3 ทัวร์สวิสเซอร์แลนด์ แดนมหัศจรรย์ เที่ยวสวิสเซอร์แลนด์ดื่มด่ำความงามอย่างเต็มอิ่ม

สวิตเซอร์แลนด์ เมืองหนาวที่เต็มไปด้วยบรรยากาศเย็นฉ่ำ และสถานที่ท่องเที่ยวสุดประทับใจที่ใครๆ ก็อยากจะลองมาเที่ยวดูสักครั้ง อีกทั้งที่นี่ก็ยังมีสิ่งมหัศจรรย์ของโลกอยู่หลายแห่งด้วยกันอีกด้วย ซึ่งในแต่ละวันนั้นก็ต้องบอกเลยว่ามีนักท่องเที่ยวมาเที่ยวชมกันไม่น้อยเลยทีเดียว และหากใครกำลังอยากจะไปเที่ยวสวิสล่ะก็ เราก็มี 3 บริษัททัวร์สวิตเซอร์แลนด์มาแนะนำเช่นกัน รับรองว่าคุณจะต้องไม่ผิดหวังแน่นอน

ทัวร์สวิตเซอร์แลนด์ ราคาถูก กับ H.I.S.

ทัวร์สวิตเซอร์แลนด์ ราคาถูก กับ H.I.S.

อีกหนึ่งบริษัทนำเที่ยว ที่ขึ้นชื่อในเรื่องของการจัดทัวร์ไปเที่ยวสวิตเซอร์แลนด์เป็นอย่างมาก ทั้งยังให้การบริการที่น่าประทับใจ จนลูกค้าส่วนใหญ่ต่างก็อยากจะไปเที่ยวกับ H.I.S. อีกครั้ง จึงทำให้ในแต่ละปี บริษัททัวร์ H.I.S มียอดขายที่สูงขึ้น และมีความน่าเชื่อถือสุดๆ โดยสำหรับแพคเกจทัวร์ที่น่าสนใจของบริษัทนำเที่ยวแห่งนี้นั้น ก็คือ

แนะนำแพคเกจทัวร์สวิตเซอร์แลนด์ที่น่าสนใจ
  • แพคเกจทัวร์ สวิตเซอร์แลนด์-ฝรั่งเศส 7 วัน 4 คืน : แพคเกจที่เอาใจคนว่างงานสุดๆ หรือหากใครที่กำลังหยุดยาวก็สามารถไปเที่ยวสวิสกับแพคเกจนี้ได้แบบสบายๆ พร้อมทั้งควบสถานที่ท่องเที่ยวสุดชิคในฝรั่งเศสเข้าไปด้วย แบบว่าซื้อแพคเกจเดียวแต่เที่ยวได้ถึงสองประเทศเลยทีเดียว คุ้มค่า คุ้มราคาแบบนี้พลาดไม่ได้เชียวนะ และสำหรับแหล่งท่องเที่ยวสุดไฮไลท์ที่คุณจะได้พบในแพคเกจนี้ ก็คือ เทือกเขาแอลป์ เมืองเบิร์น เมืองปารีส หอคอยไอเฟล ย่าน Historic Center และการล่องเรือชมแม่น้ำแซนด์ ที่ให้บรรยากาศสุดโรแมนติกและสามารถสร้างความผ่อนคลายได้ดีสุดๆ นอกจากนี้ก็ยังได้พักในโรงแรมสุดหรูและทานอาหารเช้าสุดอร่อยในโรงแรม ตามด้วยการไปช้อปปิ้งที่ย่านสินค้าเพื่อหาซื้อของฝากไปฝากคนทางบ้านอีกด้วย
ช่องทางการติดต่อทัวร์สวิตเซอร์แลนด์

ที่อยู่ : 399 อาคาร Interchange ชั้น UL ถ.สุขุมวิท คลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ 10110

ท่านที่ไม่รู้จะเลือกทัวร์สวิตเซอร์แลนด์ที่ไหนดี ลองไปทัวร์สวิตเซอร์แลนด์ กับ ไทยฟลาย ทราเวล

ทัวร์สวิตเซอร์แลนด์ กับ ไทยฟลาย ทราเวล

บริษัททัวร์ ที่ขึ้นชื่อในเรื่องของการนำเที่ยวยุโรป ที่น่าประทับใจเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะประเทศสวิตเซอร์แลนด์ เมืองหนาวที่คุณจะได้สัมผัสกับบรรยากาศเย็นฉ่ำที่ไม่เคยสัมผัสมาก่อน และสนุกกับการเล่นสกีน้ำแข็ง กิจกรรมสุดฮิตที่นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่จะไม่มีทางพลาดเด็ดขาด ว่าแต่ที่ไทยฟลาย ทราเวล จะมีแพคเกจเที่ยวสวิสแพคเกจไหนที่น่าสนใจบ้าง ลองมาดูกัน

แนะนำแพคเกจทัวร์สวิตเซอร์แลนด์ที่น่าสนใจ
  • ทัวร์ยุโรป ฝรั่งเศส สวิตเซอร์แลนด์ ทิตลิส [JAN-MAR] : ทัวร์สบายๆ กับโปรแกรมเที่ยวที่ยาวนานถึง 7 วัน ใครที่มีวันหยุดยาวหรือสามารถลาพักร้อนได้เป็นเวลานานหลายวัน แพคเกจนี้ก็จะเหมาะกับคุณสุดๆ โดยแหล่งท่องเที่ยวที่เป็นไฮไลท์ของทัวร์นี้ ก็คือ ถนนชองเชลิเซ่ มหาวิหารแห่งเมืองแรงส์ แองงเกิลเบิร์ก รูปแกะสลักสิงโตบนหน้าผาหิน ยอดเขาทิตลิสและ น้ำตกไรน์ นั่นเอง สำหรับราคาก็ไม่แพงเลย รับรองว่าคุณจะต้องประทับใจกับทัวร์ครั้งนี้อย่างแน่นอน
  • ทัวร์ยุโรป สวิตเซอร์แลนด์ เยอรมัน ฝรั่งเศส : ทัวร์ยาวๆ ที่จะพาคุณไปสนุกอย่างเต็มที่ถึง 3 ประเทศด้วยกัน โดยพบกับแหล่งท่องเที่ยวสุดประทับใจที่ห้ามพลาดเด็ดขาด นั่นก็คือ ปารีส หอคอยไอเฟล ยอดเขาจุงเฟรา นั่งเรือล่องแม่น้ำแซนน์ และสถานที่สุดฮิต ลูเซิร์นนั่นเอง ซึ่งนอกจากแหล่งท่องเที่ยวที่น่าเที่ยวแล้ว ก็จะได้รับการบริการที่เต็มไปด้วยความสะดวกสบายอีกด้วย
ช่องทางการติดต่อทัวร์สวิตเซอร์แลนด์

ที่อยู่ : 589/84 ชั้น 15 อาคารเซ็นทรัลซิตี้ บางนา ถ.บางนาตราด แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพฯ 10260

อยากเที่ยวสวิตเซอร์แลนด์ แต่ไม่รู้จะเลือกบริษัททัวร์สวิตเซอร์แลนด์ที่ไหนดี ลองมาเที่ยวสวิตเซอร์แลนด์กับ ควอลิตี้ เอ็กซ์เพรส

อยากเที่ยวสวิตเซอร์แลนด์ แต่ไม่รู้จะเลือกบริษัททัวร์สวิตเซอร์แลนด์ที่ไหนดี ลองมาเที่ยวสวิตเซอร์แลนด์กับ ควอลิตี้ เอ็กซ์เพรส
มาที่บริษัทนำทัวร์แห่งแรกกันเลย Quality Express บริษัทนำเที่ยวที่เปิดให้บริการมาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2542 และมีชื่อเสียงในด้านการนำเที่ยวเป็นอย่างมาก ทั้งยังมีใบอนุญาตการประกอบการธุรกิจนำเที่ยวอย่างครบถ้วน จึงมั่นใจได้เลยว่า[update later]

บทความใกล้เคียง

บทความล่าสุด