ทัวร์อินเดียกับแพคเกจสุดคุ้ม จาก 3 บริษัทนำเที่ยวอินเดียชื่อดัง

ประเทศอินเดีย เป็นอีกหนึ่งประเทศที่ใครๆ ก็อยากจะลองไปเที่ยวดูสักครั้ง แม้ว่าที่นี่จะมีอากาศร้อนมาก แต่ก็มีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจและสามารถดึงดูดนักท่องเที่ยวได้อย่างมากมายหลายแห่งเลยทีเดียว ทั้งยังเป็นสถานที่ประสูติ ตรัสรู้และปรินิพพานของพระพุทธเจ้าอีกด้วย ซึ่งรู้จักและคุ้นเคยกันในชื่อ สังเวชนียสถาน 4 ตำบลนั่นเอง โดยการเดินทางมาท่องเที่ยวอินเดียนั้น ก็สามารถจองทัวร์กับบริษัททัวร์อินเดียเพื่อการท่องเที่ยวอย่างสะดวกสบายที่สุด ซึ่งเราก็มี 3 บริษัททัวร์ชื่อดัง มาแนะนำกันดังนี้

ทัวร์อินเดีย ราคาถูก กับ เอ็กซ์ซอติก ฮอลิเดย์

ทัวร์อินเดีย ราคาถูก กับ เอ็กซ์ซอติก ฮอลิเดย์

ทัวร์อินเดียราคาสุดประหยัด ไปกับบริษัทนำเที่ยวที่จะพาคุณไปท่องเที่ยวอย่างประทับใจสุดๆ ซึ่งนอกจากที่นี่จะสามารถจัดแพคเกจทัวร์ได้อย่างสนุกและคุ้มค่ากับราคาแล้ว ก็ยังมีการบริการที่ดีเยี่ยม พร้อมอำนวยความสะดวกสบายให้กับนักท่องเที่ยวได้อย่างเต็มที่อีกด้วย โดยแพคเกจที่น่าสนใจของ เอ็กซ์ซอติก ฮอลิเดย์ ก็มีดังนี้

แนะนำแพคเกจทัวร์อินเดียที่น่าสนใจ
  • ทัวร์อินเดีย-เนปาล จาริกธรรม บำเพ็ญบุญ : สำหรับทัวร์นี้ เป็นทัวร์ที่จะพาคุณไปสัมผัสกับรสพระธรรมและสังเวชนียสถานอย่างใกล้ชิด ซึ่งจะทำให้คุณรู้สึกสนุกและประทับใจกับการท่องเที่ยวครั้งนี้อย่างแน่นอน ที่สำคัญคือราคาไม่แพงอีกด้วย ใครอยากไปเที่ยวอินเดียในราคาสุดประหยัด ไปกับทัวร์นี้ไม่มีผิดหวังแน่นอน
ช่องทางการติดต่อทัวร์อินเดีย

ที่อยู่ : 3104/16-17 ซ.ลาดพร้าว 130 แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ 10240

ท่านที่ไม่รู้จะเลือกทัวร์อินเดียที่ไหนดี ลองไปทัวร์อินเดีย กับ มิตรไมตรีทัวร์

ทัวร์อินเดีย กับ มิตรไมตรีทัวร์

บริษัทนำเที่ยวที่ได้รับการพูดถึงมากที่สุด โดยเฉพาะการจัดทัวร์ไปอินเดีย ที่สามารถจัดแพคเกจทัวร์ได้อย่างน่าประทับใจ จนทำให้นักท่องเที่ยวที่เคยไปแล้วรู้สึกอยากจะไปเที่ยวอีกครั้ง หรือแม้แต่การไปท่องเที่ยวยังประเทศอื่นๆ มิตรไมตรีทัวร์ ก็สามารถพาคุณไปสนุกได้อย่างเต็มที่และไม่มีผิดหวังแน่นอน ที่สำคัญคือ ขึ้นชื่อในเรื่องของการบริการที่อำนวยความสะดวกให้กับนักท่องเที่ยวได้เป็นอย่างมาก ตั้งแต่เริ่มขึ้นเครื่องไปจนถึงวันกลับเลยทีเดียว รับรองว่าหากคุณได้ลองไปเที่ยวอินเดียกับมิตรไมตรีทัวร์แล้ว คุณจะต้องรู้สึกประทับใจแน่นอน และสำหรับแพคเกจที่น่าสนใจก็มีดังนี้

แนะนำแพคเกจทัวร์อินเดียที่น่าสนใจ
  • เที่ยวอินเดีย เนปาล เขาคิชฌกูฎ : ทัวร์ตายรอยศรัทธาของพระพุทธเจ้าที่จะพาคุณไปพบกับสถานที่ประสูติ ตรัสรู้ แสดงปฐมเทศนาและปรินิพพาน รวมถึงการขึ้นเขาคิชฌกูฎ เพื่อชมความงดงามแห่งศาสนาพุทธ และนมัสการถ้ำพระโมลคัลลา ซึ่งทัวร์นี้ก็ถือเป็นการท่องเที่ยวเพื่อแสวงบุญอย่างหนึ่งกันเลยทีเดียว นอกจากนี้ก็มีการปิดท้ายด้วยการล่องเรือไปตามแม่น้ำคงคา เพื่อชมวิถีการดำรงชีวิตของชาวฮินดู และสัมผัสกับบรรยากาศที่ผ่อนคลาย เป็นธรรมชาติของอินเดียอีกด้วย
  • เที่ยวอินเดีย เดลลี อัคระ ชัยปุระ : ทัวร์เมืองหลวงของอินเดีย ที่มีสิ่งก่อสร้างแบบสมัยเก่าและสมัยใหม่ผสมผสานเข้ากันอย่างลงตัว ทั้งยังเป็นศูนย์รวมวัฒนธรรม ที่คุณจะได้สัมผัสกับวัฒนธรรมที่หลากหลายของชาวอินเดีย ที่ขอบอกเลยว่าไม่ได้หาชมได้ง่ายๆ เลยนะ และสถานที่ท่องเที่ยวที่ขอบอกเลยว่าห้ามพลาดเด็ดขาด ก็คือทัชมาฮาล ที่เป็นหนึ่งในเจ็ดสิ่งมหัศจรรย์ของโลกนั่นเอง รับรองเลยว่าทัวร์นี้ คุณจะได้พบกับความตื่นตาตื่นใจสุดๆ
ช่องทางการติดต่อทัวร์อินเดีย

ที่อยู่ : 41/5 หมู่ 3 ซอยจาริพิบูลย์ 9 ถนนพิบูลสงคราม ตำบลบางเขน อำเภอเมือง จังหวัดนนทบุรี 11000

อยากเที่ยวอินเดีย แต่ไม่รู้จะเลือกบริษัททัวร์อินเดียที่ไหนดี ลองมาเที่ยวอินเดียกับ ไทยทราเวล อินโฟเซอร์วิส

อยากเที่ยวอินเดีย แต่ไม่รู้จะเลือกบริษัททัวร์อินเดียที่ไหนดี ลองมาเที่ยวอินเดียกับ ไทยทราเวล อินโฟเซอร์วิส
บริษัทนำทัวร์ชื่อดัง ที่หลายๆ คนก็คงจะรู้สึกคุ้นเคยกับบริษัทแห่งนี้เป็นอย่างดี เพราะเปิดให้บริการมาอย่างยาวนาน[update later]

บทความใกล้เคียง