ชี้เป้า 10 โรงเรียนสอนทำเล็บ ที่สอนดี มีมาตรฐานที่สุดในประเทศไทย 2019

Advertisements

สวัสดีค่าาา วันนี้ทางหน้าเด้งดอทคอมขอมาเอาใจคนที่ต้องการทำความรู้จักกับธุรกิจทำเล็บ จัดเป็นอีกหนึ่งธุรกิจด้านความสวยความงามที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวโดยไม่มีการตกเทรนด์ ปัจจุบันนี้กระแสการทำเล็บก็ยังคงมาแรง ทำให้มีคนสนใจในธุรกิจนี้มากพอสมควร เพราะอาชีพนี้เป็นอาชีพที่น่าสนใจและสามารถสร้างรายได้อย่างงามให้แก่เจ้าของธุรกิจได้ถ้ามีฝีมือมากพอ เพราะฉะนั้นถ้าอยากจับธุรกิจนี้ควรเริ่มต้นที่เรียนรู้เกี่ยวกับการทำเล็บจนเชี่ยวชาญก่อนนั่นเองแต่ว่ามีไหนบ้างที่เปิดสอนทำเล็บ มีอาจารย์ดี คุณภาพการเรียนการสอนเป็นเยี่ยม? ถ้าอยากเปิดธุรกิจทำเล็บแต่ยังไม่รู้ว่าจะเรียนทำเล็บที่ไหนดี 2019 เราได้รวบรวมสถาบันสอนทำเล็บชื่อดังของเมืองไทยมาฝากกันแล้วค่ะ

Morning Kiss Nail Academy โรงเรียนสอนทำเล็บที่มีมาตรฐานที่ดีที่สุดในประเทศไทย รับสอนทำเล็บ เพ้นท์เล็บและสปาเล็บครบวงจร

Morning Kiss Nail Academy โรงเรียนสอนทำเล็บMorning Kiss Nail Academy โรงเรียนสอนทำเล็บที่มีมาตรฐานที่ดีที่สุดในประเทศไทย รับสอนทำเล็บ เพ้นท์เล็บและสปาเล็บครบวงจร ด้วยหลักสูตรยุคใหม่ สไตล์ญี่ปุ่น สอนเข้าใจง่ายมากๆแทบจะเรียกได้ว่าจับมือทำ สอนตั้งแต่ขั้นพื้นฐานจนไปสู่ระดับสูงที่สามารถนำไปประกอบอาชีพได้ ใส่ใจในทุกรายละเอียด ให้คำปรึกษาตลอดระยะเวลาการสอน หลักสูตรเข้มข้น ครบถ้วนและยังมีอุปกรณ์แถมไปมากมาย เรียนจบไปสามารถเปิดร้านได้ทันที หรือว่าจะสมัครงานที่โรงเรียนเลยก็ได้ เพราะที่โรงเรียนมีระบบสมัครงานอีกด้วย

ช่องทางการติดต่อโรงเรียนสอนทำเล็บ

ที่อยู่ : 292 ถนน พระรามที่ ๑ แขวง ปทุมวัน เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330
เว็บไซต์ : www.morningkisslover.com
เบอร์โทร : 095 519 1681

 Nail Studio Academy (NSA) สถาบันสอนศิลปะตกแต่งเล็บเชิงธุรกิจแบบครบวงจร

โรงเรียนสอนทำเล็บ Nail Studio Academy (NSA)Nail Studio Academy (NSA) สถาบันสอนศิลปะตกแต่งเล็บเชิงธุรกิจแบบครบวงจร ด้วยมาตรฐานการสอนระดับสากลที่ได้รับการรับรองจาก 4 สถาบันชื่อดังระดับโลกและมีรางวัลการันตรีผลงานอีกมากมาย รับสอนทำเล็บครบวงจร เช่น เพ้นท์เล็บ ต่อเล็บเจล ต่อเล็บแบบ 3D สปามือ-เท้า เป็นต้น นอกจากสอนเรื่องทำเล็บแล้วยังสอนหลักสูตรต่อผม ขนตาหรือแว็กซ์ขนอีกด้วย ซึ่งจะสอนตั้งแต่การเตรียมเล็บขั้นพื้นฐานไปจนถึงการตกแต่งเล็บแบบมืออาชีพเลย หลักสูตรของที่นี่จะเป็นหลักสูตรแบบสั้น แต่สอนได้ครบถ้วน เข้าใจง่าย มีอุปกรณ์ทำเล็บมากมายแถมให้เช่นเดียวกัน

ช่องทางการติดต่อโรงเรียนสอนทำเล็บ

ที่อยู่ : 378, 380 ซอย ปรีดี พนมยงค์ 16 แขวง พระโขนงเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110
เว็บไซต์ : www.studio-academy.com
เบอร์โทร : 081-867-7007

The Neil Studio โรงเรียนสอนเพ้นท์เล็บ ทำเล็บ ต่อเล็บทุกรูปแบบ

The Neil Studio โรงเรียนสอนเพ้นท์เล็บ ทำเล็บ ต่อเล็บทุกรูปแบบThe Neil Studio โรงเรียนสอนเพ้นท์เล็บ ทำเล็บ ต่อเล็บทุกรูปแบบ โดยอาจารย์ผู้สอนที่มีความเชี่ยวชาญสูง มีประสบการณ์ในการทำงานจริงมาอย่างยาวนาน ทุกหลักสูตรถูกออกแบบมาเป็นอย่างดีเพื่อให้ผู้เรียนได้ความรู้และประโยชน์สูงสุดเพื่อความสำเร็จในการเปิดธุรกิจทำเล็บ สำหรับหลักสูตรที่เปิดสอนมีตั้งแต่คอร์สเล็กๆอย่างการทำเล็บมือ-เล็บเท้า การต่อเล็บเร่งด่วนด้วย PVC ไปจนถึงคอร์สใหญ่แบบผู้เชี่ยวชาญ โดยราคาเริ่มที่สองพันต้นๆเท่านั้น และเป็นราคาที่รวมค่าอุปกรณ์แล้วอีกด้วย

ช่องทางการติดต่อโรงเรียนสอนทำเล็บ

ที่อยู่ : ซอย ลาดพร้าว 101 แขวง คลองเจ้าคุณสิงห์ , เขตบางกะปิ กรุงเทพมหานคร 10310
เว็บไซต์ : thenail.studio
เบอร์โทร : 0900845425

 Nail Art Academy Phayathai โรงเรียนสอนทำเล็บครบวงจร สามารถเลือกวัน-เวลาเรียนได้ตามอิสระ

ขายอุปกรณ์ทำเล็บ โรงเรียนสอนทำเล็บ Nail Art Phayathai AcademyNail Art Academy Phayathai สถาบันสอนทำเล็บครบวงจร สามารถเลือกวัน-เวลาเรียนได้ตามอิสระ ไม่จำกัดชั่วโมง ทุกหลักสูตรมีอุปกรณ์การเรียนการสอนฟรี เมื่อเรียนจบ 3 คอร์สขึ้น มีใบประกาศให้ด้วย สำหรับหลักสูตรมีมากมายให้เลือกได้ตามใจทั้งต่อเล็บ เพ้นท์เล็บ ปั้นนูน 3D สปามือ-เท้า นอกจากหลักสูตรเกี่ยวกับการทำเล็บแล้วยังมีสอนต่อขนตา แว็กซ์ขนและเพ้นท์เฮนน่าด้วย เรียกว่าครบเครื่องสุดๆแถมราคาไม่แรงอีกด้วย

ช่องทางการติดต่อโรงเรียนสอนทำเล็บ

ที่อยู่ : 128/49 อาคารพญาไทพลาซ่า ชั้น 5 ห้อง K แขวง ทุ่งพญาไท เขต ราชเทวี กรุงเทพมหานคร 10400
เว็บไซต์ : www.nailartthai.com
เบอร์โทร : 089 767 3151

Thailand-Beautycenter (TBC) โรงเรียนสอนทำเล็บมาตรฐานยอดเยี่ยมชั้นนำในไทย

Thailand-Beautycenter (TBC) โรงเรียนสอนทำเล็บมาตรฐานThailand-Beautycenter (TBC) โรงเรียนสอนทำเล็บมาตรฐานยอดเยี่ยมชั้นนำอีกแห่งหนึ่งของประเทศไทย รับสอนทำเล็บทุกหลักสูตร สอนตัวต่อตัว สอนแบบจับมือทำจนกว่าจะเป็นและทบทวบทเรียนฟรีตลอดชีพ มีอุปกรณ์การเรียนการสอนพร้อม จบแล้วได้ใบประกาศ สามารถทำงานได้ทั้งในและต่างประเทศ

ช่องทางการติดต่อโรงเรียนสอนทำเล็บ

ที่อยู่ : ริมถนนตากสิน ระหว่าง ซ.ตากสิน 5 กับ 7 ใกล้สถานี BTS วงเวียนใหญ่
เว็บไซต์ : www.thailand-beautycenter.com
เบอร์โทร : 092-323-9144, 02-000-5373

 Lash&Nail club and academy โรงเรียนสอนทำเล็บและต่อขนตาครบวงจร

Lash&Nail club and academy โรงเรียนสอนทำเล็บและต่อขนตาครบวงจรLash&Nail club and academy โรงเรียนสอนทำเล็บและต่อขนตาครบวงจร สอนโดยผู้เชี่ยวชาญและทดสอบโดยอาจารย์จากเกาหลี สอนอย่างใกล้ชิดแบบจับมือทำภายในครึ่งปี มีหลักสูตรทดลองเรียนฟรีก่อนตัดสินใจอีกด้วย เรียนทำเล็บที่นี่จะรู้สึกถึงความแตกต่างเพราะที่นี่ไม่ได้ให้แต่ความรู้เท่านั้น ยังให้คำปรึกษาถึงการสร้างแบรนด์ดิ้งและการทำธุรกิจอีกด้วย แค่มาเรียนที่นี่เมื่อจบออกไป จะได้ทั้งวิชาความรู้ โลโก้ร้าน คอนเทนต์น่าสนใจต่างๆมากมายที่นางสถาบันมอบให้เพื่อนำไปเริ่มต้นทำธุรกิจได้ทันที เมื่อเรียนเสร็จจะได้รับการทดสอบจากอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญชาวเกาหลี พร้อมใบประกาศนียบัตรทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ พิเศษใครที่มาเรียนจากต่างจังหวัด มีที่พักให้บริการฟรีอีกด้วย

ช่องทางการติดต่อโรงเรียนสอนทำเล็บ

ที่อยู่ : 169/7 ถนนราชพฤกษ์ ตำบลบางขุนกอง เขตบางกรวย จังหวัดนนทบุรี 11130
เว็บไซต์ : www.lashandnailclub.com
เบอร์โทร : 0842328262

 NailPro-Academy สถาบันชั้นนำที่สอนทำเล็บ เพ้นท์เล็บ ต่อเล็บทุกรูปแบบ

NailPro-AcademyNailPro-Academy สถาบันชั้นนำที่สอนทำเล็บ เพ้นท์เล็บ ต่อเล็บทุกรูปแบบ สอนโดยอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญ มีหลักสูตรให้เลือกเรียนมากถึง 20 หลักสูตร มุ่งเน้นให้ความรู้ในเรื่องวิชาชีพการทำเล็บโดยเฉพาะ เพื่อกระตุ้นให้ผู้เรียนมีความวิชาความรู้และสามารถออกไปสร้างอาชีพได้หลังเรียนจบ สถาบันนี้ได้รับการรับรองจากจากสถาบันหลายแห่งและยังเป็นตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ทำเล็บชั้นนำของโลกอย่าง Star Nail USA, Cuccio Natural USA ด้วย หลังเรียนจบจะได้รับใบประกาศทั้งจากสถาบันสอนทำเล็บเองและใบประกาศจาก Star Nail USA, Cuccio Natural USA พร้อมทั้งสิทธิ์ในการซื้อสินค้าด้วยราคาที่พิเศษกว่าใคร

ช่องทางการติดต่อโรงเรียนสอนทำเล็บ

ที่อยู่ : 1111/11 ซอยหมู่บ้านกลางเมืองรัชดาลาดพร้าว, แขวงจันทรเกษม เขตจตุจักร, กรุงเทพมหานคร 10900
เว็บไซต์ : www.nailpro-academy.com
เบอร์โทร : 02 513 6651

Nail Salon in Bangkok B.S.A สถาบันสอนเพ้นท์เล็บ สอนทำเล็บแบบมืออาชีพ

Nail Salon in Bangkok B.S.A สถาบันสอนเพ้นท์เล็บ สอนทำเล็บแบบมืออาชีพNail Salon in Bangkok B.S.A สถาบันสอนเพ้นท์เล็บ สอนทำเล็บแบบมืออาชีพ การเรียนการสอนมีมาตรฐาน มีอุปกรณ์ให้ครบถ้วน สอนตั้งแต่แนะนำการใช้งานอุปกรณ์ต่างๆจนกว่าจะสามารถทำได้จริงโดยไม่จำกัดเวลาเรียน รับประกันทุกหลักสูตรเนื่องจากเน้นสอนแบจับมือทำ หลังเรียนจบสามารถออกไปทำธุรกิจได้เลย ถ้าเดินทางมาเรียนจากต่างจังหวัดมีที่พักฟรี และใบรับรองเมื่อเรียนจบหลักสูตรแล้ว สำหรับใครที่ต้องการเปิดร้าน ที่สถาบันสามารถให้คำปรึกษาแนะนำเกี่ยวกับอุปกรณ์จำเป็นต่อการเริ่มต้นธุรกิจอีกด้วย

ช่องทางการติดต่อโรงเรียนสอนทำเล็บ

ที่อยู่ : –
เว็บไซต์ : www.bsanailart.business.site
เบอร์โทร : 080 445 6090

BAIMINT SPA Academy สถาบันสอนทำเล็บ เพ้นท์เล็บที่เปิดสอนหลักสูตรช่างทำเล็บมืออาชีพ

BAIMINT SPA Academy สถาบันสอนทำเล็บBAIMINT SPA Academy สถาบันสอนทำเล็บ เพ้นท์เล็บที่เปิดสอนหลักสูตรช่างทำเล็บมืออาชีพพร้อมอุปกรณ์ทำเล็บครบถ้วน สามารถเลือกวัน-เวลาที่เรียนได้ สอนให้จนกว่าจะเป็นไม่จำกัดชั่วโมง หากอยู่ไกลไม่สะดวกเดินทางไปกลับ สามารถพักห้องพักที่ทางสถาบันจัดเตรียมไว้ให้ได้ โดยระยะเวลาในการเรียนตลอดหลักสูตรนั้นจะอยู่ที่ 14-20 วันแล้วแต่ความเหมาะสม หลังเรียนจบจะได้รับใบรับรองทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ

ช่องทางการติดต่อโรงเรียนสอนทำเล็บ

ที่อยู่ : เลขที่ 29 ถ.รามคำแหง 26/2 แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพ 10240
เว็บไซต์ : www.bsacenter.com
เบอร์โทร :080-588-7444

 Nail Master School Pattaya สถาบันสอนศิลปะตกแต่งเล็บพัทยา

Nail Master school Pattaya โรงเรียนสอนทำเล็บ

Nail Master School Pattaya สถาบันสอนเพ้นท์เล็บ สอนทำเล็บแบบมืออาชีพ สถาบันสอนศิลปะตกแต่งเล็บแบบครบวงจร เปิดสอนหลักสูตรการเพ้นท์เล็บ ต่อเล็บกว่า 20 หลักสูตร  ด้วยหลักสูตรที่พัฒนาขึ้นมา แม้ผู้ไม่มีพื้นฐานก็สามารถเรียนได้ ด้วยนโยบายการที่สอนจนกว่าจะเป็น เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเริ่มธุรกิจการให้บริการทำเล็บ สปา ตัดหนัง ต่อขนตา สมัครงาน หรือเดินทางไปต่างประเทศ  สถานที่เรียนติดถนนสุขุมวิทพัทยา เดินทางสะดวก มีที่จอดรถสะดวกสบาย

ช่องทางการติดต่อโรงเรียนสอนทำเล็บ

ที่อยู่ : 392/71 อาคาร Easy Point 2 หมู่ 9 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี 20150
เว็บไซต์ : www.nailmasterschoolpattaya.com
แฟนเพจ : www.facebook.com/nailmasterschoolpattaya
เบอร์โทร : 063-8179888 หรือ 085-8513102

และนี่ก็เป็น 10 อันดับโรงเรียนสอนทำเล็บแบบครบวงจรที่เรานำมาฝากกัน เหมาะสำหรับคนที่อยากเริ่มต้นในวงการธุรกิจทำเล็บแต่ไม่รู้จะเริ่มที่ตรงไหนดี อยากให้มาเริ่มต้นที่เรียนรู้และฝึกฝนฝีมือให้ดีก่อนแล้วค่อยเปิดร้าน เพราะหากเรามีความเชี่ยวชาญ มีฝีมือในการเล็บจริงๆ อย่างไรก็สามารถดำเนินธุรกิจไปได้อย่างแน่นอน

[update later]

บทความใกล้เคียง