ฉีดฟิลเลอร์ที่ไหนดี คุณหมอเก่ง เน้นคุณภาพ คุ้มราคา ต้อง 8 คลินิกนี้เลย

อยากฉีดฟิลเลอร์ แต่ไม่รู้ว่าจะฉีดฟิลเลอร์ที่ไหนดี ปลอดภัยหายห่วง การฉีดฟิลเลอร์ เป็นการยกกระชับผิวให้ดูเต่งตึง อ่อนเยาว์และช่วยปรับรูปหน้าให้สวยเป๊ะมากขึ้น ที่สำคัญคือมีความปลอดภัยสูงและไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียงใดๆ ทั้งสิ้น แถมผลลัพธ์ทีได้ก็อยู่ได้นานถึง 4-18 เดือนเลยทีเดียว จึงเป็นวิธีการปรับรูปหน้าให้สวยใสและช่วยชะลอความแก่ที่สาวๆ ส่วนใหญ่ให้ความนิยมที่สุด แต่ทั้งนี้ เนื่องจากในปัจจุบันมีการนำฟิลเลอร์เกรดต่ำมาใช้ ซึ่งอาจเป็นอันตรายต่อผู้ที่ฉีดเข้าไปได้ จึงต้องเลือกคลินิกศัลยกรรมที่มีความน่าเชื่อถือที่สุด ซึ่งเราก็ได้รวบรวมมาแนะนำกัน 8 คลินิกฉีดฟิลเลอร์ ดังนี้

 ฉีดฟิลเลอร์สวยและปลอดภัย
โดยคุณหมอโอม แห่ง OHM clinic

ฉีดฟิลเลอร์ที่ไหนดี ต้อง OHM clinicฉีดฟิลเลอร์สวยและปลอดภัยกับ คุณหมอโอม แห่ง OHM clinic ด้วยเทคนิคเฉพาะที่ผสมผสานความงามทางศิลปะกับความปลอดภัยทางการแพทย์ ด้วยประสบการณ์มายาวนานกว่า 20 ปี

สำหรับปัญหาเรื่องริ้วรอยและปัญหาเรื่องใบหน้าถือว่าเป็นปัญหาที่ใหญ่ที่สุดที่ทำให้สาวๆ ขาดความมั่นใจกันเลยทีเดียว แต่การเข้ามารับการรักษาด้วยการฉีดฟิลเลอร์กับทางคลินิก OHM clinic ถือว่าจะได้รับการบริการจากคุณหมอที่มีความเชี่ยวชาญในการรักษาเป็นอย่างดี โดยคุณหมอโอม นายแพทย์ ดิษฐพงศ์ สัตตบงกช แพทย์ผู้ก่อตั้ง OHM Clinic เป็นแพทย์ที่มีประสบการณ์ในการฉีดฟิลเลอร์มายาวนานกว่า 20 ปี ซึ่งจะทำให้สามารถแก้ปัญหาเรื่องใบหน้าของสาว ๆ ได้อย่างถูกต้อง และตรงจุดแบบที่ต้องการ

อีกทั้งทางคลินิกยังมีการใช้ทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญในการรักษา ซึ่งนำโดยคุณหมอโอม อาจารย์แพทย์ผู้สอนเทคนิคการฉีดฟิลเลอร์ให้กับแพทย์ทั่วประเทศ และยังได้รับรางวัลซึ่งเป็นการการันตีในเรื่องของคุณภาพและฝีมืออย่างมากมาย ที่สำคัญคุณหมอโอมยังมีการคิดค้นเทคนิคการฉีดฟิลเลอร์แบบเฉพาะ โดยเลือกใช้เทคนิคผสมผสานกับศิลปะและการแพทย์ ที่จะสามารถช่วยให้คนไข้มีใบหน้าที่สวยงาม แถมตรงกับจุดประสงค์ความต้องการของคนไข้แต่ละเคสที่เข้ามาใช้บริการอีกด้วย

การเลือก ฉีดฟิลเลอร์ กับคุณหมอโอม และทางคลินิก OHM clinic รับรองได้ว่าคุณจะได้รับความปลอดภัยตลอดการรักษาอย่างมากที่สุด เพราะทางคลินิกมีคติที่ว่าความสวย และความปลอดภัย ต้องมาคู่กัน โดยได้เลือกใช้ทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์มายาวนานในการดูแลคนไข้แต่ละเคส นอกจากนี้ทางคลินิกยังรับให้คำปรึกษาในเรื่องของการดูแลผิวหน้าแบบครบวงจรให้กับคนไข้ทุกคนด้วยความเต็มใจ โดยจะช่วยให้สามารถแก้ปัญหาได้อย่างตรงจุดนั้นเอง และที่สำคัญยังเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีมาตรฐานและมีคุณภาพสูงสำหรับใบหน้า มีความปลอดภัยกับคนไข้แต่ละคนอย่างมากที่สุด

รีวิวคลินิกฉีดฟิลเลอร์ของ OHM clinic

มั่นใจได้เลยว่าฉีดฟิลเลอร์ที่นี้ดีจริง เก่งจริง เห็นผลได้ชัด จนต้องบอกต่อให้เพื่อนๆ มาฉีดด้วยกัน ปัญหาเรื่องฟิลเลอร์หมดไปอย่างแน่นอน เพราะฉะนั้นจะฉีดฟิลเลอร์ทั้งที ก็ต้อง OHM clinic เท่านั้น!

ช่องทางการติดต่อคลินิกฉีดฟิลเลอร์

OHM Clinic มี 2 สาขา
สาขา Nirvana เกษตรนวมินทร์(ติดร.ร.เลิศหล้า) โทร 085-168-5656 / 02-068-4242
สาขา 101 True digital park ชั้น 2 โทร 085-188-8855/ 02- 009-3442

Instagram : Ohmclinic
Facebook : Ohmclinic
Website : www.ohm-clinic.com
Line : @ohmclinic

ฉีดฟิลเลอร์แท้ ปลอดภัย โดยอาจารย์แพทย์ ที่ Doctor Mek Clinic 

ฉีดฟิลเลอร์แท้ ปลอดภัย โดยอาจารย์แพทย์ ที่ Doctor Mek Clinic“เพราะความประทับใจของคนไข้ คือของขวัญอันแสนล้ำของเรา”

นพ.วัชพล ธนมิตรามณี (คุณหมอเมฆ) อาจารย์แพทย์ด้านฟิลเลอร์

เป็นอีกหนึ่งคลินิกฉีดฟิลเลอร์ที่กำลังมาแรงมากๆ เลยก็ว่าได้ค่ะ นอกจากคุณหมอจะดูแลทุกเคสด้วยตัวเองแล้ว คุณหมอเมฆยังมีดีกรีเป็นถึง อาจารย์แพทย์ด้านฟิลเลอร์อีกด้วย ในเรื่องของฝีมือ และประสบการณ์ เรียกได้ว่ามีเพียงไม่กี่คนในประเทศเลยทีเดียว

นอกจากนี้ Doctor Mek Clinic ยังเป็น Single คลินิกที่กวาดรางวัล ด้านฟิลเลอร์มาแล้วมากมาย นับไม่ถ้วนเลยทีเดียว

อาทิ

🎊 Top 4 คลินิกที่มียอดฉีดฟิลเลอร์โบท็อกซ์อเมริกา Juvederm Allergan สูงสุดในประเทศไทย ปี 2018
🎊 Top 5 คลินิกที่มียอดฉีดฟิลเลอร์สวีเดน Restylane สูงสุดในประเทศไทยปี 2018
🎊 Top 5 SingleClinic ที่มียอดฉีดฟิลเลอร์เกาหลี Neuramis สูงสุดในประเทศไทยปี 2018
🎊 AlleganTalent 2018 แพทย์ผู้มีพรสวรรค์การฉีดฟิลเลอร์และโบท็อกซ์อเมริกาปี 2018
🎉 RestylaneTrainer. อาจารย์แพทย์ด้านฟิลเลอร์ ของบริษัท GaldermaRestylane ฟิลเลอร์สวีเดน
🎉 MedycelesTrainer อาจารย์แพทย์ด้านฟิลเลอร์ Neuramis ในเครือเดียวกับ Neuronox

จุดเด่นฉีดฟิลเลอร์
 • ฉีดทุกเคส โดยอาจารย์ แพทย์ด้านฟิลเลอร์
 • เทคนิควิเคราะห์กายวิภาคก่อนการฉีด ให้ผลลัพธ์ออกมาสวยดูเป็นธรรมชาติ
 • เทคนิคพิเศษช่วยยกใบหน้า ให้สวยดูเป็นธรรมชาติ
 • คุณหมอให้คำปรึกษาก่อนการแก้ไขอย่างละเอียด ด้วยตัวเองทุกเคส
 • คุณหมอมี ประสบการณ์ การฉีดฟิลเลอร์ มามากกว่า 10 ปี (พร้อมการันตรีด้วยรางวัลอีกมากมาย)
 • เลือกใช้ฟิลเลอร์ ที่มีโมเลกุลตรงกับปัญหาที่คนไข้ ทำให้ไม่เป็นก้อน สวยเป็นธรรมชาติแน่นอน
 • คุณหมอมือเบามากๆ ใครกลัวเข็ม กลัวเจ็บก็ยิ้มกันทุกคน
 • ฟิลเลอร์แท้ปลอดภัย 100% คนไข้สามารถตรวจสอบได้
ช่องทางการติดต่อคลินิกฉีดฟิลเลอร์

ที่อยู่ : 122-124 โครงการ The Stadium One แขวงวังใหม่ เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร (ตรงข้าฒโลตัส พระรามหนึ่ง)

Call : 064-946-1998
Fanpage : https://www.facebook.com/doctormekclinic/
Line ID : @doctormekclinic
แนะนำให้จองคิวก่อนนะคะ เพราะคุณเมฆ คิวแน่นตลอดเลยค่ะ
ข้อมูลเพิ่มเติม https://www.doctormekclinic.com/
Youtube : DoctorMek Clinic

 ฉีดฟิลเลอร์สวย ปลอดภัย วางใจคุณหมอเพชรและคุณหมอเบนซ์

Banner-Fiora--ฉีดฟิลเลอร์-ราคาไม่แพง-1

สำหรับใครที่อยากเติมฟิลเลอร์ และเลือกมา ฉีดฟิลเลอร์ ฟิออร่าคลินิก Fiora Clinic จุดเด่นของการฉีดฟิลเลอร์กับทางฟิออร่าคลินิก Fiora Clinic นั่นคุณจะได้รับการฉีดฟิลเลอร์ ที่มีมาตรฐาน ได้แก่ ฟิลเลอร์ เรสทิเลน ระดับคุณภาพพรีเมี่ยม มาตรฐาน FDA จากสหัฐอเมริกา ซึ่งนำเข้ามาจากประเทศสวีเดนมาโดยบริษัท กัลเดอร์มา เป็นฟิลเลอร์ที่มีการยอมรับคุณภาพระดับโลก ว่ามีความปลอดภัยสูง

ฉีดฟิลเลอร์หากพูดถึงการฉีดฟิลเลอร์ โดยแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญต้อง คุณหมอเพชร นายแพทย์ชัยรัตน์ เสริมศิลป์ และคุณหมอเบนซ์ แพทย์หญิงภัทรา ภิญโญภาวศุทธิ จากฟิออร่าคลินิก แพทย์ผู้เชี่ยวชาญผิวหนังและความงาม
คุณหมอเพชรและคุณหมอเบนซ์ มีเทคนิคการฉีดฟิลเลอร์ที่เฉพาะ ใส่ใจในรายละเอียดทุกขั้นตอน ไม่ว่าจะฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา ฟิลเลอร์คาง ฟิลเลอร์ขมับ ฟิลเลอร์แก้มส้ม ฟิลเลอร์หน้าตอบ คุณหมอเพชรและคุณหมอเบนซ์จะออกแบบและวิเคราะห์รูปหน้า เพื่อให้ผลลัพธ์ที่สวย เนียน มีความปลอดภัย พึ่งพอใจที่สุดทุกเคส

คุณหมอเพชรและคุณหมอเบนซ์ ทั้ง 2 ท่าน มีประสบการณ์ฉีดฟิลเลอร์มามากกว่าห้าพันเคส คุณหมอเพชรกับคุณหมอเบนซ์ทั้ง 2 ท่าน ได้รับรางวัลแพทย์ผู้เชี่ยวชาญในด้านการฉีดฟิลเลอร์ติดอันดับต้นๆ และมีผู้คนไว้วางใจให้คุณหมอทั้ง 2 ท่าน ดูแลเรื่องความสวยความงาม ทั้งดารา เซเลป คนดัง ต่างๆเข้าคิวมาฉีดฟิลเลอร์กับคุณหมอเพชรและคุณหมอเบนซ์ กันอย่างมากมาย

จุดเด่นฉีดฟิลเลอร์ที่ฟิออร่าคลินิก Fiora Clinic
 • ได้รับการฉีดฟิลเลอร์คุณภาพดี ที่มีมาตรฐาน
 • ได้รับความปลอดภัย จากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการฉีดฟิลเลอร์โดยตรง
 • คุณหมอเพชร ได้รับวุฒิบัตรเฉพาะทาง การฉีดโบท็อก..ฟิลเลอร์ จากประเทศ-อเมริกา
 • คุณหมอเบนซ์ ได้รับวุฒิบัตรเฉพาะทาง การฉีดโบท็อก..ฟิลเลอร์ จากประเทศ-อังกฤษ
 • คุณหมอเพชรและคุณหมอเบนซ์ เป็นแพทย์ผู้เชี่ยวชาญในด้านการฉีดฟิลเลอร์ติดอันดับต้นๆของไทย
 • ฉีดฟิลเลอร์ ราคาถูกต้องที่นี่ ที่เดียวเท่านั้น
ช่องทางการติดต่อคลินิกฉีดฟิลเลอร์

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

Facebook : FioraClinic ฟิออร่าคลินิก

ฉีดฟิลเลอร์ สวยระดับนางงาม ต้องคุณหมออ๊อม

Treesurang Clinic ตรีสุรางค์คลินิก โดย คุณหมออ๊อม หรือ พญ. ตรีสุรางค์ ลิ้มไพบูลย์ เป็นคลินิกที่คุ้นหูใน แวดวงเหล่านางงามเวทีต่างๆ มีความเชี่ยวชาญในการรปรับรูปหน้า ด้วยฟิลเลอร์ ร้อยไหม และโบท็อก โดยเทคนิคต่างๆ จากประเทศเกาหลี และ ดูไบ ด้วยผลิตภัณฑ์ของแท้ ราคาย่อมเยาว์ สบายกระเป๋า รวมไปถึง การดูแลผิวพรรณ ลด ฝ้า กระ และ ชะลอวัย คุณหมออ๊อม และ พนักงาน พร้อมให้คำปรึกษา ดูแลลูกค้าทุกท่านด้วยใจ โดยมาตรฐานเดียวกันทุกสาขา

หมออ๊อม Treesurang Clinic
หมออ๊อม Treesurang Clinic

ช่องทางการติดต่อคลินิกฉีดฟิลเลอร์

Treesurang Clinic มีสองสาขาปรึกษาเราเลยใกล้ที่ไหนไปที่นั่น
??สอบถามหรือปรึกษาฟรีได้เลยที่??

Website : www.treesurangclinic.com

Filler ปรับรูปหน้า ปรับโหงวเฮ้ง The Clover Clinic

Filler เติมเต็ม ยกกระชับ ปรับรูปหน้า ปรับโหงวเฮ้ง ด้วยฟิลเลอร์กับคลินิคที่มียอดใช้ฟิลเลอร์จูวีเดิร์ม ซึ่งเป็นฟิลเลอร์พรีเมียมที่สุด จากประเทศอเมริกา ติดอันดับ 1 ใน 10 ของประเทศไทย และ ตำแหน่ง restylane premium clinic คลินิคที่มียอดใช้เรสไทเรนฟิลเลอร์ แบรนด์แรกของโลก เป็นอันดับต้นๆของประเทศ โดย แพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ประสบการณ์ 10 กว่าปี นำทีมโดย คุณหมอเจี๊ยบ พญ ศรินทิพย์ สุนทรัช แพทย์ความงามที่มีประสบการณ์สูง จบการศึกษาด้านผิวหนังความงามเลเซอร์และชลอวัยจากทั้งประเทศอังกฤษและอเมริกา

ฉีดฟิลเลอร์ The Clover Clinic

คุณหมอที่นี่จะเน้นให้คำปรึกษาในแต่ละบุคคลเรื่องการฉีดอย่างไรให้ดูเป็นธรรมชาติ สวยในแบบที่คุณเป็น คุณหมอฉีดเนียน สวย คุณหมอมือเบามาก ไม่บวมช้ำหลังฉีด คุณหมอยังชำนาญ การฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา ร่องแก้ม ปรับรูปคาง ขมับ หน้าผาก เสริมโหงวเฮ้งอีกด้วยค่ะ  อีกอันคือขึ้นชื่อเรื่องการเปลี่ยนรูปหน้าเห็นผลชัดเจนโดยใช้ฟิลเลอร์ โดยมีเทคนิคเฉพาะ ที่เรียกว่า volume lift นอกจากนี้ รีวิวในเพจยังเยอะมาก คุณหมอยังส่ธิตการฉีดฟิลเลอร์และทำวิดีโอให้ความรู้ในเพจและเวบไซต์เกี่ยวกับฟิลเลอร์อยู่ต่อเนื่องด้วยนะคะ ตามไปดูกันได้เลยค่ะ และถ้าใครมีปัญหาอยากปรึกษาบอกเลยว่า คุณหมอและน้องๆ เป็นกันเองน่ารักและบริการดีมากค่ะ ที่สำคัญคุณภาพเหนือราคามากๆค่ะ

จุดเด่นฉีดฟิลเลอร์
 • แพทย์มีความชำนาญเรื่องการปรับรูปหน้าด้วยฟิลเลอร์และการประเมินรูปหน้าคนไข้มากค่ะ เพราะการฉีดฟิลเลอร์ไม่ใช่แค่เติมร่องแก้มแล้วจะสวยหรือเติมใต้ตาแล้วจะดีแต่ต้องดูองค์ประกอบของทั้งหน้าคุณหมอจะมีความเชี่ยวชาญด้านนี้ รวมไปถึงการประเมินตามจริงว่าคนไข้ควรจะทำอะไรเพื่อให้เห็นผลสูงสุดค่ะ
 • ที่นี่มีฟิลเลอร ทั้งหมดทั้งโมเลกุลเล็กใหญ่ เป็น10 ชนิด เพราะในแต่ละบริเวณ ในแต่ละคนไข้ ปัญหาต่างกันต้องใช้ฟิลเลอร์ที่แตกต่างกันค่ะ
 • แพทย์มีความรู้ความชำนาญประสบการณ์สิบกว่าปี ตั้งแต่ฟิลเลอร์แบรนด์แรกคือเรสไทเรนเข้ามาในประเทศไทยฉีด ทำให้ฉีดแล้วไม่เขียวไม่บวมไม่ช้ำไม่ก้อน คนไข้รู้สึกเป็นธรรมชาติสวยเนียนค่ะ
 • แพทย์และพนักงาน เป็นกันเอง ใจดีมือเบาค่ะ
 •  รีวิวเพียบค่ะแอบกระซิบนิดนึงว่าจนาดคุณหมอยังทำรีวิวของตัวเองเลยค่ะ
ช่องทางการติดต่อคลินิกฉีดฟิลเลอร์

ที่ตั้ง : คลินิคมีสามสาขา อยู่ที่สยามสแควร์วัน ชั้น6 สัมมากรเพลส ราชพฤกษ์ และเซ็นทรัลบางนา ชั้น 14 โซนทาวเวอร์ครอบคลุมทุกพื้นที่ใกล้ที่ไหนไปที่นั่น
??สอบถามหรือปรึกษาฟรีได้เลยที่??

Website : www.thecloverskinclinic.com

ฉีดฟิลเลอร์ ราคาไม่แพง ที่ เมโกะ คลินิก

ฉีดฟิลเลอร์ ที่ เมโกะ คลินิก

สำหรับคลินิกแห่งแรกนี้ เมโกะ คลินิก เป็นคลินิกศัลยกรรมที่มีความเชี่ยวชาญทางด้านความงามโดยเฉพาะ ทั้งยังผ่านการศัลยกรรมมามากกว่าพันราย รวมถึงเหล่าลูกค้าที่เป็นดารานางแบบอีกด้วย โดยเฉพาะการฉีดฟิลเลอร์นั้น ต้องบอกเลยว่าที่นี่มีชื่อเสียงโด่งดังมาก ใครที่อยากมีใบหน้ากระชับ เต่งตึงและดูสวยใสอ่อนเยาว์กว่าวัยล่ะก็ ลองมาฉีดฟิลเลอร์ที่เมโกะ คลินิก ดูสิ รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน

จุดเด่นฉีดฟิลเลอร์
 • ฉีดฟิลเลอร์ด้วยเทคนิคแบบใหม่ 3D Lift ที่จะช่วยปรับรูปหน้าของคุณให้สวยกระชับในทุกมุมมอง แถมดูเป็นธรรมชาติสุดๆ อีกด้วย
 • รับประกันผลลัพธ์หลังฉีดที่ยาวนานถึง 4-18 เดือน ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคลด้วย
 • ใช้ฟิลเลอร์เกรดดีที่มีคุณภาพ และผ่านการรับรองจาก อ.ย. จึงมั่นใจถึงความปลอดภัยและผลลัพธ์ที่น่าพอใจได้เลย
 • ให้คำปรึกษาทั้งก่อนและหลังฉีด ด้วยทีมแพทย์ที่มีความเป็นกันเองสุดๆ
 • ติดตามผลการรักษาอย่างใกล้ชิด ด้วยความใส่ใจจริง
ช่องทางการติดต่อคลินิกฉีดฟิลเลอร์

ที่อยู่ : 1060 ถ.พหลโยธิน แขวงจอมพล เขตจตุจักร กทม. 10900

ท่านที่ไม่รู้จะเลือกฉีดฟิลเลอร์ที่ไหนดี ลองมาฉีดฟิลเลอร์ ที่ บีเอ คลินิก

ฉีดฟิลเลอร์ ที่ บีเอ คลินิก

ต้องการฉีดฟิลเลอร์ ต้องที่นี่เลย บีเอ คลินิก คลินิกศัลยกรรมขึ้นชื่อ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก แถมมีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ที่จะแก้ปัญหาความงามให้กับคุณได้อย่างมั่นใจ โดยสำหรับฟิลเลอร์ของทางบีเอ คลินิกนั้น ก็มีให้เลือก 3 แบบด้วยกัน แต่ไม่ว่าแบบไหนก็ล้วนมีคุณภาพและผ่านการรับรองมาตรฐานมาแล้วทั้งสิ้น ทั้งยังให้ผลลัพธ์ที่อยู่คงนานถึง 1 ปี เรียกได้ว่าจะทำให้คุณเกิดความคุ้มค่าสุดๆ ไปเลยทีเดียว นอกจากนี้การฉีดฟิลเลอร์กับบีเอ ก็ยังมีข้อดีที่จะทำให้คุณรู้สึกประทับใจอีกมากมายอีกด้วย

จุดเด่นฉีดฟิลเลอร์
 • เป็นคลินิกทีได้มาตรฐานและเปิดให้บริการมาอย่างยาวนาน จึงมีความเชื่อถือได้ ทั้งมีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญหลายท่านโดยเฉพาะ นพ สุพัฒน์ พรหมสะอาด
 • มีการติดตามผลการรักษาอย่างใกล้ชิด ทุก 2 สัปดาห์ โดยให้การดูแลเป็นแบบรายบุคคลกันเลย
 • ยาและเครื่องมือที่ใช้ทุกตัว ล้วนได้มาตรฐานและปลอดภัย มีการรับรองจาก อย. จึงวางใจเมื่อทำศัลยกรรมหรือฉีดฟิลเลอร์กับ บีเอ คลินิก ได้เลย
 • ต้องบอกเลยว่าคุณหมอทุกท่านมือเบามาก ไม่ต้องกลัวเจ็บ แถมฟื้นตัวเร็วอีกต่างหาก
 • รับประกันผลลัพธ์หลังการฉีดฟิลเลอร์ ที่จะทำให้ใบหน้าของคุณดูเต่งตึง อ่อนเยาว์ ไร้สิวฝ้า ปัญหาผิวต่างๆ และใบหน้าดูเรียวสวยขึ้นได้ดี
ช่องทางการติดต่อคลินิกฉีดฟิลเลอร์

ที่อยู่ : 11/3 อาคาร T9 ฝั่งลานจอดรถ ติดกับอาคาร T8 เมืองทองธานี โซนคอนโดป็อปปูล่า ต.บ้านใหม่ อ.ปากเกร็ด นนทบุรี

ฉีดฟิลเลอร์ ไอเมดิคัล คลินิก

ฉีดฟิลเลอร์ ไอเมดิคัล คลินิก
ไอเมดิคัล คลินิก ก็เป็นอีกคลินิกหนึ่งที่ได้รับความนิยมในเรื่องของการฉีดฟิลเลอร์เป็นอย่างมาก เรียกได้ว่าถึงขั้นมีชื่อเสียงกันเลยทีเดียว เพราะที่นี่จะใช้ฟิลเลอร์ที่มีคุณภาพ เกรดดีในการฉีดให้กับผู้ที่มารับบริการโดยเฉพาะ จึงมั่นใจได้เลยว่าจะได้รับผลลัพธ์ที่น่าพอใจและไม่เป็นอันตรายอย่างแน่นอน ซึ่งโดยส่วนใหญ่แล้วประมาณ 1 ปี ฟิลเลอร์จะค่อยๆ สลายไปตามปกติ แต่หากไม่สลาย ทางคลินิกก็ยังมีตัวยาเอนไซม์ที่จะช่วยในการสลายฟิลเลอร์ได้อีกด้วย ว่าแต่การฉีดฟิลเลอร์กับไอเมดิคัล คลินิก นั้น จะมีข้อดีอย่างไรบ้าง ลองมาดูกันเลย

จุดเด่นฉีดฟิลเลอร์
 • มักจะมีโปรโมชั่นสุดพิเศษ ลดราคาให้กับลูกค้าที่มาใช้บริการแต่ละช่วงเสมอ ซึ่งก็ถือว่าคุ้มมากทีเดียว
 • ใช้ฟิลเลอร์ที่มีคุณภาพ และมีความปลอดภัยสูง แถมให้ผลลัพธ์เร็วทันใจ เห็นผลได้ตั้งแต่ฉีดครั้งแรก
 • มีฟิลเลอร์ให้เลือกทั้งหมด 3 ชนิดด้วยกัน ซึ่งแต่ละชนิดก็จะมีราคาที่ต่างกันไป แต่การันตีผลลัพธ์ที่ดีเยี่ยมทุกแบบแน่นอน
 • มีทีมแพทย์ที่มีความเป็นมืออาชีพและมีประสบการณ์โดยตรง จึงสามารถฉีดฟิลเลอร์ให้กับคุณได้[update later]

เราหวังว่าเพื่อนๆ คงจะได้คำตอบกันนะคะ ว่าเพื่อนๆจะไปฉีดฟิลเลอร์หมอไหนดี เราหวังเป็นอย่างยิ่งสำหรับบทความแนะนำ ฉีดฟิลเลอร์ ราคาไม่แพง ปรับรูปหน้า ยกกระชับผิวสวย ต้อง 8 คลินิกนี้เท่านั้นขอบคุณเพื่อนๆ ที่ค่อยรับชมและติดตามพวกเรานะคะ