3 ร้านขายส่งเครื่องสําอาง ราคาถูก เครื่องสําอางราคาส่ง พร้อมบริการโดนใจ

สำหรับคนที่ต้องการซื้อเครื่องสำอางเป็นจำนวนมาก หรือบรรดาร้านขายเครื่องสำอาง ราคาส่งทั้งหลาย ก็คงอยากจะได้เครื่องสำอางในราคาส่ง เพื่อประหยัดค่าใช้จ่ายและสามารถนำไปขายต่อเพื่อทำกำไรได้อย่างคุ้มค่าใช่ไหมล่ะ ซึ่งหากคุณยังไม่รู้ว่าจะซื้อเครื่องสำอางเหล่านี้จากที่ไหนดีล่ะก็ วันนี้เรามี 3 ร้านขายส่งเครื่องสำอางมาแนะนำกัน ที่ก็รับรองได้เลยว่าราคาถูกจริง แถมมีการบริการที่ดีเยี่ยมอีกด้วย ว่าแล้วมาดูกันเลยดีกว่าว่าร้านขายส่งเครื่องสำอางเหล่านี้ มีที่ไหนบ้าง

ขายส่งเครื่องสําอาง ที่ Center new : ร้านขายส่งเครื่องสำอาง ประตูน้ำ

ขายส่งเครื่องสําอาง ที่ Center new : ร้านขายส่งเครื่องสำอาง ประตูน้ำ

สำหรับร้านขายส่งเครื่องสำอางร้านแรกที่เราจะแนะนำกันนี้ ก็คือร้านที่อยู่แถวๆ ประตูน้ำนั่นเอง โดยจะอยู่ภายในห้างสรรพสินค้า City Complex ชั้น 2 ซึ่งก็ต้องบอกเลยว่ามีเครื่องสำอางขายเยอะมาก แถมราคาถูกอีกต่างหาก บรรดาพ่อค้าแม่ค้าขายเครื่องสำอางทั้งหลาย ก็มักจะมาซื้อเครื่องสำอางกันที่นี่แหละ และก็ไมได้มีแค่เครื่องสำอางเท่านั้นนะ แต่ยังมีโฟมล้างหน้า ครีมบำรุงผิว ผลิตภัณฑ์ผิวขาวต่างๆ ให้เลือกซื้อกันอีกด้วย รับรองว่าโดนใจใครหลายๆ คนแน่นอน

จุดเด่นร้านขายส่งเครื่องสําอาง
 • เดินทางง่าย พิกัดก็มาที่ห้าง City Complex กันเลย แค่ขึ้นบันไดมาชั้นสอง และเดินเลี้ยวซ้ายไปเรื่อยๆ ก็จะเจอกับร้านขายส่งเครื่องสำอาง Center new แล้ว
 • มีสินค้าเครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์บำรุงผิวให้เลือกมากมาย ทั้งแบรนด์ธรรมดาและแบรนด์ดัง อย่างเช่น SIVANNA, MTI, Mai linda, คิวเพลส, มีสทีนและแบรนด์อื่นๆ อีกมากมาย ขอบอกเลยว่างานนี้ช้อปกระจายแน่นอน
 • สำหรับราคา ก็ต้องบอกเลยว่าราคาถูกมาก สมกับที่ขึ้นชื่อว่าเป็นร้านขายส่งเครื่องสำอางกันเลยทีเดียว ใครที่กำลังมองหาเครื่องสำอางเพื่อนำไปขายทำกำไรอยู่ล่ะก็ ห้ามพลาดเด็ดขาด
 • ไม่ว่าจะซื้อปลีกหรือซื้อยกชุดมากๆ ก็ราคาถูก แบบว่าโดนใจสาวๆ ที่นิยมเครื่องสำอางกันเลยทีเดียว
 • เจ้าของร้านใจดี และมีความเป็นกันเองสุดๆ หาเครื่องสำอางตัวไหนไม่เจอก็สามารถสอบถามได้นะ
ช่องทางการติดต่อร้านขายส่งเครื่องสําอาง

ที่ตั้ง : ห้าง City Complex ชั้น 2  ซอยเพชรบุรี 21 (กาญจนา) แขวง ถนนพญาไท เขต ราชเทวี กรุงเทพมหานคร 10400

ขายส่งเครื่องสําอาง ที่ ร้านโชคดี: ร้านขายส่งเครื่องสำอาง สำเพ็ง

ขายส่งเครื่องสําอาง ที่ ร้านโชคดี: ร้านขายส่งเครื่องสำอาง สำเพ็ง

ดูจากชื่อร้าน เหมือนๆ ไม่น่าจะเป็นร้านขายเครื่องสำอางเลยใช่ไหมล่ะ แต่ขอบอกเลยว่า นี่แหละ ร้านขายส่งเครื่องสำอางเจ้าเก่า ในย่านสำเพ็ง ที่ใครๆ ต่างก็ต้องทยอยมาซื้อเครื่องสำอางที่นี่กันเลยทีเดียว โดยเฉพาะเหล่าพ่อค้าแม่ค้ารายย่อยทั้งหลาย เพราะที่นี่ขายส่งเครื่องสำอางในราคาที่ถูกมาก สามารถนำไปขายต่อเพื่อทำกำไรกันได้แบบสบายๆ แถมยังมีเครือที่อยู่ในย่านนี้กว่า 3 ร้านด้วยกัน ซึ่งหากคุณกำลังมองหาเครื่องสำอางดีๆ ในราคาสุดคุ้มอยู่ล่ะก็ ร้านโชคดีก็ถือเป็นตัวเลือกที่จะไม่ทำให้คุณผิดหวังเลยล่ะ

จุดเด่นร้านขายส่งเครื่องสําอาง
 • ร้านโชคดี เป็นร้านขายส่งสินค้าที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย สำหรับใครที่เคยมาย่านสำเพ็ง ก็คงจะรู้จักและเคยผ่านมาบ้าง ซึ่งต้องบอกเลยว่า เรื่องของสินค้าราคาถูกเนี่ย ต้องยกให้ที่ร้านโชคดีกันเลย
 • มีเครื่องสำอางจำหน่ายมากมาย หลายยี่ห้อ หลายแบรนด์ ตั้งแต่แบรนด์ธรรมดา จนถึงแบรนด์ดังกันเลยทีเดียว ไม่ว่าคุณจะต้องการเครื่องสำอางแบบไหน รับรองได้เลยว่ามาที่ร้านโชคดี คุณจะได้ครบทุกอย่างที่ต้องการแน่นอน
 • มีบริการจัดส่งสินค้าถึงที่ ซึ่งสามารถซื้อสินค้าผ่านทางเว็บไซต์หรือเดินทางมาซื้อที่ร้านด้วยตัวเองก็ได้
 • มั่นใจ เชื่อถือได้และไม่มีโกงแน่นอน ด้วยการเปิดร้านมาอย่างยาวนานหลายปี แถมยังมีบริการที่น่าประทับใจอีกด้วย

ช่องทางการติดต่อร้านขายส่งเครื่องสําอาง
ที่ตั้ง : ร้านโชคดี สำเพ็ง ตั้งอยู่ในซอยวานิช 1 ย่านสำเพ็ง

เบอร์โทร : 02-223-9188-9

เว็บไซต์ : https://www.chokdeesampeng.com/

เครื่องสําอางราคาส่ง ร้านเจ๊เล้ง : ร้านขายส่งเครื่องสำอาง ดอนเมือง

เครื่องสําอางราคาส่ง ร้านเจ๊เล้ง : ร้านขายส่งเครื่องสำอาง ดอนเมือง
มาที่ร้านนี้กันบ้าง กับร้านขายส่งเครื่องสำอางในย่านดอนเมือง ซึ่งก็มีเครื่องสำอางให้เลือกซื้อกันอย่างมากมาย ทั้งยังมีแบรนด์เครื่องสำอางดังๆ ที่สาวๆ ส่วนใหญ่ต่างก็ให้ความนิยมอีกด้วย สำหรับราคานั้นต้องบอกเลยว่าถูกมาก เหมาะกับคนที่ต้องการซื้อเครื่องสำอางเพื่อนำไปขายต่อทำกำไรเป็นที่สุด หรือจะซื้อในราคาปลีกก็ไม่แพงเหมือนกัน ใครที่ผ่านมาแถวๆ ย่านดอนเมือง ก็สามารถแวะมาช้อปเครื่องสำอางที่ร้านเจ๊เล้งกันได้นะ

จุดเด่นร้านขายส่งเครื่องสําอาง
 • มีสินค้าเครื่องสำอางให้เลือกซื้อกันอย่างมากมายหลายแบรนด์ เช่น MAC, La Mer, Maybelline, Eucerin ฯลฯ
 • มีการจัดโปรโมชั่นดีๆ เพื่อเอาใจลูกค้าอยู่เสมอ เช่น ลดราคา หรือซื้อ 1 แถม 1 ขอบอกเลยว่าใครที่มาตรงกับช่วงโปรโมชั่นพอดี จะโชคดีสุดๆ
 • เจ้าของร้านและพนักงานในร้านมีความเป็นกันเองมาก มองหาเครื่องสำอางตัวไหนก็สามารถสอบถามได้นะ
 • ภายในร้านนอกจากจะมีเครื่องสำอางแล้ว ก็ยังมีสินค้าอื่นๆ อีกด้วย เช่น เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ไวน์ ขนมขบเคี้ยวต่างๆ และน้ำหอม ชุดนั้นใน นาฬิกา เป็นต้น

ช่องทางการติดต่อร้านขายส่งเครื่องสําอาง
ที่ตั้ง : 40/85 ซอยวิภาวดีรังสิต 74 แขวงสนามบิน เขตดอนเมือง กรุงเทพ 10210

เบอร์โทร : 02-521-8811 -7 ต่อ 423, 095-545-4536

เว็บไซต์ : http://www.ranjaeleng.com/home.php

เป็นอย่างไรบ้างคะ กับร้านขายส่งเครื่องสำอางราคาถูกที่เรานำมาแนะนำกัน ซึ่งนอกจากจะมีเครื่องสำอางราคาถูกให้เลือกซื้อกันอย่างมากมายแล้ว ก็ยังมีบริการที่ดีเยี่ยมอีกด้วย ใครที่อยากจะได้เครื่องสำอางราคาส่ง เพื่อนำไปขายต่อล่ะก็ ขอบอกเลยว่าห้ามพลาด 3 ร้านนี้เด็ดขาด!

[update later]

บทความใกล้เคียง

บทความล่าสุด