3 เป้าหมายบริษัททัวร์ยุโรป ที่จะพาคุณท่องเที่ยวยุโรปได้แบบประทับใจ

หากพูดถึงยุโรป เสน่ห์ที่น่าสนใจของดินแดนแห่งนี้คือ ความโรแมนติกและความสวยงามของสถาปัตยกรรม ความน่ารักและมีชีวิตชีวา ที่ชวนให้เราได้อมยิ้มไปกับความสุขสงบและความรุ่งเรืองสลับกันไป ทวีปแห่งนี้ยังคงเต็มไปด้วยมนต์ขลังมากมายที่ใครๆ ก็ต่างค้นหา เป็นหนึ่งในเป้าหมายของเหล่านักท่องเที่ยวต่างชาติ

ไม่เว้นแม้กระทั่งชาวไทยแบบเราที่อยากเดินทางไปสัมผัสด้วยตัวเองสักครั้ง แต่ด้วยความที่เป็นเมืองอันรุ่งเรืองและใหญ่โต มือใหม่คงไม่รู้ว่าจะท่องเที่ยวแบบไหนให้คุ้มค่า หรือกลัวไปแล้วจะหลงทาง ไม่รู้จะเริ่มจากไหนไปไหนก่อน ก็ขอแนะนำให้เลือกบริษัททัวร์ที่น่าเชื่อถือเป็นผู้ช่วยนำทาง กับโปรแกรมที่เราเลือกได้ตามความพึงพอใจ ไม่ต้องมาเสียเวลาวางแผนให้ยุ่งยาก แถมยังมั่นใจว่าจะได้เดินทางไปท่องเที่ยวในจุดเด่นๆ กับบริษัททัวร์ยุโรปที่น่าไว้วางใจดังต่อไปนี้

ทัวร์ยุโรป ราคาถูก กับ HIT tour

ทัวร์ยุโรป ราคาถูก กับ HIT tour

HIT tour เป็นทัวร์ที่จัดอยู่ในกลุ่มราคาไม่แพงจนเกินไป จะเหมาะสำหรับคนที่ไม่เรื่องมากกับที่พักและอาหารมากนัก เพราะจะเน้นอยู่ที่ระดับกลางๆ ส่วนไกด์มีความเป็นกังเอง เน้นการท่องเที่ยวตามโปรแกรมที่ใส่ใจรายละเอียดมากกว่า ภาพรวมของที่นี่ให้ความประทับใจสำหรับการเดินทางในระดับที่น่าพึงพอใจสมราคา ไกด์มีความเชี่ยวชาญ ถูกอบรมมาเป็นอย่างดี เป็นไกด์ชาวไทยที่สามารถแนะนำประวัติศาสตร์ความเป็นมาของแต่ละสถาปัตยกรรมและสถานที่ได้อย่างมีประโยชน์

บางครั้งหากโชคดีอาจจะได้ทั้งไกด์ที่เป็นคนไทยและไกด์ท้องถิ่น 2 คนด้วย ซึ่งจะช่วยให้เราเข้าถึงการท่องเที่ยวได้คุ้มค่ามากขึ้น บางคนไปมาแล้วกับทัวร์ของบริษัทนี้มากกว่าสามครั้ง เป็นหนึ่งในทัวร์ที่มีราคาไม่แพงมากนัก เน้นการบริการด้วยใจ และสีสันในระหว่างเดินทาง แน่นอนว่าเราจะได้เที่ยวชมกับไฮไลต์หลักๆ ของเมืองที่มีอยู่ในแพคเกจอย่างครบถ้วน มีทั้งแบบจัดเป็นกรุ๊ปส่วนตัว หรือจะเป็นกรุ๊ปเหมา ดูงาน เน้นท่องเที่ยว เน้นสัมมนา หรือทัศนะศึกษา ก็สามารถเลือกโปรแกรมและขอคำปรึกษาให้ได้ตามแนวทางที่ต้องการได้ด้วย

อย่างไรก็ตามการเดินทางทัวร์ยุโรป เป็นการท่องเที่ยวที่มีความกว้างมาก เพราะด้วยทวีปขนาดใหญ่ มีสถานที่ท่องเที่ยวเยอะ การเลือกเป้าหมายหลักๆ ที่สนใจและอยากไปเป็นจุดเดินทางแรกก่อนแล้วค่อยมองหาแพคเกจทัวร์ที่เหมาะสม ซึ่งทัวร์ที่กล่าวไปข้างต้น เป็นคำแนะนำที่จะช่วยในเรื่องของการตัดสินใจ

เพราะบางครั้งลูกทัวร์เองที่จะเป็นคนทำให้ทัวร์หมดสนุก เพราะปริมาณคนจำนวนมาก ต้องใช้เวลาในการรอกันจนกว่าจะครบ ทำให้บางโปรแกรมเกิดความคลาดเคลื่อนไป ทางที่ดีควรศึกษาข้อมูลการเดินทางให้ดี ดูจำนวนลูกทัวร์ที่ไป หรือจะเลือกเป็นโปรแกรมที่เราสามารถกำหนดได้เอง

ใครอยากไปแบบจัดเต็ม เน้นนอนโรงแรม 5 ดาว กินอาหารหรูๆ และท่องเที่ยวแบบสบาย ก็ต้องพร้อมจ่ายกับราคาที่แพงขึ้น ซึ่งก็เป็นไปตามความเหมาะสมที่ทัวร์เหล่านี้จะพาคุณไปเที่ยวชมสิ่งที่ต้องการได้อย่างพึงพอใจมากที่สุด

ช่องทางการติดต่อทัวร์ยุโรป

ที่อยู่ : 318/141 ซอยลาดพร้าว 87 แยก 10 (จันทราสุข) แขวงคลองเจ้าคุณสิงห์ เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ 10310

ท่านที่ไม่รู้จะเลือกทัวร์ยุโรปที่ไหนดี ลองไปทัวร์ยุโรป กับ D-Star

ทัวร์ยุโรป ที่ D-Star

ทัวร์ D-Star เป็นที่รู้จักกันในอีกชื่อหนึ่งของบริษัททัวร์ European Holiday เป็นบริษัททัวร์ที่มีความเป็นมืออาชีพสูง ที่จะพานักท่องเที่ยวไปสัมผัสกับประเทศต่างตามโปรแกรมทัวร์ได้อย่างมืออาชีพ แทบจะหาที่ติไม่ได้เลยทีเดียว ที่นี่ให้บริการประทับใจ มีอาหารดีๆ เอาไว้บริการ ซึ่งเลือกเน้นเป็นร้านอาหารที่มีบรรยากาศน่านั่ง ที่พักประทับใจแบบไม่ผิดหวัง ลูกทัวร์ได้ท่องเที่ยวครบตามโปรแกรมที่จัดเอาไว้แบบคุ้มค่า

ส่วนของไกด์นำเที่ยวจะให้ข้อมูลที่เที่ยวอย่างละเอียดยิบ มีความชำนาญเกี่ยวกับเมืองต่างๆ ในยุโรปเป็นอย่างดี ทั้งประวัติความเป็นมา วัฒนธรรม หรือแม้ทั้งแหล่งช้อปปิ้ง ยิ่งเป็นการถามเกี่ยวกับประวัติศาสตร์ราชวงศ์ด้วยแล้ว รับรองว่าได้ความรู้กันมาแบบแน่นๆ ใครที่ชอบที่พักดีๆ อาหารอร่อย และไกด์ที่มีความเชี่ยวชาญ ที่นี่จัดว่าเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ห้ามพลาดเลยทีเดียว

ช่องทางการติดต่อทัวร์ยุโรป

ที่อยู่ : 1111/14 ถ.ศรีวรา แขวงวังทองหลาง เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ

อยากเที่ยวยุโรป แต่ไม่รู้จะเลือกบริษัททัวร์ยุโรปที่ไหนดี ลองมาเที่ยวยุโรปกับ Unity 2000 Tour

อยากเที่ยวยุโรป แต่ไม่รู้จะเลือกบริษัททัวร์ยุโรปที่ไหนดี ลองมาเที่ยวยุโรปกับ Unity 2000 Tour
Unity 2000 Tour คือบริษัททัวร์ชั้นนำที่มีคนพูดถึงเอาไว้มากสำหรับคนที่กำลังมองหาการเดินทางสู่ประเทศในแถบยุโรป บริษัทแห่งนี้คือคำตอบอันดับต้นๆ ที่จะพาให้นักเดินทางได้ประทับใจไปกับการท่องเที่ยวที่คุ้มค่า โดยมีหลักเป้าหมายของบริษัทเอาไว้ว่า วันหยุดของท่าน คืองานสำคัญของเรา

แต่มีอยู่บางจุดที่น่ากังวลสำหรับหลายคนนั่นก็คือราคาแพคเกจทัวร์ที่จะแพงกว่าบริษัทอื่นอยู่พอสมควร นั่นก็เป็นเพราะความเป็นมืออาชีพในการบริการ ไกด์นำเที่ยวที่มีความสามารถ ตอบคำถามลูกทัวร์ได้อย่างตรงไปตรงมา และน่าประทับใจสุดๆ [update later]

บทความล่าสุด