเกาหลี ราคาโดนใจ ที่โรงพยาบาลวอนจิน

ศัลยกรรมเกาหลี ราคาโดนใจ

เห็นชื่อโรงพยาบาลแล้วอาจจะคิดว่านี่คือ โรงพยาบาลในประเทศเกาหลี แต่จริงๆ แล้วสถานที่ศัลยกรรมความงามที่ชื่อเสียงโด่งดังแห่งนี้ตั้งอยู่ในไทยของเราเอง เป็นโรงพยาบาลที่มีชื่อเสียงด้านศัลยกรรมในสไตล์เกาหลีเป็นอย่างมาก ทางโรงพยาบาลกล้าเคลมมาเลยว่า “ศัลยกรรมเกาหลีครั้งเดียว จบ!” ไม่ว่าจะเป็นการทำจมูก ทำนม ดวงตา ซึ่งได้รับความนิยมอย่างมากในคนไทย เพราะส่วนเหล่านี้คือจุดด้อยของคนไทยส่วนใหญ่ ปัญหาจมูกหัก ตาชั้นเดียว หรือกรามใหญ่ ที่มักพบในคนแถบตะวันออกเฉียงเหนือ

ที่นี่สามารถเข้าถึงการแก้ปัญหารูปหน้าได้อย่างตรงจุด หลังการผ่าตัดศัลยกรรมเกาหลีจะได้ความสวยในแบบฉบับเกาหลีชนิดที่ไม่ต้องมาแก้ไขให้เจ็บตัวกันอีกเป็นครั้งที่สอง แถมทางโรงพยาบาลยังรับแก้งานที่เคยมีปัญหาจากสถานศัลยกรรมอื่นๆ ด้วยเทคนิคการผ่าตัดที่หลากหลาย ทีมแพทย์ที่เชี่ยวชาญจะเลือกการผ่าตัดที่เหมาะสมกับแต่ละบุคคล เจ็บน้อยที่สุด และมีระยะพักฟื้นเพียงช่วงเวลาสั้นๆ เท่านั้น

นอกจากนี้ทางโรงพยาบาลยังใส่ใจกับรายละเอียดของโครงหน้าแต่ละบุคคล ซึ่งสไตล์ของการทำศัลยกรรมเกาหลี จะมีโครงหน้าที่แตกต่างจากการทำศัลยกรรมทั่วไป จำเป็นต้องพัฒนาเทคนิค ซึ่งหลักๆ คือรูปหน้าเหลี่ยมกว้าง คางสั้น โหนกแก้มใหญ่ และหน้าแบน ทว่าทั้งหมดนี้จะต้องออกมาในรูปร่างที่สวยแบบพอดี

ดังนั้นรับประกันว่าที่นี่เป็นแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่คุ้มค่ากับการไว้วางใจ มีการพัฒนาเทคนิคใหม่ๆ ของทีมแพทย์ศัลยกรรม เครื่องมือที่ได้มาตรฐาน ได้รับการยอมรับจากวงการศัลยกรรมเกาหลี และเคยได้รางวัลจาก “THE ASSOCIATION OF KOREAN PLASTIC SURGERY SURGEON” หรือสมาคมศัลยแพทย์เกาหลีให้เป็น “โรงพยาบาลศัลยกรรมความงามอันดับ 1 ประจำปี 2016” อีกด้วย

ช่องทางการติดต่อคลินิกศัลยกรรมเกาหลี

ที่อยู่ : 1031 เซ็นทรัล เอ็มบาสซี ชั้น 4 L4-13/4, L4-14 ถนนเพลินจิต ลุมพินี ปทุมวัน กรุงเทพมหานคร

ศัลยกรรมเกาหลี ที่กังนัมคลินิก

ศัลยกรรมเกาหลี ที่กังนัมคลินิก

กังนัมคลินิก (GangnamClinic) คือคลินิกที่่ส่งตรงมาจากประเทศเกาหลีโดยตรงสำหรับการทำศัลยกรรมแบบเกาหลีโดยเฉพาะ ซึ่งได้มาเปิดให้บริการในประเทศไทยโดยที่เราไม่จำเป็นต้องเดินทางไกลไปถึงแดนกิมจิ ที่นี่มีบริการศัลยกรรมด้านความสวยความงามหลากหลายด้าน ไม่ว่าจะเป็นการศัลยกรรมเปิดหัวตา เสริมจมููกด้วยกอร์เท็กซ์ ทำหน้าแบบวีไลน์ หรือการฉีดไขมัน เป็นต้น

สำหรับชื่อของกังนัม คือ 1 ใน 25 เขตในกรุงโซล เมืองหลวงของประเทศเกาหลีใต้ ที่นี่เต็มไปด้วยการพัฒนาสู่ความโด่งดังในด้านศัลยกรรมความงามที่สุดแห่งหนึ่งในโลก ความคุ้มค่าในการให้การบริการด้านศัลยกรรมเกาหลีของคลินิกแห่งนี้ คือความปลอดภัยที่ทีมแพทย์จะใส่ใจเป็นพิเศษในทุกขั้นตอนการทำงาน และยังมีการส่งตัวผู้เชี่ยวชาญจากเกาหลีโดยตรงมาเป็นแพทย์ประจำของที่นี่ด้วย

เครื่องมือแพทย์และอุปกรณ์ที่มีมาตรฐานดีที่สุดถูกนำเข้ามาจากประเทศเกาหลีโดยตรง การผ่าตัดทุกครั้งจะมีการฉีดยาสลบเพื่อลดอาการเจ็บของผู้เข้ารับการเสริมความงาม และยังช่วยลดความหวาดกลัวในระว่างการทำ การดูแลทุกขั้นตอนตั้งแต่ให้คำปรึกษาไปจนถึงการเตรียมตัวเข้าผ่าตัด จะได้รับการเอาใจใส่เป็นอย่างดีจากทีมแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญด้านศัลยกรรมเป็นอย่างยิ่ง ทำให้ผลลัพธ์ที่ออกมาน่าพึงพอใจชนิดที่สวยแบบสาวเกาหลีได้ด้วยทีมแพทย์คนไทยเราเอง

ช่องทางการติดต่อคลินิกศัลยกรรมเกาหลีในไทย

ที่อยู่ : 180 ถนน พระรามที่ 1 แขวง ปทุมวัน เขต ปทุมวัน กรุงเทพมหานคร

ศัลยกรรมเกาหลี ที่ VR Clinic

ศัลยกรรมเกาหลี ที่ VR Clinic

ที่นี่จัดได้ว่าเป็นคลินิกศัลยกรรมเกาหลีที่ตั้งขึ้นแห่งแรกในประเทศไทย จะว่าเป็นคลินิกผู้บุกเบิกเลยก็ว่าได้ การทำศัลยกรรมที่นี่ไม่ว่าจะเป็นผู้ชายหรือผู้หญิงที่อยากดูดี ก็สามารถเข้ามาสัมผัสกับประสบการณ์ในเทรนด์เกาหลีกันได้แบบไม่มีผิดหวัง ไม่ว่าจะเป็นการ้อยไหมโหนกแก้ม การฉีดวิตามินผิว การทำ BoT-A กราม ไปจนถึงการร้อยไหมจมูกให้ปลายโด่งมากขึ้น โดยมีหมอเบ๋าว์หรือนพ.สุทธิศักดิ์ เรืองปราชญ์เป็นผู้บริหาร ดีกรีวุฒิบัตรแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเวชศาสตร์ความงาม แคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกาและ วุฒิบัตรแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเวชศาสตร์ชะลอวัย อิลินอยส์ สหรัฐอเมริกาด้วย นอกจากนี้ยังมีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่การันตีฝีมือการผ่าตัดและเสริมความงามว่าจะช่วยให้ทุกคนได้รับความพึงพอใจกับสไตล์ศัลยกรรมในแบบเกาหลีได้อย่างที่ต้องการ

พร้อมความประทับใจจากกลุ่มลูกค้าที่ไม่ได้มีเฉพาะคนไทยเท่านั้น แต่ยังมีชาวต่างชาติจากหลากหลายประเทศเข้ามาร่วมเสริมความงามกับที่นี่ คลินิกโด่งดังจากหลายๆ สื่อในฐานะที่เป็นเจ้าแรกการทำศัลยกรรมสไตล์เกาหลีในไทย ทีมแพทย์จะใช้วิธีการทันสมัยในการศัลยกรรม และพัฒนาเทคนิคอย่างสม่ำเสมอ ซึ่งในตัวเลือกของการเสริมความงามไม่ใช่แค่การเปลี่ยนแปลงรูปร่างเพียงอย่างเดียว ยังรวมไปถึงการดูแลผิวให้ขาวใสเหมือนสาวเกาหลีอีกด้วย

ช่องทางการติดต่อคลินิกศัลยกรรมเกาหลีในไทย

ที่อยู่ : 300 / 158 – 9 หมู่ที่ 13 ซ.พหลโยธิน 87 ถ.พหลโยธิน ต.คูคต อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี ประเทศไทย 12130 หรือ 1 กม.จากปากซอยพหลโยธิน 87 (ทางเข้ามหาวิทยาลัยรังสิต)

[update later]

บทความใกล้เคียง