8 คลินิกเสริมคาง ราคาไม่แพง มั่นใจด้วยศัลยแพทย์ที่เป็นมืออาชีพด้านทำคางโดยตรง

ปัญหารูปคางไม่สวย คางย้อย ทำให้ใบหน้าดูไม่ได้สัดส่วน แถมไม่ค่อยเรียวสวยดั่งใจอีกด้วย ปัญหานี้สามารถแก้ไขได้ เพียงแค่ทำศัลยกรรมเสริมคางเท่านั้น ซึ่งในปัจจุบัน ก็มีหลายคลินิกที่เปิดให้บริการศัลยกรรมในหลากหลายรูปแบบ โดยเฉพาะการเสริมคางเพื่อปรับรูปหน้าให้ได้สัดส่วนมากขึ้น และเราก็ได้คัดสรรเฉพาะคลินิกเสริมคางที่มีชื่อเสียงและเป็นที่นิยมมาแนะนำ 3 คลินิกด้วยกัน ดังนี้

เสริมคางอันดับ 1 ที่ลูกค้าพึงพอใจ LP Clinic

ด้วยผลลัพท์ที่ประทับใจทุกเคส รูปแบบการเสริมคางที่แอลพี คลีนิค เป็นการผ่าตัดแผลใน ซึ่งเป็นเทคนิคเฉพาะทางสำหรับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเท่านั้น และด้วยเทคนิคพิเศษก็คือ เทคนิคเย็บล็อคสิริโคนที่ช่วยจัดการปัญหาการเบี้ยวเองได้เป็นอย่างดี อีกทั้งแพทย์มีความเชี่ยวชาญเป็นแพทย์เฉพาะทางโดยตรง เครื่องมือแพทย์ที่ทันสมัย รวมทั้งราคาในช่วงนี้มีโปรโมชั่นน่าสนใจ ทำให้แอลพี คลินิคได้รับการตอบรับเป็นอย่างมาก

ช่องทางการติดต่อคลินิกเสริมคาง

ที่อยู่ : แอลพี คลินิค 44 ซอย พัฒนาการ 20 แขวง สวนหลวง เขต สวนหลวง กรุงเทพมหานคร 10250

เสริมคาง ราคาไม่แพง ที่ V Plast Clinic

เสริมคาง ที่ V Plast Clinic

คลินิกศัลยกรรม ที่มีความโดดเด่นในเรื่องของการเสริมคางโดยเฉพาะ แถมมีการรีวิวจากลูกค้าส่วนใหญ่ที่เคยมาศัลยกรรมกับที่นี่ ว่าได้ผลลัพธ์ที่น่าพอใจ แถมทีมแพทย์ก็มีความเป็นมืออาชีพและดูแลลูกค้าอย่างเป็นกันเองอีกด้วย จึงมั่นใจได้เลยว่า เมื่อทำศัลยกรรมเสริมคางกับ V Plast Clinic จะไม่ทำให้คุณผิดหวังแน่นอน นอกจากนี้ที่นี่ก็ยังมีความโดดเด่นในหลายๆ เรื่องด้วยกัน ดังนี้

จุดเด่นเสริมคาง
 • สามารถเสริมคางให้มีลักษณะที่เหมาะกับโครงหน้าของแต่ละบุคคลได้อย่างมั่นใจ ซึ่งก่อนเสริม แพทย์จะทำการพิจารณารูปหน้าของคุณก่อน เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ออกมาดีที่สุด
 • ทำการเสริมคาง โดยทีมแพทย์ที่มีความเป็นมืออาชีพแบบเฉพาะทาง และมีประสบการณ์ในการศัลยกรรมมามากพอสมควร
 • ปลอดภัยด้วยเครื่องมือในการเสริมคางที่สะอาด ผ่านการฆ่าเชื้อมาเป็นอย่างดีเสมอ และเป็นเครื่องมือที่ได้มาตรฐานทุกชิ้น
 • มีระบบการดูแลหลังการผ่าตัดอย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งจะช่วยให้คุณใช้เวลาในการพักฟื้นน้อยลง
 • มีโปรแกรมระงับความเจ็บปวดในขณะผ่าตัด และสามารถกลับบ้านได้ทันทีอย่างปลอดภัย
ช่องทางการติดต่อคลินิกเสริมคาง

ที่อยู่ : 406/12-113 ถนนลงหาดบางแสน ต.แสนสุข อ.เมือง จ.ชลบุรี  20130

ท่านที่ไม่รู้จะเลือกเสริมคางที่ไหนดี ลองมาเสริมคาง ที่ Aime Clinic

เสริมคาง ที่ Aime Clinic

คางสั้น ดูไม่สมส่วน หรืออยากเสริมคางเพื่อให้ใบหน้าดูเรียวสวยมากขึ้น ที่ Aime Clinic ช่วยคุณได้ ด้วยทีมแพทย์ที่มีประสบการณ์และมีความเป็นมืออาชีพโดยเฉพาะ ทั้งยังเป็นคลินิกที่เปิดให้บริการมาอย่างยาวนาน โดยมีชื่อเสียงในด้านการเสริมคางเป็นอย่างมาก ใครที่มาเสริมคางที่นี่แล้ว ต่างก็กลับไปด้วยความประทับใจทุกคน ซึ่งหากคุณอยากรู้ว่าเสริมคางกับ Aime Clinic จะให้ผลลัพธ์ที่ดูดีและตรงใจคุณมากแค่ไหน ก็ต้องลองมาใช้บริการกันเลย

จุดเด่นเสริมคาง
 • สามารถแก้ทุกปัญหาคางได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่ว่าจะเป็นปัญหาคางสั้น คางยาว หรือคางดูบิดเบี้ยวไม่ได้รูป ซึ่งที่นี่จะทำการเสริมคาง เพื่อให้ใบหน้าของคุณดูสวยอย่างสมบูรณ์แบบ แถมดูมีมิติอีกด้วย
 • ให้คำแนะนำในการเตรียมตัวก่อนเสริมคาง และการดูแลตนเองหลังเสริมคาง พร้อมติดตามดูแลอย่างใกล้ชิด
 • เสริมคางด้วยซิลิโคนที่มีความปลอดภัย ได้มาตรฐานและผ่านการรับรองจาก อ.ย. เรียบร้อย จึงไม่ต้องกลัวว่าจะมีผลข้างเคียงที่เป็นอันตรายเกิดขึ้น
 • นอกจากการเสริมซิลิโคนแล้ว ก็ยังมีวิธีการเสริมคางด้วยการนำไขมันจากส่วนอื่นของร่างกายมาฉีดเข้าที่คางอีกด้วย
 • ใช้เวลาในการผ่าตัดไม่เกิน 1 ชั่วโมง และสามารถฟื้นตัวได้เร็วมาก
ช่องทางการติดต่อคลินิกเสริมคาง

ที่อยู่ : 103/36 ถ.ราชพฤกษ์ ต.บางกร่าง อ.เมือง นนทบุรี 11000

เสริมคาง ทำคาง Masterpiece Clinic

เสริมคาง ทำคาง Masterpiece Clinic

สำหรับคลินิกเสริมคางแห่งสุดท้าย ที่เราอยากจะแนะนำกันเลย ก็คือ Masterpiece Clinic นั่นเอง เป็นคลินิกที่เปิดให้บริการศัลยกรรมในหลากหลายรูปแบบ โดยมีหมอเส เป็นผู้ก่อตั้ง และมีทีมแพทย์ที่เชี่ยวชาญโดยเฉพาะ ซึ่งการศัลยกรรมเสริมคางของที่นี่นั้น ก็ต้องบอกเลยว่าได้รับผลตอบรับจากบรรดาคนไข้ที่เคยมาใช้บริการเป็นจำนวนมาก จึงมั่นใจได้เลยว่าการเสริมคางกับ Masterpiece Clinic จะไม่ทำให้คุณผิดหวังแน่นอน

จุดเด่นเสริมคาง
 • ทำการเสริมคางด้วยซิลิโคน ซึ่งซิลิโคนที่ใช้นั้น ล้วนได้ผ่านมาตรฐานการรับรองมาแล้วทั้งสิ้น จึงสามารถนำมาเสริมคางได้อย่างปลอดภัยและสามารถเข้ากับเนื้อเยื่อในร่างกายของเราได้เป็นอย่างดี จึงไม่เกิดปฏิกิริยาต่อต้านแน่นอน
 • มีทีมแพทย์ที่มีความเป็นมืออาชีพและมีประสบการณ์มาอย่างยาวนาน โดยเฉพาะหมอเส ที่มีชื่อเสียงโด่งดังเป็นอย่างมาก จึงมั่นใจในฝีมือการเสริมคางของแพทย์ได้เลย
 • ใช้นวัตกรรมการผ่าตัดเสริมคางแบบทันสมัย ซึ่งจะเปิดแผลไม่ยาวมาก และทำให้เกิดความช้ำน้อยที่สุด[update later]

เพิ่มความงามให้ใบหน้าด้วยการเสริมคาง ที่ WE Clinic

คลินิกศัลยกรรมเสริมความงามบนใบหน้า การเสริมคางด้วยซิลิโคนนั้นเพื่อแก้ไขปัญหาในส่วนของคาง ปรับรูปหน้าให้สวยขึ้น WE Clinic มีทีมแพทย์ที่เชี่ยวชาญช่วยออกแบบคางให้เหมาะกับรูปหน้า ไม่ทำให้เป็นก้อน เกิดรอยต่อน้อยที่สุด บวมช้ำน้อย และแผลยังหายไวอีกด้วย

จุดเด่นเสริมคาง
 • ช่วยแก้ปัญหาคางได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 • มีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และช่วยออกแบบคางให้เหมาะกับรูปหน้า
ช่องทางการติดต่อคลินิกเสริมคาง

ที่อยู่ : 1345/2 อาคารเอ็มบีแกรนด์ ถ.พหลโยธิน แขวงสามเสนใน เขตพญาไท 10400

The Art Clinic แพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านเสริมคาง

The Art Clinic แพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านเสริมคาง โดย นพ.ธรรมรัตน์ จันทร์นวล หรือคุณหมออาท และเป็นที่ยอมรับในเรื่องการปรับรูปหน้าให้เป็นธรรมชาติ ใบหน้าดูสวยขึ้น ดูมีมิติมากขึ้น โดยเราสามารถบอกความต้องการได้ว่าอยากได้รูปคางแบบไหน คุณหมอก็จะดีไซน์ออกมาให้เขากับรูปหน้าของเรามากที่สุด

จุดเด่นเสริมคาง
 • เป็นแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านเสริมคาง
 • ให้การเสริมคางปรับรูปหน้าดูเป็นธรรมชาติ
ช่องทางการติดต่อคลินิกเสริมคาง

สาขาเมเจอร์รัชโยธิน เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน ชั้น 3 (ชั้นโรงหนัง) 1839 ถนนพหลโยธิน แขวงลาดยาว เขตจตุจักร กทม. 10900
สาขาลาดพร้าว ถนนลาดพร้าวระหว่างซอยลาดพร้าว 85 และซอยลาดพร้าว 87 2571 ถนนลาดพร้าว แขวงคลองเจ้าคุณสิงห์ เขตวังทองหลาง กทม. 10310

Cosmacare Clinic แพทย์ศัลยกรรมผู้มีประสบการณ์ทางด้านการเสริมคาง

Cosmacare Clinic ให้ความสำคัญกับคนไข้ที่ต้องการเสริมคางให้เข้ากับรูปหน้า โดยทางแพทย์จะให้คำแนะนำอย่างละเอียด เมื่อเสริมคางหรือปรับรูปคางแล้วจะทำให้คางดูเป็นธรรมชาติที่สุด ทำให้ใบหน้าดูมีมิติและยาวสวยขึ้น

จุดเด่นเสริมคาง
 • ผ่าตัดเสริมคางด้วยซิลิโคน เหมาะกับคนที่มีปัญหาคางสั้น คางไม่ได้รูป เพื่อปรับให้เข้าใบหน้ามากขึ้นและเป็นธรรมชาติ
 • ทีมแพทย์จะให้คำแนะนำรูปแบบของคางว่าแบบไหนเหมาะกับใบหน้าของเราที่สุด
ช่องทางการติดต่อคลินิกเสริมคาง

สาขานวลจันทร์ (เลียบทางด่วนรามอินทรา) ซอยนวลจันทร์ 46 โทร. 094-494-2174, 099-289-3421, 02-004-0093
สาขาสยามสแควร์ สยามสแควร์ซอย 9 โทร. 02-051-4772, 085-364-6204

เสริมคาง V-Shape ต้องที่ MEKO Clinic

MEKO Clinic แพทย์ผู้มีประสบการณ์มากกว่า 30 ปี คุณหมอมนัสเป็นคุณหมอมือทองที่เหล่าดาราเซเลป เลือกให้คุณหมอปรับแต่งรูปคางให้ และการผ่าตัดเสริมคาง V-Shape เป็นการแก้ปัญหาของคนที่มีรูปคางไม่เข้ากับใบหน้า เช่น คางสั้น คางเล็ก คางหลุบเข้าไปข้างใน ปรับให้เข้ารูปหน้า และดูเป็นธรรมชาติ

จุดเด่นเสริมคาง
 • มีแพทย์ผู้มากประสบการณ์มากกว่า 30 ปี
 • มีเทคนิคเฉพาะตัวในการปรับรูปคางให้เข้ากับใบหน้า ดูเป็นธรรมชาติ ไม่หลอกตา
ช่องทางการติดต่อคลินิกเสริมคาง

สาขาจตุจักร (ตรงข้ามสวนสาธารณะจตุจักรติดธนาคารทหารไทยสำนักงานใหญ่) 1060 ถ.พหลโยธิน แขวงจอมพล เขตจตุจักร กทม. 10900 โทร 02-272-0022, 091-119-3470
สาขาเซ็นทรัลเวิล์ด (ชั้น 5 ติด Isetan) 4,4/1-2,4/4 ถนนราชดำริ แขวงปทุมวัน เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330 โทร 02-658-6511, 091-119-3477
สาขาฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต (ชั้น 2 โซนเซ็นทรัล ใกล้กับวัตสัน) 94 ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต ถ.พหลโยธิน ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี 12130 โทร 02-958-0709, 091-119-3468

จบแล้วกับ 8 คลินิกเสริมคาง ราคาไม่แพง มั่นใจด้วยศัลยแพทย์ที่เป็นมืออาชีพด้านทำคางโดยตรง หวังว่าจะเพิ่มข้อมูลให้กับสาวๆ ที่กำลังสนใจจะทำคางให้เข้ากับรูปหน้าเรามากขึ้น หรือลองไปปรึกษาที่คลินิกกันก่อนก็ได้

บทความใกล้เคียง

บทความล่าสุด