3 บริษัททัวร์สิงคโปร์แนะนำ สำหรับคนอยากเดินทางไปเที่ยวสิงคโปร์ แต่ขี้เกียจวางแผน !

หลายคนไม่เคยเดินทางออกนอกประเทศเลย เชื่อว่าอาจจะเกิดความรู้สึกกังวลใจกันอยู่บ้างว่าถ้าอยากไปท่องเที่ยวคนเดียวแล้วจะไหวไหม จะสามารถแก้ปัญหาต่างๆ ที่ไม่รู้ว่าจะต้องเจอกับอะไรบ้างได้หรือเปล่า แม้ว่าคนส่วนใหญ่จะบอกว่าการเดินทางท่องเที่ยวในประเทศสิงคโปร์นั้นง่ายแสนง่าย แถมคนไทยก็อยู่เยอะ

แต่เชื่อว่าบางคนก็ขี้เกียจที่จะเลือกวางแผนการเดินทางด้วยตัวเอง การเตรียมตัวอ่านแผนที่ เป้าหมายการเดินทาง จุดหมายสำคัญๆ หรืออะไรก็ตามที่เป็นประสบการณ์ครั้งแรก มันคงดูยุ่งยากและใช้เวลาสักหน่อย ตัวช่วยด้วยการเลือกบริษัททัวร์แนะนำเพื่อการท่องเที่ยวในประเทศสิงคโปร์ให้คุ้มกับค่าใช้จ่ายและไม่พลาดสถานที่เด็ดๆ ก็ต้องขอแนะนำบริษัททัวร์สิงคโปร์ต่อไปนี้ ที่จะช่วยให้การเดินทางสะดวกสบาย ไร้อุปสรรคได้มากขึ้น

ทัวร์สิงคโปร์ ราคาถูก กับ Grand Holiday

ทัวร์สิงคโปร์ ราคาถูก กับ Grand Holiday

ใครมีงบประมาณจำกัด แนะนำให้ลองมาสัมผัสกับแกรนด์ฮอลิเดย์ทัวร์ ซึ่งมีชื่อเสียงในเรื่องราคาที่ประหยัด สำหรับคนที่ไม่ค่อยมีงบแต่อยากออกเดินทางท่องเที่ยว บริการของที่นี่ใส่ใจกับลูกทัวร์เป็นอย่างมาก เป็นผู้เชี่ยวชาญในการท่องเที่ยวต่างประเทศ โดยเฉพาะพื้นที่ของสิงคโปร์ที่ช่วยให้เราท่องเที่ยวได้อย่างครบวงจร มีการจัดแพคเกจทัวร์ให้ถูกใจนักเดินทางตามสไตล์ที่เหมาะสมตามความชอบของแต่ละคน ราคาเริ่มต้นแบบไม่เกิน 6,000 บาทก็มี

ซึ่งถือว่าเป็นราคาที่ถูกจนน่าตกใจ ในส่วนของราคาเช่นนี้ เราก็จะได้สัมผัสการพักผ่อนในโรงแรมระดับ 3 ดาว สมราคา ซึ่งส่วนมากทางบริษัทจะสรรหาโรงแรมเปิดใหม่ให้ลูกทัวร์ เพื่อช่วยให้การพักผ่อนสบายกายและสบายใจ ในระหว่างการเดินทางก็จะมีไกด์คอยแนะนำสถานที่ต่างๆ ที่ไปว่ามีประวัติความเป็นมา

และส่วนไหนของแหล่งท่องเที่ยวนั้นๆ ที่น่าสนใจ โดยการเดินทางเริ่มต้นตั้งแต่ 2 คนก็ไปได้แล้ว แถมยังมีโปรโมชั่นถูกๆ เป็นบัตรท่องเที่ยวสำหรับสถานที่ในสิงคโปร์ มั่นใจได้ว่าจะไม่โดนโกง ติดตามสอบถามได้ง่ายดาย ไม่ต้องรอให้เสียเวลานาน แถมทุกราคาของที่นี่ประหยัดคุ้ม ไม่มีคำว่าเสียดายเลยทีเดียว

ช่องทางการติดต่อทัวร์สิงคโปร์

ที่อยู่ : บริษัท แกรนด์ ฮอลิเดย์ จำกัด 688/9 ศุภาลัย ปาร์ค ศรีนครินทร์ ถ.ศรีนครินทร์ แขวงหนองบอน เขตประเวศ กรุงเทพฯ

ท่านที่ไม่รู้จะเลือกทัวร์สิงคโปร์ที่ไหนดี ลองไปทัวร์สิงคโปร์ กับอาร์เจ เอ็กซ์พลอเรอร์

ทัวร์สิงคโปร์ กับอาร์เจ เอ็กซ์พลอเรอร์

อาร์เจ เอ็กซ์พลอเรอร์ หรือเรียกสั้นๆ กันว่าอาร์เจ หนึ่งในการบริการทัวร์ที่ได้รับความไว้วางใจในการเดินทางท่องเที่ยว ไม่ว่าจะเป็นประเทศไหนๆ ที่นี่ก็สร้างความประทับใจให้กับเหล่าลูกทัวร์กันมาแล้วอย่างน่าพึงพอใจ เช่นเดียวกันกับคนที่อยากเดินทางไปเที่ยวสิงคโปร์ ที่นี่ก็มีการจัดแพคเกจทัวร์ที่เหมาะสมเอาไว้รองรับนักเดินทางได้อย่างน่าสนใจไม่แพ้กัน

แม้จะเห็นว่าสิงคโปร์เป็นเมืองเล็กๆ แต่ที่อาร์เจก็ไม่ได้มองข้ามรายละเอียดที่น่าสัมผัสของเมือง ในโปรแกรมจะมีการจัดมาตรฐานแหล่งท่องเที่ยวที่ควรไปเอาไว้ ส่วนจะมีการเปลี่ยนแปลงอย่างไรบ้าง ก็ขึ้นอยู่กับแพคเกจที่เลือก เพราะหากเป็นแบบส่วนตัว ก็สามารถปรึกษากับทางหัวหน้าทัวร์ได้ว่าต้องการสไตล์ท่องเที่ยวแบบไหนเป็นหัวใจหลัก

เหมาะอย่างยิ่งสำหรับคนที่ขี้เกียจวางแผนการเดินทาง ภาษาอังกฤษไม่ค่อยคล่อง ไม่ค่อยชัวร์ว่าตัวเองจะเดินทางไปไหนถููกบ้าง ก็แนะนำว่าที่นี่ประทับใจทั้งรอยยิ้ม และการบริการที่ดีเยี่ยม คุ้มค่ากับราคาเป็นอย่างมาก

ช่องทางการติดต่อทัวร์สิงคโปร์

ที่อยู่ : บริษัท อาร์เจ ทราเวล จำกัด 35/514 หมู่บ้านทวีทอง 3, ซอยเพชรเกษม 69 ถนนกาญจนาภิเษก, แขวงหนองแขม เขตหนองแขม กรุงเทพฯ

อยากเที่ยวสิงคโปร์ แต่ไม่รู้จะเลือกบริษัททัวร์สิงคโปร์ที่ไหนดี ลองมาเที่ยวสิงคโปร์กับ EIAMTOUR

อยากเที่ยวสิงคโปร์ แต่ไม่รู้จะเลือกบริษัททัวร์สิงคโปร์ที่ไหนดี ลองมาเที่ยวสิงคโปร์กับ EIAMTOUR
EIAMTOUR หรือเรียกกันแบบไทยๆ ว่า เอี่ยมทัวร์ บริษัททัวร์เก่าแก่ที่มีชื่อเสียงมายาวนาน ให้บริการมาตั้งแต่ปี พ.ศ.2517 แน่นอนว่าความเก่าแก่ก็ต้องมาพร้อมกับประสบการณ์ที่มากขึ้น ใครที่สนใจเดินทางไปทัวร์สิงคโปร์ สามารถให้ที่นี่เป็นอีกหนึ่งทางเลือกของการตัดสินใจ เพราะที่นี่คือเจ้าแรกที่เป็นผู้บุกเบิกการเดินทางนำเที่ยวในประเทศสิงคโปร์ [update later]

บทความใกล้เคียง

บทความล่าสุด