4 โทนเนอร์ระดับตัว Top ทำความสะอาดผิวหน้าล้ำลึก ขจัดคราบเครื่องสำอางได้หมดจด

Advertisements

ในขั้นตอนการทำความสะอาดผิวหน้า หลังจากที่แต่งหน้ามาตลอดทั้งวัน ไอเทมหนึ่งที่มีความสำคัญที่สุด ก็คือโทนเนอร์ นั่นเอง เพราะเป็นตัวช่วยที่จะขจัดคราบเครื่องสำอางได้อย่างหมดจด พร้อมชะล้างคราบสกปรกบนใบหน้าและรูขุมขนให้หมดไปอีกด้วย แต่ทั้งนี้เนื่องจากโทนเนอร์นั้นก็มีหลายยี่ห้อด้วยกัน แล้วเราจะเลือกใช้โทนเนอร์แบบไหนดีล่ะ ขอแนะนำโทนเนอร์ที่ดีที่สุด 4 ยี่ห้อนี้เลย

โทนเนอร์ Neutrogena Alcohol Free Toner

โทนเนอร์ Neutrogena Alcohol Free Toner

โทนเนอร์ส่วนใหญ่จะมีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ แต่ขอบอกเลยว่ายี่ห้อนี้ไร้ซึ่งแอลกอฮอล์ใดๆ ทั้งสิ้น แถมมีความอ่อนโยนต่อผิว จึงไม่ทำให้เกิดการแพ้แน่นอน และแม้แต่คนที่ผิวแพ้ง่าย ก็สามารถใช้โทนเนอร์ยี่ห้อนี้ได้โดยไม่ต้องกังวลกันเลยทีเดียว ส่วนราคานั้น ก็ถือว่าอยู่ในระดับที่ไม่แพง แม้งบน้อยก็ซื้อมาใช้ได้แบบสบายๆ

จุดเด่นของโทนเนอร์
 • ทำความสะอาดผิวหน้าอย่างหมดจด ชะล้างทั้งเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกที่อุดตันอยู่ในรูขุมขน ทำให้ใบหน้าดูกระชับและสดใสมากขึ้น แถมยังลดการเกิดสิวและทำให้รูขุมขนแคบลงอีกด้วย
 • เป็นโทนเนอร์ที่เหมาะกับคนที่มีผิวบอบบางและผิวแพ้ง่ายที่สุด หรือผิวธรรมดาก็สามารถใช้ได้ ซึ่งก็รับประกันได้เลยว่า ไม่เกิดการแพ้หรือการระคายเคืองอย่างแน่นอน
 • มีส่วนช่วยในการถนอมผิวได้เป็นอย่างดี ให้ผิวของคุณดีสุขภาพดีและเนียนสวยมากขึ้น
 • ราคาไม่แพง แต่คุณภาพสุดคุ้ม

โทนเนอร์ Provamed Acniclear Facial Toner

โทนเนอร์ Provamed Acniclear Facial Toner

โทนเนอร์ที่มีความอ่อนโยนและเหมาะกับการใช้งานในทุกสภาพผิว ซึ่งจะทำให้ผิวหน้าของคุณมีความสะอาดอย่างหมดจด แม้ว่าในวันนั้นจะแต่งหน้าจัดหรือสัมผัสกับฝุ่นควันมลพิษต่างๆ มามากแค่ไหนก็ตาม แถมโทนเนอร์ยี่ห้อนี้ก็มีส่วนช่วยในการถนอมผิวและแก้ปัญหาผิวหน้าต่างๆ ได้เป็นอย่างดีอีกด้วย อยากรู้ว่าจะใช้ดีและมีคุณภาพที่น่าพอใจมากแค่ไหน ต้องลอง

จุดเด่นของโทนเนอร์
 • สามารถซึมซับเข้าสู่ผิวได้เป็นอย่างดี และทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างหมดจด ขจัดทุกคราบสกปรกบนใบหน้า ให้ผิวหน้าของคุณสะอาดจริงกว่าที่เคย
 • ช่วยลดสิว ลดผดผื่นได้เยี่ยม ใครที่มักจะเป็นสิวหรือมีผดผื่นขึ้นบ่อยๆ เมื่อใช้โทนเนอร์ยี่ห้อนี้แล้ว คุณจะสังเกตได้ถึงความเปลี่ยนแปลงทันที
 • มีความอ่อนโยน ไม่ทำให้ผิวหน้าแห้งตึงหลังจากใช้ พร้อมดูแลผิวหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 • ราคาไม่แพง ให้คุณสัมผัสได้ถึงความคุ้มค่าจริงๆ ถึงจะงบน้อยก็ใช้ได้โดยไม่ต้องกังวล

โทนเนอร์ Eucerin Dermato Clean Clarifying Toner

โทนเนอร์ Eucerin Dermato Clean Clarifying Toner

โทนเนอร์ที่ไม่ได้มีแค่คุณสมบัติในการทำความสะอาดผิวเท่านั้น แต่ยังมีส่วนช่วยในการบำรุงผิวที่จะทำให้ผิวของคุณมีความชุ่มชื้นและมีสุขภาพผิวที่ดียิ่งขึ้น แถมยังสามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวโดยไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองอีกด้วย ซึ่งหากใครกำลังมองหาโทนเนอร์ที่ดีที่สุดและเหมาะกับตัวเองอยู่ล่ะก็ โทนเนอร์ยี่ห้อนี้ก็จะเป็นตัวเลือกที่ดีไม่น้อยเลยทีเดียว โดยเราก็ขอท้าให้คุณลองหาซื้อมาใช้กันเลย

จุดเด่นของโทนเนอร์
 • ด้วยสูตรของโทนเนอร์ที่ไม่มีน้ำหอมและไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ จึงมีความอ่อนโยนต่อผิวเป็นอย่างมาก แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย ก็ไม่ต้องกลัวว่าจะเกิดการแพ้
 • ทำความสะอาดสิ่งสกปรกบนใบหน้าได้อย่างหมดจด ไม่ว่าจะเป็นเครื่องสำอาง หรือฝุ่นผง สิ่งสกปรกที่อุดตันอยู่ในรูขุมขนก็ตาม
 • ช่วยให้สิวยุบเร็วขึ้น และลดการเกิดสิวได้เป็นอย่างดี ซึ่งหากใครที่เป็นสิวบ่อยๆ ล่ะก็ ขอบอกเลยว่าห้ามพลาด
 • มีส่วนช่วยในการบำรุงผิว โดยจะทำให้ผิวมีความชุ่มชื้นและเนียนนุ่มมากขึ้น แถมลดความแห้งกร้านของผิวได้อย่างดีเยี่ยม

โทนเนอร์ Positif Phyto Blanc Luminessence Toner

โทนเนอร์ Positif Phyto Blanc Luminessence Toner

และสำหรับโทนเนอร์ตัวสุดท้ายนี้ ก็ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกแบรนด์ที่กำลังได้รับความนิยมไม่น้อยเลย เพราะไม่ใช่แค่ทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึกเท่านั้น แต่ยังมีส่วนช่วยในการควบคุมความมันได้เป็นอย่างดี และมีคุณสมบัติที่โดดเด่นที่คุณจะต้องชอบแน่นอน ส่วนราคาอาจจะแพงไปสักนิด แต่ก็ถือว่าคุ้มค่าสุดๆ

จุดเด่นของโทนเนอร์
 • ขจัดคราบสกปรกบนใบหน้า ซึ่งจะทำให้ผิวหน้าของคุณดูผ่องใสและมีสุขภาพผิวที่ดียิ่งขึ้น
 • รูขุมขนดูแคบลง เนื่องจากมีการขจัดคราบสกปรกที่อุดตันอยู่ในรูขุมขนไปจนหมด
 • สามารถควบคุมความมันบนใบหน้าได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าหน้ามันแค่ไหนก็เอาอยู่

บทความใกล้เคียง