3 ทัวร์มาเลเซีย พาคุณท่องเที่ยวมาเลเซียสุดประทับใจ พร้อมบริการเยี่ยม.. มิรู้ลืม !

มาเลเซีย ประเทศเพื่อนบ้านของไทยเราที่มีดินแดนเชื่อมต่อกับทางภาคใต้ แม้จะเป็นประเทศที่ไม่ใหญ่มาก หากก็เปี่ยมไปด้วยบรรยากาศดีและมีความน่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว สำหรับใครที่อยากจะไปเที่ยวชมความงามของมาเลเซียดูสักครั้ง วันนี้เราก็มี 3 บริษัทนำทัวร์มาเลเซียที่จะพาคุณไปสนุกได้อย่างสุดคุ้ม และให้บริการดีเยี่ยมจนเป็นบริษัททัวร์ชั้นนำที่นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่ให้ความไว้วางใจมาแนะนำเช่นกัน รับรองเลยว่าคุณจะได้รับความประทับใจกลับไปอย่างแน่นอน

ทัวร์มาเลเซีย ราคาถูก กับ Indochina Explorer

ทัวร์มาเลเซีย ราคาถูก กับ Indochina Explorer

Indochina Explorer บริษัทนำทัวร์ชั้นนำที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้นๆ และได้รับการยืนยันจากหลายๆ เสียง ว่าที่นี่ให้บริการดีมาก เรื่องความสะดวกสบายไม่ต้องพูดถึงเลย เพราะคุณจะได้รับความสบายสุดๆ ตั้งแต่เริ่มขึ้นเครื่องบินไปเที่ยวจนถึงวันกลับกันเลยล่ะ สำหรับแพคเกจทัวร์มาเลเซียที่น่าสนใจของบริษัททัวร์แห่งนี้ ก็มีให้เลือกอย่างหลากหลายเหมือนกัน โดยเราได้เลือกแพคเกจที่น่าสนใจที่สุดมาแนะนำกันดังนี้

แนะนำแพคเกจทัวร์มาเลเซียที่น่าสนใจ
  • ทัวร์มาเลเซีย – สิงคโปร์ ครบสูตร เป็นแพคเกจที่จะพาคุณไปเที่ยวและสัมผัสกับความงดงามของมาเลเซียและสิงคโปร์อย่างครบสูตร พร้อมโรงแรมที่พักที่สะดวกสบายและอาหารรสเลิศ ให้คุณอิ่มสบายท้องก่อนเดินทางไปสัมผัสกับความงามของมาเลเซีย สิงคโปร์อย่างเต็มที่ โดยสถานที่เด่นๆ ก็คือ ป้อมปืนควอโนริส อาคารบ้านเรือนชาวปีนัง เจดีย์หมื่นพระ วัพม่า วัดดามิการาม วัดเจ้าแม่กวนอิม คาเมรอนไฮแลนด์ ลานน้ำพุ ST Mary Chuch เมอร์ไลอ้อน โอเปร่าเฮ้าส์ มาร่า เบย์ แซนด์ และอีกหลากหลายสถานที่ ที่จะทำให้คุณรู้สึกตื่นตาตื่นใจสุดๆ
  • ทัวร์ เก็นติ้ง เลโก้แลนด์ ปุตราจาย่า โยโฮบารู โปรแกรมทัวร์ ที่รวมเอาสถานที่ท่องเที่ยวเด่นๆ ไว้มากมาย ซึ่งส่วนใหญ่ก็เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมทั้งสิ้น แถมให้บริการที่ดีที่สุดตลอดการเดินทาง จนถึงที่พักโรงแรมสุดหรู ที่จะทำให้คุณรู้สึกประทับใจอย่างแน่นอน สำหรับแหล่งท่องเที่ยวเด่นๆ ของทริปนี้ ก็คือ เมืองมะละกา อาคารมัสยิดสีชมพู ดัทซ์แสควร์ เลโก้แลนด์ กระเช้าลอยฟ้า SKYWAY สถานคาสิโนและแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจอีกหลายแห่ง ขอบอกว่าห้ามพลาดเลยเชียว
ช่องทางการติดต่อทัวร์มาเลเซีย

ที่อยู่ : 973/4 ถ.มาเจริญ(บางบอน5) แขวงหนองแขม เขตหนองแขม จ.กรุงเทพ 10160

ท่านที่ไม่รู้จะเลือกทัวร์มาเลเซียที่ไหนดี ลองไปทัวร์มาเลเซีย กับ Sunmoom Tour&Travel

ทัวร์มาเลเซีย กับ Sunmoom Tour&Travel

อยากทัวร์มาเลเซีย ไปพร้อมๆกับบริการที่สะดวกสบายสุดๆ เลือกบริษัทนำทัวร์ Sunmoon Tour&Travel สิ บริษัททัวร์ชั้นนำ ที่ขึ้นชื่อในเรื่องของการนำเที่ยวสุดประทับใจและราคาประหยัดสุดๆ ให้คุณเที่ยวได้แบบสุดคุ้ม อย่างไม่มีผิดหวังกันเลยทีเดียว แถมยังมีหลากหลายแพคเกจหลากหลายเส้นทางให้เลือกกันอีกด้วย ไม่ว่าคุณจะอยากไปเที่ยวที่ไหน Sunmoon ก็พร้อมพาคุณไปอย่างไม่มีผิดหวังกันเลย

  • SSM4L :: เที่ยวมาเลเซีย-เลโก้แลนด์ ทัวร์สุดสนุกที่เหมาะกับการพาลูกเที่ยวที่สุดกับสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจอย่าง สวนสนุกเลโก้แลนด์ ไฮไลท์ของแพคเกจทัวร์นี้ ให้คุณได้สนุกและพบกับประสบการณ์ผาดโผนมากมาย รวมถึงสถานที่เด็ดๆ อย่างพรีเมี่ยมเอ้าท์เล็ท ตึกแฝดปิโตรนัส ยะโฮร์บารห์และเด็นติ้ง ไฮแลนด์ พร้อมด้วยบริการสะดวกสบายตั้งแต่เริ่มเดินทางจนจบทริป
  • SMW 2 :: มาเลเซีย แพคเกจทัวร์ที่จะพาคุณไปสัมผัสกับความงามของประเทศมาเลเซียอย่างครอบคลุมทุกพื้นที่ โดยจุดเด่นๆ ก็คือ ไร่ชา พระราชวังอีสกานด้า ไนการา ถนนคนเดิน Jonger Street ไร่สตอเบอร์รี่ และสถานที่ท่องเที่ยวอีกหลายแห่งด้วยกัน รับรองว่าทริปนี้จะทำให้คุณสนุกจนไม่อยากกลับบ้านเลยล่ะ
ช่องทางการติดต่อทัวร์มาเลเซีย

ที่อยู่ : 199/39 หมู่บ้านบ้านกลางเมือง ถนนนวมิทร์ ซอยนวมินทร์ 42 แขวงคลองกุ่ม เขตบึงกุ่ม กรุงเทพฯ 10240

อยากเที่ยวมาเลเซีย แต่ไม่รู้จะเลือกบริษัททัวร์มาเลเซียที่ไหนดี ลองมาเที่ยวมาเลเซียกับ Dome Holiday

อยากเที่ยวมาเลเซีย แต่ไม่รู้จะเลือกบริษัททัวร์มาเลเซียที่ไหนดี ลองมาเที่ยวมาเลเซียกับ Dome Holiday
บริษัทนำทัวร์ที่ให้บริการนำเที่ยวอย่างหลากหลาย สามารถพาคุณไปทัวร์ได้อย่างสุดคุ้มในหลายประเทศด้วยกัน โดยเฉพาะประเทศมาเลเซีย ที่มีการจัดแพคเกจทัวร์แบบคูณสอง นั่นก็คือแพคเกจเดียวแต่ไปเที่ยวถึงสองประเทศ มาเลเซีย-สิงคโปร์ นั่นเอง ทั้งยังให้บริการโดนใจและอำนวยความสะดวกสบายแก่นักท่องเที่ยวอย่างเต็มที่อีกด้วย สำหรับแพคเกจทัวร์ที่น่าสนใจของ Dome Holiday ก็คือ

แนะนำแพคเกจทัวร์มาเลเซียที่น่าสนใจ[update later button]

บทความล่าสุด