8 โรงงานผลิตกระเป๋าเกรดคุณภาพ รับผลิตกระเป๋า พร้อมราคาสุดคุ้ม!8 โรงงานผลิตกระเป๋าเกรดคุณภาพ รับผลิตกระเป๋า พร้อมราคาสุดคุ้ม!

อยากได้กระเป๋าดีๆ มีคุณภาพจากโรงงานมาใช้ หรือต้องการซื้อกระเป๋าจากโรงงานในราคาถูก เพื่อนำมาขายต่อ วันนี้เรามี 8 โรงงานผลิตกระเป๋าที่มีคุณภาพดีที่สุดและราคาสุดคุ้มมาแนะนำกัน ซึ่งโรงงานเหล่านี้ก็ล้วนรับผลิตกระเป๋ามากมายหลายแบบ แถมมีการรับออเดอร์ผลิตตามที่ลูกค้าต้องการอีกด้วย แบบว่าคุณสามารถที่จะกำหนดวัตถุดิบ ลวดลายและดีไซต์ที่ต้องการได้เองเลยทีเดียว เริ่มสนใจกันแล้วใช่ไหมล่ะ เพราะฉะนั้นมาดูกันเลยดีกว่าว่า โรงงานผลิตกระเป๋าเหล่านี้มีที่ไหนบ้าง

โรงงานผลิตกระเป๋า ที่ ท็อป แฟชั่น อินเตอร์เทรดดิ้ง

โรงงานผลิตกระเป๋า ที่ ท็อป แฟชั่น อินเตอร์เทรดดิ้ง

กระเป๋าถือเป็นสิ่งที่สำคัญมาก เพราะเป็นไอเทมที่จะช่วยเติมความโดดเด่น และเสริมความสวยเท่ให้กับหนุ่มๆ สาวๆ ได้เป็นอย่างดี และโรงงานหนึ่งที่สามารถผลิตกระเป๋าออกมาได้อย่างตรงใจและมีคุณภาพที่สุด ก็คือ ท็อป แฟชั่น อินเตอร์เทรดดิ้ง นั่นเอง ซึ่งก็มีการผลิตกระเป๋าอย่างหลากหลายรูปแบบ แถมจำหน่ายในราคาถูกและสามารถส่งมอบสินค้าได้อย่างตรงเวลามาก ใครที่กำลังมองหากระเป๋าดีๆ เพื่อนำไปขายต่อหรือนำไปใช้เป็นสินค้าพรีเมี่ยมล่ะก็ สั่งซื้อกระเป๋าจากที่นี่ ไม่มีผิดหวังแน่นอน

จุดเด่นโรงงานผลิตกระเป๋า
 • ผลิตและจำหน่ายกระเป๋าทุกชนิดในราคาถูก ไม่ว่าจะซื้อปลีก ซื้อไปเป็นของพรีเมี่ยมหรือซื้อเพื่อนำไปจำหน่ายต่อ ก็คุ้มค่าแน่นอน
 • ผลิตกระเป๋าอย่างรวดเร็วทันใจ และสามารถส่งมอบสินค้าให้กับลูกค้าได้อย่างตรงเวลา
 • มีบริการสกรีนปักโลโก้ให้ฟรี เอาใจคนที่ต้องการปักโลโก้เพื่อนำไปใช้เป็นของพรีเมี่ยมสุดๆ
 • ผลิตกระเป๋าหลากชนิด ตั้งแต่กระเป๋าเอกสาร กระเป๋าช้อปปิ้ง กระเป๋าแฟชั่น ถุงผ้า ถุงกอล์ฟ กระเป๋าเก็บความเย็น กระเป๋าเครื่องสำอาง กระเป๋านักเรียนและกระเป๋าอีกมากมายหลายแบบด้วยกัน ต้องการแบบไหน ก็มีให้คุณเลือกกันแบบจุใจเชียวล่ะ
 • นอกจากผลิตและขายส่งกระเป๋าแล้ว ก็ยังขายส่งโฟมม้วนและโฟมฟอยด์ อีกด้วย
 • รับประกันสินค้าคุณภาพทุกชิ้น ต้องการสั่งซื้อกระเป๋าหรือจ้างผลิตกระเป๋า มาที่นี่ได้เลย
ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตกระเป๋า

ที่อยู่ : 160 ถ.สีลม แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500

โรงงานผลิตกระเป๋า ที่ เบ็ทเทอร์ กู๊ดส์ จำกัด

โรงงานผลิตกระเป๋า ที่ เบ็ทเทอร์ กู๊ดส์ จำกัด

โรงงานรับผลิตกระเป๋าตามออเดอร์ทุกชนิด และมีการผลิตกระเป๋าหลากหลายแบบมาจำหน่ายในราคาส่ง ซึ่งต้องบอกเลยว่าไม่มีที่ไหนที่จะถูกและได้สินค้าที่มีคุณภาพเท่าที่นี่แน่นอน อีกทั้งที่โรงงานแห่งนี้ก็เปิดให้บริการผลิตและจำหน่ายกระเป๋ามาอย่างยาวนาน จึงมั่นใจได้เลยว่าที่นี่จะมีความน่าเชื่อถือมากพอ โดยหากใครกำลังมองหาโรงงานรับผลิตและจำหน่ายกระเป๋าที่ดีที่สุดอยู่ล่ะก็ ที่ เบ็ทเทอร์ กู๊ดส์ จำกัด ก็จะเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

จุดเด่นโรงงานผลิตกระเป๋า
 • รับผลิตกระเป๋าตามออเดอร์ของลูกค้า และใช้วัสดุในการผลิตที่มีคุณภาพ จึงทำให้กระเป๋าที่ได้ออกมานั้นมีคุณภาพดีและแข็งแรงทนทาน ใช้งานได้อย่างคุ้มค่าไปด้วย
 • มีบริการให้คำปรึกษา เกี่ยวกับเรื่องของรูปแบบและดีไซต์ของกระเป๋า หรือจะให้ทางบริษัทเป็นผู้ออกแบบให้เลยก็ได้
 • มีบริการติดโลโก้ลงบนตัวกระเป๋า เพื่อสร้างแบรนด์หรือสร้างสัญลักษณ์ให้กับกระเป๋าของคุณ
 • มั่นใจด้วยผลงานที่มีคุณภาพ ละเอียด และการผลิตกระเป๋าที่มีความประณีตเป็นอย่างมาก ซึ่งจะทำให้ผลงานที่ออกมานั้น ดูดีจนคุณจะต้องประทับใจ
 • ราคาถูกสุดๆ สามารถนำไปขายต่อ เพื่อทำกำไรได้แบบสบายๆ
ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตกระเป๋า

ที่อยู่ : 72 ถนนเสรีไทย คันนายาว กทม 10230

โรงงานผลิตกระเป๋า เจ พี เอส พรีเมียม ซัพพลาย จำกัด

โรงงานผลิตกระเป๋า เจ พี เอส พรีเมียม ซัพพลาย จำกัด
และสำหรับโรงงานผลิตกระเป๋าแห่งสุดท้ายที่เราอยากจะแนะนำกัน ก็คือ บริษัท เจ พี เอส พรีเมียม ซัพพลาย จำกัด นั่นเอง ซึ่งก็เป็นบริษัทที่ผลิตกระเป๋าทุกประเภทและรับสั่งทำตามออเดอร์ที่ลูกค้าสั่งอีกด้วย สำหรับราคานั้น ก็ต้องบอกเลยว่าถูกมาก ใครที่อยากจะสั่งทำกระเป๋าเพื่อนำไปใช้เป็นสินค้าพรีเมี่ยมหรือนำไปขายต่อล่ะก็ มาที่นี่รับรองไม่มีผิดหวังแน่นอน

จุดเด่นโรงงานผลิตกระเป๋า
 • ผลิตกระเป๋าหลากหลายประเภทและหลากหลายรูปทรง โดยใช้วัสดุที่มีคุณภาพสูงในการผลิต จึงทำให้กระเป๋าที่ได้นั้น มีความแข็งแรงทนทาน สามารถใช้งานได้อย่างคุ้มค่า และดูสวยน่าใช้มากทีเดียว
 • รับออกแบบและให้คำแนะนำในการออกแบบรูปทรงของกระเป๋า ด้วยผู้ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้านการดีไซต์โดยเฉพาะ
 • จำหน่ายกระเป๋าในราคาส่ง ซึ่งก็เป็นราคาที่ถูกมาก สามารถซื้อกระเป๋าจากที่นี่เพื่อนำไปขายต่อทำกำไรได้แบบสบายๆ
 • มีบริการจัดส่งถึงที่ ให้คุณรอรับสินค้าได้แบบชิลๆ กันเลย
ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตกระเป๋า

ที่อยู่ : 33/17 หมู่ 5 ต.คอกกระบือ ง จ. สมุทรสาคร 74000

สรุปโรงงานผลิตกระเป๋า ที่ไหนดี

หากคุณกำลังมองหากระเป๋าดีๆ สักใบ ต้องการกระเป๋าเพื่อนำไปใช้เป็นของพรีเมี่ยม ไปใช้ในการจัดอีเว้นท์ต่างๆ ก็ต้องเลือกโรงงานผลิตกระเป๋าที่ดีและมีคุณภาพมากที่สุด[update later]

บทความใกล้เคียง

บทความล่าสุด