4 บริษัทประกันการเดินทางต่างประเทศ สมัครง่าย คุ้มครองสุดคุ้ม เอาใจขาเที่ยวโดยเฉพาะ !

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า หลายคนชอบที่จะเดินทางท่องเที่ยวบ่อยๆ ไม่ว่าจะเป็นการท่องเที่ยวในประเทศหรือท่องเที่ยวต่างประเทศก็ตาม แต่นอกจากจะคำนึงถึงความสนุกและความสะดวกในการเดินทางท่องเที่ยวแล้ว ก็ต้องให้ความใส่ใจกับเรื่องของความปลอดภัยตลอดการท่องเที่ยวอีกด้วย และการเตรียมพร้อมที่ดีที่สุด ก็คือการทำประกันการเดินทางกับบริษัทประกันที่มีความน่าเชื่อถือ เพื่อรับมือกับเหตุการณ์ฉุกเฉินที่อาจจะเกิดขึ้นในขณะเดินทางนั่นเอง แถมบางประกันก็ยังให้ความคุ้มครองต่อกระเป๋าเดินทางและทรัพย์สินอีกด้วย ซึ่งก็จะทำให้คุณท่องเที่ยวได้อย่างสบายใจสุดๆ ว่าแต่จะเลือกทำประกันการเดินทางกับบริษัทประกันการเดินทางต่างประเทศที่ไหนดี เรามี 4 บริษัทประกันที่น่าสนใจมาแนะนำกัน

ประกันการเดินทางต่างประเทศ บริษัทซิกน่า ประกันภัย

ประกันการเดินทางต่างประเทศ บริษัทซิกน่า ประกันภัย

เที่ยว ชิม ช้อป ทุกการเดินทางอย่างไร้กังวล ซิกน่าประกันการเดินทางต่างประเทศรายเที่ยวและรายปี เจ็บป่วยไม่ต้องสำรองจ่าย คุ้มครอง อุบัติเหตุ เที่ยวบินดีเลย์ ถูกจี้ ทรัพย์สินเสียหาย เนื่องจากภัยธรรมชาติ ตั้งแต่ก้าวแรกที่ออกจากบ้านจนจบทริป บริการข้อมูลก่อนการเดินทาง และบริการความช่วยเหลือระหว่างทาง ซื้อง่านผ่านออนไลน์ สามารถเลือกแผนเสริมตามไลฟ์สไตล์ ตอบโจทย์นักเดินทางรุ่นใหม่!

แผนประกันการเดินทางต่างประเทศที่น่าสนใจ มีดังนี้

ประกันภัยการเดินทางต่างประเทศ รายปี

เป็นแผนประกันที่จะให้ความคุ้มครองแบบรายปี เหมาะสำหรับผู้ที่เดินทางท่องเที่ยวบ่อยๆ โดยแผนประกันนี้ก็จะให้การคุ้มครองครอบคลุมและคุ้มค่าสุดๆ ด้วยวงเงินความคุ้มครองสูงสุดถึง 6,000,000 บาท เมื่อเสียชีวิตจากอุบัติเหตุ และให้ความรับผิดชอบต่อบุคคลภายนอกสูงสุดถึง 4,000,000 บาท จ่ายค่ารักษาพยาบาลตามจริงสูงสุดไม่เกิน 6,000,000 บาท ชดเชยรายได้รายวันเมื่อต้องนอนโรงพยาบาล ไม่เกิน 30 วัน ชดเชยความล่าช้าหรือการสูญหายของกระเป๋าเดินทาง ทั้งกรณีภัยธรรมชาติ หรือถูกปล้นทรัพย์ เที่ยวบินล่าช้า เลื่อน หรือถูกจี้ โดยประกันเริ่มคุ้มครองตั้งแต่ ออกเดินทางจากบ้าน จนจบทริป สูงสุด 30 วันต่อทริป ไม่จำกัดจำนวนทริป

ประกันภัยการเดินทางต่างประเทศ รายเที่ยว

สำหรับแผนประกันนี้ จะเป็นการให้ความคุ้มครองแบบรายเที่ยวเท่านั้น ซึ่งก็ให้วงเงินคุ้มครองสูงสุดถึง 5,000,000 บาท คุ้มครองเมื่อเสียชีวิตจากอุบัติเหตุ จ่ายค่ารักษาพยาบาล ชดเชยรายได้รายวันเมื่อต้องนอนโรงพยาบาล ไม่เกิน 30 วัน ชดเชยความล่าช้าหรือการสูญหายของกระเป๋าเดินทาง ทั้งกรณีภัยธรรมชาติ หรือถูกปล้นทรัพย์ เที่ยวบินล่าช้า เลื่อน หรือถูกจี้ ซึ่งแผนนี้ก็จะเหมาะกับคนที่เดินทาง 1-2 ครั้งต่อปี โดยประกันเริ่มคุ้มครองตั้งแต่ ออกเดินทางจากบ้านจนจบทริป สูงสุด 90 วันต่อทริป

ช่องทางการติดต่อบริษัทประกันการเดินทางต่างประเทศ

ที่อยู่ : อาคาร G Tower ชั้น 33 เลขที่ 33/4 ถนนพระราม 9 แขวงห้วยขวาง เขตห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร 10310

บริษัทประกันการเดินทางต่างประเทศ กรุงเทพประกันภัย

บริษัทประกันการเดินทางต่างประเทศ กรุงเทพประกันภัย

เดินทางท่องเที่ยวอย่างสบายใจ พร้อมหมดห่วงเรื่องปัญหาในการเดินทาง เมื่อทำประกันกับกรุงเทพประกันภัย ด้วยแผนประกันที่พร้อมจะให้ความคุ้มครองคุณตลอดการเดินทาง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องสุขภาพ อุบัติเหตุ การถูกจี้ปล้นหรือการคุ้มครองกระเป๋าเดินทางและทรัพย์สินของผู้เอาประกัน ซึ่งแผนประกันการเดินทางของกรุงเทพประกันภัย ก็มีให้เลือกอย่างหลากหลายแบบ ดังนี้

แผนประกันการเดินทางต่างประเทศที่น่าสนใจ มีดังนี้

ประกันภัยการเดินทางต่างประเทศ (CTA) รายปี

เป็นแผนประกันที่จะให้ความคุ้มครองแบบรายปี เหมาะสำหรับผู้ที่มักจะเดินทางท่องเที่ยวบ่อยๆ แต่สามารถเดินทางได้สูงสุดครั้งละไม่เกิน 90 วันเท่านั้น โดยแผนประกันนี้ก็จะให้การคุ้มครองแบบครอบคลุมและคุ้มค่าสุดๆ ด้วยวงเงินความคุ้มครองสูงสุดถึง 2,000,000 บาท และให้ความรับผิดชอบต่อบุคคลภายนอกสูงสุดถึง 4,000,000 บาท แถมเบี้ยประกันไม่แพง จ่ายน้อยแต่รับความคุ้มครองสุดคุ้มกันเลยทีเดียว

ประกันภัยการเดินทางต่างประเทศ (CTA) รายเที่ยว

สำหรับแผนประกันนี้ จะเป็นการให้ความคุ้มครองแบบรายเที่ยวเท่านั้น ซึ่งก็ให้วงเงินคุ้มครองสูงสุดถึง 2,000,000 บาท ทั้งครอบคลุมสุดๆ ด้วยการคุ้มครองเมื่อเสียชีวิต จ่ายค่ารักษาพยาบาล ชดเชยรายได้รายวันเมื่อต้องนอนโรงพยาบาล จนกระทั่งเมื่อกระเป๋าเดินทางสูญหายหรือเที่ยวบินล่าช้า จึงทำให้คุณหมดกังวลตลอดการเดินทางได้เลย ซึ่งแผนนี้ก็จะเหมาะกับคนที่ไม่ค่อยได้เดินทางเท่าไหร่ จะไปเที่ยวก็บางโอกาสเท่านั้น โดยประกันจะเริ่มคุ้มครองตั้งแต่ ออกเดินทางจนถึง 1 ชั่วโมงเมื่อกลับมาถึงสนามบินในไทยนั่นเอง

ช่องทางการติดต่อบริษัทประกันการเดินทางต่างประเทศ

ที่อยู่ : 25 ถนนสาทรใต้ แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพฯ 10120

ท่านที่ไม่รู้จะเลือกประกันการเดินทางต่างประเทศที่ไหนดี ลองทําประกันการเดินทางต่างประเทศ กับแอกซ่าประกันภัย

บริษัทประกันการเดินทางต่างประเทศ แอกซ่าประกันภัย

บริษัทประกัน ที่ให้คุณท่องเที่ยวได้อย่างสนุก และสบายใจสุดๆ ตลอดการเดินทาง กับแผนประกันเพื่อการเดินทางท่องเที่ยวที่มาพร้อมกับความคุ้มครองอย่างคุ้มค่าและค่าเบี้ยประกัน ที่ให้คุณจ่ายได้แบบสบายๆ ชิลๆ ทั้งยังได้รับสิทธิพิเศษมากมาย ที่คุณจะต้องประทับใจอย่างแน่นอน อีกทั้งแอกซ่าประกันภัย ก็ยังเป็นบริษัทประกันอันดับต้นๆ ที่คนส่วนใหญ่ให้ความไว้วางใจอีกด้วย เพราะฉะนั้นอย่าพลาดที่จะทำประกันการเดินทางกับแอกซ่าเชียวนะ สำหรับแผนประกันการเดินทางที่น่าสนใจ ก็คือ

แผนประกันการเดินทางต่างประเทศที่น่าสนใจ มีดังนี้

สมาร์ททราเวลเลอร์ พลัส

แผนประกันการเดินทางที่จะตอบโจทย์ทุกการเดินทางท่องเที่ยวของคุณได้อย่างโดนใจสุดๆ ทั้งยังครอบคลุมไปจนถึงการคุ้มครองทรัพย์สิน กระเป๋าเดินทาง และชดเชยเมื่อโปรแกรมเที่ยวบินมีความล่าช้า หรือเลื่อนออกไปจนทำให้เกิดปัญหากับคุณอีกด้วย ที่สำคัญคือเมื่อเกิดอุบัติเหตุจนทุพพลภาพหรือเสียชีวิต ก็ยังได้เงินคุ้มครองสูงสุดถึง 10,000,000 บาท และจ่ายค่ารักษาพยาบาลให้กับคุณสูงสุดถึง 5,000,000 บาท รวมถึงความคุ้มครองอีกมากมายที่ต้องบอกเลยว่า แผนประกันนี้ ทำให้คุณรู้สึกคุ้มค่ากับเบี้ยประกันที่จ่ายไปแน่นอน แถมเดินทางได้อย่างมั่นใจ ไร้กังวลตลอดการท่องเที่ยวกันเลยทีเดียว

ช่องทางการติดต่อบริษัทประกันการเดินทางต่างประเทศ
ที่อยู่ : อาคารลุมพินีทาวเวอร์ ชั้น 23 1168/67 ถนนพระราม 4 แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพฯ 10120

บริษัทประกันการเดินทางต่างประเทศ บูพา ประกันสุขภาพ

บริษัทประกันการเดินทางต่างประเทศ บูพา ประกันสุขภาพ
เที่ยวอย่างสนุก ไร้กังวลตลอดการท่องเที่ยว เมื่อทำประกันการเดินทางกับบูพา ประกันสุขภาพ บริษัทประกันชั้นนำ ที่ได้รับความนิยมและความไว้วางใจจากลูกค้าประกันเป็นส่วนใหญ่ ทั้งขึ้นชื่อในเรื่องของการเคลมเร็ว และการดูแลลูกค้าอย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วย โดยสำหรับแผนประกันการเดินทางของบูพานั้น ก็จะมีให้เลือกด้วยกัน 2 แผนดังนี้

แผนประกันการเดินทางต่างประเทศที่น่าสนใจ มีดังนี้
ประกันการเดินทางแบบรายเที่ยว

เป็นแผนประกันที่ให้ความคุ้มครองแบบรายเที่ยว ซึ่งแผนประกันแบบนี้ จะทำประกันก็ต่อเมื่อต้องการไปเที่ยว โดยให้ความคุ้มครองตั้งแต่เริ่มเดินทาง และจบลงเมื่อจบทริปการเดินทางนั่นเอง จึงเหมาะกับคนที่ไม่ค่อยได้เดินทางท่องเที่ยวสักเท่าไหร่ และด้วยเบี้ยประกันที่ถูกมาก บวกกับวงเงินคุ้มครองสูงสุดถึง 5,000,000 บาท จึงถือเป็นแผนประกันที่มีความคุ้มค่าไม่น้อยเลยทีเดียว

ประกันการเดินทางแบบรายปี

สำหรับใครที่มักจะเดินทางท่องเที่ยวบ่อยๆ และเที่ยวหลายครั้งต่อปี แผนประกันการท่องเที่ยวแบบรายปีจะเหมาะกับคุณที่สุด เพราะสมัครเพียงครั้งเดียว แต่ให้ความคุ้มครองตลอดปี ไม่ว่าคุณจะไปเที่ยวกี่ครั้งก็ตาม[update later]

บทความใกล้เคียง

บทความล่าสุด