ทําตาสองชั้นราคาโดนใจ ทำตา 2 ชั้นราคาสุดพิเศษ ที่ใครทำแล้วเป็นต้องบอกต่อ ท่านที่ไม่รู้จะทําตาสองชั้นที่ไหนดี ลองมาที่ The Art Clinic

ในเรื่องของการทำศัลยกรรม ปัจจุบันปฏิเสธไม่ได้ว่าส่วนไหนๆ ของร่างกายที่เราอยากให้มันดูดี ดูสมบูรณ์แบบ ก็เพียงแค่เดินเข้าคลินิกเสริมความงามเพื่อทำการแก้ไข หรือที่เราเรียกว่าทำศัลยกรรมนั่นเอง โดยทั่วไปที่นิยมทำกันก็เห็นจะเป็น ศัลยกรรมเสริมหน้าอก ทำนม ใบหน้า เสริมจมูก คาง ริมฝีปาก เป็นต้น

แต่ก็ยังมีอีกหนึ่งจุดเล็กๆ ที่คนรักสวยรักงามยากจะมองข้าม เพื่อความสวยงามของใบหน้า คือการแก้ไขผิวหนังบริเวณดวงตา ที่มักเป็นปัญหาของสาวตาชั้นเดียว อยากจะแก้ไขเป็นตาสองชั้น ซึ่งให้ความมีเสน่ห์ ดูดวงตากลมโตมากกว่า เราเลยมีศัลยแพทย์ผ่าตัดทําตาสองชั้นมือดี มาเป็นตัวเลือกที่ช่วยให้การเลือกคุณหมอได้ง่ายขึ้น แถมลดความเสี่ยงอันตรายให้น้อยลงอีกด้วย

คือการใช้ไหมเย็บฟิกชั้นตาด้านใน ทำให้เป็นชั้นตาสวยงามโดยไม่ต้องกรีดเปิดแผล แต่จะไม่สามารถตัดไขมันหรือตัดหนังตาได้ เหมาะสำหรับ คนที่ไม่มีเวลาพักฟื้นและไม่อยากกรีดแผลที่ตา หนังตาไม่ตกมาก และไขมันตาไม่ค่อยเยอะข้อเสียคืออาจจะอยู่ได้ประมาณ 1-2 ปี และไหมอาจจะหลุดได้

theart_2eye_1

คือการกรีดแผลสั้นประมาณ 1 cm แผลเล็กมากๆ สามารถตัดไขมันออกได้ เหมาะสำหรับ คนที่มีปัญหาที่ตา และหางตาไม่มีปัญหามาก ไม่มีปัญหาหนังตาตก ต้องการเพียงแค่ตาสองชั้นที่ชัดและสวยขึ้น พักฟื้นน้อย แผลหายไว ตาดูสวยเป็นธรรมชาติ

theart_2eye_2

คือการกรีดแผลยาวตามรูปตา วิธีนี้สามารถแก้ปัญหาของดวงตาดืทุกรูปแบบ ไม่ว่าเป็นกล้ามเนื้อตาอ่อนแรง ดวงตาไม่สดใส หนังตาตกเยอะ ไขมันที่ตาเยอะ หรือดวงตาลึกและเติมไขมันที่ดวงตา ทำให้หน้าดูเด็กลง แววตาดุสดใส มีประกายขึ้น ดวงตาที่ต้องเปิดหัวตาคือ ดวงตาที่เนื้อบริเวณหัวตา ลงมาปิดหัวตาทำให้ดวงตาดูสั้นและเล็กไม่กลมสวยงาม ดังนั้นจึงจำเป็นที่จะต้องเปิดหัวตา โดยการตัดเนื้อเยื่อบริเวณหัวตาออก ทำให้รูปดวงตาเปลี่ยนเป็นโตและหวานขึ้นอย่างชัดเจน ซึ่งตาแบบนี้จะพบได้มากกับคนเอเชีย เช่น เกาหลี ญี่ปุ่น จีน ไทย เป็นต้น

theart_2eye_3

ทำไมถึงต้องเย็บยกกล้ามเนื้อตา คนที่ปัญหากล้ามเนื้อตาอ่อนแรง ถือเป็นโรคอย่างหนึ่ง โดยกล้ามเนื้อตาที่มีชื่อว่า…ซึ่งมีหน้าที่ ในการยกเปลือกตาอ่อนแรง จึงทำให้เปลือกตาเปิดไม่เต็มที่ ซึ่งสาเหตุอาจจะเกิดจากกรรมพันธ์ตั้งแต่แรกเกิดหรือมีอายุโดยอาจจะเป็นข้างเดียวหรือสองข้างก็ได้ ดังนั้นจำเป็นจะต้องมีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่ทำการรักษาและทำให้ดวงตากลับมาใกล้เคียงกันมากขึ้น ดูสดใสเป็นธรรมชาติและโตขึ้น เพิ่มเสน่ห์ให้กับดวงตา

theart_2eye_4

ที่ The Art Clinic เราจะมีเทคนิคพิเศษเฉพาะที่จะแก้ไขถุงไขมันใต้ตาพร้อมๆกับการตกแต่งหนังใต้ตาให้ดูตึงขึ้น ซึ่งจะทำให้ใบหน้าดูเด็กขึ้นชัดเจนหลังการผ่าตัดถุงใต้ตา และหลังการผ่าตัดจะไม่มีรอยแผลเป็นเนื่องจากการเย็บแผลแบบเทคนิคการซ่อนแผลไว้ตรงเส้นขอบตาล่างพอดี

รีวิวทําตาสองชั้นที่ The Art Clinic

theart_rw_2eye_5

theart_rw_2eye_4

theart_rw_2eye_3

theart_rw_2eye_2

theart_rw_2eye_1

การดูแลตัวเองหลังจากทำตาสองชั้นที่ The Art Clinic

   1. 3 วันแรกหลังทำ ประคบเย็นโดยประคบให้ได้มากที่สุดเท่าที่จะมากได้
   2. หลังจาก 3 วันให้ประคบอุ่นต่อ
   3. การวาง cold pack หรือแผ่นประคบเย็นสามารถวางทับลงบนเปลือกตา(ทับแผล) ได้เลย
   4. ทานยาให้ครบ 7 วันตามที่แพทย์กำหนด

[update later]

 

ช่องทางการติดต่อคลินิกดูดไขมัน

The Art Clinic สาขาลาดพร้าว ที่อยู่ ถนนลาดพร้าวระหว่างซอยลาดพร้าว 85 และซอยลาดพร้าว 87 2571 ถนนลาดพร้าว แขวงคลองเจ้าคุณสิงห์ เขตวังทองหลาง กทม. 10310

เปิดทำการทุกวัน วันจันทร์ – อาทิตย์ 11.00 น. – 23.00 น.
มีลานจอดรถ

บทความใกล้เคียง