3 ทัวร์มาเก๊าสุดสนุก เที่ยวมาเก๊า พร้อมรับสีสันแห่งความโรแมนติกอย่างเต็มอิ่ม !

ช่วงวันหยุดสบายๆ แบบนี้ จะมัวอยู่แต่บ้านก็คงจะน่าเบื่อไปหน่อยจริงไหม ลองเปลี่ยนโปรแกรมมาเป็นการท่องเที่ยวสุดคุ้มกับประเทศมาเก๊ากันดีกว่า ประเทศที่ว่ากันว่ามีความเติบโตเป็นอย่างมาก ทั้งยังมีแหล่งท่องเที่ยวสุดอลังการมากมายหลายแห่งด้วยกัน ซึ่งก็ต้องบอกเลยว่าห้ามพลาดเด็ดขาด แต่ทั้งนี้การจะท่องเที่ยวให้สนุกและเต็มไปด้วยความสะดวกสบายนั้น ก็ขึ้นอยู่กับบริษัทนำทัวร์ที่เราเลือกด้วย ดังนั้นเราจึงรวบรวม 3 บริษัททัวร์มาเก๊า ที่ดีที่สุด และขึ้นชื่อในเรื่องของการบริการสุดประทับใจ มาแนะนำกัน ดังนี้

ทัวร์มาเก๊า ราคาถูก กับ ETravel Way

ทัวร์มาเก๊า ราคาถูก กับ ETravel Way

บริษัทนำทัวร์ชั้นนำ ที่นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่อยากจะไปเที่ยวด้วยมากที่สุด ซึ่งที่นี่มีบริการนำเที่ยวอย่างหลากหลาย ที่จะพานักท่องเที่ยวไปสนุกได้ทุกมุมโลก หรือแม้แต่มาเก๊า ประเทศแห่งคาสิโนที่ใครๆ ก็อยากจะลองไปเที่ยวดูสักครั้ง แล้วจะรออะไรอยู่ เพราะวันนี้ ETravel Way ได้มีแพคเกจทัวร์มาเก๊า มาให้คุณได้ไปสนุกอย่างหลากหลายแพคเกจด้วยกัน ซึ่งเราก็ได้คัดเอาแพคเกจที่น่าสนใจมาแนะนำกันดังนี้

แนะนำแพคเกจทัวร์มาเก๊าที่น่าสนใจ
  • ทัวร์มาเก๊า THAAI7-CX-HKG14(1) ทัวร์มาเก๊าสุดสนุกกับ 4 เมืองยอดนิยม ฮ่องกง เซิ่นเจิ้น จูไห่ มาเก๊า พร้อมด้วยสถานที่ท่องเที่ยวโดนใจที่เป็นไฮไลท์ของมือง ซึ่งก็คือ ตลาดใต้ดินกงเป่ย พระใหญ่ลันเตา กระเช้านองปิง 360 องศา ยอดเขาวิคตอเรีย พีค วัดอาม่า และสวนหยวนหมิงหยวน ที่เต็มไปด้วยสีสันและความสนุกมากมาย ทัวร์นี้จัดเต็มเพื่อคุณโดยเฉพาะ
  • ทัวร์มาเก๊า THAAI7-EK-HKG21 ทัวร์สำหรับการแก้ชงและนักช้อปตัวยง ทัวร์นี้จะพาคุณไปแก้ชงที่วัดอาม่า วัดแชกงหมิว และโบสถ์เซนต์ปอล พร้อมกัพานักช้อปไปจ่ายกันแบบกระจายที่ย่านถนนนาธาน และ The Parisian Macao ใครที่กำลังอยู่ในช่วงปีชง อย่าพลาดเด็ดขาด
ช่องทางการติดต่อทัวร์มาเก๊า

ที่อยู่ : 190 หมู่ 5 ถนนศรีนครินทร์ สำโรงเหนือ อำเภอเมืองสมุทรปราการ จังหวัดสมุทรปราการ 10270

ท่านที่ไม่รู้จะเลือกทัวร์มาเก๊าที่ไหนดี ลองไปทัวร์มาเก๊า กับ SOCIETY TRAVEL

ทัวร์มาเก๊า กับ SOCIETY TRAVEL

อีกหนึ่งบริษัททัวร์ ที่ขึ้นชื่อในเรื่องของการบริการที่โดนใจ และได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวเป็นส่วนใหญ่ ถือเป็นอีกบริษัทที่น่าไปเที่ยวด้วยเป็นอย่างมาก สำหรับใครที่กำลังมีแผนจะไปเที่ยวมาเก๊า แต่ยังไม่รู้ว่าจะไปกับบริษัททัวร์ไหนดี ลองไปกับ SOCIETY TRAVEL แล้วคุณจะได้รับประสบการณ์ดีๆ ที่จะเติมเต็มความสุขให้กับคุณอย่างลืมไม่ลงเลยทีเดียว

แนะนำแพคเกจทัวร์มาเก๊าที่น่าสนใจ
  • ทัวร์มาเก๊า มกราคม-มีนาคม 60 มาเก๊า จูไห่ เวเนเชี่ยน : แพคเกจทัวร์ท่องเที่ยวสุดประทับใจ ที่จะพาคุณไปสนุกกับดินแดนมาเก๊า ในราคาที่ถูกมาก แถมมีกำหนดการนำเที่ยวหลายรอบด้วยกัน จองรอบนี้ไม่ทันก็ยังสามารถจองรอบต่อไปได้สำหรับแหล่งท่องเที่ยวเด่นๆ ของแพคเกจนี้ ก็คือ จูไห่ฟิชเชอร์เกิร์ล ถนนคู่รัก ร้านผ้าไหม ร้านบัวหิมะ สวนหยวนหมิงหยวน ตลาดใต้ดินก๊กเป่ย ช้อปปิ้งเซนาโด้สแควร์ ชมมรดกโลก GUIA FORTRESS และซื้อขนมอร่อยๆ กันที่ร้านขนมพื้นเมือง ทัวร์นี้จัดเต็มทั้งความสนุกและความอร่อยกันเลย
  • ทัวร์มาเก๊า จูไห่ ไหว้พระแก้ชง : สำหรับทัวร์นี้ เหล่าปีชงห้ามพลาด ไม่ว่าจะเป็นชง 100% หรือชงร่วมก็ตาม รับรองว่าจากเคราะห์หนัก จะกลายเป็นเบาได้อย่างแน่นอน สำหรับสถานที่ท่องเที่ยวเด่นๆ ก็จะมี วัดอาม่า วัดเจ้าแม่กวนอิม วัดกวนไท โบสถ์เซนต์ปอล วัดลินฟง และรูปปั้นสาวงามหวี่หนี่ ตลาดกงเป่ย ถนนคู่รัก พร้อมจบทริปด้วยเวเนเชี่ยน บวกกับบริการสุดประทับใจ ที่จะทำให้คุณไม่ผิดหวัง
ช่องทางการติดต่อทัวร์มาเก๊า

ที่อยู่ : 50/16 อาคารพนาสินเพลส ซอยรามคำแหง 24/3 แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ 10240

อยากเที่ยวมาเก๊า แต่ไม่รู้จะเลือกบริษัททัวร์มาเก๊าที่ไหนดี ลองมาเที่ยวมาเก๊ากับ Quality Express

อยากเที่ยวมาเก๊า แต่ไม่รู้จะเลือกบริษัททัวร์มาเก๊าที่ไหนดี ลองมาเที่ยวมาเก๊ากับ Quality Express
เมื่อคิดจะไปเที่ยวมาเก๊า ก็ต้องเลือกบริษัทนำทัวร์แห่งนี้กันเลย Quality Express ซึ่งว่ากันว่าคิดค่าบริการในแต่ละแพคเกจถูกมาก ทั้งสามารถซื้อแพคเกจเสริมได้อย่างเต็มที่ตามต้องการ ส่วนเรื่องความสะดวกสบายนั้น คุณจะได้รับการบริการที่ดีตั้งแต่ออกเดินทางจนถึงวันกลับเลยทีเดียว ใครที่ชอบเที่ยวแบบชิลๆ และอยากไปชมความงามของมาเก๊า[update later]

บทความใกล้เคียง

บทความล่าสุด