3 บริษัททัวร์ญี่ปุ่น ที่ไปเที่ยวญี่ปุ่นด้วยแล้วรู้สึกฟินมาก รับรองไม่ผิดหวัง

เชื่อว่าตอนนี้ใครๆ ก็อยากเดินทางไปท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่น หนึ่งในประเทศยอดฮิตที่ได้รับความนิยม ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของอาหาร บรรยากาศที่เย็นสบาย และวัฒนธรรมที่น่าสนใจ รวมไปถึงความสวยงามของบ้านเมือง กลายเป็นเสน่ห์ที่ใครเดินทางไปครั้งแรกแล้วจะต้องมีครั้งต่อๆ ไปอย่างแน่นอน

แต่ใครที่ยังไม่เคยมีประสบการณ์เดินทางไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่นมาก่อนเลย ไม่รู้ว่าจุดที่น่าสนใจต้องเดินทางไปอย่างไร หรือบางจุดหมายเราอาจจะพลาดการเที่ยวชมไปอย่างน่าเสียดายก็เป็นได้ ดังนั้นลองท่องเที่ยวกับบริษัททัวร์ญี่ปุ่นที่น่าสนใจต่อไปนี้กันดู เพราะเป็นตัวช่วยที่จะทำให้การเดินทางง่ายขึ้น แถมยังได้สัมผัสกับประสบการณ์ที่น่าสนใจในประเทศญี่ปุ่นได้อย่างคุ้มค่าอีกด้วย ใครที่อยากไปเที่ยวที่ญี่ปุ่น แต่ไม่รู้จะไปเที่ยวกับทัวร์ญี่ปุ่นที่ไหนดี ลองอ่านข้อมูลด้านล่างก่อนจ้า

ทัวร์ญี่ปุ่น ราคาถูก กับบริษัทเลิฟลี่สไมล์ทัวร์จำกัด

ทัวร์ญี่ปุ่น ราคาถูก กับบริษัทเลิฟลี่สไมล์ทัวร์จำกัด

ด้วยโปรแกรมทัวร์ญี่ปุ่น ที่หลากหลายทำให้บริษัทเลิฟลี่สไมล์ทัวร์จำกัด เป็นอีกหนึ่งทัวร์ที่น่าสนใจมากๆ แถมยังมีการจัดกรุ๊ปทัวร์สำหรับไปดูงาน ประชุม สัมมนาสำหรับหน่วยงานต่างๆ หรือแบบส่วนตัว ซึ่งบริษัทนี้เป็นหนึ่งในบริษัทที่คณะอาจารย์มหาลัย และบริษัทชั้นนำต่างๆ เลือกใช้บริการ

ก่อนก่อตั้งบริษัทได้มีการเก็บประสบการณ์การท่องเที่ยวต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นสายการบิน ที่กิน ที่เที่ยว ที่พัก ในญี่ปุ่นที่ยอดนิยมในหมู่นักท่องเที่ยว แถมราคาสบายกระเป๋า การจองทัวร์ของที่นี่ไม่ยากอย่างที่คิด เพียงกดจองผ่านเว็บไซต์และกรอกข้อมูลเท่านี้ เจ้าหน้าที่ของบริษัทจะโทรหาท่านเพื่อยืนยันการจอง ง่ายใช่ไหมล่ะ!!

เส้นทางการเที่ยวในญี่ปุ่นอย่างภูเขาไฟฟูจิ – ชมดอกไม้นานาชนิด – ล่องเรือในทะเลสาบ – ย้อนยุคสู่เมืองโบราณ ณ หมู่บ้านเอโดะวันเดอร์แลนด์ – มาพร้อมกับการพักผ่อนด้วยเส้นทางการช็อปปิ้งและการกินที่จุใจกันเลย – แช่ออนเซนเพื่อผ่อนคลายความเมื่อยล้า – ขอพรจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลายไม่ว่าจะเป็นวัดดังๆ ศาลเจ้าฟูชิมิอินาริที่เชื่อกันว่าเป็นที่สถิตของพระแม่โพสถ – สุดระทึกกับการนั่งกระเช้าไฟฟ้าชมวิวเข้าสู่เขาอุสุซาน – เทือกเขาทาคายาม่า หรือ เจแปนเอลป์ – ที่สุดของบริษัททัวร์นี้คือ Free Wifi ตลอดการเดินทาง ตลอดการเดินทางนี้ บริษัทคำนึงถึงความปลอดภัยของผู้ใช้บริการ มีมาตรฐานในการทำงาน และปรับปรุงตัวเองสม่ำเสมอ เพราะใส่ใจความพึงพอใจเป็นส่วนใหญ่

ช่องทางการติดต่อทัวร์ญี่ปุ่น

ที่อยู่ : 112/4 อาคาร โมบิคอม ชั้น 9 ซอยพระพินิจ ถนนนราธิวาสราชนครินทร์ แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร 10120

ท่านที่ไม่รู้จะเลือกทัวร์ญี่ปุ่นที่ไหนดี ลองไปทัวร์ญี่ปุ่นกับบริษัททัวร์ คอมแพคเวิร์ล

ทัวร์ญี่ปุ่นกับบริษัททัวร์ คอมแพคเวิร์ล

ว่าด้วยเรื่องไกด์นำทางความรู้แน่นปึ๊กสามารถนำทางให้ท่านได้ไปท่องเที่ยวญี่ปุ่นอย่างได้สาระความรู้ โปรแกรมทัวร์ญี่ปุ่นน่าสนใจ ไหนจะเรื่องที่พัก เมนูอาหาร สมราคาเลยทีเดียว เป็นบริษัททัวร์ที่ได้รับคำนิยมจากชาวพันทิปเป็นอย่างดี ที่ตั้งเพื่อไปจองทัวร์นั้นเดินทางไปไม่ยากเลย สามารถเดินทางไปด้วยรถไฟฟ้า BTS ที่สถานีช่องนนทรี หลังจากนั้นนั่งรถด่วนพิเศษ BRT ลงสถานีพระราม3 ซึ่งอยู่ใกล้บริษัททัวร์คอมแพคเวิร์ล Walk in เข้าไปสอบถามข้อมูลได้โดยตรงเลยนะ หรือจะใช้บริการผ่านเว็บไซต์ซึ่งดูข้อมูลโปรแกรมทัวร์ได้ละเอียดมากๆ เพียงแค่คลิก เว็บไซต์ออกแบบว่าให้ดูเข้าใจง่ายสำหรับมือใหม่ก็ใช้ได้เลย

จุดเด่นของทัวร์ญี่ปุ่นของที่นี่คือ สถานที่สำคัญในญี่ปุ่นซึ่งไกด์ของที่นี่ความรู้ดีจริงๆทำให้ต้องเพลิดเพลินและได้ความรู้เพิ่มเติมแน่ๆ สายการบินที่หลากหลายราคาซึ่งสามารถเลือกจากโปรแกรมทัวร์ได้เลย นอกจากนี้ยังมีบริการเช่ารถ เช่ากิโมโนที่ญี่ปุ่นในราคาที่ไม่แพง จองตั๋วรถไฟในญี่ปุ่น หลากหลายบริการที่เอาใจใส่ขนาดนี้แม้แต่ไปเที่ยวเองไปยังต้องรีบใช้บริการเลยเพิ่มความสะดวกสบายขึ้นจริงๆ ทีมงานของที่นี่ไม่ธรรมดาเลยเพราะมีประสบการณ์พาเที่ยวญี่ปุ่นมากกว่า 20 ปี แถมยังการันตีด้วยรางวัลทรงคุณค่า JNTO. Tourism Awards 2010-2016 อีกด้วยเริ่ดสุดๆ ข้อเสียของที่นี่มีเพียงอย่างเดียวนั้นขึ้นชื่อว่าราคาแพงกว่าที่อื่น แต่ก็การดูแลเอาใจใส่นั้นดีเยี่ยมจนรู้สึกคุ้มแน่ๆเลยละ มาดู โปรแกรมที่น่าสนใจของที่นี่กันเลย

เกียวโต-สะพานโทเก็ตสึเคียว-ใส่ชุดกิโมโน-อาราชิยาม่า-ป่าไผ่-กิฟุ-หมู่บ้านชิราคาวะโกะ-โทยาม่า-เส้นทางเจแปนแอลป์-ไร่วาซาบิ-โตเกียว-ช้อปปิ้งชินจูกุ-วัดอาซากุซะ ,ชมทุ่งข้าวบาเล่ย์-ชมบ่อน้ำสีฟ้า-น้ำตกชิราฮิเกะ-อาณาจักรขนมหวาน-ชมถนนซากุระ-สวนดอกบ๊วยฮิราโอคะ-[update later]

บทความใกล้เคียง

บทความล่าสุด