ดูดไขมันต้นขาราคาสุดพิเศษ ขาเรียวสวย หุ่นดีได้ดั่งใจ The Art Clinic

ดูดไขมันดูดไขมันต้นแขนดูดไขมันหน้าท้อง

การดูดไขมันกระชับสัดส่วน ไม่ว่าจะเป็นดูดไขมันหน้าท้อง ดูดไขมันแก้ม ดูดไขมันต้นแขน ดูดไขมันใต้คาง ดูดไขมันต้นขา หรือส่วนอื่นๆ ของร่างกายที่มันดูใหญ่ไม่ได้ดั่งใจ จะลดน้ำหนักก็เหมือนจะเห็นผลช้า ไขมันกระเพื่อมจนหมดความมั่นใจ ด้วยเทคโนโลยีสมัยใหม่ทำให้สาวๆ ที่มีเงิน เริ่มหันมาใช้ทางเลือกในการทำศัลยกรรมด้วยวิธีดูดไขมันกระชับสัดส่วน ใครที่กำลังมองหาคลินิกดูดไขมัน แต่ไม่รู้จะดูดไขมันที่ไหนดี เรามีคำแนะนำ พร้อมคุณหมอผู้เชี่ยวชาญที่น่าไว้ใจ ลองมาดูทางเลือกต่อไปนี้ ที่จะช่วยตอบโจทย์ความพึงพอใจให้กับสาวๆ ได้อย่างที่ต้องการมากขึ้น

ดูดไขมันต้นขา ราคาสุดพิเศษที่ The Art Clinic

ดูดไขมันต้นขา The Art Clinic

คนไข้ต่างก็รู้จักเป็นอย่างดีว่าที่ The Art Clinic นั้นเป็นคลินิกที่ขึ้นชื่อเป็นอันดับต้นๆของการดูดไขมันต้นขาด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด อย่าง BodyTite ในราคาที่ไม่แพงเหมือนกับที่อื่น บริการโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ที่ไม่ใช่เพียงหมออาทเพียงคนเดียวเท่านั้น แต่เราจะได้รับคำแนะนำที่น่าพึงพอใจจากแพทย์ด้านความงามท่านอื่นๆ ด้วย จนทำให้มีการบอกต่อ จนปัจจุบันมีการขยายสาขาเพิ่มเติมถึง 2 สาขา นั้นก็คือ สาขาลาดพร้าวและสาขาเมเจอร์รัชโยธิน และจุดเด่นของที่นี่ คือ ใช้เครื่อง Bodytite ในการดูดไขมันต้นขา

เป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดในปัจจุบันที่ช่วยในเรื่องของการดูดไขมันส่วนเกินออกบนพื้นฐานของมาตรฐานการแพทย์ โดยการดูดไขมัน Bodytite จะใช้เทคโนโลยี RFAL ซึ่งเป็นคลื่นความถี่วิทยุ ชนิดไบโพลาร์ โดยจะเปลี่ยนพลังงานความร้อนบนผิวโดยจะถูกกระตุ้นให้ไม่เกิน 45 องศาเซลเซียส โดยเซลล์ไขมันในบริเวณที่จะดูดไขมัน จะแปรเปลี่ยนเป็นน้ำมันอย่างรวดเร็ว จากนั้นก็ทำการดูดไขมันออกมา ซึ่งสามารถจัดการได้อย่างรวดเร็ว อาจจะมีเซลล์ไขมันตกค้างอยู่บ้าง แต่เซลล์เหล่านั้นก็จะถูกจัดการให้สลายไปโดยกระบวนการของร่างกายตามธรรมชาติ ทำให้มีเลือดออกขณะดูดน้อยมากๆ เมื่อเทียบกับวิธีการอื่นๆหรือจากเทคโนโลยีจากเครื่องอื่นๆ เพราะการดูดไขมัน Bodytite นั้นสามารถห้ามเลือดไปด้วยขณะทำเพื่อลดโอกาสในการเสียเลือด และ handpiece ที่ใช้มีขนาดเล็กมากๆ และสามารถจัดการกับระดับความลึก เพื่อที่จะสามารถเข้าไปทำลายเป้าหมายนั้นก็คือเซลล์ไขมันเฉพาะบริเวณที่เราต้องการได้ โดยจะไม่ส่งผลต่อเส้นประสาทหรือเซลล์ เนื้อเยื่อ รอบๆบริเวณนั้นๆ และด้วยการที่มี cannula ขนาดเล็กมากๆจึงทำให้รอยแผลจากการดูดไขมันนั้นก็เล็กเช่นกัน และอีกหนึ่ง ข้อดีของ การดูดไขมัน Bodytite นั้นก็คือการกระชับผิว เพราะสามารถที่จะช่วยกระตุ้น คอลลาเจน ที่อยู่ชั้นใต้ผิวในบริเวณที่เราดูดไขมัน เปรียบเสมือนการทำยกกระชับไปในตัว ทำให้ผิวเนียนเรียบตึงขึ้น ไม่เป็นผิวส้ม (ผิวขรุขระ)

จะช่วยดูดไขมันพร้อมกระชับผิวในครั้งเดียวซึ่งแตกต่างจากการดูดไขมันด้วย Vaser

ดูดไขมันด้วย Vaser ผิวอาจจะไม่กระชับและกลายเป็นผิวเปลือกส้มต้องซื้อคอร์สกระชับผิวใหม่ แต่ Bodytite เป็นเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในวงการดูดไขมัน การประเมินของแพทย์จะประเมินก่อนว่าจุดไหนเสี่ยงหรือไม่เสียงในการกำจัดไขมันออก หรือคุ้มไหมกับการที่จะดูดออกหากประเมินออกมาแล้วมันมีน้อย แต่จะแนะนำให้ใช้ทางเลือกอื่นแทนที่ให้ผลลัพธ์ได้ดีกว่า

รับรองว่าไม่เพียงแค่ความพึงพอใจในด้านคำปรึกษาเท่านั้น แต่สำหรับที่นี่จะให้ความประทับใจหลังการดูดไขมัน ชนิดที่เห็นผลลัพธ์การเปลี่ยนแปลงอย่างชัดเจนเลยทีเดียว

รีวิวดูดไขมันต้นขา ที่ The Art Clinic

รีวิวภาพ หลังดูดไขมันต้นขาทันทีด้วย BodyTite ไม่มีรอยช้ำใดๆ ไม่เจ็บ ไม่บวมอย่างที่คิด จะเห็นว่าขาเรียวเล็กลงระดับนึงทันที ซึ่งจะเรียวเล็กลงขึ้นอีกหลังครบ 1 เดือน โดยนวัตกรรมใหม่ล่าสุดของการดูดไขมัน เครื่องดูดไขมัน BodyTite ไม่ใช่เเค่เพียงกำจัดไขมันส่วนเกินออกเท่านั้น แต่ยังสามารถปล่อยคลื่น RF ช่วยกระชับผิวหลังทำ ไม่ต้องกังวลเรื่องความหย่อนคล้อย เห็นความเเตกต่างชัดเจน ดีกว่าการทำ Vaser ถึง 3 เท่าค่ะ

ดูดไขมันต้นขา The Art Clinic

ดูดไขมันต้นขา The Art Clinic

ดูดไขมันต้นขา The Art Clinic

ต้องเตรียมตัวอย่างไร ก่อนดูดไขมันต้นขาที่ The Art Clinic

 • ก่อนดูดไขมัน จำเป็นต้องเช็คปริมาณไขมันเดิมที่มีอยู่ก่อนเป็นอันดับแรก
 • ลูกค้าจำเป็นต้องงดยากลุ่ม วิตามินอี ยาแก้ปวดจำพวก แอสไพริน วาร์ฟาริน หรือสมุนไพรต่างๆ ก่อนดูดไขมัน
 • งดสูบบุหรี่ก่อนทำการผ่าตัดประมาณ 2 สัปดาห์ และหลังจากดูดไขมันเสร็จ ก็ให้งดอีก 2 สัปดาห์
 • ก่อนดูดไขมัน หากมีประวัติแพ้ยา โรคประจำตัวต่างๆ ให้รีบแจ้งทันที
 • ก่อนดูดไขมัน ต้องงดน้ำและอาหารก่อนทำการผ่าตัด 6 ชั่วโมง
 • ชำระร่างกายให้สะอาด ก่อนดูดไขมันต้นขา
 • ควรมีเวลาพักรักษาตัวประมาณ 3-4 วัน
 • ก่อนดูดไขมัน หากคุณลูกค้ามีอายุต่ำกว่า 20 ปี จำเป็นต้องมีผู้ปกครองมาเซ็นยินยอม

การดูแลตัวเองหลังจากการดูดไขมันต้นขา

 • หากคุณลูกค้ามีอาการ อาเจียนไม่ต้องตกใจ เป็นเรื่องปกติ แต่จะหายไปในเวลา 24 ชั่วโมง
 • หลังจากดูดไขมันต้นขาไป 2 วันแรก ไม่ควรขยับร่างกายเยอะ
 • ในช่วง 2-3 วันแรก อาจจะมีเลือดซึมหรือมีน้ำออกมาจากแผลไม่ต้องตกใจ สามารถเช็ดและทำความสะอาดได้เองโดยใช้เบตาดีนเช็ดได้ หากไม่สบายใจก็สามารถมาทำแผลที่ The art clinic ได้
 • ประมาณหลังวันที่ 3 แผลจะแห้งก็สามารถอาบน้ำได้ตามปกติ
 • ควรใส่ชุดกระชับไว้ตลอดเวลาเป็นเวลาประมาณ 2-3 สัปดาห์
 • อาการบวมช้ำหรืออาการเขียว จะหายไปเองภายใน 3 สัปดาห์
 • ต้องเข้ามาตรวจตามแพทย์นัดเสมอไม่ควรไม่มาตามนัด[update later]

 

ช่องทางการติดต่อคลินิกดูดไขมันต้นขา

The Art Clinic สาขาลาดพร้าว ที่อยู่ ถนนลาดพร้าวระหว่างซอยลาดพร้าว 85 และซอยลาดพร้าว 87 2571 ถนนลาดพร้าว แขวงคลองเจ้าคุณสิงห์ เขตวังทองหลาง กทม. 10310

เปิดทำการทุกวัน วันจันทร์ – อาทิตย์ 11.00 น. – 23.00 น.
มีลานจอดรถ

บทความดูดไขมัน

บทความศัลยกรรม

ภาพบน

ภาพไขมันที่ออกจากร่างกาย หลังดูดไขมันต้นขา กับ ดูดไขมันต้นแขน

ภาพล่าง

ภาพก่อนและหลัง ดูดไขมันต้นขา