คลินิกทําปากกระจับ ราคาไม่แพง ศัลยกรรมปากบาง ที่ช่วยเปลี่ยนริมฝีปากให้สวยได้รูป

การทำศัลยกรรมปาก หรือการตกแต่งริมฝีปากเป็นอีกหนึ่งความนิยมที่สาวๆ ให้ความสนใจ ซึ่งด้วยความสวยของเรียวปากที่ดูบางและเป็นกระจับได้รูป ทำให้คนที่มีปากหนาหันมาทำการตกแต่งริมฝีปากของตัวเองมากขึ้น การผ่าตัดเหล่านี้แม้จะเป็นจุดเล็กๆ ของใบหน้า แต่กลับช่วยสร้างเสน่ห์ได้อย่างมากมาย เพราะริมฝีปากของเราคืออวัยวะที่มีคามสำคัญ ช่วยเปลี่ยนใบหน้าให้ดูสวยโดดเด่นแบบไม่น่าเชื่อ

คนที่รักสวยรักงามจึงต้องการให้ตัวเองมีริมฝีปากที่ได้รูป เรียวบางและเป็นกระจับอย่างเป็นธรรมชาติ ตามแบบฉบับค่านิยมของคนไทยที่ว่าจะต้องมีสีชมพูอมแดง ซึ่งให้ความเป็นสุขภาพดี ขนาดของปากที่เข้ากับใบหน้าจะต้องได้มาตรฐานของแต่ละคน และยังต้องสมบูรณ์แบบให้เข้ากับดวงตา มุมของใบหน้า ไม่บางมากจนเกินไปด้วย ดังนั้นเพื่อให้ความมั่นใจ ลดความเสี่ยงในการตกแต่งริมฝีปาก ดังนั้นใครที่กำลังสนใจการทำศัลยกรรมปากแล้วล่ะก็ แต่ไม่รู้จะเลือกศัลยกรรมปากที่ไหนดี ลองมาดูกับทางเลือกของคลินิกต่อไปนี้ที่จะเป็นทางเลือกสำหรับการตัดสินใจที่ดีสำหรับทุกคนได้ไม่มากก็น้อย

ทําปากกระจับ ทําปากบาง ราคาพิเศษ ที่ The Art Clinic

ทําปากกระจับ ราคา

ทําปากกระจับที่ The Art Clinic มีแบบไหนบ้าง

  • pretty ทรงกระจับสูง ดูโฉบเฉี่ยว เซ็กซี่ชวนสัมผัส ดูมีเสนห์ น่าค้นหา
  • classy ทรงกระจับพอประมาณ ดูอ่อนหวาน น่ารัก เป็นธรรมชาติ

รีวิวทําปากกระจับที่ The Art Clinic

ทําปากกระจับ

รีวิวทําปากกระจับ

รีวิวทําปากกระจับ

รีวิวทําปากกระจับ

รีวิวทําปากกระจับ

รีวิวทําปากกระจับ

รีวิวทําปากกระจับ

ต้องเตรียมตัวอย่างไร ก่อนทําปากกระจับที่ The Art Clinic

  • งดสูบบุหรี่และเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ 2 สัปดาห์ ทำให้การซ่อมแซมตัวเองของเนื้อเยื่อปากแย่ลงและทำให้แผลหายช้า
  • งดยาในกลุ่ม NSAID (เช่น Aspirin , Ibuprofen) , วิตามิน E, น้ำมันตับปลา, แปะก๊วย, สมุนไพรร้อน (เช่น โสม) และอาหารเสริมที่มีผลต่อการแข็งตัวของเลือด ก่อนเข้ารับการผ่าตัด 2 สัปดาห์
  • ผู้เข้ารับบริการที่มีโรคประจำตัว เช่น เบาหวาน ความดันโลหิตสูง โรคหัวใจ ฯลฯ ควรปรึกษาแพทย์ประจำตัวก่อนว่าสามารถเข้ารับการผ่าตัดได้หรือไม่ และพร้อมกับนำใบความเห็นแพทย์มาให้ทางคลินิก
  • แจ้งประวัติการแพ้ยาหรืออาหารเสริมที่ใช้ให้ทางคลินิกทราบก่อนเข้ารับการผ่าตัดปากกระจับ

การปฏิบัติตัวหลังการทําปากกระจับ

  • ในช่วงแรกหลังการทําปากกระจับอาจมีอาการปิดปากไม่สนิทเนื่องจาก แผลที่เย็บในการผ่าตัด และเนื้อปากที่บวม แต่เมื่อแผลเริ่มดีขึ้น เนื้อปากเริ่มบวมน้อยลงและเข้าที่สามารถปิดปากได้สนิท[update later]

 

ช่องทางการติดต่อคลินิกทําปากกระจับ

The Art Clinic สาขาลาดพร้าว ที่อยู่ ถนนลาดพร้าวระหว่างซอยลาดพร้าว 85 และซอยลาดพร้าว 87 2571 ถนนลาดพร้าว แขวงคลองเจ้าคุณสิงห์ เขตวังทองหลาง กทม. 10310
Call : 097-273-4994 . 097-278-4994
LineID : @theartclinic , [บนมือถือคลิกที่นี่]
เปิดทำการทุกวัน วันจันทร์ – อาทิตย์ 11.00 น. – 23.00 น.
มีลานจอดรถ
Website : www.theart.clinic

ใครๆ ก็ต้องการมีริมฝีปากที่สวยและโดดเด่นเป็นของตัวเอง ดังนั้นเพื่อความปลอดภัย ได้ริมฝีปากที่บางได้รูปตามเทรนด์นิยม ทั้งหมดนี้คือทางเลือกดีๆ ที่จะช่วยแก้ปัญหาสำหรับคนที่ไม่มีความมั่นใจในริมฝีปาก หลังจากทำแล้วจะช่วยเสริมความเชื่อมั่น ไม่ว่าจะเป็นการทำปากกระจับหรือการทำทำให้การซ่อมแซมตัวเองของเนื้อเยื่อปากแย่ลงและทำให้แผลหายช้า

บทความใกล้เคียง