แนะนำให้ทำด่วน 8 บริษัทประกันรถยนต์ชั้น 1 เคลมเร็ว ไม่ยืดเยื้อ !

ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 เป็นประกันที่ใครๆ ก็อยากจะทำ เพราะให้การคุ้มครองที่ครอบคลุม ทั้งความเสียหายต่อรถคันเอาประกันภัยและความเสียหายต่อบุคคลภายนอก อีกทั้งยังให้ความคุ้มครองเมื่อรถหายหรือไฟไหม้อีกด้วย ซึ่งก็ถือได้ว่าเป็นประกันที่คุ้มค่าจริงๆ ซึ่งหากใครกำลังตัดสินใจไม่ถูก ว่าจะเลือกทำประกันรถยนต์ชั้น 1 ที่ไหนดี เรามี 8 บริษัทที่ทั้งเคลมเร็ว ไม่ยืดเยื้อ และให้การคุ้มครองที่คุ้มค่ามาแนะนำกันจะมีบริษัทไหนบ้างนั้น ไปดูกันเลย

ประกันรถยนต์ชั้น 1 ราคาไม่แพง กับบริษัท วิริยะประกันภัย

ประกันรถยนต์ ชั้น 1 ราคากันเอง บริษัท วิริยะประกันภัย

ประกันรถยนต์ชั้น 1 วิริยะ บริษัทประกันที่เป็นที่หนึ่งในทุกเรื่องของประกันภัย โดยเฉพาะประกันรถยนต์ชั้น 1 ที่ให้การคุ้มครองอย่างสุดคุ้ม และเริ่มต้นเบี้ยประกัน แค่ 13,900 บาทเท่านั้น ส่วนเรื่องการเคลม ขอบอกเลยว่าเคลมเร็วมาก ไม่ยืดเยื้อหรือต้องรอนานเหมือนกับบริษัทประกันอื่นๆ ทั้งยังมีโปรโมชั่นสุดพิเศษ เพื่อลูกค้าประกันอีกมากมาย

จุดเด่นของประกันรถยนต์ชั้น 1
นอกจากจะเคลมเร็ว ไม่ยืดเยื้อแล้ว ก็ยังมีบริการสุดพรีเมี่ยมที่จะทำให้ผู้ทำประกันรถยนต์ชั้น 1 มีเฮอีกด้วยนั่นก็คือ ไม่ต้องจ่ายส่วนแรกในทุกๆ กรณี , ให้การคุ้มครองความเสียหายแม้ว่าผู้ขับขี่จะไม่มีใบขับขี่, ไม่เก็บค่ายกเลิกที่เกินจาก 20% ของค่าซ่อม และสามารถนำรถของท่านเข้าซ่อมได้ทุกแห่งโดยไม่ต้องสำรองจ่ายก่อน คุ้มไม่น้อยเลยใช่ไหมล่ะ

ช่องทางการติดต่อบริษัทประกันรถยนต์ชั้น 1

ที่อยู่ : บริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน) เลขที่ 121/7, 121/14-23, 121/25-28, 121/104 ชั้น 2-6 ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพฯ 10400

ท่านที่ไม่รู้จะเลือกประกันรถยนต์ชั้น 1 ที่ไหนดี ลองทําประกันชั้น 1 กับเมืองไทยประกันชีวิต

ประกันรถยนต์ ชั้น 1 เมืองไทยประกันชีวิต

ประกันรถยนต์ชั้น 1 ต้องเมืองไทยประกันภัย บริษัทประกันที่ให้การคุ้มครองอย่างสุดคุ้ม ด้วยเบี้ยประกันเริ่มต้นที่ 8000 บาท ซึ่งก็เป็นประกันเพื่อคนทำงานโดยเฉพาะ โดยจุดเด่นที่ทำให้ใครๆ ก็อยากจะสมัครประกันรถยนต์ชั้น 1 กับเมืองไทยประกันภัย ก็คือ

จุดเด่นของประกันรถยนต์ชั้น 1
 • มีบริการให้ความช่วยเหลือ เมื่อรถเสียแบบฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง โดยไม่จำกัดจำนวนครั้ง
 • มีบริการจัดหาช่างกุญแจเพื่อเปิดรถ พร้อมเสียค่าใช้จ่ายให้ แต่ต้องไม่เกิน 1500 บาทต่อครั้ง และให้บริการอย่างไม่จำกัดจำนวนครั้ง
 • เมื่อน้ำมันหมดฉุกเฉิน มีบริการนำน้ำมันรถไปเติมให้ แต่ต้องไม่เกิน 10 ลิตรต่อปี
 • บริการจ่ายค่าโรงแรมหรือที่พักให้ เมื่อรถเสียอยู่ห่างจากที่พักประมาณ 100 กม. ขึ้นไป แต่วงเงินต้องไม่เกินวันละ 1500 บาท และพักได้สูงสุดแค่ 2 วันต่อปีเท่านั้น

น่าสนใจไม่น้อยเลยใช่ไหมล่ะ เพราะฉะนั้นหากต้องการสมัครประกันรถยนต์ชั้น 1 เลือกเมืองไทยประกันภัยสิ

ช่องทางการติดต่อบริษัทประกันรถยนต์ชั้น 1

ที่อยู่ : บริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน) 252 ถ.รัชดาภิเษก แขวงห้วยขวาง เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ 10310

ประกันชั้น 1 ไดเร็คเอเชียประกันภัย

ประกันภัยรถยนต์ ชั้น 1 ไดเร็คเอเชียประกันภัย

เป็นส่วนหนึ่งของบริษัทประกันระดับโลก Hiscox ที่ให้ความคุ้มครองประกันรถยนต์ชั้น 1 กับรถยนต์ที่มีอายุไม่เกิน 10 ปี โดยให้ความคุ้มครองที่มีความคุ้มค่าและมีรูปแบบประกันที่หลากหลายเป็นอย่างมาก ซึ่งความคุ้มครองที่จะได้รับเมื่อทำประกันรถยนต์ชั้น 1 และเหตุผลที่ทำให้ไดเร็คเอเชีย เป็นบริษัทประกันที่หลายคนไว้วางใจ ก็คือ

จุดเด่นของประกันรถยนต์ชั้น 1
 • คุ้มครองเมื่อรถยนต์เกิดการชนปะทะกับพาหนะทางบก
 • คุ้มครองความเสียหายที่เกิดกับชีวิต การบาดเจ็บและทรัพย์สินของบุคคลภายนอก
 • คุ้มครองเมื่อรถยนต์ถูกไฟไหม้ ถูกขโมย กระจกแตก หรือเกิดความเสียหายจากภัยธรรมชาติ
 • มีบริการรถยกตลอด 24 ชั่วโมง

และนอกจากการคุ้มครองที่น่าสนใจของประกันรถยนต์ชั้น 1 จาก ไดเร็คเอเชียแล้ว ที่นี่ก็ขึ้นชื่อในเรื่องของการเคลมเร็วอีกด้วย การันตรีได้เลยว่าไม่มีผิดหวังแน่นอน

ช่องทางการติดต่อบริษัทประกันรถยนต์ชั้น 1

ที่อยู่ : 173/21 อาคารเอเชีย เซ็นเตอร์ ชั้น 20 ถนนสาทรใต้ แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพ 10120

ประกันรถยนต์ชั้น 1 ทิพยประกันภัย

ประกันชั้น 1 ทิพยประกันภัย

ทิพยประกันภัย บริษัทประกันรถยนต์ ที่ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าเป็นส่วนใหญ่ ด้วยการให้การคุ้มครองที่คุ้มค่า เบี้ยประกันถูก และเคลมเร็วอีกด้วย โดยประกันรถยนต์ชั้น 1 เริ่มต้นที่ 9200 บาทเท่านั้น นอกจากนี้ทิพยประกันภัย ก็ยังเป็นบริษัทประกันรถยนต์ชั้นนำ ที่ได้รับการรับรองจากมาตรฐานสากล จึงทำให้ที่นี่มีความมั่นคงและมีการบริการที่ดีเลิศ ซึ่งจะไม่ทำให้ลูกค้าประกันผิดหวังอย่างแน่นอน เพราะฉะนั้นแล้วหากคิดจะทำประกันรถยนต์ชั้น 1 เลือกทำกับ ทิพยประกันภัยสิ เพราะเราให้คุณได้มากกว่าบริษัทอื่นๆ นอกจากนี้ที่นี่ก็ยังมีโปรโมชั่นประกันสุดคุ้มมากมาย ให้ได้เลือกทำกันอีกด้วย รับรองว่าประทับใจจนคุณต้องบอกต่อ

ช่องทางการติดต่อบริษัทประกันรถยนต์ชั้น 1

ที่อยู่ : สำนักงานใหญ่ 1115 ถ.พระราม 3 แขวงช่องนนทรี เขตยานนาวา กรุงเทพฯ 10120

ประกันชั้น 1 กับอาคเนย์ ประกันภัย

ประกันชั้น 1 กับอาคเนย์ ประกันภัย
สุดคุ้มกับประกันรถยนต์ชั้น 1 ที่ อาคเนย์ ประกันภัย บริษัทประกันรถยนต์ที่ให้การคุ้มครองอย่างคุ้มค่า ทั้งมีเบี้ยประกันที่ถูกมาก ส่วนเรื่องการเคลมนั้น ขอบอกเลยว่าไม่ต้องกังวล ที่นี่เคลมเร็ว ซ่อมเร็ว ไม่มีปัญหาการเคลมอย่างแน่นอน แค่อยู่ภายใต้เงื่อนไขของประกันที่คุณได้ทำไว้เท่านั้น โดยสิทธิพิเศษดีๆ ที่คุณจะได้จากประกันรถยนต์ชั้น 1 ของอาคเนย์ ก็คือ

จุดเด่นของประกันรถยนต์ชั้น 1
 • สามารถผ่อนได้ 0% สูงสุดนานถึง 10 งวด
 • รับฟรีของแถมจากอาคเนย์ และบริการอื่นๆ อีกมากมาย[update later]

ประกันรถยนต์ชั้น 1 ประกันภัยไทยวิวัฒน์

ไทยวิวัฒน์ ประกัน เปิด-ปิด

นอกจากความคุ้มครองที่ครบถ้วน รอบด้านแล้ว ประกันรถยนต์ประเภท 1 ของ ประกันภัยไทยวิวัฒน์ ยังตอบโจทย์ชีวิตในยุคปัจจุบัน ด้วย Application THAIVIVAT ที่ช่วยอำนวยความสะดวกในกรณีที่เกิดปัญหากับรถยนต์ของท่าน สามารถแจ้งเหตุได้ทันทีผ่าน Application ที่แจ้งตำแหน่งรถของท่าน ทำให้เจ้าหน้าที่ของไทยวิวัฒน์ สามารถเดินทางไปยังจุดเกิดเหตุได้อย่างแม่นยำ และรวดเร็ว

จุดเด่นของประกันรถยนต์ชั้น 1
 • คุ้มค่า คุ้ครองครบถ้วน ในราคาเบาๆ เหมาะกับคนออกรถใหม่
 • บริการรวดเร็ว เข้าถึงจุดเกิดเหตุได้อย่างแม่นยำ ผ่าน Application THAIVIVAT
 • อุ่นใจกับบริการช่วยเหลือ ตลอด 24 ชั่วโมง ทั่วไทย

ช่องทางการติดต่อบริษัทประกันรถยนต์ชั้น 1
ที่อยู่ : บริษัท ประกันภัยไทยวิวัฒน์ จำกัด (มหาชน) 71 ถนนดินแดง แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400

ประกันรถยนต์ชั้น 1 ธนชาติประกันภัย

ธนชาติประกันภัย ชั้น 1 จัดเต็ม

ประกันรถยนต์ชั้น 1 ธนชาติ บริษัทประกันภัยชั้นนำอีกแห่งหนึ่ง ที่นอกจากคามคุ้มครองตามมาตรฐานแล้ว ยังเพิ่มความมั่นใจด้วยการการันตีคุณภาพงานซ่อม ในระดับ Premium ที่ให้คุณได้รับการบริการเทียบเท่าศูนย์บริการ ดูแลและให้คำปรึกษาอย่างมืออาชีพ พร้อมรับประกันงานซ่อมสี นานถึง 1 ปีเต็ม

จุดเด่นของประกันรถยนต์ชั้น 1
 • สามารถผ่อน 0% ผ่านบัตรเครดิต ได้ถึง 3 เดือน
 • มีรถให้เช่าใช้ระหว่างซ่อม ในราคาพิเศษ
 • บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน ตลอด 24 ชั่วโมง

ช่องทางการติดต่อบริษัทประกันรถยนต์ชั้น 1
ที่อยู่ : บริษัท ธนชาตประกันภัย จำกัด (มหาชน) 999/1 เดอะไนน์ทาวเวอร์ ถนนพระราม 9 แขวงพัฒนาการ เขตสวนหลวง กรุงเทพมหานคร 10250

ประกันรถยนต์ชั้น 1 ไทยประกันภัย

ไทยประกันภัย ขับดีมีคืน

ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ที่ให้ความคุ้มครองสูงกว่าประกันอื่นในตลาด ด้วยราคาที่คุ้มค่าเบี้ยประกันเริ่มต้นเบาๆ เพียงหมื่นต้นๆต่อปี และยังได้รับเงินเบี้ยประกันคืนมากถึง 20% ของเบี้ยประกัน กับโครงการขับดีมีคืน

จุดเด่นของประกันรถยนต์ชั้น 1
 • เมื่อเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่เข้าถึงจุดบริการอย่างรวดเร็ว
 • รับคืนเงินเบี้ยประกัน 20% (เมื่อขับดีไม่มีชน) มีตั้งแต่ปีแรก
 • มีศูนย์ทั่วไทย ที่คุณสามารถเลือกซ่อมได้ตามใจคุณ

ช่องทางการติดต่อบริษัทประกันรถยนต์ชั้น 1
ที่อยู่ : บริษัท ไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน) 34/3 อาคารไทยประกันภัย ซอยหลังสวน ถนนเพลินจิต แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330กรุงเทพมหานคร 10250