3 บริษัททัวร์นิวซีแลนด์ กับทริปเที่ยวนิวซีแลนด์ สถานที่สวยๆ น่าประทับใจแบบสุดคุ้ม

นิวซีแลนด์ แดนหิมะที่มีแหล่งท่องเที่ยวและกิจกรรมสนุกๆ ให้นักท่องเที่ยวได้ทำกันอย่างมากมาย โดยเฉพาะการเล่นสกีน้ำแข็ง ที่นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่ต่างก็ให้ความนิยมสุดๆ และวันนี้เราก็ได้รวบรวม 3 บริษัททัวร์นิวซีแลนด์นำเที่ยวที่จะพาคุณไปเที่ยวทั่วนิวซีแลนด์อย่างสุดคุ้มมาฝากกัน รับรองว่าคุณจะได้รับประสบการณ์ดีๆ และความน่าประทับใจกลับมาอย่างแน่นอน ว่าแล้วเรามาดูกัน หน่อยดีกว่าว่า มีบริษัทนำทัวร์แห่งไหนที่น่าสนใจบ้าง

ทัวร์นิวซีแลนด์ ราคาถูก กับ Mushroom Travel

ทัวร์นิวซีแลนด์ ราคาถูก กับ Mushroom Travel

อยากไปเที่ยวนิวซีแลนด์ Mushroom Travel ก็เป็นบริษัทนำทัวร์ที่น่าสนใจไม่น้อยเหมือนกัน ด้วยการบริการที่โดนใจ และการจัดแพคเกจทัวร์อย่างน่าสนใจและคุ้มค่าสุดๆ แถมยังเป็นบริษัทนำทัวร์ที่มีความน่าเชื่อถือและลูกค้าส่วนใหญ่ต่างก็ให้ความนิยมที่สุดอีกด้วย ซึ่งแพคเกจทัวร์ของที่นี่นั้นก็มีหลากหลายแพคเกจด้วยกัน แต่ที่น่าสนใจและมียอดขายทะลุเป้า ก็คือ

แนะนำแพคเกจทัวร์นิวซีแลนด์ที่น่าสนใจ
  • ทัวร์นิวซีแลนด์ แฮมิลตัน ฮอบบิตัน เมืองอ๊อคแลนด์ ศูนย์วัฒนธรรมชาวเมารี : เพราะแหล่งท่องเที่ยวเหล่านี้ ล้วนเป็นสถานที่ที่เป็นไฮไลท์ของนิวซีแลนด์ และคนส่วนใหญ่ก็อยากจะลองมาเที่ยวดูสักครั้ง โดยสถานที่เที่ยวเด่นๆ ของทริปนี้ ก็คือ แฮมิลตัน เรนโบว์ เมืองอ๊อคแลนด์ ศูนย์วัฒนธรรมชาวเมารี ถนนควีนสตรีทมอลล์ และโรโตรัว แถมคุณยังจะได้รับความสะดวกสบายตลอดทริปนี้อีกด้วย
  • ทัวร์นิวซีแลนด์ อ๊อคแลนด์ ควีนส์ทาวน์ ครอมเวลล์ ไคร้สท์เชิร์ช : โปรแกรมทัวร์ที่จะพาคุณไปท่องเที่ยวอย่างสนุกตลอดทริป ด้วยแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจ อย่าง ควีนส์ทาวน์ แอชเบอร์ตัน อโกรโดม ศูนย์วัฒนธรรมเมารี และกิจกรรมสุดเร้าใจ อย่างการชมการกระโดดบันจี้ นั่งกระเช้ากอนโดล่า หรือการล่องเรือกลไฟโบราณ ที่คุณจะได้รับทั้งความสนุกและความประทับใจกลับไปอย่างแน่นอน
ช่องทางการติดต่อทัวร์นิวซีแลนด์

ที่อยู่ : 589/124 อาคารชุดทาวเวอร์ 1 ออฟฟิศ ชั้นที่ 22 ถนนบางนา-ตราด แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260

ท่านที่ไม่รู้จะเลือกทัวร์นิวซีแลนด์ที่ไหนดี ลองไปทัวร์นิวซีแลนด์ กับ Tour Express Center

ทัวร์นิวซีแลนด์ กับ Tour Express Center

บริษัททัวร์ชื่อดัง ที่มีชื่อเสียงในด้านการนำเที่ยวที่ให้บริการดีเยี่ยม แถมราคาถูก จัดทัวร์ได้อย่างน่าประทับใจสุดๆ ทั้งยังอำนวยความสะดวกสบายให้กับนักท่องเที่ยวได้อย่างเต็มที่อีกด้วย ถือเป็นบริษัทนำเที่ยวที่น่าเชื่อถือและน่าไปเที่ยวด้วยมากทีเดียว และสำหรับแพคเกจเที่ยวนิวซีแลนด์ของ Tour Express Center นั้น ก็มีให้เลือกอย่างหลากหลายและมีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก ซึ่งเราก็ได้เลือกแพคเกจทัวร์นิวซีแลนด์ที่ดีที่สุดมาแนะนำกันดังนี้

แนะนำแพคเกจทัวร์นิวซีแลนด์ที่น่าสนใจ
  • ทัวร์นิวซีแลนด์ : NORTH ISLAND 6D4N : โปรแกรมเที่ยวสุดสนุก ที่จะพาคุณไปตะลุยเกาะทางเหนือของนิวซีแลนด์ และสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจอีกหลายแห่งด้วยกัน เช่น โรโตรัว น้ำตกฮูก้า เรนโบว์ สปริง และการล่องเรือชมความงามของสายน้ำท่ามกลางบรรยากาศที่โรแมนติก ที่จะทำให้คุณประทับใจอย่างไม่รู้ลืมเลยทีเดียว
  • ทัวร์นิวซีแลนด์ : SOUTH ISLAND TSS+AKA 7D5N : อีกหนึ่งโปรแกรมเที่ยวสุดคุ้มที่คุณจะได้สัมผัสกับบรรยากาศสุดเร้าใจและชมความงามของนิวซีแลนด์อย่างเต็มที่ โดยสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจของทัวร์นี้ ก็คือ ทะเลสาบเทคาโป วอเตอร์พีค ฟาร์ม แซลม่อนฟาร์ม และกิจกรรมสนุกๆ อย่างการนั่งกระเช้ากอนโดล่า ชมการกระโดดบันจี้จัมพ์ และไปเที่ยวแอชเบอร์ตันนั่นเอง
ช่องทางการติดต่อทัวร์นิวซีแลนด์

ที่อยู่ : 300/76 โครงการพรีเมี่ยมเพลส 6 ถนนนวมินทร์ แขวงนวมินทร์ เขตบึงกุ่ม กทม. 10240

อยากเที่ยวนิวซีแลนด์ แต่ไม่รู้จะเลือกบริษัททัวร์นิวซีแลนด์ที่ไหนดี ลองมาเที่ยวนิวซีแลนด์กับ E Travel Way

อยากเที่ยวนิวซีแลนด์ แต่ไม่รู้จะเลือกบริษัททัวร์นิวซีแลนด์ที่ไหนดี ลองมาเที่ยวนิวซีแลนด์กับ E Travel Way
บริษัทนำเที่ยว ที่ให้บริการนำเที่ยวหลากหลายประเทศด้วยกัน พร้อมทั้งให้การบริการที่โดนใจสุดๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของแหล่งท่องเที่ยวที่จัดลงในแพคเกจอย่างลงตัว การบริการที่จัดเต็มด้วยความสะดวกสบาย และโรงแรมที่พักในระดับ 4 ดาว 5 ดาว ให้คุณได้เข้าพักและนอนหลับสบายตลอดคืน แถมราคาค่าบริการของแต่ละแพคเกจก็ไม่แพงอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นระดับราคาที่น่าพอใจมากเชียวล่ะ สำหรับแพคเกจนำเที่ยวนิวซีแลนด์ที่น่าสนใจของ E Travel Way ก็มีให้เลือก[update later]

บทความใกล้เคียง

บทความล่าสุด