8 คลินิกยอดนิยม เลเซอร์หลุมสิว ราคาไม่แพง เลเซอร์รอยสิวอย่างได้ผลเพื่อหน้าเรียบเนียนใส

หลุมสิว เป็นปัญหาหนึ่งที่ทำให้ผิวหน้าของเราขาดความเรียบเนียน และดูไม่ค่อยสดใสสักเท่าไหร่ แต่ทั้งนี้เราก็สามารถที่จะจัดการปัญหานี้ได้อย่างง่ายดาย ด้วยการทำเลเซอร์หลุมสิวนั่นเอง เพราะการทำเลเซอร์ จะไปกระตุ้นให้เซลล์ผิวเจริญเติบโตขึ้นมาแทนที่และทำให้ผิวกลับมาเนียนกระชับอีกครั้ง แถมยังให้ผลลัพธ์ที่รวดเร็วทันใจอีกด้วย ซึ่งคลินิกที่ให้บริการทำเลเซอร์หลุมสิวนั้น ก็มีหลายแห่งด้วยกัน แต่ที่น่าเชื่อถือและเป็นที่นิยมที่สุด ต้อง 4 คลินิกนี้เลย

อันดับ 1 เลเซอร์หลุมสิว ดีที่สุดที่ BAC Clinic

คลินิกเลเซอร์หลุมสิว ดีที่สุดที่ BAC Clinic

BAC Clinic รักษาหลุมสิวด้วยขั้นตอนการบริการที่มีความทันสมัยวางแผนออกแบบการรักษารายบุคคล รักษาหลุมสิวดีที่สุด 

สำหรับปัญหาเรื่องหลุมสิว รอยสิวถือว่าเป็นปัญหาเรื่องผิวหน้าที่ทำให้ใครหลายคนถึงขาดความมั่นใจในการพบปะผู้คนกันเลยทีเดียว และถือว่าเป็นปัญหาใหญ่ที่ทำให้แต่งหน้าได้ยากมากขึ้นด้วย ซึ่งทาง BAC Clinic มีการรักษาหลุมสิวจากทางทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่มีการประเมินการรักษาของคนไข้แต่ละบุคคลเป็นอย่างดี บวกกับมีการรักษาผสมผสานควบคู่กับ Cellular matrix (LPPRP+ HA 40 mg), Polyneucleotide, เมโสกระตุ้นหลุมสิว และทรีทเม้นท์อื่นๆ ที่ทำให้หลุมสิว รอยสิวต่าง ๆ สามารถจางหาย หลุมสิวดูตื้นขึ้น และผิวความเรียบเนียนมากยิ่งขึ้น โดยจะมีการวางแผนและออกแบบการรักษาตามชนิดของปัญหาหลุมสิว ซึ่งจะมีความแตกต่างในแต่ละบุคคล โดยคนไข้จะได้รับคำปรึกษาและวางแผนการรักษาก่อนเข้ารับบริการเสมอ จึงช่วยให้คนไข้ส่วนใหญ่ที่เข้ารับการรักษาก็มีใบหน้าที่สวยงามได้ตามแบบที่ต้องการอีกด้วย

เพราะฉะนั้นจึงทำให้ทาง BAC Clinic เป็นคลินิกที่รักษาหลุมสิวที่ควรเลือกใช้บริการที่สุด เพราะมีการใช้เครื่องมือที่มีความทันสมัยเป็นอย่างมาก เช่น INFINI MFR, Cellular matrix มาตรฐาน USFDA จึงทำมั่นใจได้ว่าการส่งพลังงานที่แม่นยำ ลงลึกถึงชั้นที่จำเป็น ซึ่งจะช่วยในการแก้ไขปัญหาเรื่องหลุมสิวได้อย่างแน่นอน พร้อมกับยังมีการกระตุ้นชั้นผิวให้เกิดการสร้างคอลลาเจนที่ทำให้กลับมามีใบหน้าที่กระจ่างใสและรูขุมขนที่กระชับขึ้นกว่าเดิม อีกทั้งทางทีมแพทย์ยังมีการเลือกใช้เทคนิค Microsubcision ด้วยการเลือกชนิดและขนาดของอุปกรณ์ที่แตกต่างกันในการเลาะผังผืดดันหลุมสิวจากฐานก้นหลุมให้มีความเหมาะสมกับหลุมสิวแต่ละประเภท จึงช่วยให้สามารถรักษาได้อย่างตรงจุด ผลที่ได้ชัดเจน ขณะที่การพักฟื้นหน้าสั้นลง และที่สำคัญบรรยากาศในคลินิกยังมีการเน้นการตกแต่งที่สบายตา มีที่จอดรถด้านหน้าคลินิกให้บริการ เน้นความสะอาดปลอดภัย ที่ทำให้คนไข้ที่เข้ามาใช้บริการก็มีความมั่นใจได้แน่นอน

ดังนั้นจึงทำให้ทาง BAC Clinic เป็นทางเลือกหนึ่งในการรักษาหลุมสิวที่ดีที่สุดและได้ผลอย่างแน่นอน ด้วยการเลือกใช้นวัตกรรมการรักษาขั้นสูงสุดบวกกับมีเครื่องมือในการรักษาที่มีความทันสมัยปลอดภัยแม่นยำ เพื่อช่วยในการฟื้นฟูผิวหน้าที่เต็มไปด้วยหลุมสิวให้กลับมามีความเรียบเนียนมากขึ้นกว่าเดิม และที่สำคัญทางทีมแพทย์ยังมีการติดตามอาการภายหลังจากที่รักษาไปแล้วด้วยความใส่ใจและดูแลคนไข้เป็นอย่างดีที่สุด

รีวิว BAC Clinic เลเซอร์หลุมสิว

 

ช่องทางการติดต่อคลินิกทำเลเซอร์หลุมสิว

Line : @bacclinic
Facebook : bangkokaestheticsclinic
instagram : BAC_CLINIC
Website :
www.bacclinic.info/
Tel : 0960924442

อันดับ 2 เลเซอร์หลุมสิว เลเซอร์รอยสิว ราคาไม่แพง ที่ Nitipon Clinic

เลเซอร์หลุมสิว ที่ Nitipon Clinic

มองหาคลินิกเพื่อทำเลเซอร์หลุมสิว ไม่ต้องไปไหนไกล มาที่นี่กันเลย Nitipon Clinic คลินิกที่ให้บริการทางด้านการเสริมความงามโดยเฉพาะ ทั้งยังเปิดให้บริการมาอย่างยาวนาน ตั้งแต่ พ.ศ.2534 โดยนายแพทย์ นิติพล ชัยสกุลชัย ที่มีความเชี่ยวชาญและมีประสบการณ์มาอย่างโชกโชน โดยเฉพาะการทำเลเซอร์หลุมสิว ที่ต้องบอกเลยว่าเป็นบริการที่ขึ้นชื่อของคลินิกแห่งนี้กันเลยทีเดียว แถมที่นี่ยังมีหลายสาขาอีกด้วย สามารถการันตีได้ถึงความน่าเชื่อถือเลยล่ะ

จุดเด่นทำเลเซอร์หลุมสิว
 • เป็นคลินิกที่มีความน่าเชื่อถือ และได้รับการตอบรับจากผู้ที่เคยมารับบริการเป็นอย่างมาก จึงมั่นใจเมื่อมาทำเลเซอร์หลุมสิวกับที่นี่ได้เลย
 • สามารถแก้ปัญหาหลุมสิวได้อย่างรวดเร็วภายในเวลาสั้นๆ เท่านั้น และไม่มีผลข้างเคียงใดๆ อีกด้วย
 • ช่วยให้ผิวมีความกระชับและเรียบเนียนในขั้นตอนเดียว มั่นใจผิวสวยในแบบที่คุณต้องการ
 • มีบริการให้คำปรึกษาและคำแนะนำ ทั้งก่อนทำเลเซอร์หลุมสิวและหลังทำเลเซอร์หลุมสิว ซึ่งจะเน้นแบบรายบุคคล เพราะสภาพผิวของแต่ละคนไม่เหมือนกัน ผลลัพธ์ที่ได้และการดูแลผิวจึงต่างกันไปด้วย
 • ใช้อุปกรณ์เครื่องมือที่ได้ผ่านมาตรฐานความปลอดภัยเรียบร้อย และผ่าย อย. ไทยอีกต่างหาก จึงหมดห่วงเรื่องความปลอดภัยได้เลย
 • ใช้เวลาในการทำเพียงแปปเดียวเท่านั้น แต่ได้ผลลัพธ์ที่น่าพอใจแบบเกินร้อย
 • มีการพิจารณาหลุมสิวก่อนทำ เพื่อให้ผลลัพธ์ที่ได้ ออกมาดูดีที่สุด

สนใจติดต่อด่วน มีโปรโมชั่นพิเศษสำหรับผู้ที่ติดต่อผ่าน naadeng.com

ช่องทางการติดต่อคลินิกทำเลเซอร์หลุมสิว

ที่อยู่ : 61 ลาดพร้าว 115 (ศานตินิเวศ) แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กทม. 10240

อันดับ 3 ท่านที่ไม่รู้จะเลือกเลเซอร์รอยสิวที่ไหนดี ลองมาเลเซอร์หลุมสิว ที่ Vertex Clinic

เลเซอร์หลุมสิว ที่ Vertex Clinic

Vertex Clinic คลินิกความงาม ที่ให้บริการหลากหลายด้านด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นทันตกรรม ศัลยกรรมหรือความงามทางด้านผิวหนัง ที่จะช่วยเปลี่ยนคุณให้ดูเป๊ะอย่างมั่นใจสุดๆ โดยเฉพาะการทำเลเซอร์หลุมสิว ที่รับรองได้เลยว่าผลลัพธ์ที่ได้จะต้องโดนใจบรรดาคนที่มีปัญหาหลุมสิวอย่างแน่นอน แถมที่นี่ก็ยังเป็นคลินิกที่กำลังมีชื่อเสียงและได้รับความนิยมเป็นอย่างมากอีกด้วย ใครที่กำลังมีปัญหาหลุมสิวอยู่ล่ะก็ ขอบอกเลยว่าห้ามพลาดเด็ดขาด

จุดเด่นทำเลเซอร์หลุมสิว
 • ใช้เลเซอร์ที่มีประสิทธิภาพและมีความปลอดภัยสูง จึงสามารถรักษาหลุมสิวให้หายได้อย่างรวดเร็วทันใจ ทั้งไม่มีผลข้างเคียงใดๆ อีกด้วย
 • ใช้เทคนิคในการรักษาหลุมสิวที่ผสมผสานระหว่างการสร้างผิวใหม่กับ Fractional ซึ่งนอกจากจะทำให้หลุมสิวหายแล้ว ก็ยังช่วยเพิ่มความเรียบเนียน ให้กับผิวหน้าของคุณได้เป็นอย่างดี
 • การรักษาหลุมสิวด้วยเลเซอร์ จะช่วยกระชับรูขุมขนไปในตัว จึงทำให้ผิวหน้าดูเรียบเนียนกระชับมากขึ้น หมดปัญหารูขุมขนกว้างไปได้เลย
 • ทำการรักษาด้วยทีมแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ในการรักษาหลุมสิวให้กับลูกค้ามากว่าพันราย ซึ่งผลลัพธ์ก็เป็นที่น่าพอใจและได้รับการตอบรับดีมาก
 • มีการติดตามดูแลผล พร้อมทั้งให้คำแนะนำอย่างดีทั้งก่อนทำและหลังทำ
ช่องทางการติดต่อคลินิกทำเลเซอร์หลุมสิว

ที่อยู่ : ซอย 7 ล.1 (ตรงข้ามมาบุญครอง) ถ.พญาไท เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330

อันดับ 4 เลเซอร์รอยสิว เลเซอร์หลุมสิว ราชเทวี คลินิก

เลเซอร์รอยสิว เลเซอร์หลุมสิว ราชเทวี คลินิก
ต้องบอกเลยว่า ราชเทวี คลินิกนั้น ถือเป็นคลินิกด้านความงามตัวจริง ที่จะสามารถแก้ปัญหาผิวและเสริมความงามให้กับคุณได้อย่างมั่นใจ โดยเฉพาะการรักษาหลุมสิวด้วยเลเซอร์ ที่จะทำให้หลุมสิวเหล่านั้นค่อยๆ หายไปจนผิวหน้ากลับมาเรียบเนียนสวยไร้ที่ติอีกครั้ง แถมราคาค่าบริการก็ไม่แพงอีกด้วย ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับประเภทของหลุมสิว และเทคนิคในการทำเลเซอร์ที่เลือกใช้ด้วยนั่นเอง แต่อย่างไรก็ตามผลลัพธ์ที่ได้ก็จะทำให้คุณประทับใจแน่นอน

จุดเด่นทำเลเซอร์หลุมสิว
 • ช่วยรักษาหลุมสิว ให้หลุมสิวค่อยๆ หายไป และเห็นผลลัพธ์ที่น่าพอใจตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ และเมื่อทำติดต่อกัน 4-6 ครั้ง หลุมสิวจะหายไปเป็นปกติ พร้อมเผยผิวหน้าที่เนียนสวยมากขึ้น
 • ด้วยเทคนิคใหม่ ที่มีประสิทธิภาพ จึงไม่ทำให้เกิดผลข้างเคียงที่อาจเป็นอันตรายอย่างแน่นอน
 • เครื่องมือที่ใช้ในการทำเลเซอร์หลุมสิว ล้วนเป็นเครื่องมือที่ได้มาตรฐาน จึงมั่นใจได้เลยว่าคุณจะสามารถทำเลเซอร์หลุมสิวได้อย่างปลอดภัย
 • ทีมแพทย์มีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และผ่านประสบการณ์มามากพอสมควร[update later]

อันดับ 5 เลเซอร์หลุมสิว รอยสิว Dr.Bank Clinic (ด็อกเตอร์แบงค์ คลินิก)

ต้องบอกเลยว่า Dr. Bank Clinic (ด็อกเตอร์แบงค์ คลินิก) เป็นอีกหนึ่งคลินิกที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ด้วยเจ้าของคลินิกเป็นคุณหมอหนุ่มที่หล่อแล้วยังใจดีสุภาพ รวมทั้งการบริการที่ดีเลิศทั้งจากพนักงานและคุณหมอที่คลินิกแถมการเดินทางก็สะดวก อีกทั้งราคาก็ไม่แพงมากด้วย นอกจากการบริการแล้ว การแนะนำรวมทั้งการทำเลเซอร์ก็ถือว่าดีเยี่ยมจากคุณหมอเลยทีเดียว เข้าไปแล้วจะต้องประทับใจอย่างแน่นอน

จุดเด่นทำเลเซอร์หลุมสิว
 • มีการตรวจสภาพผิวหน้าของเราว่าหลุมสิวเป็นแบบไหนและมีการเคลียร์สิวให้ก่อนที่จะมีการเลเซอร์
 • ทำ Subcision ตัดพังผืดหลุมสิวลึก แล้วค่อยเลเซอร์ Finescan เพื่อให้ได้ผลอย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด
 • ยิงเลเซอร์ Finescan เลเซอร์ปลูกผิวใหม่ รักษาหลุมสิว แผลเป็น รอยดำ กระชับรูขุมขน เป็นนวัตกรรมใหม่ที่ทำให้รอยแผลจากการเลเซอร์ไม่เป็นแผลนานเพียงข้ามคืนก็สามารถแต่งหน้าได้ตามปกติแล้ว
 • ที่สำคัญคุณหมอให้คำแนะนำด้านการดูแลผิวหลังจากเลเซอร์ทุกขั้นตอน
ช่องทางการติดต่อคลินิกทำเลเซอร์หลุมสิว

ปรึกษา สอบถามเพิ่มเติม – นัดเวลาแพทย์ Dr.Bank Clinic @ โครงการ The Wiz Ratchada (MRT รัชดาภิเษก ทางออก 1)
โทร  : 02-693-9966-7 / 091-004-2777 / 095-719-3166
Facebook : Dr.Bank Clinic Facebook
Inbox : https://goo.gl/9qsKSy 6

อันดับ 6 เลเซอร์หลุมสิว รอยสิว เธอ คลินิก (Ther Clinic)

เป็นอีกหนึ่งคลินิกที่ได้รับความนิยมในการทำเลเซอร์หลุมสิว ด้วยความที่คลินิกที่มีความสะอาดรวมทั้งมีการรีวิวเป็นจำนวนมากจากลูกค้าว่าได้ผลดีราคาไม่แพง คุณหมอแนะนำดี

จุดเด่นทำเลเซอร์หลุมสิว
 • เป็นคลินิกที่สามารถกำหนดราคาได้ดัวยตัวเอง
 • เป็นการรักษาหลุมสิวที่ใช้เวลาในการตกสะเก็ตเพียง 1-2 วันเท่านั้น หน้าจะเริ่มเห็นผลมากยิ่งขึ้น คนที่มีปัญหาหลุมสิวมานานจะได้รับคำแนะนำในเรื่องของการปรับสมดุลให้ผิวทำให้ผิวแข็งแรงขึ้นไม่แพ้ง่าย ทำให้ลดการเกิดสิวได้
 • มีการแนะนำจากคุณหมอเรื่องของหลุมสิวก่อนเพื่อทำให้ผิวหน้าดีขึ้นและได้ผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด
ช่องทางการติดต่อคลินิกทำเลเซอร์หลุมสิว

พบกันได้ที่สาขาดินแดง, ห้วยขวาง, ตลาดไท, ลำลูกกา และลาดหลุมแก้ว
โทร  : 022480101, 0929162956
Facebook : https://www.facebook.com/therskin

อันดับ 7 เลเซอร์หลุมสิวที่ พรเกษมคลินิก

พรเกษมคลินิกเป็นอีกหนึ่งคลินิกความงามที่ได้รับความนิยมไม่น้อย เราจะเห็นว่ามีคนมารักษาผิวหน้ากันตลอด พนักงานแทบไม่มีเวลาว่างกันเลยทีเดียว เพราะพรเกษมคลินิกมีคุณหมอที่มีความชำนาญด้านผิวหนังมาให้คำปรึกษาแก่ลูกค้าตลอดเวลาของการเปิดให้บริการ รวมทั้งการบริการของพนักงานเป็นกันเองและให้ข้อมูลแก่ผู้มาใช้บริการ

จุดเด่นทำเลเซอร์หลุมสิว
 • เป็นการใช้โปรแกรม ที่ใช้แสงเลเซอร์ที่ความยาวคลื่น 1550 โดยนำเทคโนโลยีที่แบ่งพลังงานแสงเลเซอร์ให้เป็นจุดเล็ก ๆ กระจายทั่วผิวหน้า แทนที่จะทำให้เกิดเป็นแผลกว้างแบบเดิม หลักการนี้เรียกว่า Fractional laser โดยวิธีการนี้ทำให้แสงเลเซอร์ลงไปได้ลึกและเกิดแผลด้านบนน้อย ระยะเวลาดูแลสั้นลงกว่าวิธีเลเซอร์หลุมสิวแบบเดิม
 • ใช้เวลาในการทำไม่นานเพียง15-20 นาทีเท่านั้น
 • สามารถดูแลรักษาปัญหาผิวของคนไข้ได้หลากหลายทั้งแผลเป็นหลุมสิวและรูขุมขนกว้าง ขึ้นอยู่กับการวิเคราะห์และคำแนะนำของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางผิวหนัง (Dermatologist)
 • จะมีรอยแดง 3-5 วัน และมีมีการตกสเก็ดหลุดออกมาเองซึ่งใช้เวลา 5-7 วัน ซึ่งทำให้เห็นผลได้อย่างชัดเจนว่าผิวหน้ามีหลุมสิวที่ตื้นขึ้น
ช่องทางการติดต่อคลินิกทำเลเซอร์หลุมสิว

Line ID :@pornkasem , http://bit.ly/2DRyIXQ
โทร 
: 02-252-1317
Website : www.pornkasemclinic.com

ลำดับ 8 เลเซอร์หลุมสิวที่ The sib beauty Clinic

The sib beauty Clinic คลินิกความงามที่นำเทคโนโลยีมาใช้ในการรักษาหลุมสิวด้วยเลเซอร์ที่มีประสิทธิภาพทำให้ได้รับความนิยมจากผู้ใช้เป็นอย่างมาก เนื่องจากเป็นคลินิกที่ได้นำเทคโนโลยีสมัยใหม่มาใช้ในการเลเซอร์หลุมสิวให้กับคนไข้ที่มารักษาหลุมสิวที่คลินิก นั้นก็คือ E-MATRIX ซึ่งกำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากทั้งในบ้านเราและต่างประเทศเลยทีเดียว

จุดเด่นทำเลเซอร์หลุมสิว
 • ใช้ E-MATRIX ซึ่งเป็นนวัตกรรมใหม่ในการเลเซอร์หลุมสิวทำให้หลุมสิวตื้นขึ้นผิวหน้าเรียบเนียนเป็นธรรมฃาติมากขึ้น ด้วยการใช้พลังงานคลื่นความถี่วิทยุ RF ทำให้เป็น Fractional Beam และปล่อยพลังงานลงไปในชั้นผิวหนังทำให้เกิดการผลัดเซลล์ผิวชั้นนอก และสร้างเซลล์ผิวใหม่ขึ้นมาแทนที่ ทั้งยังช่วยกระตุ้นให้เกิดการสร้างคอลลาเจนให้มากขี้น
 • เหมาะกับคนที่มีหลุมสิวมาก รูขุมขนกว้าง ผิวขาดความกระชับ มีปัญหาริ้วรอยจากสิว
 • ผลที่ได้อย่างเห็นได้ชัดนั้นก็คือผิวสม่ำเสมอขึ้น ริ้วรอยลดลง
ช่องทางการติดต่อคลินิกทำเลเซอร์หลุมสิว

โทร  : 02-714-9885, 088-222-8660
Line ID : @Thesibclinic

บทความล่าสุด