แนะนำครีมหน้าขาวใส 13 วิธีทําให้หน้าขาวใส ใช้แล้วเปล่งประกายสวย… อย่างมีออร่า

อีทูดี้

13 วิธีทําให้หน้าขาวใส 7 ครีมหน้าขาวใส

ครีม v2 อีก 1 ครีม v2 ใสที่ดาราเลือกใช้

ครีมหน้าขาว VICHY LUMIERE Day Cream 50ml.

ครีมหน้าขาว VICHY LUMIERE Day Cream 50ml.

ครีมบำรุงเพื่อผิวหน้าขาวใส สำหรับกลางวัน เพื่อผิวดูกระจ่างใส เนียนเด้ง ฉ่ำน้ำ ด้วยนวัตกรรมการชาร์จพลังผิวที่ทำงานลึกถึงระดับเซลล์* มอบผิวชุ่มชื่นยาวนาน 24 ชั่วโมง** ด้วยส่วนผสมอันทรงประสิทธิภาพ DRM-WHITETM และ Deep Cell-Whitening เผยผิวขาวเนียน ฉ่ำใส ใน 4 สัปดาห์

ครีมหน้าขาวใส เหมาะกับใคร
  • ผิวโทรมไม่สดใส
  • สีผิวไม่สม่ำเสมอ
  • ผิวหมองคล้ำ
  • ผิวขาดน้ำ

* เซลล์ผิวชั้นนอก
** จากผลทดสอบในห้องปฎิบัติการในกลุ่มตัวอย่าง 24 คน อายุ หลังทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ครีมผิวขาว 24 ชั่วโมง

รายละเอียดครีมหน้าขาวใส

ครีมหน้าขาว หมีปริญญา

ครีมหน้าขาว หมีปริญญา

ครีมหน้าขาวใส แก้สิวฝ้ากระ และทำให้หน้าขาวใสอย่างมาก ครีมหมีปริญญาได้รับความนิยมเป็นอย่างมากใน Social media และยังมีสรรพคุณจากสารสกัดที่ได้มาจากธรรมชาติ รีวิวจากลูกค้าการันตีว่าครีมใช้แล้วเห็นผลจริง ลดจุดด่างดำและลดริ้วรอยบนใบหน้าแถมยังทำให้ผิวหน้าขาวใสอีกด้วย ครีมหมีปริญญาจึงเป็นอีกตัวเลือกที่สาวๆไว้ใจใช้ดูแลผิวหน้าเนื่องจากราคาไม่แพงมาก

คุณสมบัติครีมหน้าขาวใส หมีปริญญา
  • บำรุงผิวหน้าขาวกระจ่างใสสกัดจากผงไข่มุกและอัลฟ่าอาบูติน
  • ช่วยให้ผิวหน้าที่หมองคล้ำกลับมากระจ่างใสแบบเป็นธรรมชาติ
  • แก้สิวฝ้ากระและทำให้หน้าขาวหน้าใส
  • ลดจุดด่างดำและลดริ้วรอยบนใบหน้า

รีวิวครีมหน้าขาวใส หมีปริญญา


ช่องทางการสั่งซื้อครีมหมีปริญญา

บทความแนะนำ บีบีครีม

ครีมหน้าขาวกระจ่างใส Bomul Snail Cream

ครีมหน้าขาวกระจ่างใส

ครีมบำรุงผิวหน้า เพื่อผิวชุ่มชื้น ขาวกระจ่างใสแบบสามมิติ เพื่อความงามเปล่งประกายจากภายในสู่ภายนอก มุ่งฟื้นบำรุงผิวที่มีริ้วรอย แห้งกร้าน แลดูหมองคล้ำ กลับมาแลดูสดใสเปล่งประกายสุขภาพดี ผิวพรรณแลดูขาวกระจ่างใสมีชีวิตชีวาอีกครั้ง เทคโนโลยีใหม่ใน ครีมหน้าขาวใส Bomul Snail Cream ที่สามารถรวมคุณสมบัติของสารสกัดจากธรรมชาติที่สามารถช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใส ไร้จุดด่างดำและลดเลือนริ้วรอยอย่างแท้จริง ช่วยให้ผิวรู้สึกเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น กระชับแลดูกระจ่างใส อ่อนวัยยิ่งขึ้น

คุณสมบัติครีมหน้าขาวใส Bomul Snail Cream
✘ รอยแผลเป็น รอยดำ รอยแดง ฝ้า กระ หาย
✘ รูขุมขนกระชับขึ้น
✘ ช่วยในการผลัดเซลล์ของผิว และกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน
✘ ฟื้นฟูผิวที่เสียหาย และลดริ้วรอย
✘ หน้าเรียบเนียนกระจ่างใสขึ้นกว่าเดิม

รีวิวครีมหน้าขาวใส Bomul Snail Cream

รีวิวครีมหน้าขาวใส Bomul Snail Cream

ช่องทางการสั่งซื้อครีมหน้าขาวใส Bomul Snail Cream

 

บทความแนะนำ ครีมทาหน้า ที่ดีที่สุด ในร้านขายยา

ครีมหน้าขาว ครีมน้ำผึ้งป่า B’secret

ครีมหน้าขาว ครีมน้ำผึ้งป่า B'secret

ครีมน้ำผึ้งป่า B’secret เป็นครีมบำรุงที่มีสารสกัดหลักจาก”น้ำผึ้งป่า”แท้100% ซึ่งค้นพบแล้วว่ามีคุณค่าในด้านการบำรุงผิวพรรณมากกว่าน้ำผึ้งปกติถึง 10 เท่า ครีมตัวนี้จะเป็นการบำรุง/ รักษารวมถึงสมานผิวแบบ “All in one” ในกระปุกเดียว สามารถใช้ร่วมกับครีมบำรุงปกติได้ค่ะ ที่สำคัญต้องเป็นครีมบำรุงที่ปลอดภัยไม่มีสารอันตราย (แต่ถ้าต้องการเห็นผลอย่างชัดเจนควรเลือกใช้ครีมใดครีมนึงจะดีกว่า ไม่ควรใช้ปะปนกันค่ะ) และจำเป็นต้องทากันแดดสำหรับผิวหน้าเป็นประจำหลังทาครีมอย่างสม่ำเสมอ เพราะใน”ครีมน้ำผึ้งป่า” กระปุกนี้ อุดมไปด้วยวิตามินซี / AHA ที่ช่วยในกระบวนการการผลัดเซลล์ผิวได้อย่างรวดเร็ว ดังนั้นกันแดดจึงเป็นสิ่งจำเป็นที่จะปกป้องไม่ให้ผิวที่ถูกผลัดเซลล์ออกไป ได้รับกับแสงแดดโดยตรง “ครีมน้ำผึ้งป่า” สามารถใช้ได้แม้กระทั่งในผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย/ผิวที่เป็นสิว/ผิวติดสารหรือผิวที่มีปัญหาความหมองคล้ำ ฝ้ากระ จุดด่างดำ
*สำหรับบุคคลทั่วไปที่มีประวัติแพ้กลุ่มกรดผลไม้ / กลุ่มAHA ต่างๆก็สามารถใช้”ครีมน้ำผึ้งป่า” ตัวนี้ได้ค่ะ เนื่องจากในตัวครีมเราใส่สารพิเศษป้องกันอาการแพ้สำหรับบุคคลทุกประเภทเข้าไปแล้ว

คุณสมบัติครีมหน้าขาวใส ครีมน้ำผึ้งป่า B’secret
✘ การอักเสบของสิวลดลง
✘ ผิวหน้าเเลดูเรียบเนียน
✘ รอยแดง รอยดำ จากสิวลดลง
✘ ผิวหน้านุ่มชุ่มชื่นตั้งเเต่ครั้งเเรกที่ใช้
✘ รูขุมขนกระชับ
✘ ผิวหน้ากระจ่างใสขึ้น

รีวิวครีมหน้าขาวใส ครีมน้ำผึ้งป่า B’secret

รีวิวครีมหน้าขาวใส ครีมน้ำผึ้งป่า B'secret

ช่องทางการสั่งซื้อครีมหน้าขาวใส ครีมน้ำผึ้งป่า B’secret

 

บทความแนะนำ ครีมลดริ้วรอย

ครีมหน้าขาว Eucerin White Therapy

ครีมหน้าขาว Eucerin White Therapy

Eucerin แบรนด์เครื่องสำอางบำรุงผิวที่ได้รับการไว้วางใจจากโรงพยาบาลหลายแห่ง ทั้งยังเป็นที่นิยมของผู้หญิงเป็นส่วนมากอีกด้วย โดยมีคุณสมบัติในการช่วยให้ผิวขาว เพิ่มความกระจ่างใสเปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ ลดรอยสิวให้จางลง และไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิวอีกด้วย

ครีมหน้าขาวใสที่ได้รับความไว้วางใจจากโรงพยาบาลหลากหลายแห่ง ทั้งพิสูจน์มาแล้วด้วยว่าใช้ดีจริง หน้าขาวใสทันใจ แถมมีความอ่อนโยนต่อผิว ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองอีกด้วย แต่ทั้งนี้ราคาก็อาจจะแพงสักหน่อยนะ แต่หากพูดถึงคุณสมบัติของครีมหน้าขาวยี่ห้อนี้แล้ว ก็ต้องบอกเลยว่าคุ้มค่าจริงๆ ใช้แล้วไม่มีผิดหวังเลยล่ะ

ลักษณะของเนื้อครีมหน้าขาวใส
เนื้อครีมมีความเข้มข้นมาก จึงไม่ค่อยเหมาะกับสาวๆ ที่มีผิวหน้ามันสักเท่าไหร่ เพราะอาจทำให้เหนอะหนะได้นั่นเอง

คุณสมบัติครีมหน้าขาวใส
ช่วยบำรุงผิวหน้าให้ขาวกระจ่างใส ดูเรียบเนียนน่าสัมผัสยิ่งขึ้น ทั้งยังช่วยจัดการกับรอยสิวให้จางลงอย่างเห็นได้ชัดและสามารถกำจัดสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ อยากมีผิวหน้าขาวสวยกระจ่างใส ไร้สิวเสี้ยนมากวนใจ ใช้ Eucerin WhiteTherapy ไม่มีผิดหวังแน่นอน

วิธีใช้ครีมหน้าขาวใส
ทาครีมหน้าขาวใส Eucerin เป็นประจำทุกเช้าหรือก่อนนอน วันละ 1 ครั้ง ขึ้นอยู่กับประเภทของครีมที่ใช้ เพราะครีม Eucerin จะมีสองสูตรด้วยกัน คือสูตรกลางวันและสูตรกลางคืน

บทความแนะนำ บีบีครีมที่ดีที่สุด

ครีมหน้าขาวใส ครีม Beauty

ครีมหน้าขาวใส ครีมBeauty

ครีม Beauty ครีมที่มาในรูปแบบสุดหรู และให้ผลลัพธ์ที่น่าพอใจสุดๆ ใคร อยากหน้าขาว บอกเลยว่าใช้ครีม Beauty แล้วหน้าขาวสวยกระจ่างใสดั่งใจแน่นอน แถมราคาไม่แพงอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นครีมยอดนิยมของบรรดาสาวๆ ที่อยากมีผิวขาวสวยกันเลยล่ะ แต่ทั้งนี้ตัวยาอาจจะแรงสักนิด จึงไม่ค่อยเหมาะกับคนที่มีผิวบอบบางหรือผิวแพ้ง่ายสักเท่าไหร่ เพราะอาจเกิดการระคายเคืองต่อผิวได้นั่นเอง

ลักษณะของเนื้อครีมหน้าขาวใส
เนื้อครีมมีความหนืดนิดนึง จึงอาจซึมซับเข้าสู่ผิวได้ช้า แต่ไม่ทำให้เหนียวเหนอะหนะแน่นอน

คุณสมบัติครีมหน้าขาวใส
ช่วยเพิ่มความขาวกระจ่างใสปรับสีผิวให้เรียบเนียนและมีความสม่ำเสมอ ทั้งช่วยลดเลือนจุดด่างดำ และริ้วรอยให้ผิวกระชับเต่งตึง ดูอ่อนเยาว์เหมือนผิวเด็กกันเลยทีเดียว

วิธีใช้ครีมหน้าขาวใส
ทาครีมหน้าขาวบำรุงผิวบางๆ ให้ทั่วใบหน้า เป็นประจำทุกวันก่อนนอน

ครีมหน้าใส Garnier Skin Natural Light

ครีมหน้าขาวใส Garnier Skin Natural Light

การ์นิเย่กระปุกสีเหลืองที่หลายคนคุ้นตา เป็นครีมหน้าขาวใสสัญชาติฝรั่งเศส ที่ได้รับการยอมรับว่าเป็นครีมที่ใช้ดีอย่างมาก เพราะสามารถปรับสีผิวให้ขาวกระจ่างใสได้อย่างมีประสิทธิภาพอย่างยิ่ง เรียกได้ว่า ไม่มีใครที่ไม่รู้จักครีมหน้าขาวใสยี่ห้อนี้กันเลยทีเดียว แต่กว่าจะเห็นผลก็ต้องใช้เวลาสักหน่อย ประมาณ 1-2 เดือน

ลักษณะของเนื้อครีมหน้าขาวใส
เนื้อครีมมีความบางเบา สามารถซึมซับเข้าสู่ผิวได้ง่าย และยังทำให้ผิวดูเรียบเนียนทันทีที่ทา

คุณสมบัติครีมหน้าขาวใส
บำรุงและเพิ่มความกระจ่างใสให้กับผิว ทำให้ผิวมีความเนียนนุ่มน่าสัมผัส แถมยังช่วยลดเลือนรอยสิวให้จางลงและช่วยแก้ปัญหาการอุดตันของรูขุมขนได้อย่างดีเยี่ยมอีกด้วย หรือใครที่ชอบใช้ครีมที่มีกลิ่นหอมอ่อนๆ การ์นิเย่นี่แหละ ใช่เลยสำหรับคุณ

วิธีใช้ครีมหน้าขาวใส
ทาการ์นิเย่เป็นประจำให้ทั่วผิวหน้าและลำคออย่างสม่ำเสมอ โดยเน้นตอนเช้าและก่อนนอน

บทความแนะนำ ครีมบำรุงผิวหน้าที่ดีที่สุด

ครีมหน้าขาว Shiseido Bio-Performance Advanced Super Restorin

ครีมหน้าขาวใส Shiseido Bio-Performance Advanced Super Restorin
ครีมหน้าขาวใสที่อุดมไปด้วยวิตามินบีและสารสกัดจากยีสต์ ที่จะช่วยกระตุ้นการผลิตคอลลาเจนในชั้นผิว ทำให้ผิวมีความขาวกระจ่างใสขึ้น และมีความเรียบเนียน กระชับน่าสัมผัสเป็นอย่างมากอีกด้วย สำหรับราคาอาจจะแพงสักหน่อย แต่ขอบอกเลยว่าผลลัพธ์ที่ได้นั้น คุ้มค่าซะยิ่งกว่าคุ้มซะอีก แค่ลงทุนสักนิด ก็มีใบหน้าที่สวยใสดั่งใจแล้ว

ลักษณะของเนื้อครีมหน้าขาวใส
สามารถซึมซับเข้าสู่ผิวได้ง่าย ทาแล้วผิวหน้าดูเรียบเนียน ทั้งไม่เหนอะหนะอีกด้วย

คุณสมบัติครีมหน้าขาวใส
เพิ่มความขาวกระจ่างใสให้กับผิว เสริมสร้างคอลลาเจน ให้ผิวดูมีสุขภาพดีและสวยปิ๊ง ทั้งยังช่วยลดความหย่อนคล้อย เพิ่มความกระชับ ทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์กว่าวัยและดูเปล่งปลั่งอย่างมีชีวิตชีวาที่สุด

วิธีใช้ครีมหน้าขาวใส
ทาครีมให้ทั่วผิวหน้าและลำคอทั้งตอนเช้าและก่อนนอน แต่ต้องทาหลังจากล้างทำความสะอาดผิวหน้าเรียบร้อยแล้ว และทาเป็นประจำทุกวัน เพื่อผลลัพธ์ที่น่าพอใจด้วย

ครีมหน้าใส Intensive Cream อีก 1 วิธีทําให้หน้าขาวใส

ครีมหน้าใส Intensive Cream อีก 1 วิธีทําให้หน้าขาวใส

ครีมหน้าขาวใส ที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากไวท์เทนนิ่งและอาหารผิวที่จะช่วยฟื้นบำรุงผิวที่หมองคล้ำให้มีความขาวกระจ่างใสและมีสุขภาพผิวที่ดียิ่งขึ้น อีกทั้งยังช่วยขจัดสิ่งสกปรกที่อุดตันอยู่ในรูขุมขนให้หมดไปจึงไม่มีปัญหาสิว หรือริ้วรอยจุดด่างดำต่างๆ มากวนใจแน่นอน ใครอยากมีผิวหน้าขาวใสอย่างเป็นธรรมชาติ Intensive Cream ช่วยคุณได้

ลักษณะของเนื้อครีมหน้าขาวใส
เนื้อครีมเป็นเนื้อเอสเซ้นส์ที่มีความบางเบา จึงสามารถซึมซับเข้าสู่ผิวได้ง่าย และไม่ทำให้เหนียวเหนอะหนะ

คุณสมบัติครีมหน้าขาวใส
ฟื้นบำรุงสภาพผิวที่หมองคล้ำให้มีความขาวกระจ่างใสมากขึ้น และสามารถลดเลือนริ้วรอยจุดด่างดำ หรือปัญหาผิวอื่นๆ ได้เป็นอย่างดี

วิธีใช้ครีมหน้าขาวใส
ทาครีมเป็นประจำทุกเช้าและก่อนนอน โดยทาให้ทั่วบริเวณใบหน้าและลำคอ เพื่อให้ผิวขาวอย่างสม่ำเสมอ

บทความแนะนำ ครีมลดเลือนริ้วรอย

[update later]

13 วิธีทําให้หน้าขาวใส เปล่งประกายสวย… อย่างมีออร่า

สาวๆ ส่วนใหญ่ล้วนต้องการมีหน้าที่ขาวกระจ่างใส ดูเรียบเนียนเปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ ซึ่งการดูแลผิวหน้าด้วยการล้างหน้าให้สะอาดหมดจดเป็นประจำทุกวันอาจไม่เพียงพอ คุณจะต้องเสริมด้วยการบำรุงอย่างล้ำลึก ทั้งการมาร์กหน้า ขัดผิว หรือการทานอาหารทีมีประโยชน์ เพื่อให้หน้าดูขาวและมีสุขภาพผิวหน้าที่ดีจากภายในสู่ภายนอก และในบทความนี้เราก็ได้รวบรวม 13 เคล็ดลับเพื่อการบำรุงหน้าขาวใส วิธีทําให้หน้าใส มาฝากกัน ว่าแล้วมาดูกันเลยดีกว่าว่ามีวิธีไหนบ้าง

สูตรหน้าขาวใสโดยการ ทาครีมบำรุงผิวหลังล้างหน้าทันที

สูตรหน้าขาวใสโดยการ ล้างหน้าให้สะอาดหมดจด

การล้างหน้าเป็นขั้นตอนเบสิกในการปรับสภาพหน้าให้ขาวกระจ่างใสขึ้น เพราะจะช่วยขจัดสิ่งสกปรกที่อุดตันอยู่ในรูขุมขนได้อย่างหมดจด จึงลดปัญหาการเกิดสิว ฝ้า กระและริ้วรอยก่อนวัยได้อย่างดีเยี่ยม แต่ทั้งนี้การล้างหน้าจะต้องล้างให้ถูกวิธีดังนี้

– ใช้น้ำที่อุณหภูมิปกติในการล้างหน้า ลูบไล้ด้วยสบู่อ่อนๆ อย่างเบามือ โดยไล่ตั้งแต่คางจนไปจรดหน้าผาก หรืออาจจะใช้โฟมล้างหน้าที่มีสูตรอ่อนโยนแทนก็ได้

– ล้างสบู่ออกให้หมดด้วยน้ำที่อุณหภูมิปกติเช่นกัน จากนั้นซับหน้าให้แห้งด้วยผ้าขนหนูที่มีความนุ่ม โดยซับเบาๆ ห้ามถูแรงๆ เป็นอันขาด เพียงแค่นี้ก็เป็นอันเสร็จ สำหรับวิธีการล้างหน้าอย่างสะอาดหมดจด บอกลาหน้าหมองคล้ำ ทำให้พร้อมสวยตลอดวันได้แล้ว

ทริคควรจำ!

– กรณีที่แต่งหน้า ควรเช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอางออกก่อนเป็นอันดับแรก โดยใช้โทนเนอร์หรือคลีนซิ่งในการทำความสะอาด และอาจใช้ผลิตภัณฑ์ล้างหน้าสำหรับล้างเครื่องสำอางโดยเฉพาะ

– ล้างหน้าเป็นประจำวันละสองครั้ง เช้า-เย็น หรือก่อนนอน อีกทั้งไม่ควรล้างหน้าบ่อยมากเกินไป เพราะอาจทำให้ผิวหน้าแห้งเสียสมดุลของน้ำหล่อเลี้ยงใต้ผิวได้

สูตรหน้าขาวใสด้วยการ ล้างหน้าให้สะอาดหมดจด

สูตรหน้าขาวโดย หลีกเลี่ยงการสัมผัสกับแสงแดดโดยตรง

เพราะแสงแดดเป็นอุปสรรคของการมีใบหน้าที่ขาวกระจ่างใส จึงควรหลีกเลี่ยงการสัมผัสกับแสงแดดโดยตรง ซึ่งทำได้ดังนี้

– ทาครีมกันแดดที่มีค่า SPF 15+ ขึ้นไป โดยทาก่อนออกจากบ้านประมาณ 30 นาที เพื่อให้ครีมกันแดดออกฤทธิ์อย่างเต็มที่ และควรทาต่อเนื่องทุก 2-3 ชั่วโมง

– ใส่หมวกที่มีปีกหน้าเพื่อกันแสงแดดมากระทบกับใบหน้าโดยตรง

– หลีกเลี่ยงการอยู่ในที่ที่มีแสงแดดจัด หรือหากจำเป็นก็อาจจะพกร่มไปกางเพื่อกันแดดด้วยก็ได้

สูตรหน้าขาวโดย หลีกเลี่ยงการสัมผัสกับแสงแดดโดยตรง

อยากหน้าขาวใสต้องลอง เซรั่มวิตามินซี

วิตามินซี มีส่วนช่วยในการเพิ่มความกระจ่างใสให้กับผิว พร้อมเสริมสร้างคอลลาเจนให้ผิวหน้าดูเปล่งปลั่ง กระชับและเต่งตึงยิ่งขึ้น อีกทั้งยังมีสารแอนตี้ออกซิแดนซ์ ที่จะทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์และลดเลือนริ้วรอยได้เป็นอย่างดีอีกด้วย ดังนั้นการทาเซรั่มวิตามินซีเพื่อบำรุงผิวหน้าเป็นประจำ จึงเป็นวิธีทำให้หน้าขาวใสอย่างเร่งด่วน เพราะเซรั่มวิตามินซี จะช่วยให้ผิวของคุณสามารถดูดซึมสารอาหารในครีมบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึกยิ่งขึ้น โดยมีเซรั่มวิตามินซีที่กำลังได้รับความนิยม ดังนี้

DHC Vitamin C Essence

เซรั่มวิตามินซี เอสเซ้นท์แบบเข้มข้น ที่จะช่วยขจัดเมลานินที่เป็นสาเหตุของผิวคล้ำให้หมดไป ลบรอยแผลเป็นจากสิว กระชับรูขุมขนให้ผิวดูเรียบเนียนยิ่งขึ้น พร้อมเผยผิวที่ดูขาวใสอย่างเป็นธรรมชาติ ซึ่งก็เป็นเซรั่มที่กำลังได้รับความนิยมพอสมควรเลยทีเดียว โดยมีราคาประมาณ 1,250 บาท/25 มล. อาจดูแพงไปหน่อย แต่รับรองได้เลยว่าคุ้มค่าคุ้มราคาสุดๆ

Boots Vitamin C Skin Smooting Serum

เซรั่มวิตามินซี คุณภาพดีราคาประหยัด เนื้อบางเบา สามารถซึมซับเข้าสู่ผิวได้ง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ มีส่วนช่วยในการทำให้ผิวดูขาวกระจ่างใสยิ่งขึ้นและลดเลือนริ้วรอยก่อนวัยได้ดี ทั้งยังผสมผสานด้วยสารสกัดจากว่านหางจระเข้ ที่จะช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้น ให้ผิวดูเรียบเนียนกระชับและมีความยืดหยุ่นสูง  โดยมีราคาอยู่ที่ประมาณ 250 บาท/30 มล.

Kiehl’s Powerful-Strength Line-Reducing Concentrate

เซรั่มวิตามินซียอดนิยม ที่มีประสิทธิภาพในการบำรุงผิวอย่างล้ำลึก ช่วยปรับผิวให้ดูขาวเรียบเนียนกระจ่างใส ลดเลือนริ้วรอยก่อนวัย และฟื้นฟูผิวพรรณที่แห้งเสียจากการถูกทำร้ายให้กลับมาเนียนนุ่มมีสุขภาพผิวดีอีกครั้ง โดยราคาอยู่ที่ประมาณ 3,050 บาท/50 มล.

เพิ่มความขาวกระจ่างใสด้วยเซรั่มวิตามินซี

หน้าขาวใสโดยการ ทาครีมบำรุงผิวหน้าที่มี AHA

AHA เป็นกรดผลไม้ที่มีส่วนช่วยในการบำรุงผิวให้ขาวใสได้เป็นอย่างเป็นธรรมชาติ ซึ่งจะทำหน้าที่ในการผลัดเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้วให้หลุดลอกออกแล้วเผยผิวใหม่ที่ดูกระจ่างใสยิ่งกว่า แต่วิธีนี้จะไม่ค่อยเหมาะกับคนที่มีผิวบางหรือผิวแพ้ง่ายมากนัก เพราะกรด AHA มีความเป็นกรดสูง จึงอาจทำให้ผิวเกิดการระคายเคืองและแพ้ได้ง่าย แต่ทั้งนี้การทาครีมบำรุงผิวที่มีกรด AHA ให้ได้ผลที่สุดจะต้องมีเทคนิค ดังนี้

– เลือกใช้ครีม AHA ให้เหมาะกับสภาพผิวของตัวเอง ซึ่งจะให้ประสิทธิภาพในการบำรุงมากที่สุด และไม่ก่อให้เกิดการแพ้อีกด้วย

– เริ่มใช้ครีมบำรุงผิวหน้า AHA อย่างค่อยๆ เป็นค่อยๆ ไป เพื่อให้ผิวได้ปรับสภาพให้เข้ากับครีมมากที่สุด โดยแรกๆ อาจจะลองทาครีมบำรุงผิว AHA วันละ 1 ครั้งก่อนนอน  แล้วค่อยเปลี่ยนมาเป็นทาประจำทั้งเช้าเย็น ก็จะให้ผลลัพธ์ที่น่าพอใจสุดๆ

– หากใช้ครีม AHA ร่วมกับครีมบำรุงผิวอื่นๆ แนะนำให้ทาครีมบำรุงผิวชนิดอื่นก่อน แล้วค่อยตามด้วย AHA ทีหลัง เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

– เมื่อทาครีมบำรุงผิวที่มี AHA ผิวหน้าจะมีความบางกว่าปกติ จึงไม่ควรออกไปตากแดดทันที แต่หากจำเป็น จะต้องทาครีมกันแดดที่มีค่า SPF อย่างเหมาะสมก่อนเสมอ

ดื่มนํ้า

ดื่มนํ้าอย่างเพียงพอ อยากหน้าขาวใสต้องลอง

หลายคนคงจะเคยได้ยินมาว่าการดื่มน้ำอย่างเพียงพอนั้นจะช่วยให้ร่างกายเกิดความสมดุลและมีสุขภาพที่ดียิ่งขึ้น ทั้งยังทำให้ร่างกายเกิดความตื่นตัว กระปรี้กระเปร่า พร้อมที่จะเริ่มต้นวันใหม่อย่างสดใสอีกด้วย แต่นอกจากการดื่มน้ำจะส่งผลดีต่อสุขภาพแล้ว ก็ส่งผลดีต่อผิวพรรณเช่นกัน โดยเฉพาะใบหน้า ที่จะเห็นได้ชัดเลยว่าดูนวลเนียน กระจ่างใสและมีออร่ามากขึ้น ซึ่งในหนึ่งวันเราควรดื่มน้ำให้ได้อย่างน้อยวันละ 7-8 แก้ว โดยค่อยๆ จิบเรื่อยๆ ตลอดวัน แต่เน้นว่าต้องเป็นน้ำเปล่าและหากเป็นน้ำที่อุณหภูมิปกติด้วยแล้ว จะดีที่สุดเลยล่ะ

ใครที่ควรดื่มน้ำมากกว่าปกติ

– คนที่ผิวแห้งกร้าน คล้ำเสีย ซึ่งน้ำเปล่าจะช่วยให้ผิวพรรณดูเนียนนุ่ม เต่งตึงและกระจ่างใสยิ่งขึ้น

– คนที่มีปัญหาผิวหน้ามัน ซึ่งน้ำเปล่าจะช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า ลดการผลิตน้ำมันส่วนเกิน จึงทำให้ความมันบนใบหน้าลดลงอย่างเห็นได้ชัด

– คนที่เป็นสิว เพราะเมื่อดื่มน้ำมากๆ จะช่วยขจัดสิ่งสกปรกที่อุดตันและเป็นสาเหตุของการเกิดสิวได้ดี ทั้งยังช่วยลดการอักเสบของสิวอีกด้วย

หน้าขาวด้วยสูตรพอกหน้า

เคล็ดลับหน้าขาวใสด้วยสูตรพอกหน้า

นอกจากการดูแลผิวหน้าให้ขาวใสด้วยครีมบำรุงผิว หรือการทานอาหารที่มีประโยชน์ เพื่อผิวขาวจากภายในสู่ภายนอกแล้ว ก็ยังมีวิธีอื่นๆ ที่จะทำให้ผิวหน้าของคุณดูขาวขึ้นในทันตาเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นการขัดผิว การมาส์กหน้า พอกหน้า หรือการบำรุงหน้าขาวด้วยสูตรลับต่างๆ และในข้อนี้ เราจะขอแนะนำสูตรพอกหน้า เพื่อผิวหน้าที่ขาวอย่างมีออร่า 2 สูตร ดังนี้

hightlight_star_icon 1. สูตรนํ้ามะนาว มะขามเปียกและนํ้าผึ้ง

สำหรับสูตรแรก เป็นสูตรที่เหมาะกับคนที่มีผิวหน้าแข็งแรง ไม่บอบบางหรือเกิดการแพ้ได้ง่าย เพราะมะนาวมีความเป็นกรดสูงจึงอาจทำร้ายผิวได้อย่างง่ายดายนั่นเอง

สิ่งที่ต้องเตรียม ได้แก่

– มะขามเปียก 1 กำ ให้แยกเอาเมล็ดและกากออกให้หมด
– น้ำมะนาว 1 ช้อนชา
– น้ำผึ้ง 1 ช้อนโต๊ะ

วิธีทำ

1.นำส่วนผสมทั้งหมดที่เตรียมไว้มาผสมรวมกัน โดยคนให้เข้าจนเป็นเนื้อเดียวกันทั้งหมด

2.นำส่วนผสมที่ได้มาพอกหน้าทิ้งไว้ประมาณ 5-10 นาที จากนั้นล้างออกให้สะอาด สูตรนี้สาวๆ ควรทำเป็นประจำสัปดาห์ละ 2 ครั้งก็เพียงพอ

ผลลัพธ์ที่ได้

– ช่วยขจัดเซลล์ผิวเก่าให้หลุดลอกออก พร้อมเผยผิวใหม่ที่ขาวกระจ่างใสยิ่งกว่า ทั้งทำให้ผิวบางเหมือนการใช้กรด AHA อีกด้วย
– ทำให้ผิวหน้าเนียนนุ่ม น่าสัมผัส ดูมีสุขภาพผิวดีสุดๆ
– ช่วยกระชับผิวให้เต่งตึง ลดเลือนการเกิดริ้วรอยได้เป็นอย่างดี

พอกหน้าด้วยนํ้ามะนาว มะขามเปียกและนํ้าผึ้ง

hightlight_star_icon 2. สูตรขมิ้นและนมสด

สำหรับสูตรที่สองนี้ เป็นสูตรที่มีความอ่อนโยนต่อผิว สามารถทำได้กับทุกสภาพผิวหน้า ซึ่งก็เป็นสูตรที่ได้รับความนิยมมาตั้งแต่สมัยโบราณกันเลยทีเดียว

สิ่งที่ต้องเตรียม ได้แก่

– ผงขมิ้น 1 ถ้วยตวง
– นมสด 3/4 ถ้วยตวง

วิธีทำ

1.นำผงขมิ้นและนมสดมาผสมรวมกัน แล้วคนจนเหลวเป็นเนื้อครีม

2.นำส่วนผสมที่ได้มาพอกหน้าทิ้งไว้ประมาณ 15-30 นาทีแล้วล้างออกให้สะอาด สำหรับสูตรนี้ควรทำเป็นประจำทุกวันจะได้ผลดีที่สุด และควรทำในขณะอาบน้ำ

ผลลัพธ์ที่ได้

– ช่วยให้ผิวพรรณดูผ่องใสเนียนนุ่ม และสะอาดอย่างหมดจด
– บำรุงผิวหน้าให้ขาวใส เปล่งปลั่ง มีความกระชับ เต่งตึง และช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งวัยได้เป็นอย่างดี

พอกหน้าด้วยมิ้นและนมสด

หน้าขาวใสด้วยสูตรขัดผิวหน้า

การขัดผิว ใช่ว่าจะใช้ได้กับผิวกายเท่านั้น แต่ก็สามารถนำมาใช้ได้กับการขัดผิวหน้าเช่นกัน ซึ่งก็เป็นอีกหนึ่งวิธีที่จะทำให้ผิวหน้าดูขาวกระจ่างใสขึ้น ทั้งยังช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างหมดจดเชียวค่ะ โดยในหัวข้อนี้เราก็มีสูตรขัดหน้าที่ได้ผลจริงและได้รับความนิยมมาแนะนำ 2 สูตรเช่นกัน

hightlight_star_icon 1. สูตรขัดหน้าขาว โยเกิร์ตและเกลือป่น

สูตรนี้ เป็นสูตรที่ทำได้ง่ายๆ แถมช่วยถนอมผิวพรรณได้ดีมาก เพียงขัดเบาๆ ผิวหน้าก็จะดูกระจ่างใสขึ้นตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ แต่ย้ำว่าต้องเป็นโยเกิร์ตธรรมชาติชนิดไร้น้ำตาลเท่านั้นนะค่ะ

สิ่งที่ต้องเตรียม ได้แก่

– โยเกิร์ตรสธรรมชาติ 1 ถ้วย
– เกลือป่น 1 ช้อนโต๊ะ

วิธีทำ

1.นำโยเกิร์ตกับเกลือป่นมาผสมให้เข้ากัน
2.ทาส่วนผสมที่ได้ให้ทั่วใบหน้าแล้วใช้นิ้วมือขัดถูวนเบาๆ ประมาณ 5 นาที
3.ล้างออกให้สะอาดด้วยน้ำเย็น สูตรนี้สาวๆ ควรทำเป็นประจำ สัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง

ผลลัพธ์ที่ได้

– ช่วยกระตุ้นกระบวนการผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิวเก่าให้หลุดออก ช่วยเผยผิวใหม่ที่ดูขาวกระจ่างใสและมีสุขภาพผิวที่ดียิ่งกว่า
– บำรุงผิวให้เรียบเนียน กระชับ และนุ่มน่าสัมผัส

สูตรขัดหน้าขาวด้วยข้าวโอ๊ตและเม็ดถั่วเขียว

hightlight_star_icon 2. สูตรขัดหน้าขาว ข้าวโอ๊ตและเม็ดถั่วเขียว

สูตรนี้ เป็นสูตรที่จะช่วยเพิ่มความขาวกระจ่างใสให้กับผิวหน้าได้อย่างดีเยี่ยม ทั้งยังมีความอ่อนโยนต่อผิว ให้คุณมีผิวที่ขาวขึ้นได้ โดยไม่ต้องกลัวว่าจะเกิดการระคายเคือง

สิ่งที่ต้องเตรียม ได้แก่

– ข้าวโอ๊ตอบแห้ง 1 ช้อนชา
– เม็ดถั่วเขียว 1/2 ช้อนชา
– น้ำเปล่า

วิธีทำ

1.นำข้าวโอ๊ตอบแห้งและเม็ดถั่วเขียวที่เตรียมไว้มาปั่นรวมกันจนละเอียด
2.ผสมน้ำเปล่าลงไปเล็กน้อย แล้วคนให้เข้ากัน
3.นำส่วนผสมที่คนจนเป็นเนื้อเดียวกันแล้ว มาขัดถูหน้าเบาๆ ให้ทั่วทั้งใบหน้า จากนั้นล้างน้ำให้สะอาด สูตรนี้สามารถทำได้บ่อยครั้งตามที่ต้องการ

ผลลัพธ์ที่ได้

– ปรับสีผิวให้ดูขาวกระจ่างใสขึ้น พร้อมลดเลือนรอยแผลเป็นจากสิวและจุดด่างดำได้เป็นอย่างดี
– บำรุงผิวให้เรียบเนียน กระชับ และเต่งตึงยิ่งขึ้น
– ใบหน้าดูเปล่งปลั่ง อย่างมีออร่า

วิธีทําให้ผิวขาว

วิธีทําให้หน้าขาวใสโดยการ รับประทานวิตามินซีเสริม

วิตามินซี มีส่วนช่วยในการปรับสีผิวให้ดูขาวกระจ่างใสยิ่งขึ้น ทั้งยังช่วยกระตุ้นการผลิตคอลลาเจนในชั้นผิวหนัง ให้ผิวดูขาวเนียน น่าสัมผัส ดังนั้นการทานวิตามินซีเสริม จึงเป็นตัวเลือกที่ดีที่จะทำให้ผิวหน้าของคุณดูขาวผ่องขึ้นในทันตา ทั้งยังทำให้ผิวมีความแข็งแรง ทนทานต่อการสัมผัสรังสี UV อีกด้วย แต่ทั้งนี้เพื่อให้เห็นผลรวดเร็วทันใจที่สุด จะต้องทานวิตามินซีให้ได้วันละ 2000 มิลลิกรัมต่อวัน แล้วผิวหน้าของคุณจะดูขาวใสขึ้นอย่างน่าพอใจเลยทีเดียว ซึ่งการทานวิตามินซีเสริมนั้น สามารถเลือกทานได้จากผักผลไม้ที่มีวิตามินซีสูงทั่วไป และวิตามินซีในรูปของผลิตภัณฑ์อาหารเสริมนั่นเอง

วิธีทําให้หน้าใส บํารุงผิวหน้าด้วยไวท์เทนนิ่ง

ไวท์เทนนิ่ง เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าที่มีคุณสมบัติในการปรับสีผิวให้ขาวกระจ่างใสและดูเนียนนุ่มน่าสัมผัสยิ่งขึ้น อีกทั้งยังมีความอ่อนโยนต่อผิวไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ และสามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวอีกด้วย โดยการบำรุงผิวหน้า เพิ่มความขาวใสด้วยไวท์เทนนิ่งนั้น แนะนำให้ทำเป็นประจำทุกครั้งหลังจากล้างหน้าเสร็จ เพราะจะช่วยให้ไวท์เทนนิ่งมีประสิทธิภาพในการบำรุงอย่างสูงสุด พร้อมแต่งเติมความชุ่มฉ่ำให้ผิวดูชุ่มชื้นได้ตลอดวัน

วิธีทําให้ผิวขาวใส

อยากหน้าขาวใส ควรทาครีมกันแดด ก่อนออกจากบ้านเสมอ

ก่อนออกจากบ้าน นอกจากทาครีมกันแดดให้กับผิวกายแล้ว ผิวหน้าของเราก็จำเป็นต้องทาครีมกันแดด เพื่อให้ผิวขาวกระจ่างใสและป้องกันการถูกทำร้ายจากรังสี UV เช่นกัน โดยครีมกันแดดที่เลือกใช้ จะต้องมีค่า SPF 15+ หรือเพิ่มขึ้นตามความร้อนแรงของแดด และควรเลือกครีมกันแดดที่มีเนื้อครีมเหมาะกับสภาพผิวหน้ามากที่สุด เพื่อการบำรุงอย่างล้ำลึก และไม่ก่อให้เกิดผลเสียแทนนั่นเอง ที่สำคัญควรทาครีมกันแดดทุก 3 ชั่วโมง เพื่อการปกป้องผิวอย่างต่อเนื่องและมีประสิทธิภาพมากที่สุด

หน้าขาวใสด้วยสารสกัดจากชะเอม

นอกจากวิตามินซีแล้ว สารสกัดจากชะเอมก็มีส่วนช่วยในการปรับสีผิวให้ใบหน้าดูขาวใสขึ้นได้เช่นกัน โดยสารสกัดจากชะเอมจะทำหน้าที่ในการยับยั้งการสร้างเม็ดสีผิว ที่เป็นสาเหตุหนึ่งของผิวคล้ำเข้มจนเกินไป ซึ่งเมื่อเม็ดสีลดน้อยลง

รออัพเดจวันพรุ่งนี้ ^^

บทความใกล้เคียง

บทความล่าสุด