8 ครีมกลางคืนที่กำลังได้รับความนิยมที่สุด

Advertisements

สวัสดีค่าาา วันนี้ทางหน้าเด้งดอทคอมขอมาเอาใจคนที่ต้องการครีมกลางคืน บำรุงก่อนนอน ที่กำลังมองหาอยู่ว่าจะเลือกใช้ตัวไหนดีที่ให้เข้ากับสภาพผิวของเรา การบำรุงผิวหน้านั้นไม่ใช่บำรุงเฉพาะเวลากลางวันเท่านั้น ในส่วนของกลางคืนก็สำคัญเช่นกัน ซึ่งครีมกลางวันกับกลางคืนสูตรก็จะต่างกันออกไป วันนี้เราได้ทำการคัด 8 ครีมกลางคืนที่กำลังได้รับความนิยมที่สุด มาฝากแล้วกันนะค่า

ครีมทาผิวกลางคืน Garnier Sakura Night Cream

 

Garnier Sakura Night Cream 50ml ครีมบำรุงสูตรกลางคืน

Garnier Sakura Night Cream ครีมบำรุงช่วงกลางคืน ที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากซากุระให้ความเข้มข้นขึ้นถึง 2 เท่า และยังมีสารสกัดธรรมชาติจากผลไม้ และวิตามินซีจี ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ทำให้ผิวเรียบเนียนอมชมพู ดูเปร่งปรั่ง กระจ่างใส มีออร่ามากยิ่งขึ้น ตื่นเช้ามาจะทำให้คุณรู้สึกได้ทันทีว่าผิวดูอิ่มน้ำ ชุ่มชื่นขึ้น

คุณสมบัติเด่นของครีมกลางคืน
ช่วยในการบำรุงผิวให้ขาวกระจ่างใสขึ้นถึง 2 เท่าทั้งเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิว เหมาะกับคนที่มีปัญหาผิวหมองคล้ำและผิวแห้งกร้านสุดๆ

 

ครีมทาผิวกลางคืน L’Oréal Paris White Perfect Clinical Overnight Treatment

L'Oréal Paris White Perfect Clinical Overnight Treatment

L’Oréal Paris White Perfect Clinical Overnight Treatment ครีมกลางคืนที่มีส่วนผสมของ PRO-VANISH3TM EX TECHNOLOGY มีสารสกัดที่มีประสิทธิภาพเข้มข้น เพื่อให้ผิวดูดีขึ้นของ 3 ชนิด ได้แก่ Vitamin B3, Procystein และ Bio-Peeling EX เนื้อครีมมีความเข้มข้น ช่วยลดรอยจุดด่างดำที่เกิดขึ้นได้ดี ลดความหมองคล้ำทำให้ผิวมีความเรียบเนียนมีออร่า กระจ่างใส และช่วยฟื้นบำรุงผิวตลอดคืนใช้แล้วไม่ทิ้งความรู้สึกเหนียวเหนอะหนะบนใบหน้า

คุณสมบัติเด่นของครีมกลางคืน
ช่วยลดรอยจุดด่างดำที่เกิดขึ้นได้ดี ลดความหมองคล้ำทำให้ผิวมีความเรียบเนียนมีออร่า กระจ่างใส และช่วยฟื้นบำรุงผิวตลอดคืน

 

ครีมทาผิวกลางคืน Shiseido White Lucent Multi Bright Night Cream

Shiseido เป็นแบรนด์เครื่องสำอางและสกินแคร์ชั้นนำในประเทศญี่ปุ่น Shiseido White Lucent Multi Bright Night Cream ครีมบำรุงผิวกลางคืน ในส่วนเนื้อครีมเวลาทาแล้วจะให้ความรู้สึกไม่หนักหน้า ช่วยลดปัญหาผิวที่ไม่สม่ำเสมอของสีผิว ลดรอยดำที่เกิดจากสิวหรือแม้กระทั่งจุดด่างดำ ความหมองคล้ำบนใบหน้า เผยผิวที่เปล่งปลั่ง กระจ่างใสในทุกเช้า ด้วย MultiBright Technology ช่วยซ่อมแซมฟื้นฟูผิวที่ถูกทำร้ายจากรังสียูวี ฝุ่นควันต่างๆ ได้ดี

คุณสมบัติเด่นของครีมกลางคืน
ช่วยลดปัญหาผิวที่ไม่สม่ำเสมอของสีผิว ลดรอยดำที่เกิดจากสิวหรือแม้กระทั่งจุดด่างดำ ความหมองคล้ำบนใบหน้า เผยผิวที่เปล่งปลั่ง กระจ่างใสในทุกเช้า

ครีมทาผิวกลางคืน CLINIQUE Smart Night Custom-Repair Moisturizer

CLINIQUE Smart Night Custom-Repair Moisturizer ครีมกลางคืนแบบมอยส์เจอร์ไรเซอร์เพื่อการบำรุงผิวของคนผิวแห้งโดยเฉพาะ ช่วยฟื้นฟูแก้ไขปัญหาผิวต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น ริ้วรอย ความหย่อนคล้อย หมองคล้ำ ให้กลับมาแลดูแข็งแรงสุขภาพดี กระชับ และแลดูอ่อนเยาว์อีกครั้ง สูตร Oil free ช่วยมอบความชุ่มชื้นให้กับผิวที่มีความแตกต่างในเวลากลางคืน ด้วยนวัตกรรมเฉพาะ Clinique Smart™ hydration technology ให้คุณตื่นมาพร้อมผิวหน้าที่นุ่มเนียน รู้สึกอิ่มน้ำ ผิวดูฟูขึ้น แลดูชุ่มชื้นยิ่งขึ้นในทุกวันที่ใช้  และยังได้รับการทดสอบจากแพทย์ผิวหนังว่าไม่ทำให้เกิดการอุดตันรูขุมขน ปราศจากน้ำหอม น้ำมัน มิเนรัล ออยล์ SLS แอลกอฮอล์ และทัลคัม

คุณสมบัติเด่นของครีมกลางคืน
ช่วยให้ผิวดูกระชับ กระจ่างใส ตลอดทั้งคืน

ครีมทาผิวกลางคืน TRILOGY Rosapene Night Cream

TRILOGY Rosapene Night Cream ตัวนี้เป็นครีมกลางคืนที่ช่วยในเรื่องของการบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก ช่วยในเรื่องของคนที่มีผิวแห้ง ทำให้รู้สึกถึงความชุ่มชื้นหลังจากการใช้ มีส่วนผสมของ Rosapene และ ส่วนประกอบธรรมชาติ 4 ชนิด ได้แก่ น้ำมันมะเขือเทศที่อุดมไปด้วยสารต่อต้านอนุมูลอิรสะ น้ำมันอาซาอิเต็มเปี่ยมไปด้วยกรดที่ช่วยบำรุงและฟื้นฟูผิวหนังที่เสีย น้ำมันเมล็ดแครนเบอร์รี่เป็นอีกหนึ่งส่วนผสมที่มีสารต่อต้านอนุมูลอิสระ และช่วยดึงกระชับใบหน้าทำให้เต่งตึง ส่วนประกอบสุดท้ายสารสกัดจากข้าวโอ๊ตเป็นส่วนผสมที่ทำให้หน้าเปล่งประกายกระจ่างใสอีกครั้ง

คุณสมบัติเด่นของครีมกลางคืน
รักษาและฟืนฟูให้ผิวที่แห้งกลับมาชุ่มชื้นในขณะที่คุณหลับ

 

ครีมทาผิวกลางคืน BIOTHERM Aquasource Night Spa

Biotherm Aquasource Night Spa ครีมกลางคืนที่ช่วยในเรื่องของความชุ่มชื้นให้กับผิวเนียนนุ่มให้สุขภาพดี เนื้อสัมผัสเป็นแบบบาล์มอินเจล เวลาใช้ก็จะให้ความสดชื่นเย็นสบายเหมือนได้ทำสปา แต่เนื้อครีมมีการซึมซาบไวและบางเบาเหมือนน้ำ ไม่มีความเหนียวเหนอะหนะผิวและให้ความสดชื่นกับผิวตลอดทั้งคืนโดยไม่ต้องล้างออก เมื่อเนื้อครีมซึมลงสู่ผิวจะให้ความรู้สึกเหมือนได้รับการบำรุงอย่างล้ำลึก สัมผัสได้ถึงความเนียนนุ่มชุ่มชื้นหลังจากที่ใช้ และไม่ทิ้งความมันไว้บนใบหน้า

คุณสมบัติเด่นของครีมกลางคืน
บำรุงผิวยามค่ำคืนราวกับสปาผิวด้วยเนื้อสัมผัสบาล์มอินเจลซึบซาบเข้าสู่ผิวไวและบางเบาดุจน้ำ ไม่เหนียวเหนอะหนะและให้ความสดชื่นกับผิวตลอดทั้งคืนโดยไม่ต้องล้างออก ให้คุณตื่นขึ้นพร้อมผิวที่ดูสดชื่นมีชีวิตชีวา

ครีมทาผิวกลางคืน ORIGINS High-Potency Night-A-Mins™ Oil-Free Resurfacing Cream with Fruit-Derived AHAs

ORIGINS High-Potency Night-A-Mins™ Oil-Free Resurfacing Cream with Fruit-Derived AHAs ออริจินเป็นอีกหนึ่งแบรนด์สกินแคร์ที่ได้รับความไว้ในจากหลายๆคน ซึ่งตัวไนท์ครีมนี้จะช่วยเรื่องของการเติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับผิวของคุณด้วยมอยเจอร์ไรเซอร์ ทำให้การบำรุงเป็นไปอย่างล้ำลึก เนื้อครีมมีความเข้มข้นมีกลิ่นหอมใช้แล้วรู้สึกสบายผิวและให้การผ่อนคลาย เป็นมอยเจอร์ไรเซอร์ Oil free เหมาะกับคนที่มีผิวผสม และผิวมัน เติมความชุ่มชื่นให้กับผิวอย่างรวดเร็วมีสารสกัดจาก Wheat Extract, Squalane และ Jojoba butter ฟื้นบำรุงและเผยผิวสว่างเปล่งประกาย ผิวใสเนียนนุ่ม

คุณสมบัติเด่นของครีมกลางคืน
  • ผสานคุณค่าบำรุงจากวิตามินบี, อี, ซี, เอช และแคลเซียม บำรุงผิวอย่างล้ำลึกระหว่างที่คุณหลับ เพื่อผิวดูสวยแข็งแรง
  • AHA ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าให้หลุดออกอย่างอ่อนโยน เพื่อเผยผิวที่กระจ่างใสยิ่งกว่าเดิม
  • ปราศจากพาราเบน และพาทาเลตที่เป็นอันตรายต่อผิว
  • Essential Oil ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นมาพร้อมกลิ่นที่ทำให้คุณผ่อนคลาย

ครีมทาผิวกลางคืน ESTEE LAUDER Advanced Night Repair Synchronized Recovery Complex II

8-ESTEE LAUDER Advanced Night Repair Synchronized Recovery Complex IIESTEE LAUDER Advanced Night Repair Synchronized Recovery Complex II ESTEE LAUDER Advanced Night Repair Synchronized Recovery Complex II เป็นเซรั่มกลางคืนที่ได้รับความนิยมมากที่สุดสำหรับปีสองปีที่ผ่านมานี้เลยก็ว่าได้ จริงๆ ตัวนี้เป็นรุ่นที่สองที่เขาออกมาใหม่ โดยตัวเซรั่มจะเป็นน้ำใสๆ เวลาใช้ทิ้งไว้ 3 นาที คุณจะรู้สึกว่าใบหน้ามีความนุ่มขึ้นทันที ตัวนี้จะช่วยเรื่องริ้วรอยให้อ่อนเยาว์ ลดการเกิดรอยต่างๆ ให้ช้าลง ฟื้นฟูสภาพผิวให้เรียบเนียน ผิวแข็งแรงขึ้น หลังจากใช้ไปเรื่อยๆคุณจะเห็นถึงการเปลี่ยนแปลงของใบหน้าอย่างแน่นอน

และทั้งหมดนี้ก็คือครีมกลางคืนที่เราคัดสรรมาแล้วว่าเหมาะกับทุกคน ฉะนั้นใครที่มีสภาพผิวแบบไหนลองดูว่าตัวไหนที่เหมาะกับสภาพผิวของคุณแล้วไปหาซื้อกันได้ ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำหรือช่องทางร้านค้าออนไลน์

คุณสมบัติเด่นของครีมกลางคืน
  • เส้นริ้วรอยแลดูลดลง
  • ปกป้องผิวจากการถูกทำร้ายในแต่ละวัน

เป็นอย่างไรบ้างคะ กับ 8 อันดับครีมทาผิวกลางคืน ที่จะทำให้ผิวดูขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ทั้งช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว หมดปัญหาผิวแห้งกร้านหรือผิวคล้ำเสียจากแสงแดดไปได้เลย อีกทั้งครีมทาผิวเหล่านี้ก็มีราคาย่อมเยาว์ สามารถซื้อมาใช้เพื่อบำรุงผิวได้โดยไม่ต้องกลัวกระเป๋าแฟ่บเลยล่ะ และทั้งหมดนี้ก็คือครีมกลางคืนที่เราคัดสรรมาแล้วว่าเหมาะกับทุกคน ฉะนั้นใครที่มีสภาพผิวแบบไหนลองดูว่าตัวไหนที่เหมาะกับสภาพผิวของคุณแล้วไปหาซื้อกันได้ ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำหรือช่องทางร้านค้าออนไลน์

[update later]

บทความใกล้เคียง