เนรมิตดวงตาคู่สวยให้มีเสน่ห์น่าหลงใหลกับ 4 มาสคาร่าถูกและดี กันน้ำได้ !

กำลังมองหามาสคาร่าถูกและดีที่จะช่วยกันน้ำได้อย่างดีเยี่ยม และมีความทนทาน ให้คุณโชว์ความสวยได้อย่างมั่นใจตลอดวันอยู่ใช่ไหมล่ะ เราขอแนะนำนี่เลย 4 มาสคาร่าที่กำลังได้รับความนิยมที่สุด และขึ้นชื่อในเรื่องของการปัดขนตาให้งอนเด้งได้อย่างมั่นใจ ซึ่งรับรองได้เลยว่าคุณจะต้องประทับใจแน่นอน เพราะฉะนั้นเรามาดูกันเลยดีกว่าว่า มาสคาร่าเหล่านี้มียี่ห้อไหนบ้าง

มาสคาร่า 3CE Stylenanda Studio Lacquer Mascara

มาสคาร่า 3CE Stylenanda Studio Lacquer Mascara

มาสคาร่า แท่งเล็ก ดีไซน์เก๋ ที่ขึ้นชื่อในเรื่องของการปัดขนตาได้อย่างเป๊ะเวอร์ และสามารถกันน้ำได้ในระดับเทพกันเลย ทีเดียว อีกทั้งยังเป็นแบรนด์ที่มีความเรียบหรู ซึ่งจะทำให้คุณดูสวยเริ่ดทันทีที่ใช้อีกด้วย สำหรับใครที่อยากได้มาสคาร่าดีๆ สักแท่งล่ะก็ ยี่ห้อนี้ก็เป็นตัวเลือกที่โอเคเหมือนกัน แม้ว่าราคาจะสูงไปนิด แต่ก็ถือว่าคุ้มจริงๆ

จุดเด่นของมาสคาร่า
 • สามารถกันน้ำได้ในระดับเทพ ไม่ว่าหน้าจะมันเยิ้ม เหงื่อออกมาก หรือโดนฝน โดนน้ำหลายๆ รอบ มาสคาร่าก็จะยังคงความสวยเป๊ะ แบบไม่มีหลุด
 • ปัดขนตาได้งอนสวยและดูเด้งสุดๆ หมดกังวลว่าขนตาจะติดกันเป็นแพไปได้เลย เพราะแบรนด์นี้เจ๋งจริง
 • ใช้งาน พกพาสะดวก แต่ส่วนใหญ่แค่ใช้ครั้งเดียว ก็สวยเป๊ะได้จนถึงตอนเย็นแล้ว
 • มีคุณภาพสูงและไม่มีสารที่อาจก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิวรอบดวงตา
ช่องทางการสั่งซื้อมาสคาร่า3ce

Website : http://yudoanggoro.com/

มาสคาร่า Mistine Iron Curve love Mascara

มาสคาร่า Mistine Iron Curve love Mascara

มิสทีน ยี่ห้อนี้แน่นอนว่าคงไม่มีใครที่ไม่รู้จัก เพราะเป็นแบรนด์เครื่องสำอางไทยที่แพร่หลายที่สุด แถมเครื่องสำอางแต่ละตัวนั้นก็ต้องบอกเลยว่าใช้ดีมาก โดยเฉพาะมาสคาร่าแท่งนี้ ที่จะทำให้ขนตาของคุณงอนสวยอย่างมั่นใจ แถมราคาถูกและกันน้ำได้อย่างดีเยี่ยมอีกต่างหาก ว่าแล้วมาดูจุดเด่นของมาสคาร่ายี่ห้อนี้กันหน่อย

จุดเด่นของมาสคาร่า
 • ราคาถูกคุณภาพคุ้มเกินราคา ให้คุณสวยได้ในราคาที่สบายกระเป๋าสุดๆ ใครที่งบน้อย จัดเต็มกับมาสคาร่าตัวนี้กันเลย
 • สามารถกันน้ำได้ดี ไม่ว่าจะเป็นวันที่ฝนตก หรือเหงื่อออกมาก ก็ไม่ต้องกลัวว่ามาสคาร่าจะเลอะจนเป็นหมีแพนด้าแน่นอน
 • ปัดขนตาได้สวยเป๊ะ ซึ่งจะทำให้ขนตาของคุณดูงอนงามและเรียงตัวสวยอย่างเป็นธรรมชาติที่สุด
 • หัวแปรงถูกออกแบบให้สามารถรับกับขนตาได้ดี จึงปัดง่าย ไม่เลอะและไม่ยุ่งยาก

มาสคาร่า Etude House Lash Perm Curl Fix Mascara Long Lash

มาสคาร่า Etude House Lash Perm Curl Fix Mascara Long Lash

Etude ต้องบอกเลยว่าเป็นแบรนด์เครื่องสำอางที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะขึ้นชื่อในเรื่องของคุณภาพสุดๆ โดยเฉพาะมาสคาร่า ที่ไม่เพียงแต่จะทำให้ขนตาของคุณงอนสวยเด้งอย่างมั่นใจเท่านั้น แต่ยังสามารถกันน้ำได้อีกด้วย แบบว่าไม่ว่าจะเหงื่อออกมากแค่ไหน หรือเจอกับฝนที่ตกหนักมากเพียงใด มาสคาร่าก็ไม่มีหลุดแน่นอน สงสัยล่ะสิว่าจะดีจริงอย่างที่กล่าวไปหรือเปล่า อย่างนี้ต้องขอท้าให้ลองกันเลย

จุดเด่นของมาสคาร่า
 • สามารถกันน้ำได้อย่างมีประสิทธิภาพ แม้จะโดนฝนหรือมีเหงื่อออก ก็ไม่เลอะจนเป็นหมีแพนด้า
 • มีดีไซน์เก๋น่าใช้ ขนาดกะทัดรัด พกพาง่าย ซึ่งจะทำให้คุณสามารถหยิบมาสคาร่าขึ้นมาเติมความโดดเด่นให้กับขนตาได้ตลอดวัน แต่ส่วนใหญ่แล้วมาสคาร่ายี่ห้อนี้จะติดทนนานมาก จนคุณแทบไม่ต้องเติมเลยทีเดียว
 • ปัดขนตาได้อย่างงอนสวยแถมเรียงตัวกันอย่างสวยงามไม่ติดเป็นแพอีกด้วย
 • คุณภาพดี ทั้งยังมีราคาที่ย่อมเยาสุดๆ
ช่องทางการสั่งซื้อมาสคาร่าอีทูดี้

Website : http://yudoanggoro.com

มาสคาร่า Kanebo Kate Lash Extension Mascara

มาสคาร่า Kanebo Kate Lash Extension Mascara

สำหรับสาวๆ ที่มีขนตาสั้นและอยากจะต่อขนตาให้ดูยาวขึ้นเล็กน้อย ต้องมาสคาร่ายี่ห้อนี้กันเลย ซึ่งก็จะทำให้คุณดูสวยขึ้นได้โดยไม่ต้องติดขนตาปลอมเชียวล่ะ แม้ว่าแบรนด์นี้จะไม่ค่อยโด่งดังเหมือนกับมาสคาร่าแบรนด์อื่นๆ มากนัก แต่ก็ขอการันตีเลยว่า หากคุณได้ลองใช้ดูสักครั้ง จะต้องติดใจแน่นอน

จุดเด่นของมาสคาร่า
 • มีไฟเบอร์ ที่จะช่วยให้ขนตาดูยาวขึ้น เหมาะกับคนที่มีขนตาสั้น หรือคนที่อยากจะเพิ่มความยาวให้กับขนตาเป็นที่สุด
 • สามารถกันน้ำได้อย่างดีเยี่ยม พิสูจน์ได้ด้วยการล้างหน้าด้วยน้ำเปล่าหลายๆ ครั้ง ซึ่งก็การันตีเลยว่ามาสคาร่าจะไม่หลุดออกแน่นอน
 • สามารถปัดขนตาให้งอนสวยและดูเด้งรับกับใบหน้าสุดๆ
 • ติดทนนาน ให้คุณพร้อมโชว์ความสวยได้ตลอดวัน

มาสคาร่า Maybelline The Falsies

มาสคาร่า Maybelline The Falsies

Maybelline ต้องบอกเลยว่าเป็นแบรนด์เครื่องสำอางที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะขึ้นชื่อในเรื่องของคุณภาพสุดๆ โดยเฉพาะมาสคาร่า ที่ไม่เพียงแต่จะทำให้ขนตาของคุณงอนสวยเด้งอย่างมั่นใจเท่านั้น แต่ยังสามารถกันน้ำได้อีกด้วย แบบว่าไม่ว่าจะเหงื่อออกมากแค่ไหน หรือเจอกับฝนที่ตกหนักมากเพียงใด มาสคาร่าก็ไม่มีหลุดแน่นอน สงสัยล่ะสิว่าจะดีจริงอย่างที่กล่าวไปหรือเปล่า อย่างนี้ต้องขอท้าให้ลองกันเลย

 

น่าสนใจไม่น้อยเลยใช่ไหมล่ะ กับ 4 มาสคาร่าที่ทั้งถูกและดี แถมยังมีดีไซน์สวย น่าใช้ มีความติดทนนานสุดๆ และคุณสมบัติที่โดนใจสาวๆ เป็นอย่างมาก ก็คือการกันน้ำในระดับขั้นเทพนั่นเอง ดังนั้นหากใครที่กำลังมองหามาสคาร่าที่ดีที่สุดสำหรับตัวเองอยู่ล่ะก็[update later]

บทความใกล้เคียง