8 โฟมล้างหน้าที่เหมาะกับสาว ๆ บ้านเรา

Advertisements

ถ้าจะพูดถึงเรื่องการดูแลผิวหน้า สาวๆอย่างเราก็ต้องมีการดูแลผิวหน้าให้ดูดีกันอยู่แล้ว  ซึ่งนอกจากเครื่องสำอางในการแต่งหน้าที่ทำให้หน้าตาดูดีแล้วนั้น เรื่องของการดูแลผิวพรรณจากการล้างหน้าก็มีส่วนประกอบสำคัญในการดูแลผิวให้ขาวใส และดูอ่อนกว่าวัยได้ด้วย อย่างการเลือกใช้โฟมล้างหน้าก็มีส่วนสำคัญที่จะทำให้ผิวเราดูดีขึ้น วันนี้ naadeng.com เลยนำเรื่องของการเลือกโฟมล้างหน้าที่มีอยู่หลากหลายมาให้สาวๆได้เลือกสรรกัน ด้วย 8 โฟมล้างหน้าที่เราคัดสรรมาเพื่อเป็นตัวเลือกให้สาวๆได้เลือกใช้กันค่ะ มาดูกันค่ะ ว่ามีอะไรบ้าง

โฟมล้างหน้า Senka perfect whip foam

 

เป็นโฟมล้างหน้าที่ผลิตในประเทศญี่ปุ่น ด้วยเนื้อโฟมที่มีความอะเอียดอ่อนมาก และด้วยตัวเนื้อโฟมตัวนี้เมื่อเจอน้ำเข้าไปจะมีฟองที่เยอะมาก ทำให้รู้สึกถึงการทำความสะอาดที่ล้ำลึก และด้วยคุณสมบัติที่แสนวิเศษของโฟมล้างหน้าตัวนี้ที่มีคุณสมบัติทั้งทำความสะอาดและล้างเครื่องสำอางในหลอดเดียวทำให้โฟมล้างหน้าตัวนี้เป็นที่นิยมเป็นอย่างมากในบรรดาสาวๆทั้งญี่ปุ่นและบ้านเราด้วยราคาที่ไม่สูงมากด้วยนั้นทำให้เป็นที่นิยมอย่างแพร่หลายในปัจจุบันนั่นเอง ซึ่งราคาโฟม Senka perfect whip foam นั้นอยู่ 350-400 บาท

 

โฟมล้างหน้า Smooth E White BabyFace Foam

เป็นอีกหนึ่งโฟมที่สาวๆบ้านเราต้องมีเพราะโฟมตัวนี้นอกจากความสะอาดบนใบหน้าที่เราได้รับแล้วยังมีเรื่องของความขาวใสไร้ริ้วรอย อีกทั้งยังปราศจากสารเคมีที่เป็นอันตรายต่อผิวหน้าของเรา จึงเป็นที่นิยมเป็นอย่างแพร่หลายในบ้านเราและที่สำคัญมีขายอยู่ทั่วไปซึ่งทำให้หาซื้อได้ง่ายและสะดวก ทั้งนี้ราคาของโฟมล้างหน้าตัวนี้ยังมีราคาที่สาวๆเอี้อมถึงอีกด้วยซึ่งอยู่ที่ราคา 250-300 บาทเท่านั้นเอง

โฟมล้างหน้า Biore Pore Detox Onsen Effect Facial Foam

เป็นอีกหนึ่งโฟมล้างหน้าที่สาวๆบ้านเราชื่นชอบ คุณสมบัติของโฟมล้างหน้าที่เหมาะกับสาวๆที่มีผิวหน้ามันทำให้รู้สึกสะอาดหมดจด พร้อมกันนี้ยังทำให้ผิวขาวใสเป็นธรรมชาติอีกด้วย ซึ่งเหมาะมากกับอากาศร้อนๆบ้านเราที่เป็นสาเหตุของความมันบนใบหน้า ซึ่งราคาก็อยู่ที่ 250 -300 บาท

คุณสมบัติเด่นของครีมกลางคืน
ช่วยลดปัญหาผิวที่ไม่สม่ำเสมอของสีผิว ลดรอยดำที่เกิดจากสิวหรือแม้กระทั่งจุดด่างดำ ความหมองคล้ำบนใบหน้า เผยผิวที่เปล่งปลั่ง กระจ่างใสในทุกเช้า

โฟมล้างหน้า L’OREAL White perfect Milky Foam

ด้วยโฟมล้างหน้าตัวนี้เป็นสูตรโฟมน้ำนมจึงเป็นตัวช่วยให้ผิวหน้าขาวใส ผิวขาวเปล่งประกาย และยังช่วยทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก เหมาะกับสาวๆบ้านเราที่ต้องการให้ผิวขาวใสและสะอาดไปพร้อมกันด้วยนั้น ซึ่งราคาก็ไม่สูงมากทำให้เป็นตัวช่วยชองสาวๆเป็นอย่างดี สนนราคาอยู่ที่ 110-150 บาทเท่านั้น

โฟมล้างหน้า Hada labo arbutin Whitening Face Wash

ด้วยตัวโฟมล้างหน้าที่ผสมไวท์เทนนิ่ง ซึ่งมีผลทำให้ผิวขาวสว่างใส รวมทั้งมีส่วนผสมจากธรรมชาติทำให้ไม่เป็นอันตรายต่อผิวหน้าของสาวๆ และตัวโฟมยังช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างสะอาดหมดจด จึงทำให้สาวๆมีผิวที่ขาวใสยิ่งขึ้น จึงเป็นที่ต้องการของสาวๆบ้านเราไม่น้อยเลยทีเดียว ซึ่งราคาอยู่ที่ 280-300 บาท

 

โฟมล้างหน้า Neutrogena Deep Clean Hydrating

Biotherm Aquasource Night Spa ด้วยเนื้อโฟมสีฟ้าที่มีประสิทธิภาพในการล้างหน้าได้สะอาดหมดจด รวมทั้งยังสามารถล้างเครื่องสำอางได้ด้วย ทำให้เมื่อเราล้างหน้าเสร็จแล้วรู้สึกสดชื่น รวมทั้งสามารถควบคุมความมันได้ เหมาะกับสาวๆที่มีผิวมันและไม่ต้องการใช้โฟมล้างหน้าหลายตัว เพราะตัวนี้นอกจากจะทำให้ผิวขาวใส ยังช่วยลดการเกิดสิวซึ่งเป็นปัญหาที่เกิดกับสาวๆหลายคน และยังเหมาะกับอากาศบ้านเราที่ร้อนมากทำให้ผิวหน้าเกิดความมันได้ง่าย ซึ่งราคาอยู่ที่ 180-250 บาท

โฟมล้างหน้า Origins Checks and Balances Frothy Face Wash

โฟมล้างหน้าสูตรธรรมชาติที่มีความอ่อนโยนทั้งทำความสะอาดผิวหน้าและช่วยลดรอยดำจากสิวทำให้ผิวหน้าขาวใสเป็นธรรมชาติ และที่สำคัญด้วยความที่โฟมล้างหน้าตัวนี้สกัดจากสาหร่ายใบกว้างซึ่งมีส่วนช่วยในการลดความมันบนใบหน้าที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว เมื่อใช้โฟมล้างหน้าตัวนี้แล้วทำให้รู้สึกผิวหน้าที่สะอาดและผิวไม่แห้งจึงเหมาะกับสาวๆบ้านเราบ้านเราเป็นอย่างมาก แต่ราคาค่อยข้างที่จะสูงพอสมควรซึ่งราคาที่ขายในปัจจุบันอยู่ที่ 800-1000 บาท

โฟมล้างหน้า Garnier Pure Active Matcha De-Tox Foam

เป็นโฟมล้างหน้าที่มีส่วนผสมของชาเขียวซึ่งเป็นโฟมล้างหน้าที่ไม่พบได้บ่อยมากนักในบรรดาโฟมล้างหน้าบ้านเราซึ่งเป็นโฟมล้างหน้าที่ช่วยลดสิวอุดตันได้เป็นอย่างดีและที่สำคัญทำให้ผิวขาวใสหน้าไม่มัน ซึ่งเป็นที่นิยมอีกสูตรหนึ่งที่สาวๆไม่ควรพลาด ราคาโฟมล้างหน้า Garnier Pure Active Matcha De-Tox Foam อยู่ที่ 100-250 บาท

เป็นไงกันบ้างค่ะสาวๆ กับ 8 โฟมล้างหน้าที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ เราจะเห็นว่าโฟมล้างหน้าที่มีขายอยู่บ้านเรานั้นมีให้เลือกหลากหลายแบรนด์หลากหลายยี่ห้อ แต่ที่สำคัญเราต้องเลือกให้เหมาะกับสภาพผิวหน้าและเงินในกระเป๋าของตนเองด้วย เพื่อให้การใช้โฟมล้างหน้านั้นได้ผลและเกิดประสิทธิภาพสูงสุด และหวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์และเป็นทางเลือกให้กับสาวๆในการเลือกซื้อโฟมล้างหน้าให้เหมาะกับตัวเองกันนะคะ ซึ่งถือว่าเป็นตัวช่วยเบื้องต้นในการทำความสะอาดผิวหน้าให้สะอาดหมดจด ดูอ่อนกว่าวัย และดูกระจ่างใสด้วยค่ะ

[update later]

บทความใกล้เคียง