4 บริษัทประกันมะเร็งที่ให้ความคุ้มครองครอบคลุม ทำแล้วคุ้ม อุ่นใจชัวร์

ทุกวันนี้โรคมะเร็ง เป็นโรคที่ตรวจพบได้มากที่สุด และมีผู้ที่เสียชีวิตจากโรคมะเร็งเป็นจำนวนมาก ซึ่งส่วนหนึ่งก็เกิดจากการตรวจพบมะเร็งในระยะลุกลามที่รักษาให้หายได้ยาก และปัญหาค่าใช้จ่ายในการรักษานั่นเอง เพราะฉะนั้นจะดีกว่าไหม หากเราเตรียมพร้อมรับมือกับโรคมะเร็งร้ายตั้งแต่วันนี้ ด้วยการทำประกันมะเร็งที่จะช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายในการรักษาโรคมะเร็งให้กับคุณได้อย่างมั่นใจ และมีเงินก้อนชดเชยในกรณีเสียชีวิตด้วยมะเร็งที่จะทำให้ลูกหลานไม่ต้องลำบากอีกด้วย แต่จะทำประกันมะเร็งกับบริษัทไหนดีนั้น เรามี 4 บริษัทประกันมะเร็งที่ดีที่สุดมาแนะนำกัน

ประกันมะเร็ง ซิกน่าประกันภัย

ประกันมะเร็ง

สำหรับบริษัทประกันแห่งสุดท้ายที่เราขอแนะนำกันเลย ก็คือ ซิกน่าประกันภัยนั่นเอง บริษัทประกันที่ให้การคุ้มครองอย่างคุ้มค่าและมีการบริการที่โดนใจลูกค้าสุดๆ โดยเฉพาะประกันมะเร็ง ที่จะทำให้คุณหมดกังวลกับเรื่องค่าใช้จ่ายในการรักษาเมื่อเป็นมะเร็งไปได้เลย และด้วยยอดขายที่สูงขึ้นในแต่ละปี จึงแสดงถึงความน่าเชื่อถือของบริษัทได้เป็นอย่างดี และให้คุณมั่นใจได้เลยว่าทำประกันมะเร็งกับซิกน่าแล้ว เบี้ยประกันไม่หาย และไม่โดนตุกติกเมื่อต้องการเคลมประกันแน่นอน ว่าแล้วมาดูแผนประกันมะเร็งของซิกน่ากันดีกว่า

แผนประกันมะเร็งที่น่าสนใจ มีดังนี้

ประกันโรคร้าย มะเร็งไม่เคลมคืนเร็ว

แผนประกันมะเร็ง ที่ให้การคุ้มครองมะเร็งทุกระยะและคืนเบี้ยประกันทุกๆ 2 ปี โดยแผนประกันนี้จะให้วงเงินคุ้มครองสูงสุดถึง 1,500,000 บาท และหากมีการตรวจพบมะเร็งระยะลุกลามก็รับเพิ่มทันที สูงสุด 1,050,000 บาทเช่นกัน ซึ่งก็ถือเป็นการคุ้มครองสุดพิเศษ ที่ซิกน่ามอบให้กับคุณเลยทีเดียว นอกจากนี้หากตรวจไม่พบมะเร็งในระยะเวลาที่กำหนด ก็จะได้รับเงินคืนอีกด้วย โดยจะคืนที่ 15% ในทุกๆ 2 ปีนั่นเอง น่าสนใจไม่น้อยเลยใช่ไหมล่ะกับแผนประกันนี้

แผนประกันสุขภาพมิติใหม่ ซูเปอร์ฮีโร่

เหมาะสำหรับเสาหลักของครอบครัวอย่างคุณ เป็นแผนประกันสุดเจ๋งที่ให้คุณสามารถเลือกได้ว่าจะคุ้มครองโรคร้ายแรง เช่น โรคมะเร็งในทุกระยะ เนื้องอก และซีตส์ หรือจะรับความคุ้มครองโรคจากไลฟ์สไตล์ เช่น โรคออฟฟิศซินโดรม กลุ่มโรคติดเชื้อทางเดินหายใจส่วนบน และโรคทางเดินอาหาร แถมยังสามารถสมัครความคุ้มครองเสริมในโรคส่วนอื่น ๆ ได้อีกด้วย สนใจรายละเอียดกดที่นี่เลย

ช่องทางการติดต่อบริษัทประกันมะเร็ง

ที่อยู่ : ชั้น 7 และ 10 อาคารคิวเฮ้าส์ เพลินจิต 598 ถนนเพลินจิต แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330
Call : 02-651-5995
Websites : https://www.cigna.co.th/

บริษัทประกันมะเร็ง เมืองไทยประกันชีวิต

บริษัทประกันมะเร็ง เมืองไทยประกันชีวิต

บริษัทประกันที่ขึ้นชื่อในเรื่องของการคุ้มครองโรคร้ายอย่างโรคมะเร็งและโรคอื่นๆ อีกมากมาย โดยค่าเบี้ยประกันที่ต้องจ่ายในแต่ละแผนประกันนั้นก็ถูกมาก แถมชำระเบี้ยประกันเพียงสั้นๆ แต่ได้รับการคุ้มครองอย่างยาวนานสุดๆ ซึ่งจะทำให้คุณรู้สึกคุ้มค่าและประทับใจกับการทำประกันกับเมืองไทยประกันชีวิตแน่นอน มาดูกันหน่อยดีกว่าว่า เมืองไทยมีแผนประกันมะเร็งแผนไหนที่น่าสนใจบ้าง

แผนประกันมะเร็งที่น่าสนใจ มีดังนี้

โครงการเมืองไทย ยิ้มสู้โรคร้าย

แผนประกันที่ให้ความคุ้มครองมากถึง 15 โรคร้ายแรง รวมถึงโรคมะเร็งด้วย โดยมีวงเงินคุ้มครองเมื่อเสียชีวิต สูงสุดถึง 2,000,000 บาทเลยทีเดียว แถมเบี้ยประกันคงที่ ให้คุณจ่ายได้แบบสบายๆ โดยไม่ต้องกังวล ซึ่งก็ให้ความคุ้มครองตั้งแต่มะเร็งขั้นลุกลาม ไปจนถึงมะเร็งขั้นร้ายแรงกันเลย ใครที่อยากจะทำประกันโรคมะเร็งพร้อมกับคุ้มครองโรคร้ายอื่นๆ ไปด้วย เลือกประกันมะเร็งแผนนี้สิ

โครงการเมืองไทย คุ้มครองโรคมะเร็ง

แผนประกันที่ให้ความคุ้มครองโรคมะเร็งโดยเฉพาะ ด้วยวงเงินสูงสุดถึง 1,000,000 บาท และมีเงินชดเชยรายวันเมื่อต้องนอนโรงพยาบาลสูงสุดถึงวันละ 5,000 บาท ซึ่งก็จะให้ความคุ้มครองไปจนถึงอายุ 90 ปี แถมทำประกันได้ง่ายๆ โดยไม่ต้องตรวจสุขภาพอีกด้วย ถือเป็นแผนประกันที่คุ้มค่าและน่าสนใจมากจริงๆ

ช่องทางการติดต่อบริษัทประกันมะเร็ง

ที่อยู่ : 250 ถนนรัชดาภิเษก เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ 10310
Call : 02-274-9400, 02-276-1025
Website : http://www.muangthai.co.th:1766/home

ท่านที่ไม่รู้จะเลือกประกันมะเร็งที่ไหนดี ลองทําประกันมะเร็ง กับไทยประกันชีวิต

บริษัทประกันมะเร็ง ไทยประกันชีวิต

เพราะมะเร็งเป็นโรคที่พบได้มากในปัจจุบัน ทั้งสามารถคร่าชีวิตผู้คนได้อย่างมากมาย ไทยประกันชีวิตจึงเล็งเห็นความสำคัญที่จะจัดทำแผนประกันมะเร็งขึ้นมา เพื่อช่วยแก้ปัญหาในส่วนของค่าใช้จ่ายในการรักษาโรคมะเร็ง และตอบโจทย์ความต้องการของผู้ป่วยโรคมะเร็งโดยเฉพาะ ซึ่งก็เป็นอีกบริษัทหนึ่งที่มีความน่าเชื่อถือ และได้รับความนิยมจากลูกค้าประกันเป็นส่วนใหญ่ โดยจะมีแผนประกันมะเร็งแผนไหนที่น่าสนใจบ้างนั้น มาดูกันเลย

แผนประกันมะเร็งที่น่าสนใจ มีดังนี้

โรคร้ายแรง รีฟันด์ (ไม่มีโรค มีคืน)

แผนประกันที่ให้การคุ้มครองถึง 10 โรคร้ายด้วยกัน และมีวงเงินทดแทนสูงสุดถึง 300,000 บาท โดยโรคมะเร็งที่จะให้ความคุ้มครองในแผนประกันนี้นั้น ก็คือ มะเร็งระยะลุกลามนั่นเอง และที่สำคัญคือ หากตลอดอายุสัญญา ไม่มีการเคลมโรคร้ายแรงใดๆ ทั้งสิ้น ก็รับเบี้ยคืนไปเลยทันทีในปีกรมธรรม์สุดท้าย จึงวางใจได้เลยว่า เงินที่ส่งไปจะไม่หายแน่นอน ทั้งความคุ้มครองที่ได้รับก็มีความคุ้มค่ากับค่าเบี้ยประกันที่จ่ายไปอีกด้วย

โรคมะเร็ง รีฟันด์

แผนประกันที่ให้ความคุ้มครองมะเร็งทุกชนิดและทุกระยะ ด้วยวงเงินสูงสุดถึง 300,000 บาท โดยแผนประกันนี้จะเป็นการคุ้มครองในระยะเวลาสั้นๆ ซึ่งก็คือ ชำระเบี้ย 5 ปีและคุ้มครองยาวนานถึง 5 ปีนั่นเอง แถมมีการชดเชยค่ารักษาพยาบาลรายวันให้มากถึงวันละ 1,000 บาท แผนประกันดีๆ แบบนี้ห้ามพลาดเชียวล่ะ

ช่องทางการติดต่อบริษัทประกันมะเร็ง

ที่ตั้ง : 123 ถนนรัชดาภิเษก ดินแดง กรุงเทพฯ 10400
เบอร์โทร : 02-247-0247
เว็บไซต์ : http://www.thailife.com

บริษัทประกันมะเร็ง กรุงเทพประกันภัย

บริษัทประกันมะเร็ง กรุงเทพประกันภัย

กรุงเทพประกันภัยก็เป็นอีกหนึ่งบริษัทที่มีการจัดทำแผนประกันมะเร็งเช่นกัน ซึ่งก็ได้รับความนิยมจากลูกค้าประกันเป็นจำนวนไม่น้อย แถมทำประกันได้ง่ายๆ โดยไม่ต้องตรวจสุขภาพอีกด้วย ใครที่ต้องการวางแผนอนาคตเพื่อรับมือกับโรคมะเร็งร้ายให้กับตนเองอยู่ล่ะก็ กรุงเทพประกันภัย ก็เป็นตัวเลือกที่ดีสุดๆ เลยทีเดียว โดยแผนประกันมะเร็งที่น่าสนใจของที่นี่ ก็คือ

แผนประกันมะเร็งที่น่าสนใจ มีดังนี้
ประกันภัยโรคมะเร็ง

เป็นแผนประกันที่ให้การคุ้มครองต่อเนื่องไปจนถึงอายุครบ 65 ปี และเบี้ยประกันถูกมาก แถมค่าเบี้ยประกันคงที่ไม่ต้องกังวลกับค่าเบี้ยที่อาจจะสูงขึ้นตามอายุเหมือนกับประกันอื่นๆ อีกด้วย โดยสำหรับการคุ้มครองนั้น หลังจากทำประกันมะเร็งแล้วหากตรวจพบ ทางประกันจะคืนเงินชดเชยให้กับคุณทันที 100% ซึ่งวงเงินการคุ้มครองก็สูงสุดถึง 1,000,000 บาทเชียวล่ะ เงื่อนไขดีๆ พร้อมประกันโดนใจแบบนี้ อย่าได้พลาดเป็นอันขาดเชียว

ช่องทางการติดต่อบริษัทประกันมะเร็ง
ที่ตั้ง : 25 ถนนสาทรใต้ แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพฯ 10120
เบอร์โทร : 02-285-8888
เว็บไซต์ : http://www.bangkokinsurance.com/cover.html

เมื่อต้องการทำประกันมะเร็ง

บทความใกล้เคียง

บทความล่าสุด