8 ครีมกลางวันราคาไม่แพงแต่ให้ผลดี

Advertisements

ด้วยความที่บ้านเรามีอากาศร้อนอบอ้าว ทำให้การเลือกครีมบำรุงมีส่วนสำคัญมากในการดูแลผิวพรรณให้ดูดี และที่สำคัญทำให้ผิวเปล่งปลั่งสดใสตลอดเวลา ซึ่งครีมที่มีขายอยู่ในบ้านเรานั้นก็มีมากมายให้เราเลือก ซึ่งก็ขึ้นกับผิวของแต่ละคนด้วยรวมทั้งงบประมาณก็มีส่วนสำคัญในการเลือกใช้ครีม วันนี้เราเลยมี 8 ครีมกลางวันราคาไม่แพงแต่ให้ผลดีในการบำรุงผิวมาแนะนำกันด้วย เรามาดูกันเลยดีกว่าว่ามีครีมตัวไหนบ้าง

ครีมกลางวัน POND’S Age Miracle

 

ถือว่าเป็นครีมกลางวันที่ขายดีอันดันต้นๆเลยก็ว่าได้ด้วยคุณภาพที่ดีรวมถึงราคาที่ทุกคนเอื้อมถึงทำให้ POND’S Age Miracle ขายดีมากนั่นเอง คุณสมบัติของ POND’S Age Miracle เป็นครีมที่มีความชุ่มชื่นทำให้ผิวขาวขึ้น และที่สำคัญช่วยชะลอริ้วรอยบนใบหน้าทำให้นอกจากบำรุงผิวให้ขาวใสและยังทำให้ลดรอยแห่งวัยได้ด้วยถือเป็นครีมกลางวันที่มียอดขายอันดับต้นๆเลยก็ว่าได้ด้วยคุณสมบัติที่ครบถ้วนในตัวเดียว และทำให้สาวๆมั่นใจตลอดทั้งวันอย่างแน่นอน ซึ่ง POND’S Age Miracle มีราคาอยู่ที่ 298 บาท เท่านั้น

 

ครีมกลางวัน Olay White Radiance Brightening Intensive

เป็นอีกหนึ่งครีมกลางวันที่เหมาะกับสาวผิวแห้งมาก เนื่องจากตัวครีมมีคุณสมบัติให้ความชุ่มชื่นแก่ผิว ซึ่งไม่เพียงเท่านั้นยังมีคุณสมบัติทำให้ผิวขาวใสขึ้นด้วย ด้วยคุณสมบัติที่ให้ความชุ่มชื่นจึงทำให้เนื้อครีมสามารถเกลี่ยง่ายดูเรียบเนียนไปกับผิวช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับสาวๆตลอดทั้งวันเลยทีเดียว และเป็นอีกหนึ่งครีมกลางวันที่เราอยากแนะนำสำหรับสาวๆที่มีงบน้อยแต่อยากได้ผิวใสตลอดทั้งวัน ราคา 15 ml อยู่ที่ 198 บาทเท่านั้น

ครีมกลางวัน Garnier Light Complete Multi-Action Whitening

เป็นอีกหนึ่ง ครีมกลางวันที่เหมาะกับสาวๆบ้านเราเนื่องจาก Garnier Light Complete Multi-Action Whitening มีส่วนผสมของ SPF20 PA+++ ซึ่งมีส่วนช่วยกันแดดได้ภายในตัวเดียว ซึ่งเนื้อครีมของ Garnier Light Complete Multi-Action Whitening ตัวนี้มีเนื้อครีมผสมมะนาวทำให้มีกลิ่นหอมอ่อนๆที่สำคัญเนื้อครีมไม่เหนี่ยวเหนะหนะทำให้หน้าไม่เยิ้มเวลาที่เราแต่งหน้า และยังช่วยปรับสภาพผิวให้ขาวใสขึ้นด้วยด้วยคุณสมบัติในตัวเดียวซึ่งทั้งบำรุงผิวหน้ายังกันแดดได้นี้เองที่ทำให้ Garnier Light Complete Multi-Action Whitening ทำยอดขายเป็นอันดับต้นๆในบ้านเราและเป็นที่ต้องการของสาวๆบ้านเราเป็นอย่างมากด้วยราคาไม่สูงมาก เริ่มต้นที่ราคา 20 บาท (แบบซอง) เท่านั้น

ครีมกลางวัน Smooth-E Gold Cream

เป็นอีกหนึ่งครีมกลางวันที่เหมาะกับสาวๆที่มีผิวแพ้ง่ายและที่สำคัญสามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว ซึ่งเนื้อครีมซึมเข้าผิวได้อย่างรวดเร็วทำให้ผิวดูกระจ่างใสสามารถใช้ได้ทุกวัน ที่สำคัญหน้าไม่มันสามารถแต่งหน้าได้ง่ายทำให้สาวๆมั่นใจตลอดทั้งวันอย่างแน่นอน ซึ่งราคาของ Smooth-E Gold Cream เริ่มต้นเพียง 140 บาทเท่านั้น

ครีมกลางวัน ZA TRUE WHITE Emulsion

เป็นอีกหนึ่งครีมบำรุงกลางวันที่ทำให้ผิวหน้ามีความกระจ่างใส เรียบเนียน พร้อมทั้งยังช่วยลดริ้วรอยด่างดำ ฝ้า กระ ทำให้ผิวดูกระจางใสเมื่อใช้เป็นประจำเพิ่มความมั่นใจให้กับสาวๆอย่างแน่นอนและที่สำคัญด้วยคุณสมบัติที่ครบถ้วนในตัวเดียวจึงทำให้ได้รับความนิยมในบ้านเราเป็นอย่างมากเลยทีเดียว ซึ่งราคาอยู่ที่ 390 บาท

 

ครีมกลางวัน SANA Japan Nameraka Honpo Soy Isoflavone All-in-1 Face Moisture Gel Cream

เป็นครีมกลางวันอีก 1 ตัวที่เหมาะกับสาวที่แพ้ง่ายด้วยตัวครีมไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม และเป็นครีมเต้าหู้ที่เหมาะกับสาวๆผิวบอบบาง ทำให้ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในบรรดาสาวๆที่นิยมครีมกลางวันที่ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม และบำรุงผิวให้ขาวใสดูอ่อนวัยได้ในตัวเดียวซึ่งเหมาะกับสาวๆเป็นอย่างมากด้วยราคาที่  329 บาทเท่านั้น

ครีมกลางวัน Physiogel AI Cream

เป็นอีกหนึ่งครีมกลางวันที่สาวๆไม่ควรพลาดเลยทีเดียวเพราะนอกจากบำรุงผิวหน้าแล้วยังสามารถฟื้นฟูสภาพผิวให้ดีขึ้นด้วยซึ่งครีม Physiogel AI Cream  เหมาะกับสาวผิวแห้งมากกว่าสาวผิวมันเพราะตัวครีมตัวนี้เมื่อใช้แล้วอาจทำให้ผิวหน้ามันมากขึ้น ซึ่งอาจไปกระตุ้นให้สาวผิวมันหน้ายิ่งมันมากกขึ้นนั้นเอง แต่สาวๆที่ผิวแห้งอยากบอกว่าครีม Physiogel AI Cream เหมาะกับคุณเป็นอย่างมากทีเดียว ซึ่งนอกจากปรับสภาพผิวแล้วยังทำให้ผิวหน้าของคุณดูอ่อนกว่าวัยทำให้ความมั่นใจในผิวหน้ากลับมาอย่างแน่นอน ซึ่ง Physiogel AI Cream ก็ราคาไม่แรงสาวๆสามารถเอื้อมถึงได้อย่างแน่นนอนด้วยราคา 550 บาท

ครีมกลางวัน Neutrogena Fine Fairness Cream

มาปิดท้ายด้วยครีมกลางวันที่ได้รับรับความนิยมไม่แพ้ครีมกลางวันตัวอื่นเลยทีเดียว นั่นก็คือ Neutrogena Fine Fairness Cream เป็นครีมที่มีเนื้อครีมเป็นเจล ทำให้เมื่อทาบนผิวหน้าทำให้รู้สึกบางเบาไม่หนักหน้า ที่สำคัญคุณสมบัติที่ดีเยี่ยมนั้นก็คือช่วยฟื้นฟูผิวหน้าจากความหมองคล้ำที่มีมายาวนานและป้องกันผิวจากแสงแดดได้ดีทีเดียว ซึ่งด้วยคุณสมบัติที่มีมากมายนี้ทำให้ Neutrogena Fine Fairness Cream ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากและที่สำคัญคือราคาไม่แพง ซึ่งราคาอยู่ที่ 475 บาทเท่านั้น

เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะ กับ 8 ครีมกลางวันที่เรานำมาฝากกันวันนี้ มีครีมตัวไหนถูกใจกันบ้างไหมเอ่ย   หวังว่า 8 ครีมกลางวันที่เรานำมาฝากจะเป็นตัวเลือกให้กับสาวๆได้เป็นอย่างดีนะคะ

[update later]