4 ลิปบาล์มยอดนิยม ตัวช่วยเติมความชุ่มชื้นให้เรียวปากสวยสดใส

Advertisements

ลิปบาล์ม เป็นลิปเพื่อการบำรุงและถนอมริมฝีปากโดยเฉพาะ ซึ่งจะช่วยให้ริมฝีปากมีความชุ่มชื้นอยู่ตลอดเวลา แม้จะเจอกับสภาพอากาศที่ร้อนจัดหรือหนาวเย็นจัดมากแค่ไหน ริมฝีปากของคุณก็จะไม่แห้งแตกเป็นขุยอย่างแน่นอน อีกทั้งลิปบาล์มก็ยังมีส่วนช่วยในการปรับสีผิวบริเวณริมฝีปากให้ดูอมชมพูอย่างเป็นธรรมชาติมากขึ้น เรียกได้ว่าเป็นลิปที่เอาใจสาวๆ ได้แบบเกิน 100% เลยทีเดียว โดยหากคุณกำลังมองหาลิปบาล์มที่ดีที่สุดอยู่ล่ะก็ วันนี้เราก็มีมาแนะนำกัน 4 ยี่ห้อ ดังนี้

ลิปบาล์ม AERIN Beauty Rose Lip Conditioner

ลิปบาล์ม AERIN Beauty Rose Lip Conditioner

สำหรับตัวแรกที่เราจะแนะนำกันนี้ ก็เป็นลิปบาล์มที่อยู่ในรูปของเนื้อครีม หลอดเล็กๆ สีม่วงอมชมพู ดูเรียบง่ายคล้ายกับรองพื้น แต่ก็ขอบอกเลยว่าใช้ดีมาก สามารถดูแลและบำรุงริมฝีปากได้อย่างตรงจุดที่สุด ทั้งยังตอบโจทย์ความต้องการของสาวๆ ส่วนใหญ่ได้เป็นอย่างดี รับรองเลยว่าหากได้ลองใช้ดูแล้ว คุณจะต้องติดใจแน่นอน

จุดเด่นของลิปบาล์ม
 • มีส่วนช่วยในการฟื้นบำรุงริมฝีปากที่แห้งเสีย ให้กลับมาชุ่มฉ่ำและเนียนนุ่มน่าสัมผัสอีกครั้ง
 • เมื่อทาลิปบาล์มยี่ห้อนี้ ริมฝีปากของคุณจะเป็นสีอ่อนๆ ซึ่งก็ให้ลุคที่ดูน่ารักแบบเป็นธรรมชาติสุดๆ
 • มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ของดอกกุหลาบ ที่จะทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลายและให้สัมผัสได้ถึงความโรแมนติก
 • สามารถปรับริมฝีปากที่ดำคล้ำ ให้ดูกระจ่างใสขึ้นอย่างมั่นใจ
 • ช่วยถนอมริมฝีปากได้อย่างดีเยี่ยม เหมาะกับคนที่มีปัญหาริมฝีปากแห้งเป็นอย่างมาก

ลิปบาล์ม Carmex lip balm

ลิปบาล์ม Carmex lip balm

ลิปบาล์ม ที่มาในรูปของตลับเล็กๆ สามารถเพิ่มความชุ่มชื้น เนียนนุ่มให้กับริมฝีปากได้อย่างดีเยี่ยม ทั้งยังมีสารสกัดจากธรรมชาติ ที่จะช่วยดูแลริมฝีปากของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพที่สุด ใครที่กำลังมองหาลิปบาล์มเพื่อเติมความชุ่มชื้นและแก้ปัญหาริมฝีปากแห้งกร้านอยู่ล่ะก็ Carmex lip balm ก็ถือเป็นตัวเลือกที่ดีไม่น้อย

จุดเด่นของลิปบาล์ม
 • มีส่วนช่วยในการเติมความชุ่มชื้นให้กับริมฝีปาก ซึ่งก็สามารถสัมผัสได้ทันทีตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ และเหมาะกับคนที่มีปัญหาริมฝีปากแห้งกร้านสุดๆ
 • สามารถถนอมริมฝีปากได้เป็นอย่างดี ไม่มีสารเคมีในลิปที่อาจทำร้ายริมฝีปากแน่นอน
 • มีส่วนผสมของสารสกัดจากโกโก้บัตเตอร์ และขี้ผึ้งที่จะทำให้ริมฝีปากของคุณมีความเนียนนุ่ม ดูมีสุขภาพดี และปรับสีปากให้ดูอมชมพูสวยมากขึ้น
 • ดีไซน์สวยเก๋ พกพาง่ายและราคาถูกมาก

ลิปบาล์ม Herbivore Botanicals Mint Lip Butter

ลิปบาล์ม Herbivore Botanicals Mint Lip Butter

ลิปบาล์ม ที่สาวๆ ส่วนใหญ่ต่างก็ยกนิ้วให้เลย เพราะใช้ดีจริง แถมคุณภาพคุ้มกับราคาอีกต่างหาก ซึ่งก็มาในรูปของลิปบาล์มตลับเล็กๆ เหมือนกัน สามารถพกพาได้ง่ายและหยิบขึ้นมาเติมลงบนริมฝีปากได้บ่อยๆ โดยไม่ต้องกลัวผิวเสียกันเลยทีเดียว ลิปบาล์มคุณภาพดีและสามารถเติมความเอิบอิ่มให้กับริมฝีปากได้อย่างมั่นใจแบบนี้ อย่าได้พลาดเชียวล่ะ

จุดเด่นของลิปบาล์ม
 • มีส่วนผสมของเชียร์บัตเตอร์ ที่จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับริมฝีปากได้อย่างดีเยี่ยม สามารถแก้ปัญหาริมฝีปากแห้งแตกและฟื้นฟูสภาพผิวปากได้ดี
 • มีกลิ่นหอมอ่อนๆ จากน้ำมันหอมระเหย ที่จะทำให้คุณรู้สึกสดชื่นและสามารถเติมเสน่ห์ให้คุณดูน่าหลงใหลและเป็นที่สะดุดตาของใครต่อใครมากขึ้น
 • ทำให้ริมฝีปากดูเอิบอิ่ม และดูอมชมพู ช่วยแก้ปัญหาปากดำคล้ำได้อย่างมั่นใจ โดยเฉพาะผู้หญิงที่สูบบุหรี่ การทาลิปบาล์มยี่ห้อนี้ไปด้วย จะป้องกันไม่ให้ปากคล้ำได้ดีเชียวล่ะ

ลิปบาล์ม Tata Harper Be adored Lip Treatment

ลิปบาล์ม Tata Harper Be adored Lip Treatment

ลิปบาล์มที่ไม่เพียงแต่จะช่วยเติมความเอิ่บอิ่มให้กับริมฝีปากของคุณเท่านั้น แต่ยังสามารถคืนความอ่อนเยาว์ให้กับริมฝีปากได้อีกด้วย จึงถือเป็นลิปบาล์มที่เหมาะกับผู้หญิงที่เริ่มเข้าสู่วัยเลข 3 ที่สุด หรือคนที่เริ่มมีร่องริมฝีปากลึก ซึ่งลิปบาล์มยี่ห้อนี้ จะสามารถจัดการปัญหาเหล่านี้ให้กับคุณได้อย่างมั่นใจแน่นอน

จุดเด่นของลิปบาล์ม
 • บำรุงและดูแลริมฝีปากอย่างล้ำลึก ซึ่งจะทำให้ริมฝีปากของคุณเนียนนุ่มและมีความชุ่มชื้นมากขึ้น ทั้งสามารถปรับสีผิวให้ปากดูอมชมพูขึ้นอีกด้วย
 • สามารถคืนความอ่อนเยาว์ให้กับเรียวปากของคุณได้เป็นอย่างดี โดยจะค่อยๆ ทำให้ร่องลึกบริเวณริมฝีปากค่อยๆ ตื้นขึ้นมาและเรียบเนียนเหมือนสาววัยแรกรุ่นในที่สุด
 • ใช้ง่าย ดีไซน์เก๋ เพียงหยิบลิปบาล์มขึ้นมาทาเบาๆ ก็จะทำให้ริมฝีปากของคุณดูเอิบอิ่มและเปล่งประกายขึ้นมาทันที
 • ราคาถูกแถมคุณภาพสุดคุ้ม

เป็นอย่างไรบ้างคะสาวๆ กับ 4 ลิปบาล์มที่เรานำมาฝากกัน ใครที่มีปัญหาริมฝีปากขาดความชุ่มชื้น ริมฝีปากแห้งกร้านแตกเป็นขุย หรือต้องการเพิ่มความอิ่มเอิบให้เรียวปากของคุณดูน่าจุ๊บมากขึ้น[update later]

บทความใกล้เคียง