8 แหล่งศัลยกรรมร้อยไหม ราคาไม่แพง ร้อยไหมหน้าเรียวฝีมือเยี่ยม หน้ากระชับ เรียวสวยได้ดั่งใจต้องการ

การร้อยไหมเป็นหนึ่งในศัลยกรรมที่กำลังได้รับความนิยม แม้จะเกิดขึ้นได้ไม่นาน แต่ถือว่ามีคนให้ความสนใจอย่างแพร่หลาย เราจะเห็นได้จากแหล่งคลินิกและโรงพยาบาลเสริมความงามต่างๆ นำมาใช้ เพื่อช่วยแก้ปัญหาผิวหน้า เน้นเพิ่มความกระชับ ลดรอยเหี่ยวย่น สามารถยกกระชับในส่วนผิวหนังที่ต้องการได้

การร้อยไหมจึงจัดได้ว่าเป็นการทำศัลยกรรมรูปแบบหนึ่ง ช่วยปรับสภาพผิวหน้าให้ได้ดั่งใจโดยไม่จำเป็นต้องทำการผ่าตัด แม้จะดูเหมือนว่าเป็นการศัลยกรรมที่ไม่อันตราย แต่ไหมที่แพทย์นำมาใช้มีหลากหลายรูปแบบ และหลายเทคนิค ขึ้นอยู่กับเทคโนโลยีและความเชี่ยวชาญของแพทย์แต่ละคน ใครที่อยากให้หน้าตัวเองสวยในสไตล์ V-Shape แต่ไม่อยากผ่าตัด ไม่อยากพักฟื้น และต้องการลดความเสี่ยงแล้วล่ะก็

การร้อยไหมถือว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือก เสมือนกับการโบท็อกซ์ผิวหน้า ใครที่กำลังมองหาแหล่งร้อยไหมที่มีคุณภาพอยู่ล่ะก็ แต่ไม่รู้จะไปร้อยไหมที่ไหนดี ลองมาดูสถานที่ยอดนิยมต่อไปนี้ ที่เชื่อว่าจะเป็นทางเลือกให้คนรักสวยรักงามได้ลองนำไปตัดสินใจกันดู

ร้อยไหมหน้าเรียว Idol Clinic

ไอดอลคลินิก เป็นคลินิกหนึ่งที่ขึ้นชื่อด้านการร้อยไหมหน้าเรียว ปรับรูปหน้า ให้เรียวเล็กที่เน้นผลลัพธ์ให้แตกต่างทันทีหลังทำ ใบหน้ายกกระชับทันทีหลังทำ ลดเหนียงได้ทันที ด้วยเทคนิคบวมน้อย โดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ประสบการณ์การร้อยไหมหลายพันเคส และผ่านการ fellow จากเกาหลีแล้ว การร้อยไหมของไอดอลคลินิกจะร้อยแบบเทคนิคเกาหลี เน้นเห็นผลชัดเจนทันทีและอยู่ได้นาน และมีการนำนวัตกรรมเส้นไหมตัวใหม่มาใช้ คือไหมก้างปลา 8D ไหมก้านกุหลาบ ที่มีเงี่ยงใหญ่หนา หมุนรอบทิศทาง 360 องศา และเส้นใหญ่มาช่วยในการยกกล้ามเนื้อหน้า ไหม cobra ที่เป็นไหมเส้นใหญ่ แรงพยุงกล้ามเนื้อดีมาก และยังมีไหม pdo ตาข่าย และไหม pdo สปริงล็อค เพื่อร้อยยกส่วนที่ไหมเส้นใหญ่เข้าไม่ถึง และร้อยเติมเต็มจุดเล็กๆต่างๆ การร้อยไหม แพทย์จะร้อยไปในชั้น SMAS เพื่อช่วยพยุงกล้ามเนื้อให้ยกขึ้นดีที่สุด อยู่ได้นานสุด และ เป็นคลื่นน้อยที่สุด เทคนิคที่นี่สามารถย้อนอายุได้ถึง 10 ปีเลยทีเดียวคะ

แพทย์ยังใช้เทคนิคในการฉีดยาลดเลือดก่อนร้อยไหม เพื่อให้เลือดออกน้อยสุดระหว่างการทำ ทำให้ไม่บวม ไม่ช้ำเลย หลังการทำและหลังทำจะฉีดยาฆ่าเชื้อและยาลดบวมให้ทางเส้นเลือดดำด้วย เพราะคุณหมอเน้นให้บวมช้ำหลังทำน้อยที่สุด ระยะพักฟื้นหลังทำน้อยที่สุดคะ

ร้อยไหมหน้าเรียว

ร้อยไหมหน้าเรียว

ช่องทางการติดต่อคลินิกร้อยไหม

ที่อยู่ : ไอเมดิคัลคลินิกเวชกรรม (IDOLCLINIC) 21/131 ซอยศูนย์วิจัย บางกะปิ ห้วยขวาง กทม (ซอย RCA ติดร้าน the pizza company)
Call : 099-620-9889, 081-351-5464, 086-3600-280, 089-860-4145
Line ID : @idolclinic (มี @)
Website : http://www.imedical-clinic.com/service/ร้อยไหมก้างปลา-เส้นใหญ่
Fanpage : http://www.facebook.com/idolclinic.rca
รีวิวร้อยไหมปรับรูปหน้า : http://goo.gl/H4Jz72

ร้อยไหมหน้าเรียว Agaligo Clinic

ร้อยไหมหน้าเรียว Agaligo Clinic

  • ร้อยไหมหน้าเรียว ไม่มีเวลาพักฟื้น ก็สวยได้
  • ร้อยไหมยกกระชับ ปรับรูปหน้า เสร็จแล้วไปทำงานได้เลยทันที

อะกาลิโก คลินิก มีทีมแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญและความละเอียดในการเลือกใช้ไหมในการปรับรูปหน้า และยกกระชับ เนื่องจากในปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์ไหมยกกระชับ ให้เลือกมากมาย หลายประเภท ทำให้ทีมแพทย์ของเราเน้นในเรื่องการผสมผสาน ของไหมแต่ล่ะประะภท เพื่อแก้ไข และตอบโจทย์ปัญหาของคนไข้แต่ล่ะท่าน

โดยเป็นการเลือกใช้ไหมให้เหมาะสมกับปัญหาของคนไข้แต่ล่ะคน เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดในแต่ล่ะครั้ง

การร้อยไหม สามารถทำซ้ำได้บ่อย และเป็นการทำให้ผิวหน้ากระชับ ขาวใส
และด้วยเทคนิคพิเศษ ที่อะกาลิโก คลินิก เรายังนำมาไหมมาใช้ในการรักษาฝ้าให้ได้ผลเป็นที่น่าพอใจ ทำให้คนไข้ได้รับประโยชน์มากขึ้น

ช่องทางการติดต่อคลินิกร้อยไหม

ที่อยู่ : อะกาลิโก คลินิก (Agaligo Clinic) มี 4 สาขา
Line ID : @agaligoclinic (มี @)
Website : http://www.agaligoclinic.com
Fanpage : http://www.facebook.com/agaligoclinic
Call : 095-549-9166, 095-295-6594, 095-424-2325, 095-596-6159

ร้อยไหม LP Clinic

ร้อยไหม LP Clinic

ถ้าถามว่า ร้อยไหมที่ไหนดี ต้องที่นี่เลยค่ะ
Lp Clinic เท่านั้นค่ะ ด้วยนวัตกรรมมาใหม่ล่าสุด “ไหมทารันทูร่า” ไหมที่ดีที่สุดที่ช่วยให้หน้าที่หย่อนคล้อยยกกระชับขึ้นมาทันที พร้อมหน้าวีเชฟที่ทำได้ภายใน 20 นาที โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านร้อยไหมโดยเฉพาะ ทำให้ แอลพี คลินิกได้รับการตอบรับจากลูกค้ามากที่สุดในขณะนี้


ช่องทางการติดต่อคลินิกร้อยไหม

ที่อยู่ : เลขที่ 44 (โชว์รูมชั้น 1) ซอยพัฒนาการ 20 ถ. พัฒนาการ 20 แขวงสวนหลวง เขตสวนหลวง กทม.
Call : 02-015-8324 , 088-824-1433
Website : www.lpclinic.co.th

ร้อยไหมสไตล์เกาหลี ตรีสุรางค์คลินิก Treesurang Clinic 

หมออ๊อม Treesurang Clinic
หมออ๊อม Treesurang Clinic

ตรีสุรางค์คลินิก เป็นคลินิกหนึ่งที่ขึ้นชื่อใน จังหวัดสมุทรสาคร และ ราชบุรี ในการปรับรูปหน้า ร้อยไหมหน้าเรียว หน้าเด้ง ยกกระชับ ด้วยเทคนิคที่การันตรี จากใบ certificate จากประเทศเกาหลี และ ประเทศดูไบ โดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ที่บริหารงานโดยคุณหมออ๊อม หรือ พญ.ตรีสุรางค์ ลิ้มไพบูลย์ นอกจากใบการันตรีจากนานาประเทศแล้ว คุณหมอยังมีฝีมือด้านการปรับรูปหน้าให้สวยงาม วีเชฟ และยังเสริมโหงวเฮ้ง อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นการร้อยไหมใบหน้าด้วย ไหมก้างปลา ไหมกุหลาย ไหมคอลลาเจน ไหมโมลลิ่ง ที่เน้นการยกกระชับใบหน้า ปรับรูปหน้าเรียวเล็ก หน้าเด็ก อ่อนกว่าวัย และ ยังเชี่ยวชาญการร้อยไหมจมูก ให้โด่งสวยงาม ดูเป็นธรรมชาติ โดยไม่บวม ไม่ช้ำ

ร้อยไหมสไตล์เกาหลี ตรีสุรางค์คลินิก Treesurang Clinic
คุณหมอยังประเมินรูปหน้าด้วยตนเองก่อนการร้อยทุกครั้งว่าควรจะร้อยไหมแบบไหนให้ได้ผลดีที่สุดในคนไข้แต่ละคน ที่สำคัญร้อยเป็นธรรมชาติไม่ทำให้หน้าโหนก ยกแบบผิดรูป ใช้ไหมไม่ต้องมากแต่ยกเยอะมาก ตัวไหมที่นี่ อัพเดตทุกเทคโนโลยีไหมล่าสุด ไม่ว่าจะเป็น ไหมกุหลาบเหงี่ยงพันรอบตัวไหมแบบ 360 องศา ไหมทับทิม ไหมไข่มุก ไหมเพชร และ ที่ฮิตมากอีกอันคือไหมจมูกโดยเป็นการฉีดไหมจมูกเข้าไปเพื่อให้จมูกโด่งโดยไม่ต้องศัลยกรรม

ช่องทางการติดต่อคลินิกร้อยไหม

Treesurang Clinic มีสองสาขาปรึกษาเราเลยใกล้ที่ไหนไปที่นั่น
??สอบถามหรือปรึกษาฟรีได้เลยที่??
Line ID : @treesurang หรือแอดเลย https://line.me/R/ti/p/@treesurang
Website : www.treesurangclinic.com
Instragram : Treesurang_clinic
Facebook : www.facebook.com/Treesurangclinic 
Youtube : Treesurang Clinic

Treesurang Clinic ตรีสุรางค์ คลินิก สาขา มหาชัย
ที่อยู่ : 923/32ง ถนน เอกชัย ตำบลมหาชัย อำเภอเมือง สมุทรสาคร 74000
📞099-562-4446

Treesurang Clinic ตรีสุรางค์ คลินิก สาขา ราชบุรี
ที่อยู่ : 1/6 ถนนสมบูรณ์กุล ต.หน้าเมือง .เมืองราชบุรี จังหวัดราชบุรี 70000
📞094-664-6292
============
แผนที่สาขา(มหาชัย)
https://goo.gl/maps/3knhcKitJG72
แผนที่สาขา(ราชบุรี)
https://goo.gl/maps/e3iMhnWAFT3

ร้อยไหม ราคากันเอง โรงพยาบาลวอนจิน แอท เอ็มบาสซี่

ร้อยไหม ราคากันเอง โรงพยาบาลวอนจิน แอท เอ็มบาสซี่

โรงพยาบาลที่เน้นการนำเอาเทคนิคศัลยกรรมเกาหลีมาใช้ครบทุกด้าน เหมาะสำหรับคนที่ชอบผิวหน้าสไตล์เกาหลี การร้อยไหมของที่นี่จะใช้เทคนิคที่น่าสนใจ ให้ผลลัพธ์ที่ดีต่อผู้ป่วย โดยการร้อยไหมจะทำด้วยแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะทางเท่านั้น แถมเทคนิคการร้อยไหม ยังมีการผสมผสานระหว่างการนำเอาข้อดีของไหมไม่ละลาย มาช่วยยกกระชับผิวหน้า ดึงหน้าให้ริ้วรอยที่หย่อนยานลดลง

โดยจะเน้นการร้อยเข้าไปบริเวณผิวที่เป็นตำแหน่งหลัก พร้อมกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิวให้เพิ่มขึ้นไปในตัว ด้วยเทคนิคการผสมผสานเช่นนี้ จึงทำให้โรงพยาบาลได้รับความนิยมและพึงพอใจจากทุกเคสที่เข้ามารับการร้อยไหม ลดริ้วรอยบนผิวหน้ากันไปแล้ว ยังช่วยทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์มากกว่าอายุจริง และทีมแพทย์ยังใช้เทคนิคพิเศษที่เหมาะสมกันแตกต่างออกไปในแต่ละบุคคลด้วย เรียกได้ว่ามีความใส่ใจเป็นพิเศษ อีกทั้งติดตามผลภายหลังการร้อยไหม คอยให้คำแนะนำในทุกๆ เวลาได้โดยที่ผู้ป่วยไม่ต้องกังวลใจ

ช่องทางการติดต่อคลินิกร้อยไหม

ที่อยู่ : วอนจินบิวตี้เมดิคอลกรุ๊ป 1031 เซ็นทรัล เอ็มบาสซี ชั้น 4 L4-13/4, L4-14 ถนนเพลินจิต ลุมพินี ปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330
Call : 02-160-5683, 097-251-5683
Website : wonjinthailand.com

ท่านที่ไม่รู้จะเลือกร้อยไหมหน้าเรียวที่ไหนดี ลองมาร้อยไหมหน้าเรียว ที่กรรน์ภิรมย์คลินิก

ร้อยไหมหน้าเรียว ที่กรรน์ภิรมย์คลินิก

เทคนิคร้อยไหมที่มีความโดดเด่นเป็นพิเศษของคลินิกแห่งนี้ ส่งตรงสไตล์ใบหน้าเรียวสวยมาจากประเทศเกาหลีที่จะให้เรามั่นใจได้กับใบหน้าที่เรียวขึ้นอย่างเห็นได้ชัดและมีความเป็นธรรมชาติ ส่วนคุณหมอที่เป็นผู้ลงมือทำ คืออาจารย์แพทย์ที่มีใบรับรองเป็นประกาศนียบัตรการร้อยไหมที่ร่ำเรียนมาจากประเทศเกาหลีโดยตรง นั่นคือ นพ.วริสร สุวรรณฉัตรชัย

ในตอนนี้ทางคลินิกกำลังพัฒนาเทคโนโลยีการร้อยไหมให้ดีขึ้น ซึ่งเรียกกันว่า “การร้อยไหมแบบมีเขี้ยว 4 มิติ” ซึ่งจะใช้ทีมแพทย์ที่ศึกษาจากประเทศเกาหลีเท่านั้น เนื่องจากการลงมือทำจะต้องเป็นแพทย์ที่มีประสบการณ์ มีความชำนาญเป็นพิเศษเท่านั้น จึงจะสามารถทำขั้นตอนเหล่านี้ให้ออกมาสวยสมบูรณ์แบบได้

ไหมละลายที่คลินิกเลือกใช้ นำเข้ามาเป็นตัวใหม่ล่าสุด คุณสมบัติของไหมชนิดนี้จะมีการสร้างเขี้ยวบนเส้นไหมด้วย ซึ่งกระบวนการผลิตจะใช้เทคโนโลยีที่ซับซ้อนขั้นสูง ผลลัพธ์ที่ได้คือช่วยยกกระชับผิวให้เต่งตึงได้ดีกว่าไหมชนิดอื่น เพราะส่วนของเขี้ยวที่ฝังอยู่ภายในผิวหน้า จะทำหน้าที่พยุงผิวเอาไว้ได้ดีกว่าไหมธรรมดา จึงช่วยให้มองเห็นความเรียวของใบหน้า และการยกกระชับที่ชัดเจนทันทีภายหลังการทำเพียงไม่กี่วันเท่านั้น

การร้อยไหมด้วยไหมแบบมีเขี้ยว สามารถใช้สำหรับการดึงหน้า ยกกระชับบริเวณกราม ใต้ตรง โหนกแก้ม และแก้มได้ตามที่ผู้ป่วยแต่ละคนต้องการ ส่วนเรื่องราคาก็อย่าเพิ่งตกใจกันไป เพราะราคาของตัวไหมพิเศษชนิดนี้ มีราคาถูกมากกว่าไหมชนิดอื่นเสียอีก การทำแค่ครั้งเดียวก็เห็นผล ไม่จำเป็นต้องพักฟื้น หรือทรมานกับความเจ็บเลย

อย่างไรก็ตามภายหลังการทำ รับรองว่าจะได้ความประทับใจจากการดูแลของทีมแพทย์ การติดตามผลอย่างต่อเนื่องจนกว่าผิวหน้าจะเข้าที่ ซึ่งอาจใช้เวลาราว 4-7 วัน พร้อมให้คำแนะนำที่ดีระหว่างที่ผิวหน้ากำลังปรับสภาพ รับรองว่าคุ้มค่าเกินราคา แถมปลอดภัยทุกขั้นตอนอย่างแน่นอน

ช่องทางการติดต่อคลินิกร้อยไหมหน้าเรียว

ที่อยู่ : กรรน์ภิรมย์คลินิก 65/10 ซ.วิภาวดีรังสิต 16/6  ถ.วิภาวดีรังสิต จอมพล จตุจักร กทม. 10900
Call : 02-690-7858, 090-4242-626
Website : kunpheeromn.com

ร้อยไหม ราคาพิเศษ ที่ Aime Clinic

ร้อยไหม ที่ Aime Clinic

เอเม่ คลินิก ศูนย์ศัลยกรรมความงามที่มีชื่อเสียง และมีทีมแพทย์ที่เชี่ยวชาญในด้านการร้อยไหมที่ช่วยให้คนที่ต้องการยกกระชับใบหน้าสามารถทำได้จริง การร้อยที่จะช่วยปรับรูปหน้าของที่นี่ จะเป็นการใช้ไหมละลายที่เรียกว่า PDO นวัตกรรมที่ส่งตรงความสวยจากประเทศเกาหลีที่ใครได้ลองมาสัมผัสกับคลินิกแห่งนี้แล้วจะต้องบอกต่อ  จนถึงขั้นต้องจองคิวทำกันเลยทีเดียว

ซึ่งตัวไหมจะเป็นผสมผสานจุดเด่นของไหมชนิดต่างๆ เข้าด้วยกัน โดยที่ผู้ป่วยไม่จำเป็นต้องผ่าตัด ไม่ต้องเสียเวลาพักฟื้น กระตุ้นการเพิ่มคอลลาเจนที่ผิวหน้า ที่จะสามารถเห็นผลได้ภายใน 1-2 สัปดาห์ ข้อดีของไหมชนิดนี้คือจะสามารถละลายไปได้เองภายใน 6-8 เดือนและผลลัพธ์ความสวยจะคงอยู่ชนิดที่คุ้มราคามากๆ ได้นานถึง 3 ปี ตัวไหมมีความปลอดภัยสูง เพราะเป็นชนิดเดียวกับที่ใช้ในการรักษาเย็บหลอดเลือดและกล้ามเนื้อหัวใจ แม้ในช่วงแรกคุณหมอจะแจ้งเอาไว้ไม่ให้ผู้ป่วยตกใจ เพราะอาจจะมีรอยช้ำเล็กน้อยเกิดขึ้นมาบ้าง แต่จะสามารถหายไปได้ภายในสัปดาห์แรกอย่างแน่นอน ทำเสร็จแล้วก็กลับบ้านไปดูแลตัวเองตามคำแนะนำของคุณหมอได้แบบชิวๆ

ช่องทางการติดต่อคลินิกร้อยไหมหน้าเรียว

ที่อยู่ : Aime Clinic 1697/8-9 ถ.ลาดพร้าว แขวงสามเสนใน เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ
เบอร์โทรติดต่อ : 083-461-5666
เว็บไซต์ : aimeclinic.com

ร้อยไหมหน้าเรียว ราคาไม่แพง ที่ Mayrisa Clinic

ร้อยไหมหน้าเรียว ราคาไม่แพง ที่ Mayrisa Clinic

เมริษาคลินิก เป็นคลินิกด้านศัลยกรรมความงาม พร้อมให้คำปรึกษาทางด้านการแพทย์ที่เกี่ยวข้องกับความสวยความงาม ซึ่งหนึ่งในบริการของคลินิกแห่งนี้ก็คือการยกกระชับใบหน้าด้วยการร้อยไหมที่มีความทันสมัย ช่วยปรับรูปหน้าให้ดูสวยเป็นธรรมชาติ ซึ่งจะเป็นการใช้ไหมละลายเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด โดยจะมีการแบ่งออกเป็น 2 โปรแกรมตามความเหมาะสมในคนไข้แต่ละคนคือ Fine Thread Lifting Program ซึ่งจะเป็นการร้อยไหมละลายชนิด PDO ซึ่งเน้นความกระชับของผิวหน้า ลดรอยเหี่ยวย่น แก้ปัญหาใต้ตาหย่อนคล้อย กระชับคางให้ผิวหน้าดูเป็น V-Shape มากขึ้น อีกทั้งแพทย์ยังแนะนำสำหรับการร้อยไหมด้วยโปรแกรมนี้บริเวณจมูก เพื่อช่วยให้ดูสวยเรียวเป็นธรรมชาติ

ส่วนชนิด The Ultimate V-Lift Program จะเป็นไหมพิเศษ มีตัดยึดอยู่ด้วย ซึ่งทำเป็นลักษณะ Mini Facelift การทำไม่จำเป็นต้องผ่าตัดหรือลงมีดหมอแม้แต่น้อย ตัวเส้นไหมจะยกกระชับตั้งแต่บริเวณไขมัน ซึ่งให้ประโยชน์สูงสุดในการกระชับผิวที่อยู่ในชั้นลึกลงไป เห็นผลได้เร็ว และผู้ป่วยไม่จำเป็นต้องพักฟื้น เป็นโปรแกรมที่น่าสนใจ ได้รับการรับรองมาเป็นอย่างดีจากองค์การอาหารและยา คนที่มีปัญหาผิวหน้าหย่อนคล้อยจากไขมัน จะสามารถแก้ไขด้วยโปรแกรมนี้ได้ดีเลยทีเดียว

อย่างไรก็ตาม โปรแกรมต่างๆ จะขึ้นอยู่กับแพทย์ที่เชี่ยวชาญจะเป็นผู้ช่วยให้คำแนะนำและปรึกษาก่อนเสมอ โดยดูจากผิวหน้าว่ามีจุดด้อยตรงไหนบ้าง อายุและความลึกของริ้วรอย รับประกันความพึงพอใจด้วยเครื่องมือแพทย์ที่มีความทันสมัย ได้มาตรฐาน สะอาด ปลอดภัย และยังการันตีความไว้วางใจด้วยรางวัลระดับสากลกันอีกด้วย

ช่องทางการติดต่อคลินิกร้อยไหมหน้าเรียว
ที่อยู่ : เมริษาคลินิก 24-24/1 เขตสวนหลวง แขวงสวนหลวง กทม. 10250
เบอร์โทรติดต่อ : 02-720-1099, 083-093-3399
เว็บไซต์ : mayrisaclinic.com

แม้ว่าการร้อยไหมจะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคนกลัวเจ็บ แต่ก็อย่าลืมหาข้อมูลให้ดี[update later]

บทความใกล้เคียง

บทความล่าสุด