8 อันดับสุดยอดโลชั่นผิวขาวอันดับ 1 ครีมผิวขาว ในใจสาวๆ

ครีมทาผิวขาว

โลชั่นผิวขาว

ผิวขาวกระจ่างใส เป็นสิ่งที่ผู้หญิงส่วนใหญ่ต่างก็ใฝ่ฝัน แต่ด้วยแสงแดดที่ร้อนแรงจนทำให้ผิวคล้ำตั้งแต่ 5 นาทีแรกที่โดนแดด รวมทั้งผิวคล้ำจากพันธุกรรม จึงทำให้การจะมีผิวที่ดูขาวสวยขึ้นได้นั้นเป็นเรื่องยากสุดๆ แต่ก็ไม่ใช่เรื่องน่ากังวลซะทีเดียวหรอกนะคะสาวๆ เพราะเรามี 8 อันดับโลชั่นผิวขาวที่จะทำให้ผิวของคุณดูขาวอย่างมีออร่ามาฝากกัน รับรองว่าใช้แล้วผิวสวยโดนใจอย่างแน่นอนค่ะ หากสาวๆกำลังพบเจอกับปัญหาไม่รู้จะเลือกโลชั่นผิวขาวยี่ห้อไหนดี มีให้เลือกในท้องตลาดเต็มไปหมด แนะนำว่าควรอ่านเป็นอย่างยิ่งนะคะ

โลชั่นบำรุงผิวขาว Vaseline Healthy White UV Lightening Lotion

โลชั่นบำรุงผิวขาว Vaseline Healthy White UV Lightening Lotion

วาสลีน โลชั่นบำรุงผิวที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนาน แถมได้ชื่อว่าเป็นโลชั่นที่คงกระพันที่สุดอีกด้วย ซึ่งแม้ว่าจะไม่ได้ให้ผลลัพธ์ที่เร็วทันใจเหมือนโลชั่นยี่ห้ออื่นๆ ที่มีการโฆษณาว่าขาวเร็วภายใน 7 วัน แต่วาสลีนสูตร Healthy White ก็สามารถบำรุงผิวให้ขาวกระจ่างใสได้จริง แถมปลอดภัยไม่มีสารเคมีตกค้างหรือเกิดการระคายเคืองต่อผิวอีกด้วย

คุณสมบัติเด่นของโลชั่นผิวขาว
วาสลีน มีส่วนช่วยในการบำรุงผิวให้ขาวกระจ่างใสขึ้น ทั้งเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิว เหมาะกับคนที่มีปัญหาผิวหมองคล้ำและผิวแห้งกร้านสุดๆ

คุณสมบัติในการปกป้องผิวจากแสงแดด
เนื่องจากมีวิตามิน B3 ที่จะช่วยบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก พร้อมช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ได้ จึงเหมาะกับการบำรุงผิวก่อนออกแดดอย่างมากทีเดียว

โลชั่นผิวขาว Citra Pearly White UV Extra

โลชั่นผิวขาว Citra Pearly White UV Extra

ซิตร้า โลชั่นบำรุงผิวจากบัวหิมะและไข่มุกธรรมชาติที่จะช่วยฟื้นบำรุงสภาพผิวให้มีสุขภาพผิวที่ดีขึ้น แถมมีความอ่อนโยนต่อผิวสามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว สาวๆ คนไหนที่อยากมีผิวขาวกระจ่างใส ในราคาประหยัดๆ โลชั่นผิวขาวยี่ห้อนี้ ก็เป็นตัวเลือกที่ดีไม่น้อย

คุณสมบัติเด่นของโลชั่นผิวขาว
ซิตร้า มีส่วนช่วยในการบำรุงผิวให้ขาวใสและฟื้นฟูสภาพผิวที่หมองคล้ำจากการถูกทำร้ายจากแสงแดด ให้เปล่งประกายและเป็นธรรมชาติมากขึ้น อีกทั้งยังมีกลิ่นหอมที่จะทำให้เกิดความรู้สึกสดชื่น ผ่อนคลายและช่วยเติมเสน่ห์อันน่าเย้ายวนได้อย่างดีเยี่ยมเชียวล่ะ

คุณสมบัติในการปกป้องผิวจากแสงแดด
สามารถปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

โลชั่นทาผิวขาว Mistine Natural Fukkao Body Lotion

โลชั่นทาผิวขาว Mistine Natural Fukkao Body Lotion

โลชั่นบำรุงผิวจากมิสทีนที่เราอยากแนะนำมากที่สุด ด้วยคุณค่าจากสารสกัดของฟักข้าวแท้ 100% จึงมีประสิทธิภาพในการซึมซับเข้าสู่ผิวอย่างรวดเร็ว จึงทำให้โลชั่นบำรุงผิวสูตรฟักข้าวมีประสิทธิภาพในการบำรุงผิวอย่างล้ำลึกสุดๆ แถมสามารถทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้นได้มากกว่าโลชั่นสูตรมะหาดถึง 4 เท่าอีกด้วย แถมมีกลิ่นหอมสดชื่นที่จะช่วยให้เกิดความรู้สึกผ่อนคลายได้มากทีเดียว

คุณสมบัติเด่นของโลชั่นผิวขาว
มีส่วนช่วยในการเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว จึงทำให้ผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัส และดูขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ทั้งอุดมไปด้วยวิตามิน E และคอลลาเจนที่จะช่วยบำรุงผิวให้กระชับ เต่งตึง ลดความเหี่ยวย่น ช่วยปรับสภาพผิวให้ดูอ่อนเยาว์ลงจนใครเห็นก็ต้องทัก รับรองว่าไม่มีผิดหวังแน่นอน

คุณสมบัติในการปกป้องผิวจากแสงแดด
มีคุณสมบัติในการปกป้องผิวจากแสงแดด จึงไม่ทำให้ผิวหมองคล้ำหรือไหม้แดด

โลชั่นผิวขาว Niver Body Lotion UV Whitening Extra Cell Repair & Protech

โลชั่นผิวขาว Niver Body Lotion UV Whitening Extra Cell Repair & Protech

โลชั่นบำรุงผิวที่มีประสิทธิภาพสูงมาก ด้วยส่วนผสมจากวิตามินซีที่มีมากถึง 50 เท่า จึงช่วยดูแลและบำรุงสุขภาพผิวได้อย่างล้ำลึก ทั้งปกป้องผิวจากความหมองคล้ำได้อย่างดีเยี่ยม แถมยังมีสารกันแดด จึงทำให้โลชั่นยี่ห้อนี้โดนใจสาวๆ เป็นที่สุดก็แบบว่าให้ผลลัพธ์อย่างครบวงจรแบบนี้ ใครๆ จะไม่รีบซื้อมาใช้ล่ะจริงไหม

คุณสมบัติเด่นของโลชั่นผิวขาว
อุดมไปด้วยวิตามินซีที่จะช่วยเพิ่มความกระจ่างใสให้กับผิว จนคุณแทบจะลืมไปเลยว่าเคยผิวคล้ำเสียมาก่อน อีกทั้งยังช่วยปรับสีผิวให้ดูขาวใสอย่างสม่ำเสมอมากขึ้น ทั้งทำให้ผิวดูเรียบเนียนน่าสัมผัส ประกอบกับการเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว จึงทำให้ผิวเนียนนุ่มและหมดปัญหาผิวแห้งเสียไปได้เลย แถมช่วยลบเลือนรอยดำจากสิวได้อีกด้วย ใครที่ชอบเป็นสิวตามหน้าอกหรือหลัง แล้วมักจะทิ้งร่องรอยเอาไว้ ใช้โลชั่นบำรุงผิวยี่ห้อนี้ดูสิจัดการได้ทุกปัญหาแน่นอน

คุณสมบัติในการปกป้องผิวจากแสงแดด
ปกป้องผิวจากแสงแดดได้ดี มีคุณสมบัติในการฟื้นบำรุงผิวที่ดำคล้ำและแห้งกร้านจากการถูกทำร้ายจากแสงแดดได้เป็นอย่างดีด้วยค่ะ

โลชั่นผิวขาว Jergens Original Scent

โลชั่นผิวขาว Jergens Original Scent

โลชั่นบำรุงผิวสูตรอ่อนโยน ที่ทั้งมีกลิ่นหอมและช่วยถนอมผิวได้อย่างดีเยี่ยม สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวโดยไม่ต้องกลัวว่าผิวจะเกิดการระคายเคืองเลยทีเดียว แถมเนื้อครีมไม่เหนียวเหนอะหนะ เบาสบายและซึมซับเข้าสู่ผิวได้ง่ายอีกด้วย รับรองว่าใช้แล้วโดนใจแน่นอน

คุณสมบัติเด่นของโลชั่นผิวขาว

ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวได้อย่างยาวนานตลอดวัน เหมาะกับคนที่มีผิวแห้งเสียและคนที่ต้องทำงานอยู่แต่ในห้องแอร์เป็นอย่างมาก และด้วยกลิ่นหอมละมุนของเชอร์รี่อัลมอนด์ จึงช่วยสร้างความรู้สึกผ่อนคลาย ให้สมองปลอดโปร่งได้ดีเชียวล่ะ

คุณสมบัติในการปกป้องผิวจากแสงแดด

ไม่มีสารกันแดด จึงไม่สามารถปกป้องผิวจากแสงแดดได้ แต่ก็สามารถฟื้นฟูผิวที่คล้ำเสียจากแสงแดดได้เป็นอย่างดี

โลชั่นผิวขาว โลชั่นเภสัช รุ่นนาฬิกา

โลชั่นผิวขาว โลชั่นเภสัช รุ่นนาฬิกา
เป็นโลชั่นเพื่อการบำรุงผิวที่สาวๆ ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าใช้ดีที่สุด โดยฉลากผลิตภัณฑ์จะเป็นรูปนาฬิกา จึงได้ชื่อว่าโลชั่นเภสัช รุ่นนาฬิกานั่นเอง แถมยังเป็นสูตรอ่อนโยน ที่การันรีได้เลยว่าจะไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองต่อผิวอย่างแน่นอน แต่แอบมีเสียงมานิดนึงว่า โลชั่นยี่ห้อนี้อาจทำให้ขนยาวขึ้นได้นะแต่ก็ถือว่าคุ้มค่าแหละเมื่อเทียบกับความขาวกระจ่างใสของผิวที่ได้มานั่นเอง

คุณสมบัติเด่นของโลชั่นผิวขาว
ปรับสีผิวให้ขาวกระจ่างใสขึ้น พร้อมเพิ่มความเนียนนุ่มและให้ผิวดูเรียบเนียนอย่างสัมผัสได้ สาวๆ คนไหนที่อยากมีผิวขาว โลชั่นผิวขาวยี่ห้อนี้ก็เป็นตัวเลือกที่ดีไม่น้อย

คุณสมบัติในการปกป้องผิวจากแสงแดด
ไม่มีส่วนผสมของสารกันแดด เป็นโลชั่นเพื่อการบำรุงผิวโดยเฉพาะ

โลชั่นผิวขาว KLEO DD White Body Cream SPF 30PA+++

ครีมกันแดดที่ดีที่สุด Kleo DD White Body Cream SPF30PA+++

คุณสมบัติโลชั่นผิวขาว KLEO DD White Body Cream SPF 30PA+++
✘ ปรับผิวขาวขึ้นทันที..อย่างเป็นธรรมชาติ
✘ กันแดดได้ถึง 30เท่า
✘ ผิวจะเนียนละเอียด ปกปิดรูขุมขน เนียนทั่วทั้งตัว
✘ เนื้อครีมนุ่ม ละเอียดและเบาบางมากก
✘ ไม่ทำให้ผิวเหนอะหนะ
✘ ไม่แห้ง ไม่เป็นขุยแต่ชุ่มชื่น ฉ่ำเงา
✘ กันเหงื่อกันน้ำได้ดีมาก
✘ ใช้ทุกวันผิวจะขาวขึ้นถาวร

ช่องทางการสั่งซื้อโลชั่นผิวขาว KLEO DD White Body Cream SPF 30PA+++

โลชั่นผิวขาว Garnier Body Light Extra Whitening Repairing Milk Lotion

โลชั่นผิวขาว Garnier Body Light Extra Whitening Repairing Milk Lotion
โลชั่นบำรุงผิวยอดนิยมที่สาวๆ ต่างก็ให้ความไว้วางใจ เนื่องจากสามารถบำรุงผิวได้อย่างครบวงจร และมีประสิทธิภาพในการบำรุงอย่างสูงสุด ใครที่เคยใช้ครีมทาผิวหน้าของ Garnier มาล่ะก็ จะรู้ดีว่ายี่ห้อนี้ให้การบำรุงอย่างล้ำลึก และเห็นผลลัพธ์ที่น่าพอใจมากแค่ไหน แถมซึมซับเร็ว ไม่ทำให้เหนียวเหนอะหนะอีกด้วย ได้ลองใช้ดูแล้วคุณจะติดใจ

คุณสมบัติเด่นของโลชั่นผิวขาว
อุดมไปด้วยสารสกัดจากมะนาวที่จะช่วยปรับสีผิวให้สว่างสดใสขึ้น และลดเลือนจุดด่างดำ ให้ผิวหน้าดูเรียบเนียนสุดๆ ทั้งยังช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวมีความเรียบเนียน กระชับ ดูเนียนนุ่มน่าสัมผัสอีกด้วย รับรองผลลัพธ์โดนใจแน่นอน

คุณสมบัติในการปกป้องผิวจากแสงแดด
สามารถป้องกันรังสี UVA และ UVB ได้ดี มั่นใจได้ทุกครั้งที่ออกแดด ทั้งไม่ต้องกลัวว่าผิวจะถูกแดดเผาจนไหม้แดดอีกด้วย

เป็นอย่างไรบ้างคะ กับ 8 อันดับโลชั่นผิวขาว ที่จะทำให้ผิวดูขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ทั้งช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว หมดปัญหาผิวแห้งกร้านหรือผิวคล้ำเสียจากแสงแดดไปได้เลย อีกทั้งโลชั่นเหล่านี้ก็มีราคาย่อมเยาว์ สามารถซื้อมาใช้เพื่อบำรุงผิวได้โดยไม่ต้องกลัวกระเป๋าแฟ่บเลยล่ะ ก็ทั้งถูกและมีคุณภาพในการบำรุงอย่างล้ำลึกแบบนี้ ไม่รีบซื้อมาไว้ในสต็อกเนี่ยไม่ได้แล้วนะ[update later]