3 บริษัททัวร์ฮ่องกงที่น่าสนใจ ไปเที่ยวฮ่องกงด้วยแล้วไม่มีผิดหวัง

ไม่ใช่แค่ญี่ปุ่นหรือเกาหลีเท่านั้นที่จะเป็นสถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจและได้รับความนิยมของผู้คน แต่อีกหนึ่งเสน่ห์ของเมืองที่ควรค่าแก่การเดินทางไปก็คือ “ฮ่องกง” ดินแดนที่มีประวัติศาสตร์มายาวนาน ขนานนามในชื่อว่า “ไข่มุกตะวันออก”

ความเจริญรุ่งเรืองที่เต็มไปด้วยสีสันของตึกสูง วัฒนธรรมของผู้คนที่เชื่อมเกี่ยวกับความรุ่งเรือง ซึ่งถือว่าเป็นเขตแดนบริหารพิเศษของรัฐบาลกลางในประเทศจีน ที่น่าสนใจคือใช้ระบบ “หนึ่งประเทศ สองระบบ”

จากหมู่บ้านเล็กๆ กลายมาเป็นเมืองเศรษฐกิจขนาดใหญ่ที่เต็มไปด้วยสีสันน่าเที่ยวเหล่านี้ จึงเหมาะสำหรับการเดินทางไปสัมผัสความอลังการสักครั้ง แน่นอนว่าหากเป็นมือใหม่หรือคนที่ไม่คุ้นชิน การเลือกเดินทางไปกับบริษัททัวร์ฮ่องกงที่มีการจัดโปรแกรมให้เราได้เข้าถึงสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจแบบไม่ควรพลาดอยู่ด้วยแล้วล่ะก็ รับรองว่าคุ้มค่ากับการเดินทางอย่างแน่นอน ใครกำลังตัดสินใจมองหาบริษัททัวร์อยู่ล่ะก็ แต่ไม่รู้จะไปเที่ยวกับทัวร์ฮ่องกงที่ไหนดี ลองมาดูคำแนะนำดีๆ ที่จะช่วยให้การท่องเที่ยวฮ่องกงของคุณเต็มไปด้วยความประทับใจด้วยแพคเกจทัวร์ฮ่องกงที่น่าสนใจต่อไปนี้

ทัวร์ฮ่องกง ราคาถูก ที่อาร์เจ เอ็กซ์พลอเรอร์

ทัวร์ฮ่องกง ราคาถูก ที่อาร์เจ เอ็กซ์พลอเรอร์

แพคเกคทัวร์ฮ่องกงสำหรับบริษัททัวร์แห่งนี้ อาจจะไม่ใช่บริษัทที่มีราคาถูกสำหรับคนมีงบจำกัด แต่ถือว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่จะช่วยให้การเดินทางมุ่งหน้าสู่ฮ่องกงของใครหลายๆ คนประทับใจกับทุกรสชาติ ตั้งแต่เริ่มต้นเดินทาง ระหว่างเดินทาง การพักผ่อน อาหารการกิน และไกด์นำเที่ยวที่มีความสามารถในการตอบทุกปัญหาของลูกทัวร์ได้อย่างจริงใจและเป็นกันเอง ซึ่งการจัดกรุ๊ปทัวร์เรายังสามารถเลือกเป็นชนิด Private ส่วนตัวกับคนที่รู้จักกัน หรือเป็นแบบครอบครัวใหญ่ก็ได้

ที่นี่ให้บริการทุกความสะดวกสบายคุณภาพเยี่ยมสมกับราคาที่จ่าย แน่นอนว่าหลายคนที่เห็นอาจจะรู้สึกว่าที่นี่ราคาแพงเกินไปเมื่อเทียบกับที่อื่น แต่หากได้ลองเดินทางไปด้วยตัวเองแล้ว จะพบว่าราคากับคุณภาพช่างสมน้ำสมเนื้อกันเหลือกิน ดังนั้นใครที่อยากได้การเดินทางที่ประทับใจ มีระดับ ยอมจ่ายสูงขึ้นอีกสักหน่อยเพื่อจะได้ท่องเที่ยวได้อย่างมีความสุข รับประกันว่าหัวหน้าทัวร์ของที่นี่ดูแลดีมากๆ แถมยังสามารถจัดโปรแกรมได้ตามใจ ให้ถูกใจลูกทัวร์ที่เดินทางไปแบบส่วนตัว กิจกรรมหลากหลายรูปแบบที่มีให้เลือก ทั้งแบบ Extreme หรือกิจกรรมสำหรับเหล่าเด็กๆ ก็มีการจัดเข้าไปในโปรแกรมด้วย เพื่อช่วยให้ถูกใจกับการเดินทางมากที่สุด

ช่องทางการติดต่อทัวร์ฮ่องกง

ที่อยู่ : บริษัท อาร์เจ ทราเวล จำกัด 35/514 หมู่บ้านทวีทอง 3, ซอยเพชรเกษม 69 ถนนกาญจนาภิเษก, แขวงหนองแขม เขตหนองแขม กรุงเทพฯ

ท่านที่ไม่รู้จะเลือกทัวร์ฮ่องกงที่ไหนดี ลองไปทัวร์ฮ่องกง กับ Mileage Air And Travel

ทัวร์ฮ่องกง Mileage Air And Travel

เป็นบริษัททัวร์ที่เหมาะสำหรับคนที่งบน้อย ให้ลูกทัวร์ได้เข้าไปสัมผัสกับบรรยากาศของฮ่องกงในแพคเกจสุดคุ้มในราคาถูกอย่างไม่น่าเชื่อ ส่วนการบริการของที่นี่รับประกันว่าดีมากๆ สมกับราคา มีการจัดระบบโปรแกรมที่ทำให้เราเข้าถึงฮ่องกงในจุดที่น่าสนใจได้อย่างที่ต้องการ ไม่ต้องกังวลกับปัญหาตอนจอง สามารถชำระเงินเต็มจำนวนได้เลยแบบไม่ต้องกังวลว่าจะถูกลอยแพ

แต่เรื่องของที่พักอาจจะไม่ได้หรูหรามากนัก เพราะด้วยราคาที่ถูก สภาพของห้องพักจะอยู่ในระดับกลางๆ ซึ่งเหมาะสำหรับคนที่ไม่จุกจิกกับความสะดวกสบายมากนัก ที่สำคัญยังสามารถพาผู้ใหญ่เดินทางไปเที่ยวได้สะดวก เพราะที่นี่มีบริการรถโดยสารพาเดินทางไปตามจุดต่างๆ แล้วพาส่งโรงแรมตามกำหนดเวลาอีกด้วย สรุปแล้วที่นี่บริการประทับใจ ราคาไม่แพง ใครได้ไปแล้วจะต้องติดใจไปรอบหน้าอีกหลายครั้งอย่างแน่นอน

ช่องทางการติดต่อทัวร์ฮ่องกง

ที่อยู่ : Mileage Air And Travel 844/18 ซ.ประดู่ 38 ถ.เจริญกรุง 107 แขวงบางโคล่ เขตบางคอแหลม กทม.

อยากเที่ยวฮ่องกง แต่ไม่รู้จะเลือกบริษัททัวร์ฮ่องกงที่ไหนดี ลองมาเที่ยวฮ่องกงกับไทยเฟื่องฟ้า ทราเวิล

อยากเที่ยวฮ่องกง แต่ไม่รู้จะเลือกบริษัททัวร์ฮ่องกงที่ไหนดี ลองมาเที่ยวฮ่องกงกับไทยเฟื่องฟ้า ทราเวิล
สำหรับแพคเกจทัวร์ฮ่องกงของบริษัททัวร์ไทยเฟื่องฟ้า ทราเวิล หรือที่รู้จักกันในชื่อว่า TF travel เหมาะสำหรับคนที่สนใจการเดินทางไปสัมผัสฮ่องกงอย่างเต็มรูปแบบ มีไกด์ที่ให้ความรู้ได้อย่างเชี่ยวชาญและเป็นประโยชน์อย่างมาก ไม่ว่าจะเดินทางไปจุดไหน เกิดข้อสงสัยขึ้นมา ก็สามารถสอบถามและได้คำตอบที่ดี เต็มไปด้วยความเป็นกันเอง ส่วนเรื่องของราคา ถือว่าไม่แพงจนเกินเอื้อม มีหลายแพคเกจให้เลือก [update later]

บทความล่าสุด