แนะนำ 8 บริษัททัวร์อิตาลี ท่องเที่ยวอิตาลีสุดสนุก ทุกฤดูกาล

หากกำลังมองหาสถานที่ท่องเที่ยวโดนใจ ที่จะพาคุณไปเที่ยวได้อย่างสนุกตลอดช่วงวันหยุดยาวนี้ ลองมาเที่ยวที่นี่ดีไหมคะกับอิตาลี ประเทศที่มีความน่าสนใจและสามารถดึงดูดนักท่องเที่ยวได้เป็นอย่างมาก ทั้งยังมีสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นที่สุดของโลกรอให้คุณได้ไปเที่ยวชมกันอีกด้วย ซึ่งการจะไปเที่ยวอิตาลีให้คุ้มค่าและเต็มไปด้วยความสนุกได้นั้น ขอแนะนำให้ซื้อแพคเกจทัวร์อิตาลีที่ดีที่สุด โดยเราก็มี 8 บริษัททัวร์อิตาลี ที่สามารถจัดทัวร์ได้อย่างสุดคุ้ม สนุกได้ทุกฤดูกาล มาแนะนำกัน ดังนี้

ทัวร์อิตาลี ราคาถูก กับ Mushroom Travel

ทัวร์อิตาลี ราคาถูก กับ Mushroom Travel

อยากไปเที่ยวอิตาลี Mushroom Travel ก็เป็นอีกบริษัททัวร์ที่จะช่วยอำนวยความสะดวกให้กับคุณได้อย่างเต็มที่ และสามารถที่จะพาคุณไปเที่ยวได้อย่างคุ้มค่าและน่าประทับใจสุดๆ ทั้งราคาค่าบริการในแต่ละแพคเกจก็ไม่แพงอีกด้วย จึงถือเป็นบริษัททัวร์อิตาลีที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว โดยเราก็ได้คัดสรรแพคเกจทัวร์อิตาลีที่ดีที่สุดมาแนะนำกัน ดังนี้

แนะนำแพคเกจทัวร์อิตาลีที่น่าสนใจ
  • ทัวร์อิตาลี เกาะเวนิส โครเอเชีย สโลวีเนีย เซตินเย มอนเตเนโกร : ทัวร์ที่จะสร้างสีสันและความสนุกให้กับคุณได้อย่างเต็มที่ แถมเที่ยวกันแบบจุใจด้วยระยะเวลานานถึง 10 วัน 8 คืน กันเลยทีเดียว โดยสถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิตของแพคเกจนี้ ก็คือ เกาะเวนิส พระราชวังเรคเตอร์ จัตุรัสเซนต์มาร์โค เซตินเย สปริทและมหาวิหารเซต์จาคอบ นั่นเอง
  • ทัวร์อิตาลี โคลอสเซี่ยม โรมันฟอรัม น้ำพุเทรวี่ : เที่ยวสนุกในช่วงลาพักร้อน กับทัวร์อิตาลีที่จะพาคุณไปสัมผัสกับความงดงามของดินแดนอิตาลีนานถึง 9 วัน 6 คืนด้วยกัน พร้อมรับความสะดวกสบายตลอดการเดินทาง บวกกับที่พักสุดหรู ที่จะทำให้คุณรู้สึกประทับใจสุดๆ โดยแหล่งท่องเที่ยวไฮไลท์ของทริปนี้ ก็คือ โรมัน อารีน่า เมืองเวนิส หอเอาเมืองปิซ่า จัตุรัสมาร์โค มิลาน เวโรน่า ฟลอเรนซ์ เกาะคาปรีและพระราชวังดอจ นั่นเอง
ช่องทางการติดต่อทัวร์อิตาลี

ที่อยู่ : 589/124 อาคารชุดทาวเวอร์ 1 ออฟฟิศ ชั้นที่ 22 ถนนบางนา-ตราด แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260

ท่านที่ไม่รู้จะเลือกทัวร์อิตาลีที่ไหนดี ลองไปทัวร์อิตาลี กับ Quality Express

ทัวร์อิตาลี่ กับ Quality Express

เที่ยวอย่างสนุก สุดประทับใจไปกับดินแดนอิตาลี ต้องเลือกบริษัททัวร์ Quality Express กันเลย ซึ่งก็เป็นบริษัทนำเที่ยวชั้นนำที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ทั้งมีความน่าเชื่อถือและขึ้นชื่อในเรื่องของการบริการสุดๆ แถมมีไกด์นำเที่ยวที่มีประสบการณ์ในการทำงานมาอย่างยาวนานและมีความเชี่ยวชาญในเส้นทางต่างๆ เป็นอย่างดี จึงมั่นใจได้เลยว่าเที่ยวกับทัวร์นี้จะไม่มีหลงทางหรือมีปัญหาขณะเดินทางแน่นอน และสำหรับแพคเกจที่น่าสนใจก็มีดังนี้

แนะนำแพคเกจทัวร์อิตาลีที่น่าสนใจ
  • ทัวร์ยุโรป เที่ยวยุโรป โมโน อิตาลี (เวนิส) 7 วัน 4 คืน : เที่ยวกันแบบยาวๆ กับแพคเกจนี้ ที่จะพาคุณไปท่องแดนยุโรป ทัวร์ทั่วโมโน อิตาลี (เวนิส) สัมผัสกับสถานที่ท่องเที่ยวสุดประทับใจ และการบริการที่จะทำให้การทัวร์ครั้งนี้ของคุณเต็มไปด้วยความสะดวกสบายอย่างไม่มีลืมเลยทีเดียว ซึ่งสถานที่ท่องเที่ยวเด่นๆในแพคเกจนี้ ก็คือ มหาวิหารซานตา มาเรีย เดล ฟิโอเร , มหาวิหารเซนต์ปีเตอร์, เมืองมิลานและ หอเอนปิซ่า นั่นเอง
  • ทัวร์ยุโรป เที่ยวยุโรป อิตาลี สโลวีเนีย โครเอเชีย ออสเตรีย เยอรมนี 10 วัน 7 คืน : เที่ยวสุดสนุกไปกับเส้นทางใหม่ โครเอเชีย และสัมผัสกับความโรแมนติกของประเทศอิตาลี ที่มีสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญๆ หลายแห่ง อย่างเช่น ถ้ำโพสทอยน่าที่สวยที่สุดในยุโรป อุทยานแห่งชาติพลิตวิเซ่ ที่เต็มไปด้วยความงดงามของธรรมชาติอย่างอลังการ ปราสาทนอยชวานสไตล์ต้นแบบของปราสาทเจ้าหญิงและฮัลสตัท หมู่บ้านมรดกโลกที่ห้ามพลาดเด็ดขาด
ช่องทางการติดต่อทัวร์อิตาลี

ที่อยู่ : เลขที่ 1111/30-31 ชั้น 1-2 หมู่บ้านกลางเมืองลาดพร้าว ถ.ลาดพร้าว แขวงจันทรเกษม เขตจตุจักร กทม. 10900

อยากเที่ยวอิตาลี แต่ไม่รู้จะเลือกบริษัททัวร์อิตาลีที่ไหนดี ลองมาเที่ยวอิตาลีกับ Smiley Tour

อยากเที่ยวอิตาลี แต่ไม่รู้จะเลือกบริษัททัวร์อิตาลีที่ไหนดี ลองมาเที่ยวอิตาลีกับ Smiley Tour
บริษัททัวร์อิตาลีที่เปิดให้บริการนำเที่ยวทั่วโลก พร้อมการบริการที่น่าประทับใจสุดๆ โดยเฉพาะการไปเที่ยวอิตาลี ประเทศที่ใครๆ ก็ใฝ่ฝันว่าอยากจะลองไปเที่ยวดูสักครั้ง ซึ่ง Smiley Tour ก็ได้จัดแพคเกจ[update later]

ช่องทางการติดต่อทัวร์อิตาลี

ที่อยู่ : สไมล์ลี่ทัวร์ Smiley Tour and Agency Co., Ltd. 59/81 หมู่บ้านกาญจน์ศิริ, ซอยบางแวก 120, บางไผ่, บางแค กรุงเทพฯ 10160

บริษัททัวร์อิตาลี อิลิท ออลิเดย์

บริษัททัวร์อิตาลี อิลิท ออลิเดย์

บริษัททัวร์คุณภาพที่ผ่านการดูแลลูกค้าระดับพรีเมี่ยม อย่าง ปตท ในการท่องเที่ยวประเทศอิตาลีมาแล้ว ในทริป The Fallen Beauty of ITALY เมื่อปลายปี 2019 สัมผัสบรรยากาศสดชื่นของธรรมชาติ และความตื่นเต้นกับการขึ้นบอลลูนชมวิวอันสวยงามจากบนท้องฟ้า จิบไวน์ คู่กับอาหารอันเลิศรสในบรรยากาศสุดหรู สมกับสโลแกนของบริษัท “อิลิท ฮอลิเดย์ ดูแล…กันและกัน”

แนะนำแพคเกจทัวร์อิตาลีที่น่าสนใจ
  • ทัวร์อิตาลี North Italy 10 วัน 7 คืน : ท่องเที่ยวกันแบบจัดเต็มไม่เร่งรีบ ให้เวลาคุณได้สัมผัสบรรยากาศ ของแต่ละสถานที่ท่องเที่ยวอย่างเต็มที่ ในเส้นทางอิตาลีตอนเหนือและตอนกลาง ซึ่งเป็นเส้นทางสายธรรมชาติ สวยงาม และโรแมนติกมาก ผสมผสานกับสถาปัตยกรรมสุดคลาสสิค จึงเป็นอีกทริปที่น่าสนใจมาก ห้ามพลาดเลยทีเดียว
  • ทัวร์อิตาลี การบินไทย ROMANTIC OF RIVIERA ITALY 9 วัน 6 คืน : นำคุณสัมผัสความสวยงามของ คอร์ติน่า ดอมปาสโซ่ เมืองสกีรีสอร์ท ที่ได้รับการยกย่องว่าเป็น 1 ใน 10 สกีรีสอร์ทที่ดีที่สุดของโลก สามารถท่องเที่ยวได้ทั้งปี ไม่ว่าจะเล่นสกีในฤดูหนาว หรือมา Hiking ในฤดูร้อน และยังได้นั่งกระเช้าชมความงดงาม ระหว่างลงจากเทือกเขา SASOLUNGO MOUNTAIN
ช่องทางการติดต่อทัวร์อิตาลี

ที่อยู่ : Elite Holiday & Agency (Thailand) Company Limited 193/152 ชั้น12 เลครัชดาออฟฟิศคอมเพล็กซ์ ถนนรัชดาภิเษก แขวงคลองเตย เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร 10110

บริษัททัวร์อิตาลี Triple Enjoy

บริษัททัวร์อิตาลี Triple Enjoy

ทัวร์อิตาลี พรีเมี่ยม ที่เสนอเส้นทางท่องเที่ยวคุณภาพ ในแบบฉบับของ Triple Enjoy ที่คุ้มค่าและประทับใจไม่รู้ลืม ด้วยเส้นทางที่หลากหลาย ในทุกช่วงของปี และมีหลายแพ็คเกจที่ใช้ระยะเวลาในการท่องเที่ยว ให้เลือกเดินทางตามที่คุณสะดวก จึงทำให้เป็นอีกหนึ่งบริษัททัวร์อิตาลี ที่หลายคนให้ความไว้วางใจเลือกเป็นผู้ดูแลการท่องเที่ยว เพื่อรับประสบการณ์เหนือระดับ – Beyond Experience

แนะนำแพคเกจทัวร์อิตาลีที่น่าสนใจ
  • ทัวร์อิตาลี Amazing Italy 11 วัน 8 คืน : สนุกเร้าใจกับ เครื่องเล่นสุดท้าทาย Lift Bigo และเยี่ยมชม Galata Museo del Mare พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ ที่ใหญ่ที่สุดในยุโรป นอกจาความประทับใจนี้แล้ว ในทริปนี้ยังได้นำท่านนั่งเรือเล็กเข้าชม ถ้ำบลูกร็อตโต้ ถ้ำน้ำลอดที่มีความสวยงามตามธรรมชาติ จากการกระทบของแสงแดดกับน้ำทะเลสีคราม ทำให้ภายในถ้ำเป็นประกายแสงสีน้ำเงิน ระยิบ ระยับ ทั่วบริเวณ จึงเป็นที่มาของชื่อเสียง ที่ทำให้นักท่องเที่ยวทั่วโลก อยากเดินทางมาชม
  • อิตาลีทัวร์ สวิตเซอร์แลนด์ (จุงเฟรา) ฝรั่งเศส 10 วัน 7 คืน : บินสบายๆ ด้วยสายการบินไทย ท่องเที่ยวอิตาลี-ฝรั่งเศส เส้นทางยอดนิยมที่จะนำคุยไปชม ยอดเขา ยุงฟราว ที่เรียกได้ว่าเป็นจุดสูงสุดของยุโรป พื้นที่มรดกโลกทางธรรมชาติที่คุณต้องไปสัมผัสสักครั้งในชีวิต รวมถึงนั่งรถไฟแวะชม กลาเซียร์ ธารน้ำแข็งขนาดใหญ่ Aletsch ที่ยาวที่สุดในเทือกเขาแอลป์ เข้าชมถ้ำน้ำแข็งที่ถูกแกะสลักอย่างสวยงาม ที่อยู่ภายใต้ธารน้ำแข็งถึง 30 เมตร
ช่องทางการติดต่อทัวร์อิตาลี

ที่อยู่ : ทริปเปิ้ลเอ็นจอย.คอม (TripleEnjoy.com) เลขที่ 300/50 ถนนนวมินทร์ แขวงนวมินทร์ เขตบึงกุ่ม กรุงเทพฯ 10240

บริษัททัวร์อิตาลี ลุกซ์ ทราเวล แอนด์ เอเจนซี่

บริษัททัวร์อิตาลี ลุกซ์ ทราเวล แอนด์ เอเจนซี่

บริษัททัวร์ที่เน้นการทำกรุ๊ปเหมา ซึ่งให้ความเป็นส่วนตัว และปรับโปรแกรมการท่องเที่ยวให้เหมาะกับกลุ่มลูกค้า จึงเหมาะกับกลุ่มผู้เดินทางที่ต้องการความแปลกใหม่ หรือคุณภาพทัวร์ที่อัพระดับกว่าทัวร์แบบจอยกรุ๊ป ลูกค้าของบริษัทลุกซ์ ทราเวล จึงเป็นบริษัทชั้นนำของไทย ที่ต้องการทัวร์รูปแบบกรุ๊ปเหมา เพื่อเป็นการมอบความสุขให้กับผู้โชคดี หรือตัวแทนที่ได้รับรางวัลเป็นการท่องเที่ยว หรือคุณจะเดินทางไม่กี่ท่าน ภายในครอบครัว ลุกซ์ ทราเวล ก็สามารถจัดกรุ๊ปส่วนตัวเฉพาะกลุ่มได้ โดยเจ้าของบริษัททัวร์นี้ไม่ใช่ใครเลย คือ คุณเอ๊าะ กีรติ นั่นเอง พิธีกรชื่อดังจากรายการครัวคุณต๋อย ที่การันตีด้วยตัวเองเลยว่า “เราคือ ENTERTOURMENT ที่เน้นเรื่อง “อาหารการกิน” ควบคู่กับการออกแบบสร้างความสนุกสนาน (ENTERTAINMENT) ระหว่าง การท่องเที่ยว (TOUR)” จึงมั่นใจได้ว่าการเลือกบริษัททัวร์อิตาลี อย่าง ลุกซ์ ทราเวล จึงพร้อมสร้างประสบการณ์พิเศษแบบเป็นส่วนตัว เพื่อตวามประทับใจของทุกท่านอย่างแน่นอน

ช่องทางการติดต่อทัวร์อิตาลี

ที่อยู่ : บริษัท ลุกซ์ทราเวล แอนด์ เอเจนซี่ จำกัด 99/14 โครงการภณาสิริ ซอยประเสริฐมนูกิจ 29 (ซ.มัยลาภ) ถนนประเสริฐมนูกิจ แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพมหานคร 10230

ทัวร์ เวนิส บริษัท ฟรีเบิร์ด ทราเวิล แอนด์ ทัวร์

ทัวร์ เวนิส บริษัท ฟรีเบิร์ด ทราเวิล แอนด์ ทัวร์

บริษัททัวร์มากประสบการณ์ ที่พร้อมสร้างความสุข และพาคุณโบยบินไปทุกที่ ที่คุณต้องการท่องเที่ยวไป ด้วยความรู้ และความเข้าใจในธุรกิจทัวร์ระดับ 5 ดาวในวงการ เมื่อคุณนกได้มีโอกาส เริ่มต้นบริษัททัวร์ของตัวเอง จึงมั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับความคุ้มค่า และอุ่นใจ เมื่อคุณเลือกเดินทางทัวร์อิตาลี กับเรา

แนะนำแพคเกจทัวร์อิตาลีที่น่าสนใจ
  • GRAND ITALY 9 วัน 6 คืน : ดื่มด่ำกับบรรยากาศการล่องเรือกอนโดล่า ในคลองน้อยใหญ่ภายในเมือง สัมผัสมนต์เสน่ห์แห่งนครเวนิส ที่เต็มไปด้วยความโรแมนติก นอกจากนั้นยังได้ช้อปปิ้งสินค้าขึ้นชื่อของเมือง เช่น ผ้าลูกไม้ หรือจะจิบกาแฟชมบรรยากาศของเมืองก็น่าสนใจ
ช่องทางการติดต่อทัวร์อิตาลี

ที่อยู่ : บริษัท ฟรีเบิร์ด ทราเวิล แอนด์ ทัวร์ จำกัด 161/28 หมู่บ้านกลางเมือง สุขุมวิท 77 ซอยอ่อนนุช 17 แขวงสวนหลวง เขตสวนหลวง กรุงเทพฯ 10250

บริษัททัวร์อิตาลี เอเซีย ออน ทัวร์

บริษัททัวร์อิตาลี เอเซีย ออน ทัวร์

ด้วยประสบการณ์ที่หลากหลายกับบริษัทชั้นนำ จึงนำข้อดี ข้อเสีย ที่พบในการทำทัวร์ มาปรับปรุง เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีให้กับผู้เดินทางทุกท่าน โดยมีจุดเด่นเรื่องการท่องเที่ยวแบบส่วนตัว เช่ารถพร้อมคนขับ ซึ่งทำให้การท่องเที่ยวของคุณ เป็นลูกครึ่งของ กรุ๊ปเหมาและจอยกรุ๊ป เพราะคุณไม่ต้องเดินทางไปกับคนจำนวนมากๆ และไม่ต้องเหมารถคันใหญ่ ให้เปลืองค่าใช้จ่าย ทางบริษัทเสนอเป็นรถตามขนาดและจำนวนของผู้เดินทาง เป็นการเที่ยวแบบครอบครัว เพื่อการท่องเที่ยวในต่างประเทศ ที่เป็นโอกาสสำคัญของคุณ ได้รับความประทับใจมากที่สุด เที่ยวได้ครบ ไม่เสียเวลา

แนะนำแพคเกจทัวร์อิตาลีที่น่าสนใจ
  • ทัวร์อิตาลีแบบส่วนตัว เดินทางสบายๆ เช่ารถพร้อมคนขับในอิตาลี 5 วัน 4 คืน : โปรแกรมท่องเที่ยวส่วนตัว เที่ยวได้ครบ ใช้เวลาได้อย่างเต็มที่ ไม่ต้องชะโงกทัวร์ เพราะเป็นทัวร์ส่วนตัวแบบเช่ารถ จึงมั่นใจเรื่องความปลอดภัย และความยืนหยุ่นของเวลาในการเที่ยว เคยมั้ย ที่คุณเดินทางท่องเที่ยวแบบจอยทัวร์ แล้วคุณต้องเสียเวลารอคนอื่นๆ กว่าจะครบ และไปจุดท่องเที่ยวต่อไป ก็เสียเวลาไปเยอะมากแล้ว ทำให้เมื่อไปถึงจุดท่องเที่ยว จึงมีเวลาให้เราลงรถเพื่อท่องเที่ยวในจุดนั้น น้อยมากๆ แป๊บเดียว ก็โดนเรียกขึ้นรถอีกแล้ว ปัญหานี้จะหมดไป เมื่อคุณเดินทางท่องเที่ยวแบบส่วนตัว คุณอยากใช้เวลาดื่มด่ำจุดท่องเที่ยวไหน ก็อยู่ได้อย่างเต็มที่ หรือจุดท่องเที่ยวไหน ที่ไม่สำคัญ ก็สามารถข้ามได้ เพื่อความคุ้มค่ากับเวลาดีๆ ในอิตาลี
ช่องทางการติดต่อทัวร์อิตาลี

ที่อยู่ : บริษัท เอเซียออนทัวร์ จำกัด 47/347 อาคารไคตัค-นาริตะ ชั้นที่ 9 ต.บ้านใหม่ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี 11120

บทความใกล้เคียง