แนะนำ 3 บริษัททัวร์อิตาลี ท่องเที่ยวอิตาลีสุดสนุก ทุกฤดูกาล

หากกำลังมองหาสถานที่ท่องเที่ยวโดนใจ ที่จะพาคุณไปเที่ยวได้อย่างสนุกตลอดช่วงวันหยุดยาวนี้ ลองมาเที่ยวที่นี่ดีไหมคะกับอิตาลี ประเทศที่มีความน่าสนใจและสามารถดึงดูดนักท่องเที่ยวได้เป็นอย่างมาก ทั้งยังมีสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นที่สุดของโลกรอให้คุณได้ไปเที่ยวชมกันอีกด้วย ซึ่งการจะไปเที่ยวอิตาลีให้คุ้มค่าและเต็มไปด้วยความสนุกได้นั้น ขอแนะนำให้ซื้อแพคเกจทัวร์อิตาลีที่ดีที่สุด โดยเราก็มี 3 บริษัททัวร์อิตาลี ที่สามารถจัดทัวร์ได้อย่างสุดคุ้ม สนุกได้ทุกฤดูกาล มาแนะนำกัน ดังนี้

ทัวร์อิตาลี ราคาถูก กับ Mushroom Travel

ทัวร์อิตาลี ราคาถูก กับ Mushroom Travel

อยากไปเที่ยวอิตาลี Mushroom Travel ก็เป็นอีกบริษัททัวร์ที่จะช่วยอำนวยความสะดวกให้กับคุณได้อย่างเต็มที่ และสามารถที่จะพาคุณไปเที่ยวได้อย่างคุ้มค่าและน่าประทับใจสุดๆ ทั้งราคาค่าบริการในแต่ละแพคเกจก็ไม่แพงอีกด้วย จึงถือเป็นบริษัททัวร์อิตาลีที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว โดยเราก็ได้คัดสรรแพคเกจทัวร์อิตาลีที่ดีที่สุดมาแนะนำกัน ดังนี้

แนะนำแพคเกจทัวร์อิตาลีที่น่าสนใจ
  • ทัวร์อิตาลี เกาะเวนิส โครเอเชีย สโลวีเนีย เซตินเย มอนเตเนโกร : ทัวร์ที่จะสร้างสีสันและความสนุกให้กับคุณได้อย่างเต็มที่ แถมเที่ยวกันแบบจุใจด้วยระยะเวลานานถึง 10 วัน 8 คืน กันเลยทีเดียว โดยสถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิตของแพคเกจนี้ ก็คือ เกาะเวนิส พระราชวังเรคเตอร์ จัตุรัสเซนต์มาร์โค เซตินเย สปริทและมหาวิหารเซต์จาคอบ นั่นเอง
  • ทัวร์อิตาลี โคลอสเซี่ยม โรมันฟอรัม น้ำพุเทรวี่ : เที่ยวสนุกในช่วงลาพักร้อน กับทัวร์อิตาลีที่จะพาคุณไปสัมผัสกับความงดงามของดินแดนอิตาลีนานถึง 9 วัน 6 คืนด้วยกัน พร้อมรับความสะดวกสบายตลอดการเดินทาง บวกกับที่พักสุดหรู ที่จะทำให้คุณรู้สึกประทับใจสุดๆ โดยแหล่งท่องเที่ยวไฮไลท์ของทริปนี้ ก็คือ โรมัน อารีน่า เมืองเวนิส หอเอาเมืองปิซ่า จัตุรัสมาร์โค มิลาน เวโรน่า ฟลอเรนซ์ เกาะคาปรีและพระราชวังดอจ นั่นเอง
ช่องทางการติดต่อทัวร์อิตาลี

ที่อยู่ : 589/124 อาคารชุดทาวเวอร์ 1 ออฟฟิศ ชั้นที่ 22 ถนนบางนา-ตราด แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260

ท่านที่ไม่รู้จะเลือกทัวร์อิตาลีที่ไหนดี ลองไปทัวร์อิตาลี กับ Quality Express

ทัวร์อิตาลี่ กับ Quality Express

เที่ยวอย่างสนุก สุดประทับใจไปกับดินแดนอิตาลี ต้องเลือกบริษัททัวร์ Quality Express กันเลย ซึ่งก็เป็นบริษัทนำเที่ยวชั้นนำที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ทั้งมีความน่าเชื่อถือและขึ้นชื่อในเรื่องของการบริการสุดๆ แถมมีไกด์นำเที่ยวที่มีประสบการณ์ในการทำงานมาอย่างยาวนานและมีความเชี่ยวชาญในเส้นทางต่างๆ เป็นอย่างดี จึงมั่นใจได้เลยว่าเที่ยวกับทัวร์นี้จะไม่มีหลงทางหรือมีปัญหาขณะเดินทางแน่นอน และสำหรับแพคเกจที่น่าสนใจก็มีดังนี้

แนะนำแพคเกจทัวร์อิตาลีที่น่าสนใจ
  • ทัวร์ยุโรป เที่ยวยุโรป โมโน อิตาลี (เวนิส) 7 วัน 4 คืน : เที่ยวกันแบบยาวๆ กับแพคเกจนี้ ที่จะพาคุณไปท่องแดนยุโรป ทัวร์ทั่วโมโน อิตาลี (เวนิส) สัมผัสกับสถานที่ท่องเที่ยวสุดประทับใจ และการบริการที่จะทำให้การทัวร์ครั้งนี้ของคุณเต็มไปด้วยความสะดวกสบายอย่างไม่มีลืมเลยทีเดียว ซึ่งสถานที่ท่องเที่ยวเด่นๆในแพคเกจนี้ ก็คือ มหาวิหารซานตา มาเรีย เดล ฟิโอเร , มหาวิหารเซนต์ปีเตอร์, เมืองมิลานและ หอเอนปิซ่า นั่นเอง
  • ทัวร์ยุโรป เที่ยวยุโรป อิตาลี สโลวีเนีย โครเอเชีย ออสเตรีย เยอรมนี 10 วัน 7 คืน : เที่ยวสุดสนุกไปกับเส้นทางใหม่ โครเอเชีย และสัมผัสกับความโรแมนติกของประเทศอิตาลี ที่มีสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญๆ หลายแห่ง อย่างเช่น ถ้ำโพสทอยน่าที่สวยที่สุดในยุโรป อุทยานแห่งชาติพลิตวิเซ่ ที่เต็มไปด้วยความงดงามของธรรมชาติอย่างอลังการ ปราสาทนอยชวานสไตล์ต้นแบบของปราสาทเจ้าหญิงและฮัลสตัท หมู่บ้านมรดกโลกที่ห้ามพลาดเด็ดขาด
ช่องทางการติดต่อทัวร์อิตาลี

ที่อยู่ : เลขที่ 1111/30-31 ชั้น 1-2 หมู่บ้านกลางเมืองลาดพร้าว ถ.ลาดพร้าว แขวงจันทรเกษม เขตจตุจักร กทม. 10900

อยากเที่ยวอิตาลี แต่ไม่รู้จะเลือกบริษัททัวร์อิตาลีที่ไหนดี ลองมาเที่ยวอิตาลีกับ Smiley Tour

อยากเที่ยวอิตาลี แต่ไม่รู้จะเลือกบริษัททัวร์อิตาลีที่ไหนดี ลองมาเที่ยวอิตาลีกับ Smiley Tour
บริษัททัวร์อิตาลีที่เปิดให้บริการนำเที่ยวทั่วโลก พร้อมการบริการที่น่าประทับใจสุดๆ โดยเฉพาะการไปเที่ยวอิตาลี ประเทศที่ใครๆ ก็ใฝ่ฝันว่าอยากจะลองไปเที่ยวดูสักครั้ง ซึ่ง Smiley Tour ก็ได้จัดแพคเกจ[update later]

บทความใกล้เคียง