แนะนำ 8 คลินิกทำเลเซอร์กระ ราคาไม่แพง เพื่อผิวหน้าเนียนสวยอย่างมั่นใจ

มีปัญหากระบนใบหน้าที่ไม่สามารถรักษาให้หมดไปได้ใช่ไหม งั้นลองมาทำเลเซอร์กระกันดูสิคะ ด้วยเทคโนโลยีแบบใหม่ ที่จะสามารถจัดการปัญหากระได้อย่างง่ายดาย ทั้งยังทำให้ผิวหน้าดูเรียบเนียนสวยเป๊ะขึ้นอีกด้วย ซึ่งวันนี้เราก็มี 8 คลินิกที่ขึ้นชื่อในเรื่องของการทำเลเซอร์กระมาแนะนำกัน โดยรับรองได้เลยว่าผลลัพธ์ที่ได้จะทำให้คุณรู้สึกพอใจอย่างแน่นอน ว่าแล้วมาดูกันเลยดีกว่าว่า คลินิกเหล่านี้ มีที่ไหนบ้าง

เลเซอร์กระ ราคาไม่แพง ที่ แอลบีซี เลอบิวทิส

เลเซอร์กระ ที่ แอลบีซี เลอบิวทิส

คิดจะทำเลเซอร์กระ ต้องที่นี่เลย บิวทิส คลินิก คลินิกทางด้านความงามที่กำลังเป็นที่นิยมอย่างมาก เพราะสามารถแก้ปัญหาความงามได้อย่างมั่นใจ แถมยังมีบริการศัลยกรรมตกแต่ง สำหรับคนที่ต้องการจะทำศัลยกรรมปรับส่วนต่างๆ ของร่างกายกันอีกด้วย โดยเฉพาะการทำเลเซอร์กระ ที่ไม่ว่าคุณจะเป็นกระมากแค่ไหน หรือเป็นมานานแค่ไหน บิวทิส คลินิก ก็จะแก้ปัญหาให้กับคุณได้อย่างแน่นอน

 

เลเซอร์กระ ที่ แอลบีซี เลอบิวทิสจุดเด่นทำเลเซอร์กระ

 • รักษากระ ด้วยเลเซอร์แบบพิเศษ ที่ให้พลังงานและความเข้มข้นสูงกว่า IPL ทุกประเภท จึงให้ผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพ และใช้เวลาในการทำเพียงแค่ 30 นาทีเท่านั้น
 • สามารถกระตุ้นผิวให้มีความกระชับและเต่งตึงในขั้นตอนเดียว เพียงแค่ต้องการรักษากระ แต่ได้ผลแบบคุ้มค่ากันเลย
 • มีบริการให้คำปรึกษาทั้งก่อนทำและหลังทำ ด้วยแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญและมีความเป็นกันเองสุดๆ
 • มีโปรโมชั่นสุดพิเศษในบางช่วง โดยมักจะเป็นแบบลดราคาเพื่อเอาใจลูกค้า ซึ่งก็ต้องบอกเลยว่าคุ้มมาก
 • เครื่องมือและอุปกรณ์ที่ใช้นั้น ล้วนได้มาตรฐานและปลอดภัย จึงหมดกังวลได้เลย
ช่องทางการติดต่อคลินิกทำเลเซอร์กระ

ที่อยู่ : 19/20 หมู่ 2 ถนนงามวงศ์วาน ตำบลบางเขน อำเภอเมืองนนทบุรี จังหวัดนนทบุรี 11000

ท่านที่ไม่รู้จะเลือกเลเซอร์กระที่ไหนดี ลองมาเลเซอร์กระ ที่ พรเกษม คลินิก

เลเซอร์กระ ที่ พรเกษม คลินิก

พรเกษม คลินิก เป็นคลินิกที่เปิดให้บริการมาอย่างยาวนาน ตั้งแต่ ปี พ.ศ. 2528 ซึ่งก่อตั้งโดย นพ.สุนทร ศรีปรัชญาอนันต์ ซึ่งเป็นแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญและชำนาญในด้านความงามโดยเฉพาะ แถมยังมีประสบการณ์ในการทำงานมาอย่างโชกโชนอีกด้วย  โดยเฉพาะการทำเลเซอร์กระ ที่รับรองได้เลยว่า ผลลัพธ์ที่ได้จะต้องตรงใจคุณอย่างแน่นอน เพราะฉะนั้นสำหรับใครที่มีปัญหากระล่ะก็ ที่พรเกษม คลินิก ก็เป็นตัวเลือกที่ดีไม่น้อยเลยทีเดียว

จุดเด่นทำเลเซอร์กระ
 • มีทีมแพทย์ที่เป็นมืออาชีพและมีความชำนาญด้านความงามโดยเฉพาะ จึงมั่นใจในฝีมือและผลลัพธ์ทีได้จากการทำเลเซอร์กระ กับพรเกษม คลินิกได้เลย
 • ใช้อุปกรณ์เครื่องมือในการทำเลเซอร์ที่ได้มาตรฐาน และปลอดภัย
 • มีการให้คำปรึกษาและคำแนะนำเป็นอย่างดี ทั้งก่อนทำเลเซอร์และหลังเลเซอร์ พร้อมกับติดตามดูแลผลอย่างใกล้ชิด
 • รับประกันผลลัพธ์ที่สมบูรณ์แบบ ให้กระ จางลงไปอย่างรวดเร็ว ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ และให้ผลที่เด่นชัดมากขึ้น เมื่อทำติดต่อกัน 2-3 ครั้ง
 • นอกจากรักษากระแล้ว ก็ยังช่วยแก้ปัญหา สิว ฝ้า และปัญหาผิวหน้าอื่นๆ ได้อีกด้วย รวมทั้งการปรับสภาพผิวให้ขาวกระจ่างใสขึ้น ด้วยเช่นกัน
ช่องทางการติดต่อคลินิกทำเลเซอร์กระ

ที่อยู่ : พรเกษมคลินิก สยามสแควร์ 2 (ตรงข้ามสยามดิสคัฟเวอรี่) เลขที่ 158-160-162-164 สี่แยกปทุมวัน เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330

เลเซอร์กระ นิติพล คลินิก

เลเซอร์กระ นิติพล คลินิก
เลือกไม่ถูกอยู่ใช่ไหม ว่าจะทำเลเซอร์กระที่ไหนดี นี่เลย นิติพล คลินิก คลิกนิกทางด้านความงาม ที่ให้บริการในด้านการทำทรีทเม้นต์ กระชับสัดส่วน ปรับรูปหน้าและแก้ปัญหาผิวโดยเฉพาะ โดยการทำเลเซอร์กระนั้น ก็ถือเป็นบริการของทางคลินิกที่กำลังมีชื่อเสียงและได้รับความนิยมมากทีเดียว เพราะสามารถทำให้กระดูจางลงได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ แถมเห็นผลอย่างชัดเจนเมื่อทำเพียงไม่กี่ครั้งอีกด้วย ดังนั้นใครที่มีปัญหากระขอบอกเลยว่าห้ามพลาดเด็ดขาด

จุดเด่นทำเลเซอร์กระ
 • ใช้เทคโนโลยีในการรักษากระด้วยเลเซอร์ที่จะให้ผลลัพธ์อย่างรวดเร็วทันใจ แถมใช้เวลาในการทำเพียงแปปเดียวอีกด้วย แม้จะต้องทำติดต่อกันหลายครั้ง เพื่อให้กระหายไปอย่างชัดเจน แต่ก็คุ้มค่าแน่นอน
 • มีทีมแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ในการเสริมความงามโดยเฉพาะ ซึ่งก็สามารถทำเลเซอร์กระได้อย่างสมบูรณ์แบบที่สุด มั่นใจในฝีมือได้เลย
 • นอกจากรักษากระแล้ว วิธีนี้ก็จะช่วยกระตุ้นผิวให้มีความเรียบเนียน เต่งตึงและดูขาวใสยิ่งขึ้น แบบว่าได้ผลลัพธ์สองต่อ[update later]

เลเซอร์กระ เอส คลินิกเวชกรรม

เลเซอร์กระ เอส คลินิกเวชกรรม

หนึ่งในคลินิกมาตรฐานสากลชื่อดังในย่านลาดปลาเค้า ที่มีความทันสมัย ปลอดภัย ด้วยเครื่องมือและผลิตภัณฑ์คุณภาพ ผ่านการรับรององค์การอาหารและยาของประเทศไทย ในราคาที่คุณสามารถเข้าถึงได้ นอกจากคุณภาพของคลินิกแล้ว ทีมแพทย์ก็ยังมีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี และยังไม่หยุดที่จะนำความรู้และเทคโนโลยีใหม่ๆ จากต่างประเทศ มาใช้เพื่อให้การรักษาได้ประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

จุดเด่นทำเลเซอร์กระ
 • CO2 Laser (carbon dioxide laser) เลเซอร์ความร้อนสูง มีประสิทธิภาพเจาะจงเฉพาะพื้นที่ ไม่ทำลายเนื้อเยื่อบริเวณรอบข้าง จึงทำให้แผลเล็ก รอยแดงหรือรอยดำ หายได้ในระยะเวลาไม่นาน
 • QS-ND YAG Laser มีประสิทธิภาพในการทำให้เม็ดสีแตกตัว และร่างกายจะกำจัดออกไปได้เอง จึงไม่ทำให้เนื้อเยื่อข้างเคียงได้รับผลกระทบ หรือถูกทำลายไปด้วย
ช่องทางการติดต่อคลินิกทำเลเซอร์กระ

ที่อยู่ : เอส คลินิกเวชกรรม โครงการ The Jas รามอินทรา 87 ชั้น 2 A202 ถนนลาดปลาเค้า แขวงอนุสาวรีย์ เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร 10220

เลเซอร์กระ ดอกเตอร์ดีไลท์

เลเซอร์กระ ดอกเตอร์ดีไลท์

สถาบันเสริมความงาม และผิวพรรณ ด้วยเทคโนโลยีนำสมัยจากต่างประเทศ และเพิ่มความใส่ใจกับลูกค้า ด้วยการดูแลอย่างใกล้ชิดและให้คำแนะนำอย่างเป็นกันเอง จากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญโดยตรง ให้คุณได้รับบริการชั่นเยี่ยม ในบรรยากาศสุดผ่อนคลาย ตลอดเวลาที่รับบริการกับทางคลินิก

จุดเด่นทำเลเซอร์กระ
 • เลเซอร์ PICOPRIME ลบฝ้ากระ นวัตกรรมเลเซอร์ที่เห็นผลอย่างรวดเร็ว ตั้งแต่ครั้งแรก จบทุกปัญหา Delete ทุกความไม่สบายใจของผิวคุณ ด้วยพลังงานแสงความถี่สูง ที่ความเร็ว 1 ต่อล้านล้านวินาที ซึ่งถือว่าเร็วที่สุดในโลก เข้าถึงผิวชั้นล่าง ทำให้อะตอมของเม็ดสี กระจายตัวออก และถูกขับออกจากร่างกายตามธรรมชาติ ด้วยการดูดซึม ทำให้ไม่มีผลข้างเคียง และใช้จำนวนครั้งในการรักษาน้อยกว่าวิธีอื่นๆ
ช่องทางการติดต่อคลินิกทำเลเซอร์กระ

ที่อยู่ : Doctor Delight Clinic 982/22 ศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย ชั้น P1 ห้องเลขที่ 1102-3 ถนนสุขุมวิท แขวงพระโขนง เขต คลองเตย กรุงเทพมหานคร 10110

เลเซอร์กระ กริตธาดา คลินิกเวชกรรม

เลเซอร์กระ กริตธาดา คลินิกเวชกรรม

ความมั่นใจและความใส่ใจ ที่จะแก้ปัญหาและดูแลสุขภาพผิวของลูกค้าทุกท่าน Kritthada Clinic จึงนำประสบการณ์ และเทคโนโลยีอันล้ำสมัยผสมผสานกัน เพื่อดูแลคนไข้ทุกท่านด้วยตัวคุณหมอเอง เพราะ “เทคโนโลยีอย่างเดียวคงไม่พอ” สิ่งที่มากกว่า คือการสร้างความมั่นใจ และการดูแลอย่างจริงใจ โดยแพทย์ผู้มีประสบการณ์ในด้านการรักษาปัญหาผิวต่างๆ ด้วยเลเซอร์

จุดเด่นทำเลเซอร์กระ
 • Picosecond Nd:YAG laser (PICO PLUS) เลเซอร์เม็ดสีที่ถูกพัฒนาให้ดียิ่งขึ้น สามารถปล่อยแสงได้อย่างรวดเร็ว จึงทำให้เกิดความร้อนและอาการบาดเจ็บ หรือรอยดำที่ผิวน้อยมาก และเนื่องจากประสิทธิภาพของเลเซอร์กระนี้ จึงใช้จำนวนครั้งในการรักษาที่น้อยกว่าเลเซอร์รูปแบบอื่นอีกด้วย
ช่องทางการติดต่อคลินิกทำเลเซอร์กระ

ที่อยู่ : Kritthada Clinic 769 ห้อง A4 อาคาร Little walk บางนา ถนน บางนา-ตราด เขตบางนา แขวงบางนา กรุงเทพมหานคร

เลเซอร์กระ AVELA Clinique

เลเซอร์กระ AVELA Clinique

ด้วยแนวคิด “เพื่อนรักษาให้เพื่อน” คือความจริงใจที่ AVELA Clinique ตั้งใจมอบให้ลูกค้าทุกท่าน ในการดูแลความสวยความงาม โดยเครื่องมือแพทย์ที่ได้รับการยอมรับระดับสากล และทีมงานที่มีประสบการณ์ พร้อมให้บริการด้วยจวามจริงใจและตั้งใจ ให้สมกับชื่อ “อเวลา” ที่มีนัยยะว่า “ไร้กาลเวลา” ที่พร้อมดูแลให้คุณสวยเหนือกาลเวลานั่นเอง ซึ่งมีดารานักแสดงหลายท่าน ได้แวะเวียนมารับบริการอย่างต่อเนื่อง จึงยิ่งเพิ่มความมั่นใจในคุณภาพการรักษาของที่นี่ได้เป็นอย่างดี

จุดเด่นทำเลเซอร์กระ
 • ด้วยเทคโนโลยีของเครื่อง Pico – Qswitched nd Yag ช่วยรักษาและฟื้นฟู กระลึกบริเวณผิว ได้อย่างล้ำลึก ให้ผลลัพธ์ที่ชัดเจน ปัญหากระที่เป็นระยะเวลานาน ก็สามารถรักษาได้อย่างเห็นผล
ช่องทางการติดต่อคลินิกทำเลเซอร์กระ

ที่อยู่ : AVELA Clinic ห้อง L101-102 เลขที่ 3654 อาคารสวนเพลินมาร์เก็ต (ตรงข้ามช่อง 3) ถนนพระราม 4 แขวงคลองตัน เขตคลองเตย กรุงเทพ 10110

เลเซอร์กระ เมริษาคลินิกเวชกรรม

เลเซอร์กระ เมริษาคลินิกเวชกรรม

เมริษาคลินิก ศูนย์เลเซอร์กระฝ้า โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญและเครื่องเลเซอร์เทคโนโลยีระดับโลก นอกจากเรื่องเลเซอร์ฝ้า, กระ แล้ว ยังมีบริการอื่นๆ อีกมาก การันตีด้วยรีวิวมากมายจากผู้มาใช้บริการ ที่ล้วนแต่ให้ 5 ดาวเต็มๆ หลังจากได้มารักษาที่นี่แล้ว นอกจากนั้นยังมียาและเวชภัณฑ์ที่ผ่านการทดสอบแล้ว ว่ามีประสิทธิภาพ สะอาด ปลอดภัย มาตรฐาน GMP

จุดเด่นทำเลเซอร์กระ
 • การรักษากระ ฝ้า ด้วยเลเซอร์ Q-Switch Nd:Yag ที่มีความปลอดภัยสูงสุด และให้ผลลัพธ์ที่ดีกับทุกสภาพผิว โดยแพทย์ผู้ชำนาญการ และเครื่องมือที่คุณภาพ มีความปลอดภัยสูง
ช่องทางการติดต่อคลินิกทำเลเซอร์กระ

ที่อยู่ : เมริษาคลินิกเวชกรรม 24-24/1 ถ.พระรามเก้า แขวง/เขตสวนหลวง กทม. 10250

บทความใกล้เคียง

บทความล่าสุด