แนะนำ 3 คลินิกทำเลเซอร์กระ ราคาไม่แพง เพื่อผิวหน้าเนียนสวยอย่างมั่นใจ

มีปัญหากระบนใบหน้าที่ไม่สามารถรักษาให้หมดไปได้ใช่ไหม งั้นลองมาทำเลเซอร์กระกันดูสิคะ ด้วยเทคโนโลยีแบบใหม่ ที่จะสามารถจัดการปัญหากระได้อย่างง่ายดาย ทั้งยังทำให้ผิวหน้าดูเรียบเนียนสวยเป๊ะขึ้นอีกด้วย ซึ่งวันนี้เราก็มี 3 คลินิกที่ขึ้นชื่อในเรื่องของการทำเลเซอร์กระมาแนะนำกัน โดยรับรองได้เลยว่าผลลัพธ์ที่ได้จะทำให้คุณรู้สึกพอใจอย่างแน่นอน ว่าแล้วมาดูกันเลยดีกว่าว่า คลินิกเหล่านี้ มีที่ไหนบ้าง

เลเซอร์กระ ราคาไม่แพง ที่ บิวทิส คลินิก

เลเซอร์กระ ที่ บิวทิส คลินิก

คิดจะทำเลเซอร์กระ ต้องที่นี่เลย บิวทิส คลินิก คลินิกทางด้านความงามที่กำลังเป็นที่นิยมอย่างมาก เพราะสามารถแก้ปัญหาความงามได้อย่างมั่นใจ แถมยังมีบริการศัลยกรรมตกแต่ง สำหรับคนที่ต้องการจะทำศัลยกรรมปรับส่วนต่างๆ ของร่างกายกันอีกด้วย โดยเฉพาะการทำเลเซอร์กระ ที่ไม่ว่าคุณจะเป็นกระมากแค่ไหน หรือเป็นมานานแค่ไหน บิวทิส คลินิก ก็จะแก้ปัญหาให้กับคุณได้อย่างแน่นอน

จุดเด่นทำเลเซอร์กระ
 • รักษากระ ด้วยเลเซอร์แบบพิเศษ ที่ให้พลังงานและความเข้มข้นสูงกว่า IPL ทุกประเภท จึงให้ผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพ และใช้เวลาในการทำเพียงแค่ 30 นาทีเท่านั้น
 • สามารถกระตุ้นผิวให้มีความกระชับและเต่งตึงในขั้นตอนเดียว เพียงแค่ต้องการรักษากระ แต่ได้ผลแบบคุ้มค่ากันเลย
 • มีบริการให้คำปรึกษาทั้งก่อนทำและหลังทำ ด้วยแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญและมีความเป็นกันเองสุดๆ
 • มีโปรโมชั่นสุดพิเศษในบางช่วง โดยมักจะเป็นแบบลดราคาเพื่อเอาใจลูกค้า ซึ่งก็ต้องบอกเลยว่าคุ้มมาก
 • เครื่องมือและอุปกรณ์ที่ใช้นั้น ล้วนได้มาตรฐานและปลอดภัย จึงหมดกังวลได้เลย
ช่องทางการติดต่อคลินิกทำเลเซอร์กระ

ที่อยู่ : 19/20 หมู่ 2 ถนนงามวงศ์วาน ตำบลบางเขน อำเภอเมืองนนทบุรี จังหวัดนนทบุรี 11000

ท่านที่ไม่รู้จะเลือกเลเซอร์กระที่ไหนดี ลองมาเลเซอร์กระ ที่ พรเกษม คลินิก

เลเซอร์กระ ที่ พรเกษม คลินิก

พรเกษม คลินิก เป็นคลินิกที่เปิดให้บริการมาอย่างยาวนาน ตั้งแต่ ปี พ.ศ. 2528 ซึ่งก่อตั้งโดย นพ.สุนทร ศรีปรัชญาอนันต์ ซึ่งเป็นแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญและชำนาญในด้านความงามโดยเฉพาะ แถมยังมีประสบการณ์ในการทำงานมาอย่างโชกโชนอีกด้วย  โดยเฉพาะการทำเลเซอร์กระ ที่รับรองได้เลยว่า ผลลัพธ์ที่ได้จะต้องตรงใจคุณอย่างแน่นอน เพราะฉะนั้นสำหรับใครที่มีปัญหากระล่ะก็ ที่พรเกษม คลินิก ก็เป็นตัวเลือกที่ดีไม่น้อยเลยทีเดียว

จุดเด่นทำเลเซอร์กระ
 • มีทีมแพทย์ที่เป็นมืออาชีพและมีความชำนาญด้านความงามโดยเฉพาะ จึงมั่นใจในฝีมือและผลลัพธ์ทีได้จากการทำเลเซอร์กระ กับพรเกษม คลินิกได้เลย
 • ใช้อุปกรณ์เครื่องมือในการทำเลเซอร์ที่ได้มาตรฐาน และปลอดภัย
 • มีการให้คำปรึกษาและคำแนะนำเป็นอย่างดี ทั้งก่อนทำเลเซอร์และหลังเลเซอร์ พร้อมกับติดตามดูแลผลอย่างใกล้ชิด
 • รับประกันผลลัพธ์ที่สมบูรณ์แบบ ให้กระ จางลงไปอย่างรวดเร็ว ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ และให้ผลที่เด่นชัดมากขึ้น เมื่อทำติดต่อกัน 2-3 ครั้ง
 • นอกจากรักษากระแล้ว ก็ยังช่วยแก้ปัญหา สิว ฝ้า และปัญหาผิวหน้าอื่นๆ ได้อีกด้วย รวมทั้งการปรับสภาพผิวให้ขาวกระจ่างใสขึ้น ด้วยเช่นกัน
ช่องทางการติดต่อคลินิกทำเลเซอร์กระ

ที่อยู่ : พรเกษมคลินิก สยามสแควร์ 2 (ตรงข้ามสยามดิสคัฟเวอรี่) เลขที่ 158-160-162-164 สี่แยกปทุมวัน เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330

เลเซอร์กระ นิติพล คลินิก

เลเซอร์กระ นิติพล คลินิก
เลือกไม่ถูกอยู่ใช่ไหม ว่าจะทำเลเซอร์กระที่ไหนดี นี่เลย นิติพล คลินิก คลิกนิกทางด้านความงาม ที่ให้บริการในด้านการทำทรีทเม้นต์ กระชับสัดส่วน ปรับรูปหน้าและแก้ปัญหาผิวโดยเฉพาะ โดยการทำเลเซอร์กระนั้น ก็ถือเป็นบริการของทางคลินิกที่กำลังมีชื่อเสียงและได้รับความนิยมมากทีเดียว เพราะสามารถทำให้กระดูจางลงได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ แถมเห็นผลอย่างชัดเจนเมื่อทำเพียงไม่กี่ครั้งอีกด้วย ดังนั้นใครที่มีปัญหากระขอบอกเลยว่าห้ามพลาดเด็ดขาด

จุดเด่นทำเลเซอร์กระ
 • ใช้เทคโนโลยีในการรักษากระด้วยเลเซอร์ที่จะให้ผลลัพธ์อย่างรวดเร็วทันใจ แถมใช้เวลาในการทำเพียงแปปเดียวอีกด้วย แม้จะต้องทำติดต่อกันหลายครั้ง เพื่อให้กระหายไปอย่างชัดเจน แต่ก็คุ้มค่าแน่นอน
 • มีทีมแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ในการเสริมความงามโดยเฉพาะ ซึ่งก็สามารถทำเลเซอร์กระได้อย่างสมบูรณ์แบบที่สุด มั่นใจในฝีมือได้เลย
 • นอกจากรักษากระแล้ว วิธีนี้ก็จะช่วยกระตุ้นผิวให้มีความเรียบเนียน เต่งตึงและดูขาวใสยิ่งขึ้น แบบว่าได้ผลลัพธ์สองต่อ[update later]

บทความใกล้เคียง

บทความล่าสุด